20 màn hình lò sưởi lấy cảm hứng cổ điển như trang trí nhà của bạn

Nếu bạn thích trang trí nhà theo phong cách cổ điển hoặc cổ xưa và bạn có một lò sưởi ấm cúng ở nhà, thì bạn nên xem xét những màn hình lò sưởi này có thể hoàn thành môi trường bạn muốn đạt được. Màn hình lò sưởi lấy cảm hứng cổ điển tạo cảm giác bí ẩn và lịch sử cho ngôi nhà của bạn mà chắc chắn bạn bè và gia đình của bạn sẽ đánh giá cao.

Danh sách bên dưới là 20 màn hình lò sưởi lấy cảm hứng cổ điển chắc chắn rất công phu và hoành tráng, phản ánh sự thanh lịch và phức tạp của thời đại mà nó đại diện. Những màn hình này có thể trông cổ điển, nhưng chắc chắn hấp dẫn và có giá trị mà mọi nhà phục vụ. Nếu bạn nghĩ rằng lò sưởi hiện đại là ngọt ngào, hãy xem danh sách này và nó có thể thay đổi tâm trí của bạn.

vintage fireplaces

1. Màn hình lò sưởi nhôm nhôm đơn

Highly Sculptured

Bellacor

Hãy nhìn vào chi tiết trên màn hình lò sưởi này, nó trông rất cổ điển với tất cả các xoáy đáng yêu và thiết kế phức tạp trên những bông hoa. Màn hình lò sưởi này làm tôi nhớ đến chateaus và lâu đài của các vị vua và hoàng hậu. Một mảnh vương giả thực sự bạn không nghĩ?

2. Màn hình lò sưởi Medallion

Fireplace Screens

Trang trí nội thất Koehler

Thiết kế trên màn hình lò sưởi này trông đơn giản nhưng đẹp với tất cả các vòng và đường cong. Hơn nữa, các thiết kế không lấn át vẻ đẹp của các tấm và với huy chương ở đỉnh của màn hình lò sưởi, hiệu ứng chắc chắn là kỳ lạ.

3. Màn hình lửa cổ hoa thế giới cũ

t fireplace

Cửa hàng Cottage mê hoặc

Các thiết kế trên màn hình lửa này rất tinh tế và hiệu ứng cổ xưa xuất hiện từ màu sắc nhạt dần và thiết kế sứt mẻ trên màn hình này. Cũ kỹ? Kiểm tra!

4. Màn hình lò sưởi Shell Center

vintage home decor

Mời nhà

Hiệu ứng đập vào lớp lót vàng của màn hình lò sưởi này giống với các khóa của thế kỷ. Màn hình lấy cảm hứng từ cổ điển này sẽ trông đẹp trong những ngôi nhà theo chủ đề đại dương thời xưa.

5. Màn hình lò sưởi chữ lồng Augusta

fireplace screen patterns

Horchow

Tôi tưởng tượng màn hình lò sưởi này trong The Burrow nơi Weasley sống vì chữ lồng. Mặc dù màn hình này trông hơi quá hoàng gia với những vòng xoáy và tất cả, nhưng điều gì đó dành cho Hoàng tử lai có lẽ?

6. Màn hình lò sưởi chim mùa hè

fireplace screen designs

Quốc tế Minuteman

Màn hình này có thể trông giống như một viên đá quý bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng mặc cả và bán hàng trong sân. Mặc dù màn hình lò sưởi này dường như được trang trí nhiều hơn chức năng, nhưng hiệu ứng theo mùa của lá và chim là tuyệt đẹp cho mắt.

7. Màn hình lò sưởi của nhà nho

vintage screen

Flemington Chiếu sáng & Quạt

Màu sắc trên màn hình lò sưởi này là màu đất, rắn và màu sắc yên tĩnh, chắc chắn là dễ chịu và thực sự là những gì các nhà nho đang nói về. Thiết kế dây leo có thể không dành cho tất cả mọi người nhưng với những người đánh giá cao màu sắc mộc mạc và hiệu ứng siêu thực như tôi, thì bạn có thể muốn kiểm tra cái này.

8. Màn hình đồng thau đúc 3 lần

old fireplace screen

UniFlame

Đồng thau rắn trên đỉnh của màn hình này được thiết kế theo những vòng xoáy phức tạp làm tôi nhớ đến các quý tộc và lò sưởi của họ. Mặc dù vậy, hiệu ứng đương đại của lưới không thực sự mang lại vẻ ngoài cho tôi.

9. Lò sưởi tùy chỉnh Fleur-De-Lis

Fireplace

Cửa hàng lò sưởi Wilshire

Nếu Fleur-de-lis được làm bằng đồng thau nguyên khối hoặc sứt mẻ màu vàng thì thiết kế có thể đã hấp dẫn hơn. Các xoáy và đường trên mặt tiền cũng đã tạo ra một con số thú vị mà có lẽ có thể tránh được.

10. Màn hình lửa Twig Iron Iron Ý

Iron screen firepit

Horchow

Tôi chắc chắn thích màu sắc và thiết kế của màn hình lửa này. Mặc dù đây được cho là cành cây, nhưng thiết kế làm tôi nhớ đến những chiếc gạc của House Baratheon. Tôi tưởng tượng rằng đây có thể là một chỗ dựa tốt trong Game of Thrones, nơi con nai là một trong những sigils và lò sưởi không bao giờ lỗi thời.

11. Màn hình chữa cháy kim loại bảo vệ

Metal Fire Screen

Benzara

Sự đối xứng trong thiết kế hấp dẫn tôi và các chi tiết phức tạp trên màn hình lửa khiến mandalas phải chú ý. Cộng thêm màu sắc cũng rất hấp dẫn.

12. Màn hình đồng thau đúc hoàn toàn 3 lần trang trí công phu

Ornate Full

UniFlame

Ánh sáng lung linh trên màn hình đồng thau này có thể được giảm xuống một chút để có hiệu ứng đầy đủ hơn. Nhưng chắc chắn các chi tiết trên tác phẩm này là thứ bạn không thường thấy.

13. Màn hình lò sưởi gấp vát kính rõ ràng

Glass Clear

Ánh sáng Meyda

Tác phẩm tuyệt đẹp này có một thiết kế phức tạp tôi thực sự ngưỡng mộ và màu sắc của kính chỉ đơn giản là tuyệt vời. Hãy tưởng tượng sự tương phản tuyệt vời của kính màu xám mát mẻ và ngọn lửa màu cam đằng sau nó. Nóng bỏng!

14. Màn chắn lửa gia công kim cương Elmford Diamond

Iron Work Fire Screen

Công nghiệp Sterling

Một mảnh thú vị khác sẽ hoàn thành cái nhìn cổ điển của ngôi nhà của bạn. Tôi cũng tưởng tượng màn hình lửa Iron Work này trong chateaus và các lâu đài cũ, nơi những đám cháy lớn đang bùng cháy trong những đêm đông lạnh giá.

15. Màn hình lửa hình học

Burke Decor

Susan lười biếng

Thiết kế hình học bằng cách nào đó tạo ra một cái nhìn phương Đông cho màn hình lửa này mà tôi thực sự thích và màu sắc cổ xưa của tác phẩm này thực sự tuyệt đẹp. Bạn có thể có một chút thách thức mặc dù trong việc tạo ra một bản hòa tấu.

16. Màn hình lò sưởi Mauresque

Mauresque Fire

Imax

Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ mảnh vàng và đen này. Nó trông sang trọng mà không hống hách. Fleur-de-lis vàng nổi bật khá tốt trong màn hình lò sưởi này và toàn bộ điều này có hiệu ứng vương giả tuyệt đẹp.

17. Màn hình lò sưởi kim loại lấy cảm hứng từ Peacock

Lovely Inspired

Cửa hàng GwG

Màu sắc từ màn hình lò sưởi lấy cảm hứng từ con công này làm cho nó có vẻ già và con công tự hào chắc chắn là một cái gì đó. Thêm vào đó, tác phẩm này cũng khiến tôi nhớ đến những chiếc trâm cài của phụ nữ thời xa xưa có thể tự phụ.

18. Màn hình lò sưởi sắt rèn Cypher

Iron Fireplace Screen

Quốc tế Minuteman

Các vật liệu có thể không quá cũ nhưng cảm hứng chắc chắn là. Sự đối xứng đẹp mắt và sự cân bằng của các vòng và xoáy là những nét vẽ nguệch ngoạc khá gọn gàng trong màu đen.

19. Màn hình lò sưởi cuộn kim loại màu nâu đồng

Brown Copper Metal Scroll

Nhập khẩu rừng

Các cuộn rất lạ và mandala chắc chắn là hấp dẫn do màu đồng nâu làm tăng thêm toàn bộ hiệu ứng cổ xưa. Vẻ ngoài mộc mạc càng làm nổi bật vẻ đẹp của màn hình này.

20. Màn hình cháy với dấu lá và Floret

Floret Accents

BSEID

Những chiếc lá nhỏ và những điểm nhấn hoa cho màn hình lửa này thêm một nét đẹp cho những vòng xoáy và cuộn. Hãy tưởng tượng một chồi nảy mầm mọc lên từ trái đất, khá lạ phải không?

Đồ cổ và đồ trang trí lấy cảm hứng từ cổ điển tạo ra một hiệu ứng đẹp, mộc mạc cho ngôi nhà của bạn. Và đối với những người có lò sưởi thích cảm hứng kiểu cũ, tôi hy vọng những màn hình lò sưởi này có thể là thứ bạn muốn xem xét đưa vào danh sách của bạn. Sau khi khám phá được một vài màn hình lửa tuyệt đẹp và nhận ra rằng còn nhiều thứ nữa được khám phá, tôi tin rằng lò sưởi chắc chắn là thứ đáng để tạo ra những màn lửa tuyệt đẹp và tuyệt đẹp.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply