22 hố lửa vuông hiện đại cho không gian ngoài trời của bạn

Chúng tôi sẽ giới thiệu những hố lửa có thể gây ấn tượng với bạn. Bạn có thể đã nhìn thấy nó trong kho của nhà địa phương, trên bãi biển, những khu cắm trại hoặc những cửa hàng đặc biệt bán đồ gỗ ngoài trời, nhưng thiết kế khá đặc biệt và độc đáo của những mẫu dưới đầy thực sự thú vị. 

Lần đầu tiên tôi tận mắt nhìn thấy một hố lửa là khi bạn bè của tôi và tôi ở bãi biển và chúng tôi muốn lang thang bên bờ biển và sợ hãi với những câu chuyện ma – một trong những người bạn của tôi đã tạo ra một lỗ trên cát và bên trong nó đặt gỗ khô để đốt để tạo ra một đám cháy trại khổng lồ – Hãy xem danh sách dưới đây thiết kế 1 hố lửa cho các buổi cắm trại hay tiệc BBQ của mình nhé

1. Hố lửa Gas LP vuông w / Ngói

Contemporary Square Fire Pits

Uniflame

Đây là một hố lửa mộc mạc chắc chắn sẽ trông tuyệt vời trong hiên nhà hoặc ngoài trời của bạn. Đế màn hình khá gọn gàng và trông hơi châu Á, có thể đó là màu sắc, nhưng nó có một cái nhìn cũ.

2. Bàn cà phê Sierra Fire Pit

Contemporary outdoor Fire Pits

Công ty phòng lớn ngoài trời

Sierra là một hố lửa có gạch làm nền và đỉnh gạch. Màu sắc của hố lửa này trong chiều cao của bàn cà phê có vẻ đơn giản và hơi nâu và có thể vượt qua đối với loại hố lửa truyền thống.

3. Hố lửa gạch gốm ngoài trời cát nâu

outdoor firepits

Đại lý nội thất

Bây giờ tôi thích màu của hố lửa này – nó bằng cách nào đó trông giống như một tấm lợp ngói mà tôi từng thấy; cộng với nó có hố lửa trông giống như một ống khói nếu bạn tưởng tượng nó trông như thế.

4. Hố bê tông và thủy tinh

modern outdoor firepits

BSquared Inc.

Đây chắc chắn là một hố lửa tuyệt đẹp – màu sắc của đỉnh thật tuyệt vời – nó được cho là bê tông và thủy tinh nhưng màu sắc trông giống như được mạ vàng hoặc một cái gì đó.

5. Lửa ngoài trời w / Thần chú thép

Outdoor Fire pits

UniFlame

Nếu bạn nhìn thấy cơ thể của hố lửa này, bạn sẽ thấy chi tiết dệt trên đó thực sự rất đẹp – vật liệu thép được sử dụng trên đó chắc chắn là gọn gàng và sơn màu đen khiến nó trở nên tuyệt đẹp hơn so với hiện tại.

6. Lưới lửa hố w / Slate Top

modern square fire pits

Sân & Lửa

Chú ý các phiến đá đáng yêu trong lưới? Sự kết hợp màu sắc thực sự đẹp và khá bình thường – tuy nhiên, bạn luôn có thể thấy cách kết hợp này hoạt động.

7. Hố lửa đá phiến ngoài trời Hampton 30-in

square outdoor fire pit

Tập đoàn GHP

Nếu tôi không nhầm, hố lửa này nằm ở độ cao của bàn cà phê có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như một cái khi hố lửa không được sử dụng. Mặc dù tất nhiên diện tích chỉ là tối thiểu, bạn phải cẩn thận với sự cố tràn và không có gì.

8. Hố đốt gỗ Agave Corten

outdoor fire pit design

Ngọn lửa thực sự

Bây giờ đây là một hố lửa đẹp, một cái gì đó bạn có thể dễ dàng nấu ăn bất cứ lúc nào. Vật liệu bê tông trên này làm cho nó khó di chuyển vì nó nặng, nhưng vẫn có thể làm được – điều đó có nghĩa, đây là một hố lửa di động.

9. Hố lửa Propane w / Hoàn thiện đồ đồng cổ

Propane Fire Pit

Máy sưởi hiên AZ

Đây là một hố lửa trông giống như một phạm vi khí đốt. Tôi không chắc chắn về chiều cao của nó, nhưng thoạt nhìn có vẻ như là một phạm vi khí phải không? Tất nhiên đây rất có thể là chiều cao của một cái bàn để nó được sử dụng để sưởi ấm những người xung quanh nó.

10. Bảng hố lửa Parkway Square

Square Fire Pit Table

Lò sưởi So-Cal

Đây là một ví dụ về cách hố lửa có thể làm cho không gian ngoài trời hoặc ngoài trời đẹp hơn và thoải mái hơn trong những lúc như thế này – khi bạn chỉ muốn đi chơi bên ngoài và trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu.

11. Hố lửa đá phiến ngoài trời Bradford 34-in

Outdoor Slate Fire Pit

Lò sưởi dễ chịu

Bradford là một hố lửa đa chức năng; Điều này đi kèm với một vỉ nướng, vì vậy bạn luôn có thể nấu thịt nướng của bạn trong món này trong khi bạn và bạn bè của bạn thực sự ở quanh nó và trò chuyện với trái tim của bạn!

12. Bàn đá cẩm thạch & đá phiến

Slate Table Wood Burning Fire Pit

HIO

Các chi tiết của hố lửa bằng đá cẩm thạch và đá phiến này khá đáng yêu. Hãy xem xét kỹ hơn công việc gạch và cho tôi biết làm thế nào bạn tìm thấy nó. Chân của hố lửa này cũng thực sự hiện đại – nếu ở những người khác chúng ta thấy lưới bao quanh chân, thì cái này có phần mở thấp hơn; một nơi hoàn hảo để giữ gỗ mà bạn sẽ sử dụng sau này.

13. Bảng hố lửa quảng trường thung lũng Napa

Metal fire pit

Công ty phòng lớn ngoài trời

Hố lửa vuông này là một vẻ đẹp. Các công trình gạch đơn giản nhưng thực sự tuyệt đẹp – giống như một công trình sàn cổ điển mà mọi người có thể dễ dàng yêu thích. Tôi ước các góc được an toàn hơn mặc dù đặc biệt đối với các gia đình sẽ mua cái này và có con. Vâng, xin chào bé bằng chứng!

14. Hố lửa quảng trường Santa Barbara

square fire pit

Cooke

Tại sao hố lửa Santa Barbara này thực sự là một mảnh nóng tuyệt đẹp! Pun dự định. Mặt trên sáng bóng bổ sung rất tốt với đáy màu đen. Cooke chắc chắn đã làm một công việc tốt trên cái này.

15. Crossfield 36 in. Hố lửa đá phiến

Slate Fire Pit

Hố lửa ngoài trời Sunjoy

Crossfield là một hố lửa thú vị bởi vì vẻ ngoài của nó dành cho cơ thể của nó. Cái nhìn truyền thống với cách tiếp cận đương đại làm cho nó trở thành một phần có giá trị của đồ gỗ ngoài trời.

16. Hố lửa ngoài trời Tundra

Tundra Outdoor Fire Pit

Đại lý nội thất

Bất cứ khi nào tôi nghe thấy từ Tundra, tôi thường nghĩ về sấm sét – hố lửa này không giống với sấm sét theo bất kỳ cách nào, nhưng cái nhìn và cảm giác mát mẻ có thể dễ dàng trở thành một cách ngầm cho hố lửa này là quả bom!

17. Hố lửa ngoài trời Aidan w / Ngói trên cùng

Gas Fire Pit

SEI

Aidan có thể có một cái nhìn mộc mạc với nó vì màu sắc và chi tiết trên đỉnh của hố lửa này nhưng chất liệu và màu sắc phía dưới mang lại cho nó một nét hiện đại hơn với nó. Chú ý các chi tiết sang trọng trên công việc gạch?

18. Hố lửa gas w / Slate và Faux Wood Mantel

Gas Fire Pit design

Uniflame

Chà, hố lửa này phát sáng rất gọn gàng vì sự kết hợp của vật liệu với nó – tất nhiên đó là gỗ giả, nhưng nghĩ rằng hố lửa này có đá phiến, thép và gỗ làm cho nó trở thành một hố thú vị.

19. Hố lửa đốt gỗ ngoài trời lấy ‘N Go 26-in

Outdoor Wood Burning Fire Pit

Lò sưởi dễ chịu

Đây là một hố lửa thực sự trông giống như một bếp nướng – mặc dù tôi cá rằng cái này có thể dễ dàng sử dụng như một vỉ nướng, hố lửa này sẽ thông minh nhưng vì nó di động và đa chức năng và chắc chắn sẽ bổ sung cho bất kỳ không gian ngoài trời nào.

20. Hố lửa Phát Tommy / Butan

Butane Fire Pit

Lựa chọn của người mua

Đây là một hố lửa màu nâu trông giống như nhà vệ sinh bình thường của bạn. Haha! Đùa thôi, mặc dù bạn có nhận thấy rằng nó có nắp mà khi không sử dụng, bất cứ ai sở hữu cái này thực sự có thể sử dụng nó như một cái bàn – dù là bàn cà phê hay bàn ăn – tôi cũng không chắc lắm.

21. Bảng hố lửa vuông

Square Fire Pit Table

Lò sưởi So-Cal

Nếu bạn đã thấy danh sách khác mà chúng tôi đã tạo ra các hố lửa hình tròn, bạn có thể nhớ rằng chúng tôi có một cái trong đó có nắp lửa tương tự này. Nó thực sự trông rất ngọt ngào rằng nó thực sự đẹp. Vâng, đó là những gì tôi nghĩ mặc dù.

22. Bàn lửa vuông khí đốt tự nhiên Baltic

Natural Gas Square Fire Table

Ngọn lửa thực sự

Đây là một loại bê tông hố lửa; đây là cái thứ hai mà chúng ta có trong danh sách này – mặc dù cái này trông rất giống với trạng thái tự nhiên của nó. Màu sắc là tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng cái này trông tuyệt vời như màu đen, nhưng cái này có vẻ khá hấp dẫn.

Danh sách này là tuyệt vời cho những người thực sự yêu thích không gian ngoài trời của họ và thích đi chơi trong đó. Hố lửa cũng dường như làm cho không gian của bạn trở nên ấm cúng và vui vẻ hơn!

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply