20 bàn cà phê tròn độc đáo trong phòng khách

Bàn cà phê là một trong số ít những thứ thiết yếu mà phòng khách của chúng ta có. Nhiều như có một nơi nào đó để đặt tạp chí hoặc cà phê của bạn mỗi khi bạn ở trong phòng khách không thực sự quan trọng, mọi người thường có sở thích thêm một bàn cà phê dễ thương ở trung tâm của cuộc sống phòng.

Thông thường bàn cà phê không đi kèm với bộ phòng khách khi bạn thực sự mua nó, vì vậy chọn một chiếc bàn cafe hợp với bộ phòng khách của bạn là một điều may mắn. Danh sách dưới đây là một nguồn mẫu tuyệt vời cho chúng ta trong việc chọn đúng bàn cà phê bạn có thể ghép với bộ phòng khách tuyệt đẹp của bạn,

1. Cambridge Victoria

Cambridge Victorian

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Đầu tiên trong danh sách là một bàn cà phê bằng gỗ xinh xắn đặt chính giữa phòng. Phòng khách này chắc chắn là một không gian quyến rũ vì tất cả các màu sắc nhìn thấy trong đó. Tôi yêu những chiếc ghế bành êm ái và bộ gối ném đầy màu sắc nhìn thấy trên chiếc ghế dài và chỗ ngồi bên cửa sổ.

2. Khu dân cư đường Cumberland

Cumberland Street

Thiết kế Geremia

Bạn nghĩ gì về những quả bóng bạc ở bên cạnh phòng khách này? Mảnh trang trí khá độc đáo, phải không? Tôi sẽ phải tin rằng những đồ trang trí như thế này là dành cho mục đích dàn dựng hoặc cho một số sự kiện theo chủ đề nhất định; nhưng ít nhiều không gian này chỉ tuyệt vời – có hoặc không có những quả bóng bạc đó.

3. Phòng khách phong thủy New York

Shui New

Trang chủ Zin

Khi tôi nhìn thấy không gian sống này, tôi nghĩ rằng bàn cà phê bằng gỗ thật tuyệt vời. Về cơ bản, nó là một nửa của một hình cầu và nó trông thật tuyệt vời vì nó thực sự độc đáo. Đồ nội thất bằng gỗ bổ sung trong không gian này làm cho nó thú vị hơn và khá Trái đất. Tôi hoàn toàn thích nó!

4. Khu dân cư HP

HP Residence

Karen thiết kế

Một phòng khách mà chúng tôi đã có trong một danh sách cũ và tôi nghĩ rằng điều này cần phải được đưa ra ngoài nhiều hơn bởi vì không gian này chỉ là hấp dẫn. Màu sắc nhìn thấy ở đây là đơn giản và thực sự thoải mái cho mắt và các điểm nhấn bằng gỗ nhìn thấy ở đây là vừa đủ để làm cho không gian này nổi bật.

5. Núi cô đơn

Lone Mountain

Thiết kế John K. Anderson

Tôi rất thích nghĩ rằng bất cứ vật liệu nào mà chiếc bàn cà phê này được làm từ, nó đều khá nặng. Thiết kế hoa ở giữa bàn thật lôi cuốn và với vẻ ngoài sáng bóng của nó, điều này trông thú vị hơn nhiều so với nó. Tôi thậm chí muốn tin rằng nó có một chút bùng phát ở châu Á.

6. Chung cư Pac Heights

Pac Heights

Nội thất công nhân Michelle

Một không gian đầy màu sắc thể hiện bao nhiêu bạn thực sự có thể chơi với màu sắc và với chủ đề và khái niệm về một căn hộ vui tươi. Việc sử dụng màu vàng gần như trung tính cho ghế sofa cho phép các nhà thiết kế thực sự thêm một chiếc ghế bành màu ngọc lam và một chỗ ngồi màu hồng cẩm chướng bên cửa sổ.

7. Khu dân cư Pao Alto

Pao Alt

Thiết kế Geremia

Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy những bàn cà phê như thế này trong bức ảnh này, tôi đều nhớ về những chiếc bàn hiện đại ngày nay trông như thế nào. Ý tôi là, nó đẹp và thực sự thời trang trong một kiểu thiết kế nhà hoặc trang trí và tôi nghĩ rằng màu sắc của bàn và ghế sofa và ghế dài là tuyệt vời.

8. Lạch

Snapper Creek

Michael Wolk Design Associates

Hầu hết các bàn hoặc đồ nội thất làm bằng kính hoặc ít nhất một phần thường đi với bất cứ thứ gì nó được ghép nối với. Thường xuyên hơn không, bàn cà phê được mua riêng với đồ nội thất phòng khách và ghế sofa và đôi khi đó là một mẹo để làm cho chúng hoạt động nhưng sử dụng bàn cà phê bằng kính thường hoạt động tốt.

9. Căn hộ Penthouse St.

Pancras Pent

Phòng thu

Một bàn cà phê công nghiệp được nhìn thấy ở trung tâm của căn phòng; những thanh gỗ nhìn thấy xung quanh căn phòng cũng thú vị như hầu hết những cái gác mà tôi từng thấy. Ghế sofa lớn và ghế bành ở đây làm cho nó thực sự thoải mái và thực sự tuyệt vời để thực sự đi chơi và có một số bạn bè hơn!

10. Sân hè

North Carolina

Jessica Dauray Nội thất / Yếu tố phong cách

Tôi thích những không gian như thế này bởi vì ngay cả khi chúng nhỏ hơn hầu hết các phòng khách bạn có thể thấy trên internet hoặc trên tạp chí, bạn có thể thấy tình yêu và sự chăm sóc đã được sử dụng như thế nào để thực sự đạt được một căn phòng tuyệt đẹp như thế này. Không gian có đồ trang trí tối thiểu và nó vừa đủ – đơn giản, đẹp và có tính ứng dụng cao.

11. Hoàng hôn

Anderson Design

Thiết kế John K. Anderson

Tên của phòng khách này chỉ đẹp. Là một người yêu thích phương tiện truyền thông xã hội, tôi đã bắt gặp rất nhiều bức ảnh hoàng hôn mà mọi người đôi khi thích đi. Ở đây, chúng ta có thể thấy một phòng khách với số lượng đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp có thể làm kinh ngạc những người lần đầu tiên nhìn thấy nó.

12. Nông trại đồi Tot

Tot Hill

Jessica Dauray Nội thất / Yếu tố Phong cách 0f

Tôi thích thú với tủ, kệ hoặc tường có hàng tấn lưu trữ trong đó. Có rất nhiều tính năng mà tôi bắt gặp mà tôi hoàn toàn yêu thích và tôi nghĩ rằng kệ ở phía bên trái của phòng khách này là thứ tôi sẽ xem xét có trong nhà. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng bàn cà phê ở đây cũng tuyệt vời như vậy.

13. Aldine

Aldine Peaks

Michael Abrams Limited

Bàn cà phê mặt kính tròn chắc chắn phù hợp với bất cứ điều gì làm cho nó trở thành một khoản đầu tư thực sự tốt. Ngay cả khi bạn thực sự cập nhật đồ nội thất hoặc phòng khách của bạn trong tương lai, bàn cà phê bằng kính vẫn sẽ hoạt động cho nó. Trong phòng khách này, chúng ta thấy bàn cà phê trung tính như thế nào so với mặt cắt và các đồ nội thất khác ở đây.

14. Chung cư Upper East Side

Side Apart

Tara biển

Không gian sống dễ thương này có đủ chỗ ngồi cho ít nhất một gia đình sáu người. Mặt cắt là tuyệt vời chắc chắn, nhưng tôi khá bối rối tại sao họ thực sự phải bọc nó với một vài khăn trải giường và lông thú. Bàn cà phê cũng khá cổ điển, tôi thích nó.

15. Trắng và Sáng

White Bright

Nội thất Jennifer Baines

Tôi biết nó phải sớm, nhưng tôi thực sự thích những chiếc ghế bành màu xanh trong phòng khách này. Nó chắc chắn nổi bật ngoài các vỏ gối màu bởi vì tất cả mọi thứ xung quanh đây là khá trung tính – người da trắng, ong và xám. Tôi nghĩ rằng việc thêm một bàn cà phê bằng gỗ độc đáo đã tạo ra sự khác biệt.

16. Khu nhà ở Brookline

Brookline Residence

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Phần mở rộng này của ngôi nhà chắc chắn trông khá đẹp. Ý tôi là, không gian này chỉ lý tưởng cho những ngôi nhà ít ngày nắng vì tin hay không, nơi này (dù đẹp đến đâu) chắc chắn sẽ cảm thấy rất ẩm ướt trong thời tiết ấm áp. Bạn nghĩ gì về bàn cà phê độc đáo ở đây? Khá tuyệt vời đúng không? Ghép nối nó với chiếc ghế dài màu trắng làm cho nó trông thực sự lạ mắt.

17. Del biết

Dela ware

Michael Abrams Limited

Trong phòng khách Delaware này, chúng tôi thấy một bàn cà phê lớn làm từ gỗ tối màu bổ sung tốt cho đồ nội thất và đồ trang trí ở đây. Tôi thực sự ưa thích hai thiết kế riêng biệt của ghế bành ở hai bên của bàn cà phê tròn.

18. Căn hộ Manhattan chiết trung

Eclectic Manhattan

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Có một vài điều mà tôi nghĩ là tuyệt vời trong phòng khách này – màu sắc của những bức tường, sự lựa chọn của ghế sofa và gối ném và những chiếc ghế dễ thương kết hợp với bàn ăn! Tôi biết tôi có thể không đề cập đến bàn cà phê, nhưng tôi nghĩ không gian này có thể làm tốt hơn, nhưng sự thật mà nói, tôi nghĩ nó cũng tốt.

19. Dấu vết của Panache

Dash Panache

Công ty thiết kế nội thất

Từ góc độ này, tôi thấy phòng khách này hơi lập dị. Màu sắc và hình in của ghế sofa khá độc đáo, thảm khu vực đầy màu sắc và bức tường gạch với lò sưởi và lớp phủ chắc chắn trông tuyệt vời. Tôi không biết khái niệm chính của phòng khách này là gì, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một không gian đẹp.

20. Clarendon

The Clarendon

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Cuối cùng trong danh sách là từ Terrat Elms. Một phòng khách hiện đại dễ thương với một trong những đồ nội thất tốt nhất hiện có. Mặt cắt và ghế tay trông gọn gàng, bàn cà phê cũng khá mát mẻ; nhưng yêu thích của tôi trong bức tranh này thực sự là bức tranh trên tường, tôi không thực sự hiểu nó, nhưng tôi thích nó.

Danh sách 20 bàn cà phê tròn độc đáo này trong phòng khách là thứ mà bạn có thể đã thấy và tôi nghĩ rằng nhiều như những phòng khách này trông thật ấn tượng và truyền thêm cảm hứng trong việc lựa chọn bàn cà phê cho phòng khách của bạn.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply