22 không gian ngoài trời với ghế ăn màu trắng tuyệt đẹp

Có một không gian ngoài trời chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời và thiết thực, đặc biệt là khi có bạn bè ở bên. Khi đó là một ngày đẹp trời để ăn tối hoặc chỉ ở ngoài trời mà không phải đi xa khỏi những tiện nghi trong nhà, một không gian ngoài trời chắc chắn là điều tuyệt vời. Dưới đây là bộ sưu tập 22 không gian ngoài trời có thể giúp bạn có đủ cảm hứng để cuối cùng đặt chiếc bàn và bộ ghế đó để tạo thành một bộ hoàn chỉnh và thưởng thức bữa ăn đó với tầm nhìn tuyệt vời đó.

Thêm vào bộ sưu tập này là những chiếc ghế trắng gọn gàng và xinh xắn sẽ vừa vặn trong không gian ngoài trời của bạn. Những chiếc ghế này chắc chắn trông sạch sẽ và sẽ đi với rất nhiều vật liệu khác nhau, có thể là gỗ, kính hoặc thậm chí là thép. Hãy nhìn vào 22 không gian ngoài trời này với những chiếc ghế ăn màu trắng tuyệt đẹp và cho phép bộ sưu tập này khiến bạn phải suy nghĩ lại về khoảng sân trước hoặc không gian sân cỏ của bạn và có lẽ bắt đầu thiết lập không gian của riêng bạn với những chiếc ghế ăn màu trắng xinh xắn.

1. 200 11th Ave. Căn hộ

11th Ave

Nhà Meridith Baer

Căn penthouse này chắc chắn có một cái nhìn tuyệt vời về New York và tôi nghĩ rằng một quan điểm như thế này là thứ mà những người giàu có sẵn sàng trả tiền bất cứ lúc nào vì cảm giác họ nhận được với nó – cho dù đó là hạnh phúc hay là ở nhà – bất kể đó là gì, nó là gì chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng muốn biết.

2. Casa Tec 189

Casa Tec

GLR Arquitectos

Thiết kế của những chiếc ghế trắng ở đây là một thứ mà tôi nghĩ là một thiết kế hiện tại cho những chiếc ghế đương đại – chúng có kiểu dáng đẹp, thú vị và khá độc đáo; mặc dù tất nhiên, chúng ta biết rằng những món đồ nội thất nguyên bản là một thứ hiếm – tôi vẫn muốn nghĩ rằng những chiếc ghế ở đây thật tuyệt – tôi thực sự không phiền khi có chúng ở nhà.

3. Nhà Caulfield

Caulfield Home

Ông Mitchell

Chà, khu vực ăn uống này chắc chắn là một nơi tốt đẹp mà họ đã thêm gần hồ bơi bởi vì rõ ràng, mọi người sẽ đói mỗi khi họ thực sự đi bơi. Sự lựa chọn để có một bộ phòng ăn màu trắng là ngọt ngào bởi vì ngoài không gian này là màu trắng, nó thường rất tuyệt với hồ bơi.

4. Grayson

BSQ Landscape

Cổng trước

Với tất cả các nhà máy xung quanh bộ phòng ăn này, có vẻ như không gian này ở giữa hư không – nhưng tất nhiên, đó không phải là trường hợp vì đây thực tế là ở giữa thành phố – giống như thành phố bạn thực sự sống trong. Bạn luôn có thể tạo lại một không gian như thế này trong nền của riêng bạn.

5. Nhà ở Venice

Dwell Home

Thiết kế K Diesel

Tôi không thể nói chắc chắn nếu họ thực sự sử dụng cùng một vật liệu cho bàn và trần gỗ mà chúng ta thấy ở đây. Việc sử dụng những chiếc ghế màu trắng, như bạn có thể thấy, là một bước đi rất thông minh; điều đó đối với tôi – bởi vì, không gian này đã có gần như bất kỳ màu tối nào bạn có thể nghĩ đến – màu nâu sẫm, màu xám và thậm chí là màu đen. Vì vậy, sử dụng ghế màu trắng có nghĩa là tương phản trong không gian.

6. Khu dân cư thứ 32

Bayswater Const

Quản lý xây dựng Bayswater

Thiết kế của những chiếc ghế trắng trong không gian ngoài trời này khá tuyệt – chú ý đến sự hiện đại của nó so với cái bàn được ghép nối với chúng và về cơ bản là những tấm gỗ được sử dụng trên sàn và những cái dùng làm bộ phận cho hàng xóm.

7. Cạnh của chủ nghĩa hiện đại

Edge Modernism

Nội thất DKOR

Ồ, tôi cảm thấy như Julie Andrew chống lại tất cả các green ở đây – ngoại trừ việc những thứ này không ở trên núi (vì, Âm thanh của Âm nhạc bằng cách nào đó đã bị bắn vào núi). Tất cả những điều hiện đại mà bộ phòng ăn này mang lại khiến nó thú vị hơn nhiều so với thực tế; cộng với hào quang mà thực vật tỏa ra làm cho bộ ảnh thực sự nổi bật.

8. Gordon

Dean Herald

Dean Herald -Rolling Stone Phong cảnh

Những chiếc ghế trong bộ phòng ăn này (tôi không chắc là chúng là một bộ tất nhiên) trông hơi cồng kềnh. Chiếc bàn bằng cách nào đó giống với bàn bóng bàn và nó chắc chắn là hấp dẫn đối với tôi. Với tất cả các màu xám trong không gian này, những chiếc ghế màu trắng mang lại một chút thú vị cho nó.

9. Nhà sườn đồi

Hillside House

Chủ đề mới

Một chiếc bàn dài màu trắng kết hợp với sáu chiếc ghế trắng, trên những bức tường trắng và trang trí – khá nhiều quá mức, bạn có nghĩ vậy không? Tôi biết rằng không gian này thực sự là một nơi hấp dẫn, nhưng tôi chắc chắn mong muốn rằng chúng có một chút tương phản ngoài các tấm ván gỗ màu nâu – nhưng nó chắc chắn trông rất đẹp, phải không?

10. Nhà Duk

House Duk

Kiến trúc sư Nico van der Meulen

Tôi biết rằng những chiếc ghế trắng này trông rất đẹp – ý tôi là, chúng hiện đại theo một cách nào đó, chúng trông rất bóng bẩy, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng thoải mái. Có lẽ đó chỉ là tôi – có một cái lưng lớn và tất cả, tôi nghĩ rằng thiết kế của những chiếc ghế này cần một sự nâng cấp nào đó.

11. Đảo Isle

Ibis Isle

Cổng trước

Tôi chắc chắn rất thích thú với những thiết kế của những chiếc ghế mà bộ phòng ăn này có. Nếu bạn thực sự kiểm tra trang web của Frontgate, bạn sẽ có thể thực sự thấy một vài thiết kế bộ bàn ăn tuyệt vời mà bạn thực sự có thể thích – đủ để bạn thực sự mang nó về nhà.

12. Bất động sản Lakeshore

Lakeshore Estate

Kara Mann

Một lưới mắt cáo đáng yêu được nhìn thấy làm nổi bật không gian cho phép bạn có một cách tiếp cận ấn tượng hơn một chút trước khi bạn đến khu vực ăn uống ngoài trời. Mặc dù các ghế ở đây chỉ có vỏ bọc bằng vải lanh, nhưng chúng vẫn có cảm giác thú vị với chúng; đặc biệt là từ quan điểm này.

13. Khu nhà ở đại lộ

Laurel Ave

Xây dựng phòng thí nghiệm, Inc.

Một bộ bàn ăn bốn chỗ màu trắng – bộ bàn ăn này chắc chắn trông rất lý tưởng cho không gian này vì cách nó tương phản với mọi thứ khác xung quanh nó. Nếu bạn để ý, không gian ăn uống này thực sự nổi bật. Bạn không đồng ý à?

14. Maison de Vacances

Maison Vacances

Thiết kế nội thất của Susanna Cots

Một bữa ăn ngoài trời bằng kim loại màu trắng; sang trọng, rất nữ tính và bằng cách nào đó một cổ điển. Thành thật mà nói, tôi đã từng nhìn thấy những thứ như thế này trong các khu vườn hoặc sân hiên của dì hoặc Granny, nhưng tại thời điểm này, chúng hiếm khi khó tìm và đôi khi, nếu bạn thực sự muốn một thứ, bạn phải có nó đặc biệt làm xong.

15. Nam tính

Manly NSW

Dean Herald-Cán đá phong cảnh

Bây giờ, tên của nơi này chỉ là – nam tính. Không, đó là một trò đùa (đưa ra xấu). Bạn có nhớ những bộ phim trong đó họ chiếu đạo diễn của bộ phim hay cái gì đó không? Hoặc có thể những chiếc ghế mà các nghệ sĩ ngồi bất cứ khi nào họ ở trong phòng thay đồ đã trang điểm xong? Đó là cơ bản những gì tôi nhớ khi nhìn thấy thiết kế của những chiếc ghế ăn này.

16. Ăn uống ngoài trời

Outdoor Dining

Usona

Vâng, bộ vườn này chắc chắn là một stunner! Nó trông thực sự đẹp và bằng cách nào đó bạn có thể liên kết nó với mùa hè hoặc ngoài trời! Nó chắc chắn là màu trắng và tôi nghĩ có thể nó thực sự có thể có các màu khác trên thị trường; khá tuyệt vời đúng không?

17. Màu xanh của Parson

Parson Green

Vườn thực sự đẹp

Nếu bạn để ý, giống như bộ bàn ăn ngoài trời này, một số nếu không phải hầu hết các đồ nội thất trong danh sách này đều được làm bằng thép – điều này là do cách thời tiết thực sự sẽ phá hủy các vật liệu khác. Mặt khác, thép có khả năng chịu đựng lâu hơn – màu trắng là lựa chọn phổ biến, nhưng nếu tôi mua đồ gỗ ngoài trời, tôi sẽ đi lạc khỏi màu trắng.

18. Sans Souci

Sans Souci

Dean Herald-Cán đá phong cảnh

Nếu tôi có cơ hội sống ở một nơi như thế này – với một sân trong cho phép tôi nhìn thấy bãi biển và những chiếc du thuyền đó hàng ngày – tôi nghĩ rằng rời khỏi nơi đó sẽ không bao giờ là một lựa chọn; nhưng hơn thế nữa, tôi chắc chắn rằng những người sống ở những nơi như thế này cần quan điểm này, đó là lý do tại sao họ thực sự chọn sống ở đó.

19. Shelley St, Elwood

Shelley St

Tập đoàn bạch kim

Bạn nghĩ gì về cách tiếp cận đương đại với bàn và ghế trong bức tranh này? Chúng chắc chắn trông đẹp so với tất cả gỗ nhìn thấy trong ngôi nhà này – sàn, tường và thậm chí với một phần của ngôi nhà.

20. Căn hộ áp mái Soho

Soho Duplex

Kara Mann

Nội thất phòng ăn trong khu vực mở của căn hộ áp mái này là một không gian khá đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn có một cái nhìn của thành phố, một cái nhìn rõ ràng về bầu trời đẹp và đủ không gian để thực sự thư giãn và dùng bữa với gia đình và bạn bè của bạn .

21. Nơi nghỉ ngơi tinh vi

Sophisticated Getaway

Nội thất DKOR

Đây là một sân trong tuyệt đẹp với tầm nhìn ra đại dương từ Nội thất DKOR. Khu vực chỗ ngồi, khu vực ăn uống và khu vực bạn thực sự có thể tắm nắng có tầm nhìn tốt nhất và tôi nghĩ rằng các nhà thiết kế thực sự đã làm rất tốt với điều đó. Từ góc độ này, bạn có thể tưởng tượng được bên trong một con tàu?

22.

Palermo Getaway

Cổng trước

Đây thường là vật liệu được sử dụng cho ghế ngoài trời – chúng rất lý tưởng cho ghế ngoài trời vì vật liệu này có thể chịu được sự hao mòn của thời tiết và trừ khi bộ bàn ăn này được phủ trong một tán cây hoặc một cái gì đó, tôi sẽ đề xuất một màu khác.

Hy vọng với những gợi ý tuyệt vời cho không gian ngoài trời này, bạn sẽ xem xét những chiếc ghế màu trắng cho khu vực của bạn vì chúng chắc chắn là một màu sắc tốt và chúng khá gọn gàng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn các kết hợp và thiết kế phù hợp để làm cho buổi tiệc thịt nướng buổi tối hoặc đêm rượu với bạn bè thêm đặc biệt. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply