20 giường tầng tiết kiệm không gian

Cha mẹ của chúng tôi đã cho chúng tôi đặc quyền để tự tạo kiểu và trang trí phòng của chúng tôi vì vậy chúng tôi đã làm. Đó là một trong những kỷ niệm đẹp nhất tôi có khi còn nhỏ. Chúng tôi thường có một không gian phòng ngủ nhỏ để bố mẹ cho chúng tôi một chiếc giường tầng. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với chiếc giường đó. Nó đã chứng kiến cả những khoảnh khắc đẹp nhất và xấu nhất mà chúng ta đã lớn lên. Tôi sẽ cho bất cứ điều gì để quay ngược thời gian và chỉ cần dành một ngày nữa trong căn phòng đó một lần nữa.

Đối với những phụ huynh có không gian hạn chế và đang tìm kiếm một giải pháp thiết thực, đây là giải pháp dành cho bạn. Là một người mẹ, tôi biết cảm giác muốn cung cấp tốt nhất cho trẻ em của chúng tôi cũng sẽ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của chúng tôi.

Hôm nay bạn sẽ thấy 20 giường tầng 3 phong cách, tiết kiệm không gian với thiết kế tuyệt vời mà tôi khá chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và phù hợp với bất kỳ phong cách phòng ngủ nào bạn có thể có. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế giường tầng cho gia đình đang phát triển của mình hoặc muốn có một giải pháp theo chiều dọc để dọn sạch một số không gian và tối đa hóa diện tích có sẵn của bạn, bài đăng này đã giúp bạn hoàn thành nó. 

1. Giường tầng cà phê Jason T / F

Jason T/F Espresso Bunk Bed

Giường tầng này có thể dễ dàng phù hợp với ba thiên thần nhỏ và tiết kiệm rất nhiều không gian. Nó có đường ray bảo vệ đầy đủ để tránh con bạn rơi xuống. Nó có một cầu thang để leo lên dễ dàng và nó cung cấp thêm ngăn kéo để lưu trữ. Nó có một kết thúc espresso phong phú mà chắc chắn để thêm ấm áp và sang trọng cho phòng ngủ của con bạn.

2. Giường ba tầng Duncan

Duncan Triple Bed

Ong Harriet

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nổi bật, đủ để khiến con bạn phải kinh ngạc, thì chiếc giường tầng này là dành cho bạn. Nó có một thiết kế lấy cảm hứng từ gác xép với đáy rộng rãi hoàn hảo cho những đứa trẻ đang lớn của bạn.

3. Ba chú thỏ mới

New Triple Bunks

Đầm Handmade

Thiết kế giường tầng ba đáng yêu này là một sáng tạo tự làm. Nếu bạn thích tạo riêng của bạn và tích hợp liên lạc cá nhân và sáng tạo của bạn với nó, bạn có thể tải xuống kế hoạch từ trang web của họ và thực hiện của riêng bạn. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn bao gồm những đứa trẻ của bạn trong việc thiết kế giường tầng của riêng chúng.

4. Góc gác xép – Ba

Corner Loft - Triple

Di sản cổ điển cho trẻ em

Tôi yêu thiết kế giường tầng ba này. Tôi chắc chắn con bạn cũng sẽ làm như vậy. Nó cung cấp ba cuộn đá đen đôi. Nó cung cấp nhiều không gian mở cho một nghiên cứu hoặc đi văng, có thể cả túi đậu để vắt. Và đó không phải là tất cả nếu bạn có nhiều giải pháp lưu trữ, giường thấp hơn cung cấp hai chiều cao đường ray để chứa các đơn vị lưu trữ mà bạn có thể bao gồm trong mua hàng của bạn như một bộ

5. Nơi nghỉ ngơi ở Bờ Vịnh

Gulf Coast Getaway

Cindy Aplanalp – Tập đoàn thiết kế Yates & Chủ tịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian vui vẻ, ấm cúng và rộng rãi cho con bạn, bạn có thể lấy một gợi ý từ thiết kế phòng ngủ này. Giường tầng ba màu trắng cung cấp nhiều tùy chọn ngủ, tăng thêm sự thanh lịch và sạch sẽ cho mọi không gian. Điều thú vị hơn về nó là bạn có thể mặc nó lên bất kỳ bộ đồ giường đầy màu sắc nào với hoa văn vui tươi, tuy nhiên, bạn và con bạn sẽ thích nó.

6. Shyann Twin trên giường tầng đầy đủ với Trundle

Shyann Twin Over Full Bunk Bed with Trundle

Viv + Rae

Chiếc giường tầng tuyệt đẹp này trong một cái nhìn cổ điển với màu trắng là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian trẻ em nào. Nó có một cầu thang có thể được đặt ở hai bên giường. Các kệ trên cầu thang cung cấp các đơn vị lưu trữ để hiển thị những thứ yêu thích của con bạn.

7. Thiết kế nội thất của Hunter And Company

Hunter And Company Interior Design

Thiết kế nội thất Hunter And Company

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng đây là một chiếc giường ba tầng. Vâng, về mặt kỹ thuật là như vậy. Giường tầng trên bao gồm hai giường đôi và giường dưới là cả hai giường cỡ lớn. Tôi yêu sự mộc mạc của thiết kế giường này. Nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ của con trai đang phát triển.

8. Giường tầng ba

Triple Bunk Beds

Nhiếp ảnh J – Anne

Cá nhân tôi thích thiết kế giường tầng ba này. Nó có một liên lạc của phong cách công nghiệp với một twist hiện đại. Tôi cũng muốn có một cái như thế này khi cả hai chàng trai của tôi đã sẵn sàng để chuyển đến phòng ngủ chung của riêng họ. Đây là một thiết kế giường tầng thú vị và tuyệt vời.

9. Giường tầng ba

Triple Bunk Bed

Kara Kae James

Đây là một dự án giường tầng ba tự làm khác. Nó cung cấp rất nhiều không gian mở hoàn hảo cho nhiều không gian vui chơi và giải trí.

10. Giường tầng Futut Gautreau Twin với Bàn và Trundle

Gautreau Twin Futon Bunk Bed with Table and Trundle

Tất cả hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng sẽ tăng gấp đôi như một không gian học tập hoặc làm việc thì đây là nơi dành cho bạn. Nó có một đơn vị tường theo phong cách Murphy chuyển đổi từ một chiếc giường cực lớn Twin hoặc ghế dài với bàn thành ba giường với giường tầng trên và ngăn kéo có giá đỡ để lưu trữ hoặc nệm khác. Bây giờ đó là sự tiện lợi trong một tóm tắt.

11. The Jolly – Giường tầng trung bình có cầu trượt

The Jolly - Medium Bunk Bed With Slide

Maxtrix

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng đôi như một thiên đường vui chơi? Giường tầng Maxtrix với cầu trượt này là cái bạn đang tìm kiếm. Nó đi kèm với một slide mà con bạn có thể sử dụng để chơi hoặc đơn giản là để xuống từ giường tầng trên cùng. Nó có một cái thang thẳng có thêm các bước sâu và có rãnh để đảm bảo an toàn cho con bạn. Ngoài ra, nó cũng có một bộ ba có thể được sử dụng để lưu trữ thêm hoặc không gian ngủ thêm.

12. Phòng ngủ của bé trai và giường tầng

The Boy's Bedroom and Triple Bunk Bed

Vòi hoa sen

Dưới đây là một chiếc giường ba tầng mộc mạc khác chắc chắn sẽ làm sống động bất kỳ phòng ngủ của con trai! Nó có hai thang thẳng đặt song song với nhau ở các độ cao khác nhau tạo cho nó tính cách và sự quan tâm.

13. Giường tầng ba và sàn gỗ cứng

Triple Bunk Beds and Hardwood Floors

Carrie

Đây là một chiếc giường ba tầng tự làm khác có một lịch sử tuyệt vời. Chủ sở hữu – cha đã xây dựng những chiếc bánh trong khi các cậu bé tự sơn chiếc giường của mình với màu sắc mà chúng muốn ra khỏi bộ đồ giường mà mẹ chúng dành cho chúng. Tôi phải nói rằng màu sắc trên chiếc giường tầng này thật tuyệt vời! Đó là táo bạo, vui vẻ và đầy cá tính. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng đó phải là một trong những kỷ niệm vui vẻ và tốt nhất của họ mà họ sẽ không bao giờ quên.

14. Bộ phòng ngủ trẻ em – Màu đỏ

Kid's Bedroom Set - Red

Thông minh – Cuộc sống Ý của tôi

Ổn thỏa! Ổn thỏa! Đây thực sự không phải là một chiếc giường tầng mà là một chiếc giường ba bánh. Tôi đã đưa nó vào danh sách của tôi cho những người có trần thấp hơn. Sẽ không thực tế nếu họ có được một chiếc giường tầng và đứa trẻ ở giường tầng trên sẽ quá khó chịu để di chuyển. Chiếc giường ba bánh này là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề đó. Bộ phòng ngủ hiện đại này bao gồm tủ quần áo cầu và tủ sách cao quá.

15. Ba môn phối hợp

Triathlon

Maxtrix

Giường tầng này có chi tiết tuyệt vời! Bạn sẽ có một góc đôi, hai trên giường tầng trên và một giường kích thước đầy đủ ở phía dưới. Nó có một cái thang và một cầu thang với các ngăn kéo để lưu trữ thêm.

16. Thành phần Nº 9 – Thiết kế Macral

Composition Nº 9 - Macral Design

Thiết kế Macral

Làm cho phòng khách của bạn hoặc phòng ngủ chung của con bạn hiện đại đầy phong cách và thoải mái với chiếc giường ba tầng này. Trundle dưới cùng có thể được sử dụng cho một không gian giường hoặc đơn vị lưu trữ khác.

17. Giường đôi Cadee trên giường đôi

Sarah Greenman

Tất cả hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường tầng tối giản hiện đại tìm kiếm những thiên thần nhỏ? Không cần tìm đâu xa, chiếc giường tầng này phù hợp với bạn. Nó có một cái nhìn đơn giản, hoàn hảo cho bất kỳ nội thất tối giản và chắc chắn sẽ cho một liên lạc tinh vi cho bất kỳ không gian.

18. Cosmo Twin trên giường tầng đôi với Trundle và lưu trữ

Cosmo Twin over Twin Bunk Bed with Trundle and Storage

Trang chủ Wildon | Wayfair

Đối với những người tìm kiếm để phù hợp với nội thất sang trọng của họ, giường tầng này là phù hợp hoàn hảo. Với lớp vỏ màu trắng và vẻ ngoài cứng cáp, chiếc giường này không chỉ đảm bảo an toàn cho con bạn mà còn mang đến vẻ ngoài vui vẻ nhưng xinh xắn mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có. Nó cũng có các khối lưu trữ trên các bước để có thêm tùy chọn lưu trữ.

19. Chaparral Twin trên Full Combo Giường tầng giàu Espresso

 Chaparral Twin over Full Combo Bunk Beds Rich Espresso

Đồ chơi & Đồ chơi hoàn toàn cho trẻ em

Giường tầng tuyệt đẹp này trong lớp hoàn thiện espresso phong phú mang đến sự ấm áp, phong cách và thoải mái cho bất kỳ phòng ngủ của trẻ em. Thang cuối của nó và những thanh Euro thêm cú đấm và nhân vật vào đồ nội thất này. Giường có ba ngăn kéo lưu trữ dưới giường tuyệt vời để cất đồ chơi và đồ đạc khác.

20. Giường tầng nhung Chesterfield Tufted với Trundle

Chesterfield Tufted Velvet Bunk Bed With Trundle

Trẻ em và trẻ em

Giường tầng này cung cấp một nơi tinh tế, phong cách và sang trọng cho con bạn ngủ. Nó có đệm rộng rãi và búi tay sâu để đảm bảo sự thoải mái và dễ dàng. Điều này sẽ trông hoàn toàn tuyệt đẹp trong bất kỳ phòng ngủ của trẻ em.

Chọn vị trí tốt nhất cho trẻ em của chúng tôi để ngủ là rất khó khăn. Tôi hy vọng tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn về những gì cần có cho phòng chia sẻ của con bạn thông qua bài đăng này. Tôi biết đôi khi các tùy chọn trên web có thể áp đảo nhưng thành thật mà nói, vấn đề thực sự ở đây là đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn quyết định sẽ đáp ứng tình hình hiện tại của bạn. Bao gồm các con của bạn nếu chúng đủ lớn trong việc quyết định chọn giường nào cho phòng của chúng. Tôi chắc chắn rằng họ rất sẵn lòng giúp đỡ và đưa ra đề xuất của họ. Nó có thể mất một lúc nhưng tôi đảm bảo với bạn bất kể kết quả có thể là gì, nếu cả gia đình bạn tham gia vào việc tạo ra nó, đó sẽ là một niềm vui lớn.

Leave a Reply