Vận chuyển bể bơi container: Thiết kế bể bơi sáng tạo cho ngôi nhà của bạn

Container vận chuyển được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chắc chắn, bạn đã thấy nhà container là một cách rất tốt để tái sử dụng container vận chuyển.

Nhưng bạn có biết rằng nó cũng có thể được sử dụng cho bể bơi?

Container thực sự có thể được chuyển thành hồ bơi cho nhà của bạn. Ngoài sự độc đáo, nó còn có nhiều tính năng ấn tượng.

Những gì chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay là thiết kế hồ bơi sáng tạo từ Modpools. Họ thiết kế các mô-đun mô-đun được cấu hình để phù hợp với nhu cầu của một người. Các hồ bơi của họ sử dụng độ cứng cấu trúc của một container vận chuyển đã được sửa đổi để cung cấp cho người dùng một bể nước nóng có thể di dời. Hơn nữa nó cũng rất dễ dàng để thiết lập. Chỉ mất vài phút để cài đặt nó và gia đình đã có thể tận hưởng làn nước mát lạnh của nó. Khi đó là thời điểm mùa đông, bạn có thể tăng nhiệt độ của nước ở mức 30 ° c / giờ trong thời tiết -10 ° c.

Giới thiệu về thiết kế

Nhà thiết kế : Modpool

Phong cách : Hiện đại

Loại không gian : Hồ bơi

Tính năng độc đáo : Một bể bơi được làm từ các container vận chuyển cũng có nhiều tính năng ấn tượng.

Ngôi nhà tương tự : Ngôi nhà bể bơi giữa thế kỷ tuyệt đẹp ở Toronto

Thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, công ty có trụ sở tại Vancouver đã biến các container vận chuyển thành bể bơi hiện đại. Nó đi kèm với một cửa sổ cung cấp một phần trong suốt của hồ bơi.

Modpools

Đây là cách đầu của hồ bơi trông như thế nào. Đối với ngôi nhà này, nó có một ngôi nhà bên hồ bơi, nơi gia đình và bạn bè có thể thưởng thức một bữa ăn. Bên dưới hồ bơi, bạn có thể thấy những tảng đá và cây cối bao gồm cảnh quan của nó.

Shipping Container Swimming Pool

Một cái nhìn khác về phần trên cùng của hồ bơi cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về ngôi nhà bên hồ bơi và những chiếc ghế xếp. Đây thực sự là một nơi tốt đẹp để thư giãn!

Shipping Container Swimming Pool materials

Bởi vì nó có một cửa sổ, rất dễ dàng để xem những gì đang xảy ra bên trong khi những đứa trẻ đang ngâm mình. Nó cũng cho chúng ta cơ hội để chụp những bức ảnh đáng giá như Instagram như trên.

Shipping Container Swimming Pool side

Trong bức ảnh này, bạn có thể nhìn rõ hơn về hồ bơi ở tất cả các phía của nó. Cũng lưu ý rằng một bên của sàn sử dụng gỗ là một ý tưởng tốt. Bạn cũng có thể xem làm thế nào cảnh quan hồ bơi được thực hiện ở đây.

Shipping Container Swimming Pool steps

Vì nó là một hồ bơi trên mặt đất, nó được nâng lên khỏi mặt đất và sẽ yêu cầu các bước để lên đến đỉnh. Ở một bên, bạn có thể thấy các bước cụ thể được sử dụng để truy cập vào hồ bơi.

Shipping Container Swimming Pool indoor/outdoor living

Nhìn kỹ hơn vào hồ bơi và bạn có thể thấy rằng có những bước bên trong dẫn vào vùng nước.

Shipping Container Swimming Pool winter

Ai nói bạn không thể sử dụng hồ bơi khi trời rất lạnh? Ngay cả trong mùa đông, bạn vẫn có thể đi bơi vì nhiệt độ có thể thay đổi.

Shipping Container Swimming Pool spa

Bạn thậm chí có thể chèn một dải phân cách để phân bổ một phần của bồn nước nóng. Bằng cách này, bạn vẫn có thể tận hưởng nước ngay cả trong thời tiết lạnh.

Shipping Container Swimming Pool hot

Ngay cả khi trời lạnh, khu vực hồ bơi trông vẫn rất lôi cuốn, đặc biệt là với khói bốc ra từ bồn nước nóng.

Shipping Container Swimming Pool hot tub

Với một bồn nước nóng như thế này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn bất chấp nhiệt độ lạnh.

Shipping Container Swimming Pool home show

Các hồ bơi đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhìn thấy ở đây là niềm tự hào của Modpools trong một chương trình gia đình.

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh của bể bơi container, bạn sẽ không nghi ngờ gì nữa ! Thiết kế bể bơi này là một sự đổi mới từ Modpools. Công ty đang cố gắng mang bể tương lai vào nhà của một người. Ngoài việc được làm từ một container vận chuyển, nó còn là một bể bơi thông minh trong đó người ta có thể dễ dàng kiểm soát các tia nhiệt độ và ánh sáng từ điện thoại thông minh của chính mình. Điều đó không tuyệt sao? Bạn thậm chí có thể thêm một bồn nước nóng giống như những gì bạn đã thấy trong các hình ảnh trên. 

Leave a Reply