Một căn hộ nhỏ ở Sydney có các giải pháp lưu trữ sáng tạo

Bạn đang sống trong một ngôi nhà nhỏ? Bạn đang gặp vấn đề về cách bạn có thể phù hợp với mọi thứ bên trong?

Thôi, đừng lo lắng. Chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Ngày nay, có rất nhiều ngôi nhà nhỏ có tất cả các chức năng cần thiết để mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống thoải mái. Điều này cho chúng ta thấy rằng dù diện tích sàn nhỏ đến đâu, nó vẫn có thể hoạt động tốt như một ngôi nhà.

Hầu hết các khu dân cư nhỏ sử dụng đồ nội thất biến hình và các giải pháp lưu trữ sáng tạo khác để tối đa hóa việc sử dụng không gian.

Đây không phải là một ý tưởng tuyệt vời để sống thoải mái trong một ngôi nhà nhỏ sao?

Bây giờ, đây là những gì bạn sẽ thấy ngày hôm nay.

Một căn hộ nhỏ ở Sydney, Úc đã sử dụng các giải pháp lưu trữ sáng tạo để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ phù hợp với ngôi nhà 236 feet vuông (22 mét vuông). Kiến trúc sư Prineas thiết kế căn hộ cho một chỗ ở ngắn hạn.

Dưới đây là những hình ảnh của căn hộ nhỏ.

Địa điểm : Sydney, Úc

Nhà thiết kế : Kiến trúc sư Prineas

Phong cách : Đương đại

Số cấp : Một tầng

Tính năng độc đáo : Căn hộ có diện tích sàn nhỏ và các nhà thiết kế tìm cách thêm các khu vực lưu trữ trong nhà để tối đa hóa không gian sàn.

Ngôi nhà tương tự : Ý tưởng sáng tạo Tối đa hóa không gian sống trong căn hộ nhỏ này

Kiến trúc sư Prineas đã thiết kế căn hộ nhỏ bé này ở Sydney, Úc, phù hợp với mọi thứ vào bên trong có diện tích 236 feet vuông (22m2) và được thiết kế như một chỗ ở ngắn hạn.

Architect Prineas

Đối diện giường, có một chiếc gương trên tường, một lần nữa giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn và phản chiếu ánh sáng, và phía bên cạnh chiếc ghế dài là một chiếc tủ thẳng đứng chứa một bàn ủi gấp.

Small Sydney Apartment

Bước vào bên trong căn hộ, bạn bước thẳng vào căn bếp nhỏ. Các tủ màu đen mờ nổi bật, và một gương tráng gương giúp làm cho không gian có vẻ lớn hơn.

Small Sydney Apartment bedroom

Vì căn hộ có những nét nghệ thuật Art Deco nguyên bản, một số bức tường được để lại màu trắng, trong khi những bức tường khác được làm từ gỗ dán rửa vôi làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.

Small Sydney Apartment layout

Một cái nhìn khác về phòng ngủ trong đó bạn có thể thấy các bộ phận khác của căn hộ giống như con đường dẫn đến phòng tắm và chiếc ghế dài gần chân giường.

Small Sydney Apartment bed

Nền tảng tùy chỉnh mà giường nằm cũng bao gồm lưu trữ bổ sung. Dưới giường, có nhiều ngăn kéo ra để chứa thêm giường và gối.

Small Sydney Apartment floor storage

Ở đầu các bước, có một không gian lưu trữ ẩn lớn hơn, hoàn hảo cho một chiếc vali nhỏ.

Đọc thêm : Một căn hộ nhỏ hiện đại với một phòng ngủ cao

Small Sydney Apartment storage

Phòng chính là nơi có cả khu vực sinh hoạt và khu vực ngủ. Một nền tảng được thiết kế tùy chỉnh bao gồm một đơn vị giải trí và kệ mở ở cuối giường.

Small Sydney Apartment bathroom

Bên cạnh khu vực ngủ là phòng tắm. Một sàn gỗ và trần nhà giới thiệu kết cấu và tính linh hoạt, trong khi gạch trắng và gương lớn làm sáng không gian.

Small Sydney Apartment mirror

Bên cạnh mỗi bên của chiếc giường là những chiếc tủ màu đen nổi và gương cong, một sự quay trở lại thời kỳ nghệ thuật trang trí.

Small Sydney Apartment shower

Về phía của sự phù phiếm là vòi hoa sen đi bộ với một vòm kính. Gạch trắng và các yếu tố gỗ tiếp tục trong phòng tắm, và rèm kéo xuống mang lại sự riêng tư mà không cản trở quá nhiều ánh sáng từ cửa sổ.

Kiến trúc sư Prineas đã thiết kế căn hộ nhỏ này ở Úc. Bên cạnh không gian lưu trữ được thêm vào, căn hộ còn có thiết kế hiện đại đẹp mắt khiến nó trở nên thoải mái hơn. Bạn có thể thấy rằng ngay cả các phòng tắm được thiết kế tốt cho dù diện tích nhỏ như thế nào. Thật tuyệt khi họ thêm các vật phẩm trang trí nghệ thuật trong nội thất có tác động lớn đến sự hấp dẫn của ngôi nhà.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply