20 bàn cà phê có bánh xe trong phòng khách

Trong các thiết kế nhà ngày nay, ngày càng có nhiều nhà thiết kế hoặc thậm chí chủ sở hữu nhà xem xét việc trộn nó trong đồ nội thất và đồ trang trí của họ. Đây là một điều tốt bởi vì ngày nay, mọi người muốn có rất nhiều thứ khác nhau mà đôi khi không nhất thiết phải phù hợp với thứ khác. Bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài không gian bao gồm nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà tôi nghĩ bạn sẽ thấy thú vị ngay cả khi về cơ bản đây không phải là thông tin mới. Bạn sẽ thấy 20 Bàn cà phê có bánh xe trong Phòng khách và vật liệu mà chúng thực sự được tạo ra sẽ làm bạn say mê vì một số bàn trong danh sách này khá quyến rũ, hãy xem nhé

1. Trang trại hiện đại Amagansett

Rice Architect

Kiến trúc Paul Rice

Bàn cà phê đầu tiên có bánh xe trong danh sách này là hoàn hảo cho ý tưởng phòng khách của bạn nếu bạn có một trang trại. Phòng khách này đã kết hợp tuyệt đẹp những năng lượng hiện đại và cổ xưa với nhau. Các bánh xe trong bàn cà phê trông mộc mạc và có thể đã được tái mục đích. Toàn bộ diện mạo của nơi này là một ý tưởng tốt để bắt đầu.

2. Chuồng trên ao

Barn Pond

Thiết kế của Leonard

Đây là một phòng khách đẹp mặc dù không gian hạn chế nhờ tất cả các kiểu dáng và sự lựa chọn màu sắc tối thiểu. Việc sử dụng bàn cà phê màu nâu sẫm làm tăng thêm sự rung cảm đồng quê của ngôi nhà. Một chiếc ghế da màu tối và những chiếc bàn tối cũng như một bức tường đá bên lò sưởi làm cho chiếc Barn on the Pond này trở thành một ví dụ điển hình cho những ý tưởng khả thi trong những ngôi nhà của bạn ở nông thôn hoặc gần các trang trại.

3. Nhà thi đấu

d Bermondsey House

Studio Morton

Đây là một phòng khách tuyệt vời mà chắc chắn là thứ đáng để nghiền nát. Cá nhân tôi thích những mảnh đồ nội thất ở đây và bảng màu đã được sử dụng; màu tường có thể là thứ tốt nhất đối với tôi trong bức ảnh này.

4. Căn hộ Hà Lan đen trắng

White Dutch

Tạp chí 30s

Tôi biết rằng phòng khách này có một ngọn lửa Giáng sinh trừ đi sự kết hợp màu sắc nhưng điều đó khá ổn vì đây vẫn là một phòng khách vui vẻ. Combo trắng và xám luôn là sự thay thế tuyệt vời cho màu đen và trắng cổ điển.

5. Cải tạo Bloordale

Bloordale Renovation

kiến trúc sư BlackLAB Inc.

Tôi không biết nó là gì với cái bàn này, nhưng tôi thực sự thích nó trông như thế nào. Các cạnh sạch và cong chắc chắn là thân thiện với trẻ em và thiết kế của nó rất đẹp để nhìn và màu sắc và chất liệu có vẻ là một mẫu tốt cho một bảng được thiết kế hiện đại hơn.

6. Khu dân cư Buckingham

Wolstenholme Asso

Hiệp hội Wolstenholme, LLC

Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng ra một chiếc xe cút kít với thiết kế của chiếc bàn cà phê này; Vì cái bàn này, phòng khách này được đưa ra một gợi ý về câu chuyện cho nó. Nếu bạn để ý, họ đang sử dụng rất nhiều gỗ trong công trình nhưng nó khá hiện đại – nhưng với chiếc bàn này, nó được đưa ra một gợi ý về trường học cũ cho nó.

7. Hudson St

Hudson St

Kiến trúc sư Bagnato

Hình in trên thảm khu vực khá đẹp để nhìn; sự đơn giản của những chiếc bàn cà phê tương phản với nó và đồng thời tạo ra một bước chuyển nghệ thuật hơn nhiều cho nó. Lưu ý rằng sự hiện diện của sự tương phản trên các bản in là rõ ràng trên phòng khách này.

8. Nhà Hydeaway

Hydeaway House1

Schwartz và kiến trúc

Kiểm tra ba bàn cà phê bằng gỗ ở trung tâm của không gian sống tương phản với màu sắc của những chiếc ghế dài và thảm nhiều màu. Sự thô sơ của gỗ làm cho nó thú vị hơn và dường như là trung tâm của sự chú ý trong phòng khách này.

9. Căn hộ Kalorama

Kalorama Flats

Thiết kế FORMA

Mặt cắt màu trắng đẹp, ghế phụ màu trắng và bàn cà phê vuông màu trắng có bánh xe chắc chắn đã làm cho không gian sống này khá thú vị và xinh xắn. Thật tốt khi không gian này có các màu khác trên tường và sàn, và tất nhiên là gối màu đỏ và đen trên mặt cắt.

10. Maison Conteneur

Maison Conteneur

Bộ sưu tập Les Dubreuil

Bàn cà phê trông giống như từ thời xa xưa và nó chỉ được mua làm đồ nội thất cổ điển. Bạn không nghĩ vậy sao? Đặc biệt là ngôi nhà này được làm từ một chiếc xe container và được sử dụng làm vật liệu nhà ở vì đây thực sự là một việc thường làm – tái sử dụng một chiếc xe container để làm nhà ở.

11. Phòng hiện đại giữa thế kỷ

Design With

Thiết kế trong tầm tay

Tôi thích bức ảnh này hoàn hảo đến mức nào; Ý tôi là, đồ nội thất trông như được phát ra từ một tạp chí và khung cảnh ngoài trời chỉ tuyệt đẹp với những chiếc lá vàng và tất cả. Tôi biết rằng sàn màu trắng trông khá đẹp đặc biệt là khi nó sáng bóng và tất cả nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự có thể trơn – không lý tưởng cho trẻ em hoặc người lớn tuổi.

12. Mt. Crested Butte Slopeside

Crested Butte

Phim trường kPd | Thiết kế của Kristine Pivarnik, LLC

Sự tương phản của bản in trên giấy dán tường và cách mà các tấm ván gỗ được đặt trên tường khiến tôi tự hỏi liệu nó có thực sự là một ý tưởng tốt để thực hiện nó hay không. Tất nhiên, đó là bức tường quan tâm trong không gian này và nếu chủ nhà muốn nói về nó, tôi nghĩ nó chắc chắn hoạt động!

13. Khu dân cư thung lũng Noe

Geremia D

Thiết kế Geremia

Một đồ nội thất pallet trông đáng kinh ngạc và hấp dẫn. Đây là một trong những đồ nội thất thực sự trông rất cổ điển ngay cả khi nó mới được sản xuất gần đây nhưng vì chúng nhuộm gỗ để trông thật cũ kỹ và tồi tàn và chúng sử dụng bánh xe và núm cũ, bạn thực sự nghĩ rằng đó là đồ thật; mặc dù trong trường hợp này, tôi không chắc đây là bản làm lại hay là một món đồ nội thất cổ điển hợp pháp.

Nhà 14P

P House

Ras-a, Inc.

Ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ này được trang trí với số lượng đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp mà không có gì là đau mắt trong không gian này. Họ đã thêm một chiếc ghế bập bênh màu trắng ở bên cạnh làm cho chiếc ghế này có chức năng / trang trí dễ thương. Lưu ý rằng có một lò sưởi tự do ở bên cạnh? Khá tuyệt phải không?

15. Song song với biển

Parallel Susanna

Cots

Bạn có thể đã thấy thiết kế bàn này vì đây là một phần cách pallet được sử dụng làm bàn – nó được kết hợp hoặc kết nối với thép không gỉ làm tăng thêm một chút cảm giác công nghiệp hoặc mộc mạc cho bảng nói. Tôi ước có nhiều màu tương phản hơn trong không gian này bởi vì có vẻ như đó chỉ là cái bàn có màu khác ở đây.

16. Roxton

Portico Des

Tập đoàn thiết kế Portico

Một không gian sống đương đại được nhìn thấy trong không gian này mà tôi nghĩ trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Sự lựa chọn đồ nội thất đơn giản nhưng sang trọng, và nếu bạn nhận thấy rằng bàn cà phê ở giữa phòng được làm từ gỗ nhưng được thực hiện theo cách tiếp cận hiện đại hơn, hoàn thiện diện mạo của không gian này. Tổng cộng, tôi nghĩ không gian này thực sự đẹp và tốt để sống.

17. Khu dân cư Sterling

Chris Pardz

Thiết kế Chris Pardo

Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy các dấu hiệu cổ điển được sử dụng làm đồ trang trí trong nhà, tôi cảm thấy như có lịch sử được tạo ra trong ngôi nhà đó; hoặc ít nhất là lịch sử đang chơi một phần của ngôi nhà đó. Ngôi nhà này có một không gian rộng nhưng có chỗ ngồi tối thiểu trong khu vực sinh hoạt và tôi nghĩ điều đó tốt vì có nhiều khả năng có nhiều chỗ ngồi hơn trong nhà.

18. Sun Valley Family Lodge

Valley Fam

Công ty TNHH Kiến trúc sư Miller

Một nhà nghỉ gia đình mộc mạc có không gian sống nhỏ nhưng ấm cúng được nhìn thấy trong bức ảnh này, nơi một nhóm nhỏ thực sự có thể lang thang và thư giãn bất cứ khi nào thời tiết quá lạnh và bạn cần hơi ấm mà lò sưởi đang mang lại. Từ công việc gỗ đến lò sưởi bằng đá, tôi nghĩ nơi này trông thật lạ thường.

19. Nhà cổ điển lấy cảm hứng

Vintage Poster

Trang chủ Laura Lee

Sự kết hợp màu sắc trong phòng khách này khá thú vị! Mặc dù có rất nhiều màu sắc được nhìn thấy ở đây, nhưng không có gì vượt trội so với cái khác. Những chiếc ghế màu hồng đào chống lại những chiếc màu xám và với màu xanh lam và vàng trang trí, tôi nghĩ phòng khách này là một trái tim tan vỡ.

20. Tòa án Wylie

Wylie Court

Xưởng của Chinc

Phòng khách nhỏ này chắc chắn là một không gian quyến rũ; từ chiếc ghế dài màu xám đơn giản, đến chiếc ghế bập bênh màu xanh lá cây và chiếc đồng hồ lớn trên tường – không gian này khá bắt mắt. Tất nhiên, chúng ta đừng quên thừa nhận bàn cà phê trông cổ điển với bánh xe mà bằng cách nào đó có một gợi ý về xe lửa trong đó.

Các thiết kế của phòng khách đã rất đẹp, nhưng với đồ nội thất được thêm vào, bằng cách nào đó hóa ra lại là phần thú vị nhất trong toàn bộ căn phòng làm cho không gian nói trên trở nên tuyệt vời và mát mẻ hơn! Nếu bạn muốn nhiều cách thú vị và thú vị hơn, bạn có thể trang trí thêm gia vị cho phòng khách của mình nhé!

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply