20 ý tưởng trang trí hiên nhà Halloween vui nhộn và ma quái

Không có cách nào tốt hơn để mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác Halloween hơn là chào đón khách với bất cứ điều gì ma quái! bạn không cần phải để họ hét lên trong sợ hãi. Chỉ cần làm cho họ cảm thấy rằng nó thực sự ấn tượng một vài ngày trước Halloween.

Trang trí sân của bạn sẽ là một ý tưởng tốt nhưng nếu bạn không có một bãi cỏ hoặc một khu vườn, bạn thực sự có thể trang trí hiên nhà của bạn!

Hiên nhà của bạn sẽ là một cách hoàn hảo để chào đón khách với một boo boo lớn lớn bằng cách sử dụng kiểu dáng nhà của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để làm điều đó, chúng tôi đã đối chiếu một số thiết kế hiên nhà tuyệt vời mà chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu trang trí!

Hãy tham khảo nhé

1. Bát trang trí

Bat Decorations

Sinulaps

Đối với một thiết kế hiên đơn giản, bạn có thể thử một cái gì đó như thế này. Chỉ cần sử dụng một mẫu dơi đơn giản sau đó cắt chúng ra để tạo ra những con dơi trông thật. Hai cây chổi thêm một tính năng mê hoặc trong khi sự hiện diện của dơi có thể có nghĩa là Bá tước Dracula đang đến thăm. Hoàn thành trang trí của bạn với một loạt bí ngô trên các bước hoặc hiên của bạn trong các kích cỡ và màu sắc khác nhau.

2. Mái hiên trước

Front Porch Frost

Lisa Frost

Nếu bạn muốn một hiên nhà đầy màu sắc, bạn có thể sử dụng cái này như một nguồn cảm hứng. Ngoài biểu ngữ lễ hội ở giữa, có những kiểu dáng đầy màu sắc khác xung quanh nó giống như những quả bí ngô ở hai bên cánh cửa.

3. Cuộc xâm lược của nhện và dơi

Spider and Bat Invasion

Một điều tốt của Jillee

Đây là tất cả về nhện và dơi rất dễ dàng để đạt được. Tất cả bạn phải làm điều đó để làm cho nó trông giống như họ đang xâm chiếm toàn bộ ngôi nhà của bạn. Sử dụng bảng áp phích màu đen cho dơi và những quả bóng xốp được sơn màu đen cho con nhện. Sau đó rải một số bí ngô cho một liên lạc màu cam!

4. Đinh Đông

Ding-Dong

Ngày của phụ nữ

Bạn có thể sao chép phong cách này một cách đơn giản bằng cách đập vào cửa trước của bạn bằng thùng táo. Che mì tôm với vớ sọc và thêm giày cao gót nhọn để đạt được mái hiên theo chủ đề phù thủy này.

5. Cửa trước Halloween 2012

Halloween Front Door

Các chương gia đình

Đó chắc chắn là một cánh cửa thú vị! Nhưng bạn có biết rằng nó thực sự rất dễ thực hiện? Chỉ cần sử dụng một mặt nạ băng để tạo thành web. Sau đó thêm một con nhện đồ chơi ở giữa. Hãy sáng tạo với các kiểu dáng khác của bạn quá.

6. Cửa trước Batty

Batty Front Door

Sống Coutnry

Một hiên nhà đơn giản trong đó bạn sẽ chỉ cần đặt cành cây và tắm cảm thấy để làm một vòng hoa. Sau đó trang trí nó bằng bí ngô.

7. Ngày trước Halloween

Days Before Halloween

Nơi trú ẩn

Đây là một dấu hiệu đếm ngược lớn trên cửa nhưng nó thực sự đẹp với tất cả những kiểu chơi chữ được thực hiện trên nó.

8. Hiên trước

Front Porch

Ngày của phụ nữ

Mua một số kickboard đen và sơn nó bằng sơn phun đá. Sau đó tuân thủ một số chữ cái trên đó để đánh vần các từ ma quái. Sau đó, sáng tạo trong các kiểu dáng khác.

9. Tour trang trí Halloween tại nhà

Halloween Home Décor Tour

Tất cả bắt đầu với Paint

Đối với cái này, nó chỉ đơn giản là sử dụng những con dơi giấy màu đen xung quanh một vòng hoa bằng vải bố theo chủ đề mùa thu. Bạn thậm chí có thể thêm một số bí ngô được chạm khắc trên các bước thay vì một nồi đèn lồng.

10. 5 bước đến hiên nhà Halloween ma quái

5 Steps to a Spooky Halloween Front Porch

Thiết kế cải tiến

Tôi thích ý tưởng thêm một số cây đóng khung trên tường. Điều này có thể sử dụng thực tế nhưng những người tổng hợp cũng sẽ làm việc. Đối với một cái nhìn ma quái, quạ được thêm vào hiên nhà cũng như một bộ xương lớn trông giống như nghỉ ngơi trong khu vực.

11. Trang trí không gian ngoài trời cho mùa thu của bạn

Decorating Your Outdoor Space for Fall

Cách trang trí

Đơn giản chỉ cần thu thập một số nhánh cây và tạo thành các chữ cái để đánh vần BOO. Sau khi gắn nó vào tường, thêm một số bí ngô để hoàn thành giao diện!

12. Mái hiên băng giá

Frost Porch

Lisa Frost

Một phiên bản khác của một hiên lễ hội với các biểu ngữ đầy màu sắc. Đó không phải là một phù thủy đáng yêu sao? Ngay cả những con ma xung quanh nó trông cũng dễ thương!

13. Hai mươi cách để trang trí Halloween

Twenty Ways to Decorate Halloween

Trang trại gỗ cây kế

Cái này trông rất đẹp với màu đen, trắng và cam! Chữ W đóng khung đó trông cũng hấp dẫn nhưng điều tôi thích nhất ở đây là chiếc đèn màu đen với giấy màu cam bên trong.

14. Trang trí hiên nhà Halloween

Halloween Porch Decor

Tatertots và Jello

Ngoài những quả bí ngô và quả bầu ở đây, hãy chú ý rằng nó có những quả bí ngô được sơn màu đen và trắng xếp chồng lên nhau. Một tính năng dễ thương khác là gối ném và buntings vàng và đen!

15. Nhập vào rủi ro của riêng bạn

Enter at Your Own Risk

ngày của phụ nữ

Hai hàng đèn lồng Jack-o-led hướng dẫn những vị khách thận trọng về phía cửa ngôi nhà này. Một lưới mục tiêu bóng đá được treo ở giữa mái nhà, nơi gắn mạng cho một con nhện một cách thú vị để chào đón người mới.

16. Bộ xương chào

Skeleton Greeter

Lối sống ở miền quê

Tương tự như ý tưởng hiên thứ 10, người này cũng sử dụng một bộ xương lớn nhưng trông nó có vẻ khó chịu hơn với hai bàn tay bị xích. Tội nghiệp!

17. Giờ phù thủy Halloween hiên nhà

Witching Hour Halloween Porch

Tatertots và Jello

Đối với hiên nhà này, Jack-o-Lantern đen và trắng được xếp chồng lên nhau để tạo nên một vòng xoắn bắt mắt cả ngày lẫn đêm. Nó cũng tốt đẹp khi các kiểu dáng màu đen và trắng khác đã được thêm vào nó giống như các pinwheels.

18. Hiên lễ hội Halloween

Festive Halloween Porch

Gà con chế tạo

Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy được làm bằng tay từ những con dơi đến những quả bí ngô! Và kết quả là rất sáng tạo và nghệ thuật.

19. Nhện và dơi

Spiders and Bats

Ngày của phụ nữ

Cái này có vẻ vui! Khách của bạn có thể cẩn thận điều khiển thông qua mạng nhện khổng lồ để đạt được một bát các món ăn được đánh giá cao. Những con nhện, được làm từ những quả bóng xốp và thân cây chenille, sẽ cố gắng bắt những kẻ trộm kẹo trong trang web của chúng!

20. Bảng đếm ngược Halloween DIY

DIY Halloween countdown board

Lolly Jane

Một ý tưởng bảng đếm ngược Halloween khác mà bạn có thể thử. Tôi yêu công việc đánh máy ở đây!

Những mẫu này chắc chắn sẽ khuyến khích bạn rất sáng tạo trong thiết kế hiên nhà của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra một số ý tưởng DIY về cách trang trí Halloween cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng những vật dụng này để trang trí hiên nhà của bạn quá. Hoặc nếu bạn không muốn thêm những con dơi, đầu lâu hoặc nhện đó, bạn có thể chỉ cần làm một trang trí phong cách mùa thu thay thế. Nó vẫn sẽ làm giảm bớt sự nhàm chán của hiên nhà của bạn và thêm vào sự hấp dẫn của nhà bạn

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

 

Leave a Reply