20 mẫu thiết kế độc đáo của gương Sunburst trong phòng khách

Bài viết này sẽ cho bạn xem một vài bức ảnh phòng khách về cơ bản là khoảng 20 mẫu thiết kế độc đáo của gương Sunburst trong phòng khách! Bạn có thể không thực sự yêu thích gương, nhưng tôi nghĩ rằng gương sunburst là một trong số ít những thứ mà mọi người muốn cho ngôi nhà của họ – có thể vì họ thực sự yêu thích thiết kế, hoặc có thể, chỉ có thể – họ đã nhìn thấy một ngôi nhà hoặc một bức ảnh với một tấm gương sunburst tuyệt đẹp trong đó. Hãy xem qua nhé

1. Nhà Chesterfield

Chesterfield Home

Tập đoàn thiết kế K Taylor

Phòng khách này là một ví dụ hoàn hảo của một phòng khách đương đại. Đồ nội thất đơn giản, đắt tiền, được kết hợp với những bức tường đơn giản, sạch sẽ và đồ trang trí tuyệt đẹp trông giống như một cái gì đó bạn sẽ tìm thấy trong một tạp chí liên quan đến thiết kế nhà! Tôi thích phòng khách này trông như thế nào và tôi nghĩ đây cũng là một phòng khách mơ ước đối với một số người.

2. Trung tâm truyền thống tăng cao

Downtown Trad

SuzAnn Kletzien Thiết kế

Bạn có thể đã thấy phòng khách này trong Home Design Lover vì chúng tôi đã giới thiệu loại này trong danh sách của chúng tôi, nhưng hôm nay, đây là từ một góc độ hoàn toàn khác – bạn nghĩ gì về không gian này? Có hàng tấn gương sunburst khác nhau ở đây và tất cả đều trông tuyệt đẹp!

3. Trung tâm gia đình

Chic Interior

Kiểu dáng đẹp cho đến nội thất sang trọng

Chà, gương sunburst trong khu vực sinh sống này có hình dạng thuôn dài – chúng ta gần như biết rằng mặt trời không phải là hình thuôn, nhưng cái này chắc chắn trông rất thú vị. Thiết kế tương tự như các gương khác trong danh sách này, chỉ có điều, cái này khác về hình dạng. Thật là một điều tốt đẹp khi điều này thực sự phân chia phòng khách khá đối xứng này.

4. Uốn cong

Garnet Bend

Nội thất Amanda Carol

Đây là một phòng khách đáng yêu! Đồ nội thất thực sự đẹp và đồ đạc ánh sáng ở đây chỉ là thần thánh. Cá nhân tôi thích chiếc đèn chùm tuyệt vời ở giữa phòng và tất nhiên là những âm thanh ở hai bên của lò sưởi lò sưởi – và đừng quên chiếc gương mặt trời!

5. Balham, SW12

Balham SW12

Công ty TNHH Sáng tạo CATO

Trong bức ảnh này, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà thiết kế hoặc chủ nhà không thực sự ghim gương, thay vào đó đặt nó về lớp phủ trông giống như những gì bạn làm với bình hoa hoặc đồ trang trí bình thường – nhưng không phải là gương chống nắng; nhưng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thích nó!

6. Hillsly Hills, CA

Jeff Andrews

Thiết kế Jeff Andrew

Đây là một trong những phòng khách trong danh sách này mà tôi thấy khá thú vị, không phải vì những chiếc gương chống nắng độc đáo trên tường (dĩ nhiên, điều đó cũng vậy), nhưng tôi rất lo lắng với ý tưởng về một phòng khách với sự kết hợp màu sắc này. Tôi không nghĩ rằng nó thực sự được thực hiện trong hương vị xấu mà ngược lại.

7. Nhà tùy chỉnh gia đình truyền thống Los Altos

Altos Trad

MJK ngôi nhà, Inc.

Đây là một phòng khách thanh lịch! Các màu sắc được sử dụng là tinh tế và rất đơn giản mà làm cho nó tuyệt vời hơn nó đã có. Chiếc đèn chùm đơn giản ở giữa phòng cho chúng ta thấy rằng chắc chắn có vẻ đẹp trong sự đơn giản.

8. Hasserton

Visbeen Archi

Kiến trúc sư Visbeen

Đây là một phòng khách được thiết kế và trang trí đẹp mắt! Nó được thực hiện theo cách tối giản và bạn chắc chắn có thể nói rằng đồ trang trí và thậm chí đồ nội thất ở đây đều đắt tiền! Tôi không ngưỡng mộ đồ nội thất tất nhiên vì thẻ giá của chúng, bởi vì bạn, có những thứ đắt tiền nhưng trông gớm ghiếc. Phòng khách này là một câu chuyện khác mặc dù.

9. Nhà nghỉ Madeira Canyon

Madeira Canyon

P. Scinta Design, LLC

Gương sunburst trong nhà nghỉ này là một cái gì đó bất thường từ hầu hết các gương sunburst mà tôi đã thấy (cả cá nhân và trong ảnh); Tôi không thực sự ưa thích thiết kế này, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một sự thể hiện tốt đẹp cho những thiết kế thông thường mà chúng ta thấy trên thị trường hiện nay.

10. Khu dân cư Glenwood

Glenwood Res

Thiết kế nội thất Tobi Fairley

Đây là một cách tiếp cận dễ thương để thêm gương sunburst hoặc bất kỳ trang trí tường nào cho vấn đề đó – đặt chúng vào tường của bạn bằng hai! Nó không chỉ trông thú vị và đối xứng, mà bằng cách nào đó nó trông cũng đẹp bởi vì nó có ‘công ty.’.

11. Khu dân cư Meydenbauer

Braund Home

Thiết kế & dàn dựng nhà Andrea Braund

Đây là một phòng khách chắc chắn xứng đáng được khen ngợi! Màu sắc của bức tường không phải là thứ mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày và cách nhà thiết kế thêm đồ nội thất đẹp ở đây thật tuyệt vời! Lưu ý rằng nhà thiết kế đã sử dụng tính đối xứng trên cách họ làm bức tường.

12. Phòng khách trang trọng không trang trọng

Studio McGee

Studio McGee

Fancy một chiếc ghế tay màu hồng cho ngôi nhà của bạn? Dưới đây là một ví dụ về cách phòng khách này sử dụng ghế bành màu hồng để làm nổi bật không gian và thêm cây đàn piano chắc chắn đã tạo ra nhiều sự khác biệt trong diện mạo của không gian này. Chúng ta đừng quên kiểm tra gương sunburst dễ thương trong phòng khách này!

13. Orange Bạn hạnh phúc

You Happy

Nội thất HarLoe

Nếu phòng khách này không làm bạn hài lòng, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Đùa sang một bên, đi tham quan tại phòng khách xinh đẹp này với số lượng cam phù hợp ở đây và ở đó làm cho không gian này sáng hơn một chút. Tôi yêu những tấm gương đóng khung đằng sau chiếc ghế màu cam; Còn bạn thì sao?

14. Gia đình Thái Bình Dương

Massucco Warner

Thiết kế nội thất Massucco Warner Miller

Phòng khách này chắc chắn trông lạ mắt. Những bức tường màu xanh sáng làm cho chiếc gương sunburst trắng thực sự nổi bật. Nếu bạn để ý, ngay cả khi các nhà thiết kế không thực sự đặt những thứ giống hệt nhau trên mỗi phần của căn phòng này, bạn sẽ biết rằng họ đã sử dụng tính đối xứng ở đây. Bạn thích nó như thế nào?

15. Ngõ Richard

Richard Lane

Đường Ryan & Cộng sự

Sự kết hợp giữa đồ nội thất hiện đại và mộc mạc trong phòng khách này mang lại cảm giác rất thư giãn cho không gian này. Gương sunburst trên tường tỏa ra sự rạng rỡ và chắc chắn nổi bật. Và bởi vì màu sắc và các điểm nhấn bị tắt, hiệu ứng của gương là tuyệt vời.

16. Glenview

Austin Interior

Thiết kế nội thất Catherine M. Austin

Chiếc gương hình bầu dục với những tia sáng mảnh mai mang lại cảm giác thôi miên và thôi miên nhất định cho nó. Màu sắc phòng khách và các điểm nhấn là rất ấm áp và thư giãn là tốt. Phần này của ngôi nhà có thể không quá rộng rãi nhưng nó thực sự hoàn hảo cho những khoảnh khắc thân mật với gia đình và những người thân yêu.

17. Vòng tròn

Inver Circ

Thiết kế nội thất Tobi Fairley

Trang trí sunburst là hoàn toàn đáng yêu! Phong cách gấp nếp và uốn cong của các tia rất hấp dẫn đối với tôi và làm tôi nhớ đến thần thoại La Mã và Hy Lạp. Và vì tôi hoàn toàn yêu thích màu xanh lá cây, các điểm nhấn của gối, ghế và thậm chí cả chao đèn là một điểm nhấn!

18. Khu dân cư Meydenbauer

Meydenbauer Residence

Thiết kế & dàn dựng nhà Andrea Braund

Phòng khách này rất đẹp và màu đất rất hoàn hảo! Màu nâu và beig mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian rộng lớn này. Trang trí sunburst bằng gỗ làm tôi nhớ đến một số nghệ thuật Aztec hoặc Inca và sự cân bằng của màu sắc ấm áp từ bức tường và màu nâu trong khu vực phòng khách là rất tuyệt vời.

19. Khu dân cư Santa Fe

Gatehouse Home

Cổng nhà

Chiếc gương sunburst đáng yêu này chắc chắn nổi bật trong phòng khách này! Thiết kế chắc chắn là đơn giản nhưng bởi vì tất cả những thứ khác trong phòng khách này là đơn giản và hiện đại – gương sunburst chắc chắn nổi bật! Kích thước của chiếc gương này là một trong những lý do tại sao nó thực sự nổi bật.

20. Skyfort

Kulikovskaia Ashby

Thiết kế của Olga Kulikovskaia-Ashby

Bạn nghĩ gì về những điều nhỏ bé quyến rũ trên khu vực lò sưởi nhân đôi đó? Thật kỳ lạ khi họ làm gương trên gương nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng bạn không bao giờ có thể sai với một chiếc gương đẹp – vì trang trí như một điểm nhấn. Tôi chắc chắn cũng yêu con ottoman trong không gian sống này.

Một danh sách nhằm thực sự truyền cảm hứng cho các bạn để tìm kiếm những thứ đẹp nhất trong những thứ thông thường hàng ngày của bạn; như gương. Tất cả chúng ta đều có ít nhất một cái ở nhà; tất cả trong khi chúng tôi chưa kiểm tra rằng có những chiếc gương chống nắng tuyệt vời mà chúng tôi thực sự có thể có hoặc đã mua.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply