23 cách tự trang trí nghệ thuật cho nhà sống động

Bạn có biết rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền cho trang trí nhà của bạn? Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể cá nhân hóa kiểu dáng nhà của mình và bạn có thể tự mình chi tiêu một ít tiền trong khi vui chơi và trau dồi khả năng sáng tạo của mình không? Vâng, bạn có thể làm tất cả điều đó với một số dự án trang trí nhà DIY . Nhưng bạn thực sự có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến kiểu dáng nhà vì có nhiều cách khác nhau để tạo ra một.

Chúng tôi đã sưu tầm cho bạn một cách tốt để tạo kiểu dáng cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng nghệ thuật chuỗi. Có nhiều thiết kế chuỗi khác nhau mà bạn có thể sử dụng từ hình trái tim đến hình động vật và thậm chí đối với một số từ cũng vậy. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các hình thức của các loại khác nhau và chỉ cần làm theo phác thảo của nó bằng một cái đinh và sau đó bắt đầu cuộn dây quanh nó theo bất cứ cách nào bạn muốn. Đây thực sự là một dự án thú vị và chắc chắn, bạn sẽ được truyền cảm hứng để thực hiện một dự án sau khi bạn sẽ thấy các dự án đã hoàn thành dưới đây. Hãy xem nhé

1. Sọ dây nghệ thuật

Skull String Art

Một mớ hỗn độn đẹp

Tôi biết rằng bạn sẽ nghĩ rằng cái này là dành cho Halloween nhưng nếu bạn ở trong hộp sọ, bạn thực sự có thể sử dụng nó ngay cả khi đó không phải là Halloween!

2. Teckel Doble

Teckel Doble

Ông bà Morgan

Tôi yêu những gì họ đã làm với hai nghệ thuật treo tường này bằng cách thêm một số hình vẽ ở giữa. Rất sáng tạo phải không?

3. Tường bếp nghệ thuật

Kitchen Wall Art

Một mớ hỗn độn đẹp

Nếu bạn muốn trang trí mộc mạc cho nhà bếp của bạn, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các hình thức khác hoàn hảo cho nhà bếp.

4. Sống sáng tạo nghệ thuật chuỗi móng tay

Live Creatively Nail String Art

Anh

Bạn cũng có thể làm việc trên dây và móng theo bất kỳ kiểu phông chữ nào. Chỉ cần in nó từ máy tính của bạn và làm việc theo đột quỵ của nó.

5. Nghệ thuật chuỗi Ohio HOME

Ohio HOME String Art

ABUnderwoodCo2

Đối với ký hiệu này HOME HOME, thay vì chữ cái Chữ Oiết cho từ này, nó đã sử dụng bản đồ Ohio nơi gia đình sinh sống.

6. Nghệ thuật chuỗi OK

OK String Art

Chúng tôi là hướng đạo sinh

Đây là một cách đảo ngược bằng cách sử dụng các chuỗi màu khác nhau xung quanh các chữ cái. Nó cũng trông rất đẹp phải không? Nó chắc chắn xuất hiện rất tốt đẹp!

7. Nail và String Art

State Nail and String Art

Bán tự làm

Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để sử dụng bản đồ cho nghệ thuật chuỗi của bạn. Và vâng, tại sao không thêm một trái tim ở giữa để thể hiện tình yêu của bạn cho nơi này?

8. Nghệ thuật chuỗi voi

Elephant String Art

Tường bạc hà

Ôi thật là đáng yêu! Thật là một nghệ thuật móng tay dễ thương cho một con voi đáng yêu. Điều này sẽ rất đáng yêu cho phòng trẻ hoặc thậm chí có thể cho phòng học.

9. Tình yêu: Phông nền chuỗi kiểu chữ hiện đại

Love: Modern Typography String Backdrop

Nỗi ám ảnh về đám cưới

Cái này thực sự là một bối cảnh của một đám cưới nhưng vâng, đây cũng có thể là một sự bổ sung tốt cho ngôi nhà của bạn vì những lời nói của My

10. Nail & Sợi Wall Art Pt. 2

Nail & Yarn Wall Art Pt. 2

Jen yêu Kev

Nếu bạn có một bức tường nhàm chán, tại sao không lấy những chiếc đinh đó và bắt đầu đập một vài chữ cái? Chọn bất cứ từ nào bạn muốn đặt trên tường và chọn các màu khác nhau của chuỗi cho mỗi chữ cái. Nó sẽ trông thực sự tốt đẹp.

11. Nghệ thuật dây

String Art

Kính gửi Mckenzie

Bạn cũng có thể sử dụng các màu chuỗi khác nhau cho một chữ cái. Nó sẽ trông đẹp hơn theo cách này như thể bạn đang áp dụng độ dốc cho nó.

12. Cây không khí + Nghệ thuật dây = Nghệ thuật treo tường sống!

Air Plants + String Art = Living Wall Art!

Anh

Đối với cái này, bạn phải sơn gỗ trước khi bạn thêm móng. Khi nghệ thuật chuỗi của bạn được thực hiện, thêm một số cây không khí! Tôi thực sự thích ý tưởng này.

13. Tiệc truyện tranh: DIY String Art

Comic Book Party: DIY String Art

Evite

Bạn muốn một trang trí retro cho ngôi nhà của bạn? Tại sao không thử cái này? Nó cũng có thể là hoàn hảo cho một bữa tiệc theo chủ đề truyện tranh.

14. DIY vườn ươm nghệ thuật

DIY Nursery String Art

Một chút mẹ

Yêu nai? Chà, thực sự có một số người đang say mê thay vì đầu nai trên tường, tại sao không làm cho một người như thế này? Nó chắc chắn là kinh tế hơn và nó cũng trông sáng tạo hơn.

15. Nghệ thuật chuỗi cá voi

Whale Tail String Art

Blog bí mật

Nhìn con cá voi này! Tôi muốn nói rằng đây là một đại diện trừu tượng của đại dương và cá voi ra khỏi nó. Rất đáng yêu mặc dù nó đơn giản.

16. Nghệ thuật dây

String Art

Vật dụng trong nhà

Bây giờ đây là một cách khác để nói rằng nhà là nơi có trái tim là bằng cách sử dụng dây và đinh.

17. Nghệ thuật chuỗi động vật rừng

Woodland Animals String Art

GrizzlyandCo

Động vật dễ thương, phải không? Yup, chúng thực sự rất dễ thương! Đây là bốn em bé động vật rừng – một con cáo, gấu trúc, hươu và một con cú.

18. 4 bảng Octopus Nail and String Art

4 panel Octopus Nail and String Art

Nghệ thuật cánh gãy

Đây không phải là rất sáng tạo? vâng, bạn cũng có thể tạo một cái như thế này bằng bốn bảng khác nhau và sau đó treo chúng cạnh nhau để hoàn thành mẫu.

19. Tự làm dây nghệ thuật trang trí tường

DIY String Art Wall Decor

Tất cả những điều Vanessa

Một ý tưởng khác cho nghệ thuật dây hươu bằng cách sử dụng phương pháp chỉ dành cho sừng. Hoa đã được thêm vào cho phần mà đầu được cho là đi. Nhưng tôi thực sự thích nó theo cách này bởi vì nó trông sáng tạo hơn, sang trọng và tất nhiên, mộc mạc.

20. Trang trí nhà của tôi, String Art

Home Deco by Me, String Art

Panduro

Bạn sẽ thấy một hướng dẫn về cách làm cho hai bức tường nghệ thuật vẽ móng này nhưng thành thật mà nói, điều này thực sự không khó thực hiện.

21. Nghệ thuật chuỗi DIY Xin chào

DIY String Art Hello

Jenritchie

Nó không dễ thương sao? Với từ “Hello Hello”, điều này sẽ rất tuyệt cho bức tường hoặc thậm chí trên bàn ăn tự chọn của bạn.

22. DIY Snowdrops String Art

DIY Snowflake String Art

Tự làm với giá rẻ

Cho dù đó là mùa thu, mùa đông hay bất cứ mùa nào, bạn luôn có thể thêm một trang trí tường bông tuyết nếu bạn muốn. Và vâng, bạn có thể thử các thiết kế bông tuyết khác nhau quá.

23. DIY Air Plants String Art

DIY Air Plants String Art

Anh

Đây là một phiên bản khác của nghệ thuật dây có thêm cây không khí trong đó. Trông thật đáng yêu phải không?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn thực sự có thể tạo ra một số thứ thú vị có thể được sử dụng làm đồ trang trí nhà bằng cách sử dụng đinh và dây? Thật tuyệt khi bạn có thể làm điều này trong chính ngôi nhà của mình và thậm chí bạn có thể chọn thiết kế mà bạn thích. Có rất nhiều ý tưởng nảy ra trong đầu tôi cho dự án DIY này. Tôi chắc chắn rằng bạn đang nghĩ những gì để làm quá sử dụng chuỗi. Và tôi thậm chí nghĩ rằng bạn đã cảm thấy thực sự phấn khích về điều này! Hãy thử 1 dự án nghệ thuật cho riêng mình nhé

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply