20 bí ngô tự làm dễ dàng cho trang trí Halloween của bạn

Bạn đang trang trí cho Halloween? Vâng, nếu bạn là, bạn sẽ không có nghi ngờ thêm một số kiểu dáng bí ngô vào nhà của bạn.

Như chúng ta đã biết, bí ngô và Halloween đi đôi với nhau. Đó là hoặc chúng tôi đang ăn chúng hoặc chúng được thêm vào như một trang trí.

Bí ngô ở khắp mọi nơi khi mùa thu và Halloween. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch trang trí nhà bằng bí ngô, bạn có thể sáng tạo bằng cách khắc chúng.

Khắc bí ngô không phải là mới và thực tế, bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể tạo ra những bức chạm khắc bí ngô rất chi tiết và ấn tượng được sử dụng làm đồ trang trí nhà.

Chắc chắn, bạn muốn xem những gì bạn có thể làm với kiểu dáng của bạn ở đây. Do đó, đây là một số ý tưởng chạm khắc siêu độc đáo, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho một số trang trí Halloween DIY sáng tạo nghiêm túc:

1. Nến nến lấp lánh

Glitter Candle Carved Pumpkins

Cuộc phiêu lưu trong làm

Tình yêu long lanh? Vậy thì tại sao không thêm một tông màu lấp lánh vào quả bí ngô được chạm khắc của bạn? Lên trò chơi bằng cách thêm một cây nến trên đầu nó!

2. Chòm sao bí ngô chạm khắc

Constellation Carved Pumpkins

Thiết kế bọt biển

Nếu bạn yêu thích các ngôi sao và chòm sao, bạn thực sự có thể mang bầu trời đêm đến nhà bạn bằng cách làm điều này. Đây chắc chắn là một cách tiếp cận tối thiểu dễ dàng để khắc!

3. Bí ngô khắc Diorama

Diorama Carved Pumpkin

Ăn, đan & DIY

Không phải nghĩa địa này là một ý tưởng tuyệt vời sao? Trang trí này chắc chắn sẽ đưa sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Bạn cũng có thể sử dụng bí ngô nhựa để trang trí nó. Và lấy rất nhiều đạo cụ đáng sợ mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành diorama của mình.

4. Bí ngô hình học vàng

Gold Geometric Pumpkin

Tatertots & Jello

Đối với những người muốn trang trí bí ngô hiện đại sang trọng, đây sẽ là một ý tưởng tốt. Nó trông thực sự đẹp mặc dù thiết kế đơn giản của nó.

5. Peekaboo

Peekaboo

Ngày của phụ nữ

Cái này thật đáng yêu! Sau khi khắc bí ngô của bạn, thêm một quả bí ngô nhỏ hơn bên trong bằng mắt. Sau đó thêm bàn tay bộ xương bằng nhựa lên bàn tay để nó trông giống như một chàng trai nhỏ nói, đó là Peekaboo!

6. Bí ngô đèn lồng

Lantern Pumpkins

Lối sống ở miền quê

Cái này cũng đơn giản. Chỉ cần khắc một số lỗ hình chữ nhật trên quả bí ngô của bạn sau đó vẽ một số đèn trên đó. Và thêm một đèn trà để đạt được cái nhìn này!

7. Thủ công bí ngô DIY

DIY Pumpkin Craft

Nhà của chúng tôi bây giờ là một ngôi nhà

Nếu bạn muốn một quả bí ngô cũng sẽ là một trang trí mùa thu hoàn hảo, sau đó khắc hình dạng chiếc lá trước khi thêm nến trong đó. Đừng quên vẽ nó trước khi khắc.

8. Bí ngô khắc xương

Skeleton Carved Pumpkins

Lối sống ở miền quê

Cái này có vẻ hơi đáng sợ nhưng khá thú vị! Những quả bí ngô lấy cảm hứng từ nghĩa địa này sẽ trông tuyệt vời khi tất cả đều sáng lên trong đêm!

9. Răng bí ngô

Pumpkin Teeth

Mikeasaurus / Hướng dẫn

Có một số răng ma cà rồng phát sáng trong bóng tối? Tại sao không sử dụng chúng cho bí ngô của bạn! Thêm một số mắt googly quá!

10. Chúng tôi thấy bạn

We See You

Ngày của phụ nữ

Thế còn một nhóm quái vật? Mang ra những quả bí ngô và quả bầu để bạn có thể trang trí chúng với củ cải và ớt củ cải.

11. Bí ngô Lollipop

Lollipop Pumpkin

Ngày của phụ nữ

Như một cách sáng tạo để giữ đối xử! Kẹo mút màu cam là tóc của bí ngô.

12. Bí ngô Kitty

Kitty Pumpkin

Tất cả các bạn

Đây là một nghề bí ngô đáng yêu như vậy sẽ kéo dài hơn một mùa. Bạn có thể sử dụng một quả bí ngô lớn và một số quả bí ngô giả nhỏ hơn. Hãy sáng tạo với bản in ruy băng của bạn quá!

13. Nến bí ngô ma cà rồng

Vampire Pumpkin Candles

Bánh Freut

Nhân đôi trò chơi trang trí của bạn bằng cách tạo ra những quả bí ngô có răng nanh quỷ dữ này. Ngoài việc trang trí đơn thuần, nó cũng có thể là một chủ sở hữu vàng mã hoặc một trung tâm ăn uống quá.

14. Khắc bí ngô bằng máy khoan

Pumpkin Carving With a Drill

Thủ công bằng hình ảnh

Lấy máy khoan của bạn ra và tạo một số lỗ trên bí ngô sau đó thêm đèn trà vào bên trong. Điều này sẽ trông đẹp trên hiên nhà, sân sau hoặc thậm chí cầu thang của bạn.

15. Bí ngô và lá khắc

Vine and Leaf Carved Pumpkin

Đám cưới Martha Stewart

Nếu bạn muốn một chiếc có thiết kế mùa thu nhưng cũng sẽ là một vật trang trí hoàn hảo cho Halloween, hãy thử chiếc này với dây leo xoắn và cuộn đẹp mắt, làm nổi bật với quả mọng và lá bạch quả.

16. Hạnh phúc-Đi-Quirky

Happy-Go-Quirky

Dịch vụ dọn phòng tốt

Một thiết kế kỳ quặc đơn giản cho một quả bí ngô chạm khắc. Bạn thực sự có thể làm cho khuôn mặt khác nhau quá để làm cho nó thậm chí còn vui hơn!

17. Bí ngô chiếu sáng mùa thu

Illuminating Fall Leaf Pumpkin

Cuộc sống phía Nam

Sử dụng một mẫu lá, khắc những chiếc lá này lên quả bí ngô sau đó cắt những miếng vellum màu vàng và ghim chúng vào bên trong quả bí ngô trên các lỗ lá. Để thắp sáng nó, thêm một ngọn nến hoạt động bằng pin.

18. Khắc bí ngô

Pumpkin Carving

Hoàng hôn

Cái này dường như có cảm giác Harry Potter vì con cú và tôi yêu những thiết kế xoáy trên nó. Rất nghệ thuật!

19. Thị trấn Halloween

Halloween Town

Dịch vụ dọn phòng tốt

Bạn cũng có thể tạo một quảng trường thị trấn nhấp nháy bằng cách sử dụng bí ngô chỉ bằng cách cắt cửa sổ và cửa ra vào sau đó vẽ các tòa nhà phủ bóng lên nó.

20. Người yêu

Sweetheart

Ngày của phụ nữ

Cái này thật dễ thương! Ngay cả bí ngô cũng có thể yêu! Nhận hai quả bí ngô với cái lớn hơn cái kia và làm đồ trang trí dễ thương này.

Sau khi xem quan chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất sáng tạo và được truyền cảm hứng để làm một trang trí bí ngô chạm khắc cho ngôi nhà của bạn! Nhưng nếu bạn ghét khắc, bạn có thể thử những quả bí ngô không chạm trổ trông cũng rất đẹp. Bạn đã thử chạm khắc bầu của bạn cho Halloween? 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply