20 mẫu thiết kế bàn sẽ thổi bay tâm trí của bạn

Một đồ nội thất rất hữu ích cho chúng ta là cái bàn. Chúng tôi sử dụng nó trong phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và mọi nơi trong nhà. Chúng ta cần nó để thực hiện các hoạt động khác nhau trong nhà từ nấu ăn đến đọc sách. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một mục mà chúng ta không thể bỏ lỡ vì chức năng của nó quan trọng như thế nào. Mặc dù chúng ta đều quen thuộc với việc sử dụng bảng, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thiết kế bảng rất độc đáo. Chà, không chỉ là thiết kế vật lý của họ là duy nhất mà còn là cách họ hoạt động.

Bạn đã bao giờ thấy một bảng có thể thay đổi thiết kế của nó để phù hợp với việc sử dụng của bạn? Điều đó thật tuyệt vời! Làm thế nào về một cái mà bạn có thể mang bất cứ nơi nào bạn đi nhưng có thể được sử dụng như một bảng? Ngoài những thiết kế bàn đẹp như làm tròn chúng ta đã làm về những chiếc bàn gỗ vuông, một số bàn rất độc đáo mà bạn không thể tin rằng nó thực sự tồn tại. Bên dưới bạn sẽ thấy 20 thiết kế bàn rất ấn tượng và cách mỗi cái sẽ hoạt động.

0. Bàn Sisyphus

Chiếc bàn này là sự kết hợp của nghệ thuật động học, công nghệ và thiết kế để tạo ra một vẻ đẹp thiền định tuyệt đẹp. Nó được điều khiển bằng máy tính tạo ra các thiết kế khác nhau. Sisyphus là một nhạc cụ chơi các bài hát, vẽ nên các con đường. Một quả bóng kim loại được lập trình để vẽ trên cát, tạo ra những họa tiết đẹp mắt không bao giờ trùng nhau. Sisyphus là một tác phẩm điêu khắc động học đã mê hoặc hàng triệu du khách khi được lắp đặt cố định trong các bảo tàng trên thế giới. Bàn Sisyphus mang đến cho bạn một tác phẩm điêu khắc động học chất lượng như bảo tàng mà bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà mình.

Xem thêm : Bàn Sisyphus là gì ? Bàn Sisyphus giá bao nhiêu?

1. Bàn 3 Baton Rouge

Từ một cái bàn nhỏ đến một cái bàn lớn hơn! Đây thực sự là một thiết kế tuyệt vời rất dễ sử dụng.

2. Bàn cà phê Sobro

Chiếc bàn này mang đến sự tiện lợi và phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nó đi kèm với một mặt kính cường lực, điều khiển cảm ứng, loa Bluetooth, cổng sạc USB / 12V và tủ lạnh. Với Sobro, cuộc sống thực sự đơn giản hơn một chút.

3. Bảng D *

D * Table là một câu đố 3d đầy đủ chức năng có thể tạo thành một bàn cà phê / thấp linh hoạt và dễ thích nghi. Các hình dạng giống như khối lập phương có thể được chuyển đổi thành hình tam giác với các đường sạch và hình học linh hoạt. Đọc thêm về nó ở đây.

4. Bàn cơ khí tự động

Chiếc bàn trang trí nghệ thuật này là một chiếc bàn cơ học có chức năng cơ học cốt lõi được lấy cảm hứng từ công trình của Abraham và David Roentgen, người chuyên về đồ nội thất cơ khí rất phức tạp hơn một phần tư thiên niên kỷ trước

5. Nước biển

AquaTable là một sản phẩm hấp dẫn với chức năng kép thể hiện một bể cá tích hợp với bass-bàn. Một lựa chọn khôn ngoan trong trang trí không gian của bạn. Thiết kế hiện đại và độc đáo của nó làm cho bàn cà phê này trở thành một đồ nội thất thú vị thực sự sẽ hoàn hảo cho các không gian hợp thời trang như phòng khách mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

6. Tayles

Bàn Cassette được làm thủ công bằng gỗ cứng có giá đỡ cốc bằng thép không gỉ và có đèn LED & pin lithium có thể sạc lại để làm gia vị cho bữa tiệc của bạn. Các kệ phía trước, được bảo vệ bởi một băng chạy bằng gỗ được dán từ tính, cung cấp một không gian lưu trữ thực tế cho điều khiển từ xa và tạp chí. Với chiếc bàn này, nó chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn một cái nhìn hoài cổ. Bạn muốn nhìn thấy nhiều chiếc ghế sẽ khiến bạn nhìn lại quá khứ? Kiểm tra bộ sưu tập đồ nội thất retro của chúng tôi để mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác thập niên 70.

7. Biển đầy sao 5

Bảng này có thể được kết nối với hệ thống wifi và nó cũng có đèn LED. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát làm thế nào nó có thể được chiếu sáng trong các màu sắc khác nhau.

 

9. Bàn gấp

Một sản phẩm từ Revol Design, chiếc bàn này được làm từ một tấm gỗ dán Baltic Birch 5 ′ x 5 with không có chất thải. Xem cách nó hoạt động trong video trên.

10. Bảng Leonardo

Được thiết kế bởi Carlo Forcolini, chức năng cơ học của nó được đảm bảo bởi hệ thống kính thiên văn ẩn nâng lên mặt bàn. Người ta có thể sử dụng nó để ăn trong khi kéo lên và sau khi thực hiện, nó có thể được đẩy xuống.

11. Thông báo

Một bảng nhạc tương tác với các nốt nhạc hữu hình, kết hợp cả ba giác quan về thính giác, thị giác và xúc giác để làm cho việc học ký hiệu cổ điển về âm nhạc cho trẻ em và học sinh trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

12. Bảng Tambour

Bàn máy tính cá nhân có mặt bàn có thể nhẹ nhàng đẩy ra để lộ nguồn điện, kết nối USB và các ngăn để lưu trữ. Để cắm vào ổ cắm hoặc USB, người dùng mở bảng, cắm điện và đóng bảng để thấy rằng dây đã được điều khiển vào phần bị cắt trong mặt bàn, giữ cho tất cả các dây không nhìn thấy.

13. Bảng Cristallo

Bàn cà phê biến đổi này mở rộng để thực hiện một số chức năng. Đồ nội thất tiết kiệm không gian này có thể điều chỉnh theo độ cao khác nhau và nó có hai lá tự lưu trữ.

14. Bảng biến thế mới

<

Cần một cái bàn có thể biến đổi khi bạn có khách trong nhà? Đây chính xác là những gì bạn cần! Xem làm thế nào nó có thể kéo dài ra một bàn ăn lớn hơn.

15. Bàn quạt

Bảng Fan được tạo từ hơn 400 thanh. Nó có thể nhanh chóng biến thành một mảng có hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với bối cảnh hoặc cách sử dụng. Bề mặt của bàn có thể tự do mở rộng, co lại và xoay tròn trong một chiếc quạt dễ dàng như chuyển động của bàn tay. Chiếc bàn này làm tôi nhớ đến Bàn bếp gấp Accordion mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

16. Bàn trà hiệu ứng Ripple

Đây là một thiết kế bảng thú vị trong đó hiệu ứng gợn có thể được nhìn thấy trên đầu bảng của nó một khi bạn đặt một cái gì đó lên nó. Xem video để bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào.

17. Bảng cho hai

Bạn đang làm việc trong nhà với đối tác của bạn hoặc anh chị em? Chiếc bàn này sẽ thật hoàn hảo! Nó nhằm mục đích thực hiện chuyển đổi giữa hai nhiệm vụ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng một loạt các nếp gấp. Nó thay đổi từ một bàn ăn cơ bản có sức chứa sáu người thành một máy trạm hoàn chỉnh cho hai ngăn kéo có ngăn kéo. Điều này sẽ là hoàn hảo cho một văn phòng nhà chia sẻ! Hãy xem cách bạn có thể sử dụng bảng này trong không gian làm việc chung của bạn.

18. Bảng kỹ thuật số tất cả trong một của Ikea

Nếu bạn không biết nấu gì, chỉ cần đặt nguyên liệu của bạn lên bàn và nó sẽ cho bạn biết bạn có thể làm gì khi sử dụng nguyên liệu của mình. Bàn kỹ thuật số này chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn nấu ăn và cách bạn nhìn vào bàn bếp thông thường!

19. Bảng chống động đất

Hầu hết các bậc cha mẹ đều lo lắng rằng con cái họ không an toàn ở trường. Nhưng nếu các trường có bảng này được thiết kế bởi các sinh viên thiết kế công nghiệp Arthur Brutter và Ido Bruno, phụ huynh sẽ không còn lo lắng nữa. Nó được thiết kế đặc biệt để tạo thành một nơi trú ẩn an toàn cho học sinh trong trận động đất.

20. Bàn cà phê REK

Bàn cà phê này phát triển với nhu cầu của một người. Nó có thể được mở rộng đến bất kỳ kích thước bảng nào bạn muốn. Mặt trên và hai mặt của bàn là HPL màu trắng và các cạnh có thể được hoàn thiện với sự lựa chọn của bạn bằng gỗ – đó có thể là gỗ sồi hoặc gỗ sồi.

Đây là những bảng thú vị, phải không? Các bảng ở trên thực sự khác với các bảng chúng tôi có ở nhà và chắc chắn sẽ rất tuyệt . Thật tốt khi có một vật phẩm độc đáo trong nhà đặc biệt là nếu nó có các chức năng hữu ích như các bảng ở trên. Bạn có thể sở hữu một chiếc bàn kính xoay có thể hoàn hảo cho nhu cầu của bạn nhưng bạn vẫn có thể muốn có được một trong những chiếc bàn tuyệt vời ở trên. 

Leave a Reply