21 bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp trong các thiết kế khác nhau

Vật liệu phổ biến nhất mà chúng tôi sử dụng để xây dựng và cho ngôi nhà là gỗ. Ngoài cấu trúc của ngôi nhà, nó được sử dụng cho đồ nội thất và trang trí . Nó cũng đẹp khi sử dụng cho trần nhà và sàn nhà. Vật liệu gỗ thực sự trông tuyệt vời trong bất cứ cách nào bạn sử dụng nó. Ngay cả khi một ngôi nhà được làm bằng bê tông, nó vẫn trông tuyệt vời với các tính năng tường và đồ nội thất bằng gỗ trong đó.

Hôm nay, chúng ta sẽ có những bộ bàn ăn bằng gỗ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Những bộ bàn ăn này có thể được sử dụng cho các khu vực ăn uống có thiết kế từ hiện đại hoặc thậm chí đến truyền thống. Nhưng hầu hết các bộ ăn uống trong danh sách có thể là hoàn hảo cho các ngôi nhà hiện đại. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng một số ghế ăn trong danh sách có đệm trên đó hoặc có phần bọc cho chỗ ngồi thoải mái. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé

1. Bàn ăn mở rộng Bàn chuồn chuồn

Extendable Dining Table Nightfly Ebony By Rossetto

Rossetto

Các chi tiết cong của ghế ăn trông đẹp và làm cho bộ bàn ăn này trở nên độc đáo.

2. Bàn ăn hiện đại FS-FS750

Modern Dining Table FS-FS750

Kiến trúc sư Elaine Richardson

Bộ bàn ăn này mang lại sự bóng bẩy và tinh tế cho một phòng ăn với thiết kế độc đáo. Nó cũng bền và có chất lượng cao và tay nghề cao.

3. Ghim

Pinecrest

Giai đoạn Echo Ranch

Một khu vực ăn uống đơn giản có lò sưởi bằng gạch. Bộ bàn ăn bằng gỗ khen ngợi sàn nhà cũng như lò sưởi.

4. Gia đình – Hamstead

Family Home - Hamstead

Thiết kế nội thất Mia Karlsson

Bên cạnh bàn ăn dài, nó cũng đi kèm với hai băng ghế dài hoàn hảo cho việc ngồi theo nhóm.

5. Bàn ăn mở rộng EF-Karma

Extendable Dining Table EF-Karma by Franco Furniture

Nội thất Franco

Bộ bàn ăn có thiết kế thực sự hấp dẫn. Bên cạnh chức năng của nó, nó cũng có thể trang trí bất kỳ nội thất theo phong cách hiện đại hoặc đương đại và sẽ làm cho khu vực ăn uống tuyệt đẹp và sang trọng.

6. Bộ đồ ăn Walnut tròn 5 món của Mỹ La Vallee

Furniture of America La Vallee 5-Piece Round Walnut Dining Set

Sears

Một bộ bàn ăn theo phong cách chuyển tiếp có một bàn ăn tròn và bốn ghế bên với ghế bọc vải và khung uốn cong. Nó được hoàn thành trong Walnut tự nhiên cho một sự hấp dẫn rực rỡ.

7. Thiết lập gia đình truyền thống Scandinavia

Traditional Scandinavian Family Setting

Ikea

Bất cứ điều gì Scandinavia trông thực sự tốt đẹp vì cách nó làm dịu và gọn gàng. Màu sắc của gỗ này là gọn gàng và thư giãn để xem xét.

8. Bàn ăn gỗ gụ Charme

Charme Mahogany Dining Table

Nội thất hiện đại

Một đồ nội thất chất lượng cao với thiết kế tuyệt vời và phong cách thanh lịch có ghế làm việc cao cấp.

9. Bàn ăn cổ điển của Ý MCS-Pamela Walnut

Classic Italian Dining Table MCS-Pamela Walnut

Nội thất hiện đại

Bộ bàn ăn này có thể mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nó đã sử dụng các tấm và veneer thẳng được sơn mài bằng cách sử dụng 6 lớp / lớp sơn mài polyester có độ bóng cao UV. Bộ này có một phong cách truyền thống với ảnh hưởng của châu Âu.

10. Nhà thí điểm

Pilot House

Giai đoạn Echo Ranch

Một ngôi nhà hiện đại có một bộ bàn ăn bằng gỗ trong đó những chiếc ghế ăn có ghế màu đen tương phản tốt với gỗ.

11. Bộ bàn ăn Hudson Square với ghế Dexter

 Orient Express Furniture Hudson Square Dining Set With Dexter Chairs width=

Nội thất Orient Express

Tôi chỉ thích chi tiết đầu đinh trên ghế trong bộ đồ ăn này. Nhưng điều đáng yêu hơn cả là thiết kế bệ của chiếc bàn với mặt trên vuông.

12. Bàn ăn đương đại FS-1064L

Contemporary Dining Table FS-1064L

Nội thất hiện đại

Bộ bàn ăn này có các đường nét mềm mại và hình dạng thủ công làm cho nó có chức năng và phong cách. Thiết kế cổ điển độc đáo của nó là lý tưởng cho phòng ăn của bạn.

13. Nhà song lập Uttara

Uttara Duplex House

Yusuf Nabi

Ai sẽ không thích ngai vàng như ghế ăn trong khu vực ăn uống này? Đây thực sự là bộ bàn ăn hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại hoặc cho bất kỳ ai muốn mang lại sự hấp dẫn của hoàng gia cho ngôi nhà của họ.

14. Bộ đồ ăn đồng quê Pháp

French Country Dining Set

Phim trường Vermont

Thiết kế cong của những chiếc ghế trông thật đáng yêu phù hợp với chân bàn. Điều này trông dễ thương và tuyệt đẹp và sẽ trông đẹp trong bất kỳ không gian.

15. Bàn ăn tùy chỉnh

Piedmont Kitchen

Thiết kế Angelica Henry

Đây không phải là một cái bàn đẹp sao? Thiết kế của nó rất độc đáo trong đó một khoảng trống ở trung tâm có một số loại thủy tinh hoặc nhựa trong suốt. Tôi cũng thích thiết kế cong của bàn. Cũng lưu ý rằng những chiếc ghế sử dụng cùng loại gỗ với bàn ăn.

16. Bộ đồ ăn 4 chi

Genus 4 Piece Dining Set

Phương thức

Chỉ cần một khu vực ăn uống đơn giản với hai ghế và băng ghế cho chỗ ngồi theo nhóm. Bạn vẫn có thể nhìn thấy hạt gỗ trong bộ đồ ăn này.

17. Fika Thụy Điển cho hai

Swedish Fika for Two

Ikea

Có một không gian ăn uống nhỏ? Bộ bàn ăn này sẽ trông tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Thật dễ thương khi chiếc bàn có một ngăn kéo nhỏ trên đó và rõ ràng nó có một chiếc lá cho phép nó được mở rộng khi có nhiều khách đến.

18. Bộ đồ ăn bằng gỗ rắn 5 mảnh Portland

5 Piece Portland Solid Wood Dining Set

Phương thức

Điều này có thể trông giống như một bộ ăn uống bình thường nhưng nó không phải là. Chân của nó trông độc đáo đặc biệt là một bên là góc cạnh trong khi bên còn lại chỉ thẳng.

19. Bàn ăn thu hoạch Vermont Shaker

Vermont Shaker Harvest Dining Table

Phim trường Vermont

Chúng tôi thấy điều này trong nhiều ngôi nhà ngày nay bởi vì thiết kế này là một chút phổ biến. Nhưng điều tốt về nó là nó sẽ phù hợp với bất kỳ chủ đề và màu sắc nào bạn có trong ngôi nhà của bạn.

20. Bàn ghế Hudson

Hudson Table Bench

Gỗ thủ công ALS

Bạn không thích vẻ tinh tế mộc mạc và sang trọng của bộ đồ ăn này? thật tuyệt khi ngoài những chiếc ghế ăn bọc nệm thoải mái, còn có một chiếc ghế dài đi kèm với nó.

21. Ảnh chụp phòng ăn cho Four Seasons Delhi, Ấn Độ

Dining Room Shot for Four Seasons Delhi, India

Bình minh CG

Tôi thích cái này mặc dù những chiếc ghế không chỉ đơn thuần được làm từ gỗ, nhưng nó vẫn trông đẹp mắt với sự bổ sung không gỉ cho nó. Bàn ăn cũng khen tốt với những chiếc ghế.

Gỗ thực sự không bao giờ lỗi thời. Dù là loại hoàn thiện nào và dù là thiết kế của đồ nội thất miễn là gỗ, qua những mẫu bằng gỗ trên, bạn cũng có đã thấy đồ nội thất bằng gỗ đẹp như thế nào. Bộ bàn ăn bằng gỗ ở trên thậm chí có thể phù hợp với một không gian hiện đại cho một ngôi nhà truyền thống. Bạn thích bộ đồ ăn nào ở trên nhất?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply