20 cây trồng tuyệt đẹp bên bể bơi

Hiện nay có hàng tấn thiết kế cây trồng có sẵn trên thị trường. Nó có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, và thiết kế thực sự đẹp. Thậm chí có những cái trông có thể thu được vì số lượng người trồng trên thị trường tối thiểu như thế nào.

Dưới đây là danh sách 20 mẫu cây trồng tuyệt đẹp bên bể bơi có khá nhiều thứ đương đại và một cái gì đó mà bạn có thể thấy trên thị trường mỗi ngày. Một số thiết kế thực sự gọn gàng và đắt tiền trong khi những thiết kế khác trông đơn giản nhưng thực sự hấp dẫn. Hãy xem các thiết kế dưới đây nhé

1. Athens

pool planters designs

Decorpro

Người trồng cây lớn này được đặt theo tên của nữ thần thông thái Hy Lạp. Màu sắc và hình dạng rất bóng bẩy và hiện đại và sự bổ sung của cây dễ thương ở đây làm cho nó trông đẹp và thú vị hơn. Cá nhân tôi thích màu sắc của người trồng Athens này từ Decorpro.

2. Atkinson

circular planters

Hồ bơi & Cảnh quan California

Những người trồng cây tròn mà chúng ta thấy ở đây trông thực sự đẹp với cây xương rồng dễ thương mà họ đã thêm vào nó. Thật tuyệt vì một cây xương rồng không được bảo trì cao và trông nó vẫn rất tốt. Sự tương phản của màu sắc của người trồng và cây xương rồng chắc chắn là phổ biến nhưng luôn là một ý tưởng gọn gàng!

3. Caulfield Bắc

wooden planters

Thiết kế của Nathan Burkett

Những người trồng gỗ nhìn thấy trong khu vực ngoài trời này có thiết kế đơn giản nhưng nó chắc chắn bổ sung cho chủ đề chung của khu vực bể bơi này. Những cây được sử dụng trong khu vực trồng được giữ gìn cẩn thận và tôi thích chúng.

4. Bất động sản quốc gia

country home

Kiến trúc sư cảnh quan Arterra

Ngôi nhà nông thôn này có một khu vực ngoài trời tuyệt vời với hàng tấn cây xanh và tất cả đều đẹp! Những cây lớn trên nền hứa hẹn một cảnh quan đẹp đằng sau nó. Những cây đầy màu sắc trong khu vực ngoài trời này thực sự rất đẹp và là thứ tôi muốn cho sân sau của riêng mình.

5. Khối lập phương

cube planters

Usona

Những người trồng cây bên bể bơi dường như có cỏ trong đó. Tôi không thực sự quen thuộc với các loại cây mà bạn sử dụng trong không gian như thế này; nhưng tôi thích ý tưởng rằng không gian này được trang trí với những người trồng cây trắng – chắc chắn màu trắng là thứ mà bạn sẽ không bao giờ sai.

6. Gian hàng hồ bơi Dressel

large outdoor area

Thiết kế + Kiến trúc Dotter & Solfjeld

Đây là một khu vực ngoài trời rộng lớn – một bể bơi lớn là trung tâm thu hút trong không gian này. Thực tế là có hàng tấn cây lớn ở đây, tôi muốn tin rằng ngôi nhà này không nằm trong thành phố. Có rất nhiều người trồng ở đây và họ trông rất đẹp.

7. Đồi

vacation house

Tim cắt tóc kiến trúc

Điều này trông giống như một nhà nghỉ hoặc nhà nghỉ mà bạn có thể thấy trong phim. Thiết kế của ngôi nhà hơi truyền thống nhưng không gian ngoài trời trông thực sự tuyệt đẹp! Bất cứ ai đã thêm các nhà máy ở đây, chắc chắn rằng nó đẹp nhưng dễ bảo trì.

8. Đỉnh đồi hiện đại

black and white

Nest Architectural Design, Inc.

Ngôi nhà màu đen và trắng này khá đáng sợ. Tôi không biết đó là cột hay bể bơi nhỏ – nhưng ngoài việc trông thực sự đắt đỏ, ngôi nhà hiện đại Hilltop này chắc chắn là tinh xảo và sang trọng. Màu sắc và thiết kế của những người trồng cây ở đây chắc chắn trông rất quyến rũ!

9. Đảo hiện đại

outdoor space

Raymond Jungles, Inc.

Không gian ngoài trời này được bao quanh bởi hàng tấn thực vật và thực vật có hoa. Hầu hết các nhà máy bên bể bơi đều bảo trì thấp nên sẽ không khó quản lý.

10. Khu dân cư Khanna

pool planters designs

Xưởng thiết kế cảnh quan AMS

Chà, đây là một bể bơi vô cực tuyệt đẹp với một điểm nhấn dễ thương ở giữa. Chà, nó không thực sự là một điểm nhấn mà là một loại cây tuyệt đẹp chắc chắn trông rất vui nhộn! Nếu tôi có không gian này và có một cái nhìn như thế này – tôi nghĩ rằng nó thật tuyệt vời.

11. Hồ bơi nhiệt đới Los Angeles

waterfall effect

Thiết kế / Xây dựng hồ bơi bất động sản

Bạn muốn một hiệu ứng thác nước dễ thương trên khu vực bể bơi của bạn? Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế của bạn thêm vào không gian ngoài trời của bạn. Tôi thích thực tế là có những cây xung quanh hồ bơi, mặc dù tôi nghĩ rằng có rất nhiều trong số chúng ở đây, nó vẫn trông hấp dẫn và thân thiện với Trái đất.

12. Ngoài trời Melbourne

concrete design

Xây dựng và phát triển thiết kế DDB

Trong ngôi nhà này, ví dụ, những người trồng cây xung quanh bể bơi chắc chắn là tuyệt vời vì tất cả các bê tông trong tài sản này, một khu vực nhỏ màu xanh lá cây sẽ rất tốt cho nó.

13. Bể bơi mới

pool background

Hồ bơi giao hưởng Inc.

Tôi thực sự không biết kích thước của hồ bơi này, nhưng nó chắc chắn trông đủ để bơi ngắn mỗi ngày. Nền của nó dường như ở một số ngọn núi hoặc một cái gì đó và thêm các nhà máy ở góc của tài sản này có vẻ rất phong phú; thực tế là nó trông có vẻ đông đúc dường như bắt chước cảm giác của núi hoặc rừng.

14. Khu nhà riêng

pool design

Kiến trúc sư cảnh quan Harold Leidner

Ưa thích một vị trí giống như biệt thự? Điều này trông giống như không gian bạn đang tìm kiếm. Ngôi nhà này chắc chắn là lớn và rất giống telenovela và rất thú vị vì vẻ ngoài và tính năng nói. Những cây bụi xung quanh hồ bơi rất dễ thương và trông giống như được chăm sóc rất tốt.

15. Cách thức Robins

mood lighting

Bates Masi Architects LLC

Nơi này trông thực sự quyến rũ vì ánh sáng từ bên trong ngôi nhà có vẻ rất lý tưởng cho các quán cà phê hoặc quán cà phê sử dụng ánh sáng tâm trạng. Thiết kế của ngôi nhà cũng thực sự đẹp – và với một cảnh quan và bối cảnh đẹp ở đây, đây chắc chắn là một không gian đáng kinh ngạc. Lưu ý những người trồng hình cầu ở hai bên hồ bơi.

16. Nhà khách Sonoma

swimming pool area

Kiến trúc Michael Tauber

Fancy và sa mạc cảm thấy trong khu vực hồ bơi của bạn? Từ những gì tôi có thể thấy, bên trong của nhà khách này vẫn trống rỗng, cộng với những người trồng cây bằng cách nào đó đã được làm thành những hộp trồng cây lớn để đặt tất cả các nhà máy trên nó gần hồ bơi. Hào quang của ngoài trời vào giờ này có vẻ thú vị và một chút ma quái.

17. Khu dân cư Stratford

rectangular pool

Ngoài trời AquaTerra

Một hồ bơi hình chữ nhật dễ thương được trang trí bởi hàng tấn thực vật xung quanh. Từ góc độ này, diện mạo của mặt tiền của ngôi nhà cộng với mái nhà trông giống như một cái gì đó mà bạn có thể nhìn thấy ở những nơi như Rome; Tôi biết không phải lúc nào cũng như vậy nhưng tôi nghĩ mặt tiền này trông lãng mạn và thực sự đẹp.

18. Cửa sông

landscaping plant

Nhà Harwick

Đối với một không gian dân cư và hồ bơi, tôi thực sự không mong đợi có cây cọ lớn như một cây cảnh nhưng nếu bạn hiếm khi nhìn thấy lòng bàn tay hoặc chủ sở hữu thực sự yêu thích những nơi có lòng bàn tay, thì chắc chắn ngoài trời này rất lý tưởng và thậm chí là hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng thỉnh thoảng, những chiếc lá rơi sẽ là một vấn đề, nhưng nếu bạn có ai đó để duy trì nó, thì không có vấn đề gì!

19. Vườn hồ bơi Tribeca

outdoor vase

Thiết kế cảnh quan Jeffrey Erb

Hình dung bằng cách sử dụng cây bụi nhưng trong một chiếc bình hoặc người trồng? Hãy xem những gì họ đã làm với các nhà máy trong khu vườn hồ bơi ở Tribeca này. Những bức tường gạch thêm kịch tính cho các không gian và sàn gỗ dường như thực sự gọn gàng hoàn thiện diện mạo của không gian này.

20. Người làm

pool planters designs

Kiến trúc cảnh quan Craig Reynold

Quan tâm đến việc thêm một vài người trồng bên hồ bơi của bạn? Điều này chắc chắn là câu trả lời cho điều đó. Cái nhìn đơn giản nhưng rất hiện đại. Những người trồng cây có thể trông đơn giản bởi vì chúng là hình khối hoặc hình vuông bình thường và màu trắng, nhưng tôi nghĩ rằng cái nhìn ở đây là hoàn hảo.

Tất cả những mẫu trồng cây mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách này chắc chắn đã bổ sung cho bể bơi và không gian ngoài trời nói chung của bạn. Một số có thể đơn giản nhưng tất cả chúng đều đẹp. Nếu bạn thích danh sách này, bạn nên kiểm tra thiết kế chậu trồng cây khác để trang trí không gian của bạn nhé

Leave a Reply