20 phòng ăn hiện đại với bàn gỗ tròn

Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian trong phòng khách của bạn và vẫn có thể ngồi nhiều người trong phòng ăn, bạn luôn có thể chọn để có được một bàn tròn; nếu bạn có một không gian ăn uống rộng lớn và bạn muốn ngồi thêm một vài người – một bàn ăn hình chữ nhật là thứ bạn nên thử

Danh sách bê dưới là một bàn ăn hình tròn có thể ngồi từ bốn đến tám người và thậm chí có thể nhiều hơn. Bên cạnh việc có thiết kế đơn giản nhất trong dòng bàn, bàn tròn trông rất đẹp và đặc biệt là vì không có góc, chúng thân thiện với trẻ em hơn hầu hết các thiết kế bàn. Kiểm tra thiết kế bảng dưới đây và cho chúng tôi biết những cái bạn chọn!

1. Đường 29

29th Street

Thiết kế kiến trúc C-Reese

Đầu tiên trong danh sách này là từ Thiết kế kiến trúc C-Reese, như bạn có thể thấy, chiếc bàn chắc chắn rộng và có tám chỗ ngồi là ghế đặc biệt – nếu bạn chú ý ở hai bên, có hai chiếc ghế khác có thể có nghĩa là nó có thể ngồi nhiều hơn nếu cần. Điều tôi yêu thích ở không gian này là không gian gần như hình bầu dục và trần nhà tuyệt đẹp mà tôi nghĩ chắc chắn là hoàn hảo!

2. Đại Tây Dương

Atlantic Onex

Thiết kế nội thất Lisa Kanning

Bàn ăn sáu chỗ này có bề mặt sạch sẽ và được kết hợp với những chiếc ghế được thiết kế hiện đại có màu sắc linh hoạt và gọn gàng. Nếu bạn chú ý, nó phù hợp với màu của sàn và chỗ ngồi bên cạnh khu vực sinh hoạt mà chúng ta thấy rất nhỏ. Hình ảnh trên tường chắc chắn là thú vị và độc đáo.

3. Nhà riêng Carter

Carter Custom

Nhà xây dựng O’Shea Inc.

Ngôi nhà Carter này chắc chắn trông đầy màu sắc và sôi nổi. Tôi không chắc không gian này có đẹp không đối với bạn, nhưng tôi nghĩ rằng nó có nhiều màu sắc hơn nó phải có. Chiếc ghế dài màu xanh ngọt ngào pha trộn với bức tường màu xanh và phần giữa của bàn cũng khá gọn gàng! Nếu bạn thấy thiết kế của những chiếc ghế, bạn có thể nói rằng không gian này có nhiều câu chuyện để cung cấp hơn những gì chúng ta nhìn thấy trên bề mặt.

4. Mở rộng Chorlton

Chorlton Extension

Đường kiêu hãnh Manchester

Khu vực ăn uống này mở ra sân trong chắc chắn trông đơn giản nhưng hấp dẫn. Nếu khu vực ăn uống của chúng tôi có một cửa mở như thế này, tôi nghĩ rằng bữa ăn gia đình của chúng tôi sẽ vui vẻ và thú vị hơn vì không khí trong lành mà chúng tôi được tiếp cận. Thiết kế hiện đại của bàn và ghế có vẻ như chúng thực sự đi theo bộ.

5. East Bay View Osterville

View Osterville

Thiết kế + Kiến trúc của Nicholaeff

Tôi hoàn toàn thích thiết kế hoa trên sàn nơi đặt bàn ăn và ghế! Không phải lúc nào chúng ta cũng thực sự thấy một cái gì đó như thế này vì nó thường là thảm hoặc thảm được đặt ở nơi đặt bộ ăn uống; nếu bạn hỏi tôi, đây có thể là một trong những không gian đẹp nhất trong danh sách này.

6. Khu dân cư Thái Bình Dương

Antonio Martin

Thiết kế nội thất Antonio Martins

Tôi không biết tại sao con mèo có vẻ không vui hay gắt gỏng, nhưng tôi nghĩ nếu bạn thực sự có một không gian ăn uống đẹp như thế này, bạn sẽ là một đứa trẻ hạnh phúc – hay con mèo cho vấn đề đó. Bảng màu được sử dụng trong không gian này khá đơn sắc nhưng rất hấp dẫn và thú vị.

7. Ốc đảo Palm Springs

Springs Oasis

Đối tác thiết kế Tom Stringer

Nhà bếp mô-đun màu xanh lá cây nhìn thấy ở bên cạnh chắc chắn là một cái gì đó làm cho không gian này đẹp hơn nhiều so với khi nó có màu khác. Ý tôi là, tôi biết rằng nó sẽ đẹp nhưng không nhiều như nó thực sự trông như thế này. Tôi thích cách này trông bình tĩnh và thư giãn cho đôi mắt.

8. Nhà Paris

Paris Home

BassamFellows Pháp

Tôi hoàn toàn kinh ngạc về cách họ dàn dựng không gian này để thực sự trông giống như thế này! Các đồ nội thất – giống như tất cả của nó và tủ trưng bày trông hoàn toàn tuyệt vời! Bảng này thuộc về một danh sách tuyệt vời các bảng mà Bassam Fellows bán và tôi cá là thiết kế này bán như bánh kếp!

9. Căn hộ: Trung tâm thành phố Denver

Downtown Denver

Thiết kế nội thất Ashley Campbell

Những chiếc ghế bành tuyệt đẹp dùng để ghép bàn ăn hình tròn trông khá thoải mái và ấm cúng. Tôi thậm chí sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng khu vực ăn uống này được yêu thích bởi những người sẽ đến thăm căn hộ penthouse Denver tuyệt đẹp này.

10. Khu nhà riêng tư Ritz Carlton 3

Carlton Priv

JayJeffers

Tôi đã chọn thêm không gian ăn uống truyền thống này vào danh sách này bởi vì nó chắc chắn trông hấp dẫn và thực sự đẹp. Nhìn vào sự lựa chọn của ghế với đệm được sử dụng ở đây cùng với bộ bàn ghế quá. Đèn treo ở giữa phòng trông cũng khá thú vị và độc đáo – bạn có thể nói gì về điều này?

11. Thánh Kilda

St Kilda

Nhà ở bình tĩnh

Nếu bạn có thể có một không gian ăn uống như thế này, bạn có muốn ăn tối nhiều hơn với bạn bè không? Bởi vì tôi biết tôi sẽ làm thế. Ngoài việc có nhiều người qua, bữa ăn có thể có nghĩa là những cuộc trò chuyện tốt hơn với các thành viên gia đình và bạn bè. Tất nhiên, điều đó không phụ thuộc vào đồ đạc của bạn mà phụ thuộc vào những người bạn thực sự mời.

12. Gian hàng

The Pavilion

Thiết kế Folio

Tôi ngạc nhiên với những chiếc ghế đáng yêu được sử dụng cho bộ bàn ăn này, nhưng hơn tất nhiên, tôi ngưỡng mộ toàn bộ không gian làm cho phòng ăn này trở nên ấm cúng và xinh xắn hơn. Tôi thích cách có đủ ánh sáng chiếu vào trong phòng để thắp sáng không gian – điều này có nghĩa là có đủ ánh sáng vào ban ngày và ánh sáng lãng mạn trong bữa tối vì chiếc đèn chùm xinh xắn.

13. Cây trên mái nhà

Meditch Mur

Kiến trúc sư Meditch Murphey

Bàn ăn này có thể không hoàn toàn bằng gỗ, nhưng tôi nghĩ rằng bạn và tôi sẽ đồng ý rằng trên thực tế đây là một chiếc bàn tuyệt đẹp – với những chiếc ghế hấp dẫn để ghép với nó, đây là một không gian tuyệt vời mỗi ngày. Nhìn vào sự sang trọng của toàn bộ thiết lập nhà bếp-ăn này nhìn thấy ở đây.

14. Biệt thự Dei Gemelli

Dei Gemelli

Công ty xây dựng Charles Clayton

Chỗ ngồi thoải mái đôi khi là một trong những điều cần thiết mà bạn phải xem xét để đảm bảo rằng không gian ăn uống của bạn khá tuyệt vời. Tất nhiên, cùng với chỗ ngồi thoải mái, việc chọn bàn phù hợp là một yếu tố khác cần xem xét – như trong phòng khách, bạn luôn có thể mua những thứ không có trong bộ; nó có thể đắt tiền, nhưng đối với hầu hết các phần – nó đáng giá.

15. Biệt thự Walpole

Walpole Villa

Nội thất tình yêu

Đây là một phòng ăn trông xa hoa – nó có thể đơn giản, nhưng nó chắc chắn trông sang trọng và rất tinh vi. Không gian này có thể trông đẹp hơn và ấm hơn vào ban đêm. Phòng ăn có cửa sổ đóng đôi khi trông có vẻ đáng sợ, nhưng dù sao cũng quyến rũ.

16. Khu dân cư vịnh Walsh

Walsh Bae

Studio IA Thiết kế nội thất

Đây là một phòng ăn có thể đơn giản nhất trong danh sách này – nhưng chắc chắn nó cũng trông đẹp nhất! Chiếc bàn đơn giản, những chiếc ghế đơn giản, những đồ trang trí xung quanh nó đơn giản, nhưng trông nó thực sự xinh đẹp và quyến rũ và tuyệt đẹp cùng một lúc. Hoàn toàn thích không gian này!

17. Khu dân cư Watson Circle

Watson Circle

Kiến trúc sư Domiteaux + Baggett, PLLC

Ôi trời! Bạn cần phải tự giải cứu nếu bạn chìm đắm trong vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà Watson này! Những chiếc ghế trông giống như một cái gì đó bạn lấy ra từ một tạp chí và thực sự có thể vượt qua cho một chiếc ghế trong văn phòng; bàn ăn trông cực kỳ lạ thường – và hãy lưu ý, nó thậm chí còn rất đơn giản; và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là mặt dây chuyền trống lớn mà họ thêm vào không gian này thật tuyệt vời!

18. Weston hiện đại

Weston Modern

Tập đoàn Lagasse, LLC

Tôi nghĩ rằng không gian này là hoàn toàn tuyệt vời tìm kiếm! Đèn chùm trông lạ mắt, bàn và ghế trông thật hoàn hảo và khung cảnh ngoài trời dường như là một ý tưởng tuyệt vời để ghé thăm mỗi ngày sau khi ăn sáng để đi dạo ngắn và ngắm cảnh.

19. Cổ điển Wilton

Wilton Classic

Tít xây dựng, LLC

Thật là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời cho một không gian ăn uống! Tôi đã đọc ở đâu đó rằng sử dụng màu xanh trong phòng ăn của bạn có thể cản trở sự thèm ăn của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không ăn quá nhiều – và đó luôn là một điều tuyệt vời phải không?

20. Nhà gỗ

Woodside House

Kiến trúc Cathy Schwabe

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là không gian ăn uống nhỏ này chỉ ngang qua một phòng khách dễ thương. Việc sử dụng gỗ cho đồ nội thất là rất rõ ràng và nó chắc chắn trông rất đẹp và rất ấm cúng.

Hy vọng rằng danh sách 20 phòng ăn hiện đại với bàn gỗ tròn này là tuyệt vời, bạn sẽ trang bị 20 bàn phòng ăn gỗ sồi tròn duyên dáng vì những danh sách nội thất này thực sự rất đẹp và quyến rũ. Chúng tôi thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn và thoải mái nghĩ rằng bạn có thể có một thứ đất trong nhà của bạn và trông rất ấm cúng và rất đẹp.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply