20 ý tưởng lưu trữ xe đạp sáng tạo cho không gian nhỏ

Chủ nhà có sở thích khác nhau từ thể thao và các hoạt động khác. Điều này có thể được nhìn thấy trong nhà của họ và các không gian khác nhau mà họ cần để thực hiện một số nhiệm vụ liên quan đến công việc và sở thích của họ. Trong một số trường hợp, họ thậm chí yêu cầu một nhà kho riêng cho nó,

Những người khác sử dụng một không gian cho nhiều mục đích như làm thế nào một nhà để xe cũng có thể là một khu vực để lưu trữ các thiết bị thể thao bao gồm cả xe đạp của bạn.

Nhưng không phải tất cả các ngôi nhà đều có đủ không gian để lưu trữ một chiếc xe đạp – bao nhiêu nếu bạn có nhiều hơn một chiếc xe đạp! Trong khi hầu hết các chủ nhà giữ xe đạp của họ trong nhà để xe, có những người khác tìm kiếm những cách sáng tạo hơn để lưu trữ nó vì thiếu diện tích sàn. Trong thực tế, có nhiều hơn một cách để lưu trữ xe đạp của bạn và bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi biết rằng bạn thực sự có thể lưu trữ nó theo cách làm cho nó trông giống như một trang trí thêm cho ngôi nhà. Vì vậy, chúng ta hãy xem 20 ý tưởng lưu trữ xe đạp sáng tạo cho không gian nhỏ dưới đây.

1. Căn hộ tại Minsk, Belarus

Apartment in Minsk, Belarus

Kiến trúc INT2

Lưu trữ là một vấn đề trong căn hộ nhỏ này. Do đó, nó đã sử dụng giá đỡ xe đạp thẳng đứng, biến một vật thể thực dụng thành tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, đồng thời bảo tồn không gian sàn cùng một lúc.

2. Đương đại California

California Contemporary

Tập đoàn thiết kế Sogno

Một kệ quá khổ cũng có thể được sử dụng để lưu trữ xe đạp. Nó cũng sẽ dễ dàng lấy và đi khi nó được lưu trữ theo cách này.

3. Tường cầu thang 100k

100k Stair Wall

Anh yêu

Có một số không gian dưới cầu thang mà bạn chưa tìm ra cách sử dụng? Tại sao không biến nó thành một nơi lưu trữ xe đạp như thế này!

4. IKEA hack

IKEA hack

Phòng

Có nhiều mặt hàng IKEA có thể biến thành một thứ thậm chí còn tuyệt vời hơn sản phẩm ban đầu hoặc bạn có thể làm một sản phẩm tương tự như một sản phẩm IKEA. Đối với cái này, làm ba cái móc treo tường và một dây đeo bằng da thời trang một giá để xe đạp trên tường.

5. Móc áo xe đạp số 2

Bike hanger # 2

Artnau

Móc treo xe đạp độc đáo này sử dụng tối thiểu không gian với thiết kế công thái học. Nó trở thành một phần của trang trí nhà được thiết kế dựa trên nguyên tắc thang. Điều này có thể gập lại giúp vận chuyển và lưu trữ dễ dàng hơn. Điều làm cho chiếc móc treo xe đạp bằng gỗ này ấn tượng hơn là nó có các kệ có thể được sử dụng để giữ màn hình và thậm chí cho các mục đích lưu trữ khác.

6. Chiếc xe đạp đổ

The Bike Shed

Minguell-Mcquary

Nếu bạn muốn một cái nhìn tối giản, giá xe đạp treo tường đơn giản này sẽ làm việc tốt cho bạn.

7. Cải tạo nhà hiện đại ở Southampton

Modernist house renovation in Southampton

Thiết kế và kiến trúc nội thất

Mô hình màu trắng này thêm sự quan tâm đến một ngôi nhà hiện đại. Bạn có thể chọn một bức tường gần cửa trước nếu bạn có ý định sử dụng xe đạp của bạn hầu hết thời gian.

8. Thế giới thực Portland

Real World Portland

Thiết kế Jen Chu

Nhìn thấy ở đây là một giá đỡ giữ một chiếc xe đạp ở góc 90 độ vào tường. Khi được định vị đúng cách, nó có thể hoạt động hoàn hảo. Nhưng giá này không thể ở trong khu vực có lưu lượng cao và thường được thiết kế để được đặt ở một góc.

9. Combo đường phố Đông 14

East 14th Street Coop Combo

Thiết kế lối đi dạo + Xây dựng

Có, bạn không nhất thiết phải nghỉ ngơi xe đạp của bạn trên sàn nhà. Như bạn có thể thấy trong phòng chơi của trẻ em này, kệ xe đạp được sử dụng như một giá đỡ để xe đạp của người lớn được cất giữ ở trên cao và tránh xa trẻ em. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt nó đúng cách để tránh nguy cơ rơi xuống.

10. Trái tim

Heart

Treo xe đạp

Thật không dễ thương khi treo chiếc xe đạp của bạn trên một chiếc móc áo hình trái tim? Thiết kế giá đỡ xe đạp treo tường mới này trông cũng đẹp như chính nó khi nó lưu trữ một chiếc xe đạp. Nó nhẹ và thoáng mát nhưng mặc dù vậy, nó có thể duy trì việc giữ một chiếc xe đạp.

11. Sống trên gác xép

Loft Living

Thiết kế nội thất Emily Elizabeth

Khi một người sống trong một căn hộ, điều đó thường có nghĩa là việc lưu trữ bị hạn chế. Do đó, bạn có thể treo chiếc xe đạp của bạn từ trần nhà hoặc trên tường giống như những gì bạn có thể nhìn thấy trong hình. Bằng cách này, chiếc xe đạp không chỉ theo kịp và tránh đường mà còn biến chiếc xe đạp thành một tác phẩm nghệ thuật.

12. Nghỉ ngơi xe đạp

Bike Rest

Cửa hàng làm việc của MGDC

Giá để xe đạp thủ công Úc này là hệ thống lưu trữ hoàn hảo cho người đi xe đạp. Nó được làm bằng gỗ địa phương + hóa chất thấp và dây da màu đen. Và vâng, nó trông cũng khá đẹp trên tường.

13. Vòng cung Frayant

The Frayant Arc

Giá đỡ màn hình xe đạp Arc

Bạn có thể lưu trữ xe đạp của bạn một cách sáng tạo và đẹp mắt bằng cách sử dụng vòng cung thép cong này trượt xuống vị trí cơ sở để che giấu các ốc vít. Nhìn hoàn toàn hiện đại, phải không?

14. Phòng khách đương đại

Contemporary Living Room

Nội thất nhà Arlington

Phòng khách khái niệm mở hiện đại cỡ trung bình này với những bức tường màu xám cho chúng ta một ý tưởng khác về cách cất một chiếc xe đạp trên tường. Lưu ý rằng có hai chiếc xe đạp trong đó chiếc kia nằm phía trên chiếc kia.

15. Cải tạo tầng hầm đại lộ Duncan

Duncan Avenue Basement Renovation

Kiến trúc sư Ryan Duebber, LLC

Một cách đơn giản khác để treo xe đạp là sử dụng móc. Trong tầng hầm này, móc được cài đặt từ chùm.

16. SLÎT

SLÎT

Mikili

Theo các nhà thiết kế, SLÎT có thể là những gì bạn muốn! Giá đỡ xe đạp được thiết kế đẹp và tinh tế này sẽ phù hợp với đồ đạc của bạn. Nó trông cũng rất đẹp và bạn có thể thêm các kiểu dáng khác vào nó như cây và những thứ khác.

17. Kệ xe đạp (bản gốc)

The (Original) Bike Shelf

Con dao và cưa

Nhà thiết kế kệ xe đạp này muốn tạo ra một mảnh giữ xe đạp khỏi sàn nhưng trông không giống như nó thuộc về nhà để xe. Lưu ý rằng thiết kế cho phép chủ sở hữu sử dụng nó như một kệ để sách và các mặt hàng khác.

18. Căn hộ 13 mét vuông

13 Square Meter Apartment

Szymon Hanczar

Chủ sở hữu căn hộ nhỏ này sử dụng xe đạp để dạo chơi. Và mặc dù không gian nhỏ trong nhà, anh ta có thể phân bổ một khu vực để cất xe đạp bằng cách treo nó lên tường.

19. Bến du thuyền Del Rey, CA

Marina Del Rey, CA

Thiết kế Spale Daleet

Tôi biết đây là một phòng khách đẹp nhưng hãy xem cách họ cất giữ chiếc xe đạp ở đây. Bạn thực sự có thể đỗ nó theo chiều dọc trên một cây cột, chùm hoặc tường.

20. Móc áo xe đạp Iceberg

Bike Hanger Iceberg

Gỗ

Lưu trữ xe đạp bằng gỗ này là một trang trí tường đáng yêu cùng một lúc. Để lưu trữ xe đạp của bạn, chỉ cần nghiêng thanh ngang của xe đạp của bạn để đặt nó vào giá đỡ xe đạp, sau đó khóa vào vị trí khi nó nghiêng tự nhiên theo hướng khác. Nó được làm thủ công hoàn toàn từ những tấm gỗ sồi, gỗ bạch dương và gỗ sồi chất lượng cao nhất.

Những ý tưởng lưu trữ xe đạp thực sự tuyệt vời phải không? Bạn không cần đặt xe đạp trên sàn nhà. Bạn thực sự có thể lưu trữ nó một cách sáng tạo cũng có thể biến nó thành một trang trí nhà. Một điều tốt về nó là bạn có rất nhiều lựa chọn từ những người có kiểu dáng đẹp cho đến những người hoàn toàn có thể tự mình trang trí tường. Với những người giữ xe đạp như thế này, bạn chắc chắn có thể tiết kiệm không gian sàn và bạn không phải lo lắng nếu bạn có một chiếc khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ. Những ý tưởng lưu trữ xe đạp ở trên có thể bạn sẽ sử dụng?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply