20 ý tưởng cho thiết kế văn phòng tại nhà đương đại

Nếu bạn đang làm việc tại nhà hoặc bạn mang công việc đến nhà từ văn phòng, bạn sẽ cần văn phòng tại nhà riêng của mình. Có không gian làm việc của riêng bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mà ít bị phân tâm hơn.

Có một văn phòng tại nhà không chỉ là đặt một cái bàn và một cái ghế với nhau. Có những điều mà bạn cần xem xét trong việc tổ chức văn phòng tại nhà của bạn và thiết kế nó.

Bạn hiện đang tìm kiếm những ý tưởng văn phòng tại nhà mới?

Chúng tôi có một số thiết kế văn phòng hiện đại tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể có được ý tưởng về cách làm bố cục và cách trang trí văn phòng nhà bạn.

1. Căn hộ 1202

apartment 1202

kiến trúc iStudio

Như một văn phòng nhà gọn gàng và kiểu dáng đẹp trong màu trắng. Nó cũng nhìn ra cảnh quan thành phố bên dưới nó là một khung cảnh đẹp để nhìn trong khi làm việc.

2. Nhà xây dựng sang trọng được chứng nhận – Alexander C & D – Căn hộ Il Villaggio II Remodel

Aptos Residence

Nhà xây dựng tùy chỉnh Sabo

Văn phòng tại nhà ở Houston này với những bức tường màu xám, sàn gỗ cứng tông màu trung bình, bàn làm việc độc lập và sàn màu xám trông giống như thuộc sở hữu của một chuyên gia vì thiết kế của nó.

3. Ngôi nhà nhỏ của Vina

Vina's Tiny House

Thiết kế Sol Haus

Văn phòng tại nhà này là một phần của một ngôi nhà nhỏ. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu bạn thấy phần còn lại của ngôi nhà! Rất nhiều ánh sáng tự nhiên mang đến bên ngoài và mở rộng cảm giác không gian.

4. 533 Leonard 2 phòng ngủ

533 Leonard 2 Bedroom

Thiết kế táo bạo của New York

Bông hoa đó trong một cái chậu trên đầu chiếc ghế trông thật dễ thương! Nó mang lại một số hào quang mới mẻ trong phòng đặc biệt là nó nằm gần cửa sổ. Thảm khu vực màu xanh phá vỡ sự đơn điệu của sự kết hợp màu trắng và gỗ.

5. Bellmont 1900

Bellmont 1900

Stile & Rail, Thiết kế tủ và Studio

Đây trông giống như một không gian của một người mẹ với tất cả những bức ảnh đầy cảm hứng của những đứa con của mình trên các kệ nổi. Bạn không thích cách mọi thứ được sắp xếp ở đây?

6. Tòa nhà đá – Vô tư

Stonecreek Building – Carefree

EW Tarca Xây dựng, Inc

Có vẻ như chủ sở hữu của văn phòng nhà có nghĩa là kinh doanh nghiêm túc ở đây. Điều này có vẻ thực sự đáng sợ nhưng tôi biết bạn sẽ đồng ý với tôi rằng đây là một thiết kế văn phòng tại nhà lý tưởng được tổ chức tốt và gọn gàng.

7. Đá nâu Brooklyn

Brooklyn Brownstone

Kiến trúc sư Sonya Lee

Chỉ cần một văn phòng nhà hiện đại đơn giản làm từ gỗ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn thực sự có thể đóng hoặc giấu văn phòng của mình khi nó không được sử dụng?

8. Văn phòng tại nhà

A Home Office

Thiết kế kiểu dáng

Vì sàn gỗ cứng trung bình và tường bằng gỗ, không gian này có vẻ hơi bận rộn. Ngoài bàn kính còn có một khu vực làm việc khác nằm trong một căn phòng nhỏ.

9. Thiết kế VC

VC Design

Chris Snook

Vâng, chúng tôi quan tâm đến văn phòng tại nhà này, nhưng điều thú vị hơn nữa là ghế cửa sổ được tạo ra với tủ. Và tôi cũng thích những thiết kế của gối ném.

10. Công viên nữ hoàng

Queens Park

Xưởng kiến trúc CplusC

Bây giờ đó là một văn phòng nhà rộng rãi! Không chỉ một hoặc hai người có thể làm việc ở đây mà cả một nhóm có thể làm việc hiệu quả trong một không gian như thế này. Nó cũng là một ý tưởng tốt mà nó đang đối mặt với hồ bơi cho một cảm giác mới mẻ.

11. Chung cư Harlem

Harlem Apartment

danielle thiết kế khuôn, inc

Yêu màu xanh ở đây! Nó trông giống như một phần của căn hộ màu xanh và đen ở Singapore nhưng tất nhiên là không phải vậy. Ý tưởng phòng nghiên cứu đương đại này cho chúng ta thấy rằng chúng ta thực sự có thể biến bất kỳ phần nào trong nhà của chúng ta thành một khu vực làm việc hoặc nhà ở.

12. Nhà phố tư nhân – Rochester, NY

Private Town House - Rochester, NY

Tập đoàn thiết kế Leighton

Nếu bạn may mắn có không gian, bạn luôn có thể làm điều gì đó tương tự như thế này với một bảng lớn hơn và một số không gian lưu trữ ở cả hai bên.

13. Đường Hạt Dẻ

Chestnut Street

Kiến trúc sư

Có một văn phòng tại nhà như thế này mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn có không gian riêng của mình và sẽ không ai làm bạn mất tập trung khi làm việc. Và nếu bạn cần một chút đồ uống, bạn có thể chỉ cần bánh xe sang phía bên kia. Tôi có thể nhớ căn hộ 86 feet ở Paris khi tôi nhìn thấy văn phòng này.

14. Khu nhà ở

Angelo Residence

Xây dựng Boswell

Đây không chỉ là một văn phòng tại nhà mà còn có một quầy bar ướt riêng. Điều này có nghĩa là một khi chủ sở hữu cảm thấy mệt mỏi hoặc bất cứ khi nào anh ta cảm thấy muốn tăng thêm năng lượng, anh ta luôn có thể lấy một ly rượu. Văn phòng màu đen và trắng này trông đẹp hơn với các mảng tường trong đó.

15. Rừng

Woodlands

tư vấn & thiết kế cMacd

Văn phòng tại nhà hiện đại ở Sydney này có bàn làm việc tích hợp và một số kệ mở cao để lưu trữ các vật phẩm khác nhau.

16. Màu xanh lá cây

Green

Studio thiết kế Calvert

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy văn phòng tại nhà này, tôi đã nhớ đến những điểm nhấn màu xanh lá cây vôi trong phòng ngủ vì màu này cũng được sử dụng trong khu vực. Ngoài ra còn có một sự tương phản tốt đẹp giữa các bức tường trắng và sàn gỗ cứng tối màu.

17. Phát triển Ninewell

Ninewells Development

Công ty TNHH Thiết kế nội thất Artspace

Nhìn thấy ở đây là một phòng học nhỏ hợp thời trang với những bức tường trắng. Tôi yêu màu đen và trắng ở đây và mọi thứ trông đẹp như thế nào. Ngoài một bàn làm việc độc lập ngồi trên sàn màu be, kệ tường cũng là một tính năng tốt.

18. Cư dân đảo Fisher

Fisher Island Residence

Thiết kế Pepe Calderin

Văn phòng tại nhà được đặt trong phòng khách, trong đó bạn có thể thấy một lò sưởi với TV ẩn. Một cái nhìn vào đây sẽ cho bạn một gợi ý rằng ngôi nhà này có thiết kế sang trọng như những không gian Địa Trung Hải này.

19. Maryanna

Maryanna

Nhà xây dựng Soledad, LLC

Thiết kế tường thú vị, phải không? Ngoài một bức tường sách, một khu vực làm việc được thêm vào ở phần trung tâm. Đây thực sự là một ý tưởng tốt để tiết kiệm không gian.

20. Chung cư Little Italy

Little Italy Condo

Studio H Design Group, Inc.

Văn phòng tại nhà này nằm trong nhà chung cư và có nhiều tính năng hay trong đó từ thiết kế bàn làm việc đến móc treo trên tường.

Các thiết kế ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn đến với diện mạo văn phòng tại nhà của riêng bạn. Chỉ cần nhớ rằng bạn không phải sao chép những gì bạn nhìn thấy trong các không gian khác. Điều quan trọng là bạn có thể làm cho mọi thứ hoạt động thuận tiện cho bạn về mặt lưu trữ, vị trí và vị trí của bản làm việc. Ngoài ra, hãy thoải mái lựa chọn màu sắc và kiểu dáng trong đó. Bằng cách này, tính cách của bạn sẽ được nhìn thấy trong văn phòng của bạn, điều này rất quan trọng để bạn luôn có tâm trạng làm việc. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply