20 video về thiết kế ghế thú vị và độc đáo

Tất cả chúng ta đều thấy một chiếc ghế ở bất cứ đâu và sử dụng nó bất cứ nơi nào chúng ta đi. Ghế là một phần của cuộc sống của chúng tôi. Không có nó, chúng ta sẽ không thể nghỉ ngơi để nghỉ ngơi một chút. Nó được sử dụng ở tất cả các nơi và có các hình thức, màu sắc, kích thước, hình dạng và thậm chí cả cách sử dụng khác nhau. Trong khi tất cả chúng ta đều biết rằng ghế là để ngồi, một số thiết kế ghế không chỉ được thực hiện cho mục đích như vậy.

Nếu bạn đã thấy nhiều thiết kế ghế thú vị trực trên các trang truyền thông xã hội khác như Facebook, bạn chắc chắn đã quen với việc chuyển đổi đồ nội thất hoặc đồ nội thất với nhiều cách sử dụng. Ngoài ra còn có đồ nội thất có thiết kế độc đáo và ấn tượng mà bạn có thể thêm vào nhà của bạn. Nhưng bạn sẽ ấn tượng hơn một khi bạn thấy các thiết kế ghế đẹp sẽ khiến bạn phải choáng váng. Hãy xem thiết kế ghế chúng tôi đã sưu tầm cho bạn.

 

1. Chủ tịch Trip Muff của Paul Menand

Điều này sẽ thổi vào tâm trí của bạn! Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có một chiếc ghế ở đây, bạn đã sai! Nhà thiết kế người Pháp Paul Menand thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo và độc đáo cho khái niệm ghế có thể xếp chồng lên nhau tạo ra chiếc ghế tuyệt vời này.

2. Chủ tịch Språng

Ghế Språng kết hợp chuyển động của một quả bóng tập thể dục, sự thoải mái của một chiếc ghế làm việc và lợi ích trị liệu của các dải kháng.

3. Ghế yên Salli

Chiếc ghế này được thiết kế để giúp bạn có được một tư thế tốt. Nó cũng giúp lưu thông não, khớp gối và khớp háng của người dùng, sức khỏe vùng chậu, sức khỏe của lưng và sức khỏe đường ruột. Nó thậm chí có thể giúp tránh khớp vai và hội chứng tay chuột.

4. Ghế bắp cải

Vật liệu khai hoang được sử dụng để làm ghế Cabbage. Đó là một cuộn giấy nhỏ gọn mà người dùng mở ra và bóc lại, từng lớp một để tạo ra một vỏ bọc mềm mại cho cơ thể. Nó không yêu cầu hoàn thiện, lắp ráp hoặc phần cứng. Để cung cấp cho giấy một số sức mạnh, nhựa đã được thêm vào nó trong khi nếp gấp làm cho giấy lò xo và đàn hồi.

5. Ghế M

Tập đoàn thiết kế có trụ sở tại Mexico Estudio408 đã thiết kế Ghế M là một món đồ nội thất rất sáng tạo có thể được sử dụng làm giường, ghế hoặc bàn. Nó được làm từ gỗ nhiệt đới không thấm nước và nó rất linh hoạt và tiết kiệm không gian tuyệt vời.

6. Ghế thiết kế Hà Lan

Ghế thiết kế Hà Lan không chỉ là một chiếc ghế mà nó còn có thể được sử dụng làm ghế đẩu hoặc bàn cà phê. Do thiết kế độc đáo và xây dựng sáng tạo, khả năng của chiếc ghế thân thiện với môi trường này là vô tận. Nó được làm từ các tông sóng chất lượng cao, được chứng nhận FSC, có thể hỗ trợ trọng lượng lên tới 200 kg (440 pounds).

7. Ghế NEST

Markus Johansson muốn thoát ra khỏi thiết kế nội thất truyền thống và tìm thấy một ngôn ngữ thiết kế thú vị. Chiếc ghế được làm bằng các thanh tròn bện và bao gồm hoàn toàn các hình thức tự do không có góc vuông, và tất nhiên, thân thiện với môi trường, được làm hoàn toàn bằng gỗ.

8. Ghế tăng

Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn thấy chiếc ghế của Rising hoạt động như thế nào. Nó thực sự giống như tạo ra một chiếc ghế ra khỏi một bề mặt phẳng!

9. Ghế duỗi tình yêu linh hoạt

Chiếc ghế nhỏ này trải dài thành một chiếc ghế khổng lồ linh hoạt và mạnh mẽ nhưng nhẹ để di chuyển. Được kết hợp với một bảng mở rộng khổng lồ Junior, bạn có thể tạo thêm không gian trong nhà khi bạn có khách truy cập.

10. Ghế phi lê

Thiết kế lồng vào nhau độc đáo của ghế Fillet đạt được thông qua hai miếng gỗ dán uốn cong cung cấp một sự thay thế đơn giản và sạch sẽ cho các đồ nội thất phức tạp khác. Các thành phần buộc chặt đã được loại bỏ cho chiếc ghế này tạo ra một trải nghiệm thú vị.

11. Ghế đa chức năng

Bạn muốn tạo ra đồ nội thất thiết kế của riêng bạn? Kiểm tra video này để bạn có thể thấy một chiếc ghế đa năng có thể được tạo ra như thế nào.

12. Ghế thông lượng

Chiếc ghế này trông giống như một phong bì khổng lồ. Nó là một tấm polypropylen được cắt khéo léo làm cho nó cứng cáp một khi được gập vào ghế.

13. Ghế dễ dàng

Ghế Manet mang đến cho người dùng sự tự do di chuyển tối đa từ nằm đến ngồi trong khi đọc, ngủ trưa hoặc chỉ ngồi. Bạn sẽ ở giữa thân cây của nó trong khi thư giãn. Và tôi chắc chắn nhiều người sẽ đồng ý rằng có vẻ như bạn đang ngồi trên một miếng khoai tây chiên khổng lồ của Pháp!

14. Ghế Paq

Nhà thiết kế cho biết đây là chiếc ghế bành đơn giản nhất thế giới có thể biến thành giường ngủ. Nó chỉ bao gồm ba yếu tố một tấm nệm xốp, vỏ dệt có khóa kéo và trống sợi tùy chọn hoặc tấm bảo vệ gắn vĩnh viễn. Nó là tốt cho căn hộ nhỏ hoặc như một chiếc giường dự phòng.

15. Josie, Chủ tịch mà Pops

Tôi không biết bạn sẽ nghĩ gì về chiếc ghế này nhưng nó thực sự xuất hiện! Ban đầu nó được thiết kế như một dự án cá nhân và nó được sinh ra từ ý tưởng đồng cảm với một khoảnh khắc – hành động của chỗ ngồi. Josie là một chiếc ghế biểu diễn được làm từ gỗ sồi, được xác định bởi các tính năng thiết kế đơn giản và đường nét chunky.

16. Ghế Re-Ply

Theo nhà thiết kế, họ đã phát hiện ra một cách để làm cho các tông mạnh mẽ và họ đã sử dụng nó để làm cho chiếc ghế này được làm bằng các lớp bìa cứng.

17. Ghế gỗ

Ghế Woodieful là một mảnh đồ nội thất bằng gỗ đa chức năng với thiết kế vượt thời gian có thể phù hợp với mọi không gian sống hoặc sắp xếp. Nó có nhiều cách sử dụng có thể phù hợp với lối sống và tính cách của một người.

18. Chủ tịch Ollie

Ghế Ollie mở ra với một sự khởi sắc và rút lại ngay lập tức với một chuỗi. Ngoài ngoại hình đẹp, nó có thể tùy chỉnh và nó có thể là một ghế chính hoặc phụ linh hoạt đẹp cho gia đình và thậm chí cho các doanh nghiệp, bên trong và ngoài trời.

19.EVENaBAG

EVENaBAG là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời và trong nhà. Nó có thể được mang theo như một cái túi và bạn có thể sử dụng nó như một cái ghế hoặc một tấm thảm.

20. Ghế không ghế

Sau khi nhìn thấy các thiết kế ghế khác nhau, làm thế nào về việc ngồi xuống mà không có ghế? Ghế không ghế là một nẹp đeo có thể khóa vào vị trí chỉ bằng một nút bấm. Ghế giữ khoảng 220 lbs mỗi chân. Suy nghĩ của bạn về sự đổi mới này là gì?

Nếu bạn có một chiếc ghế đơn giản trong nhà, việc xem những video về chiếc ghế độc đáo này chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra rằng có nhiều thứ cho chiếc ghế hơn là chỉ để ngồi! Đã có nhiều thiết kế ghế có nhiều chức năng mang lại cho chúng ta giá trị thực sự. Bây giờ bạn có thể cho tôi biết bạn thích chiếc ghế nào nhất ở trên nhé

Leave a Reply