25 vòng hoa mùa xuân bạn có thể làm để tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Một loại trang trí nhà rất phổ biến trong các ngôi nhà là vòng hoa. Bạn có thể thấy điều này trong các lễ kỷ niệm khác nhau, ngày lễ và thậm chí cho các mùa khác nhau là tốt. Điều đáng yêu về vòng hoa là cách chúng được tạo ra một cách sáng tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau. Thật đáng kinh ngạc khi các bà mẹ và những người sáng tạo khác làm vòng hoa từ bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ ra! 

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số Vòng hoa đẹp ngày hôm nay và tôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sự đa dạng của các thiết kế mà bạn sẽ thấy bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu từ giấy đến cành cây! Vì vậy, nếu bạn đang dự định tự làm vòng hoa vào mùa xuân này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một loạt các ý tưởng từ danh sách này. Hy vọng rằng sau khi xem danh sách này, bạn cũng có thể bắt đầu tự trang trí!

1. Vòng hoa mùa xuân Pom Pom

Pom Pom Spring Wreath

thecraftedsparrow

Một cách tiếp cận hiện đại đến vòng hoa bằng cách sử dụng sợi pom pom và vải có hoa văn. Chuyện trở nên tốt đẹp!

2. Vòng hoa nổi hình học DIY

Geometric Floating Flower Wreath DIY

Giấy & Khâu

Những bông hoa mùa xuân tuyệt đẹp đã được sử dụng để làm vòng hoa sống này với một khung gỗ. Bạn có biết rằng vòng hoa này thực sự nổi?

3. Vòng hoa vòi vườn

Garden Hose Wreath

Tạo nên. Thủ công. Yêu và quý.

Bây giờ cái này thực sự là duy nhất! Chà, bạn phải mua một cái vòi vườn mới vì những cái trong vườn của bạn chắc chắn đã bẩn rồi. Vì vậy, sử dụng một vòi vườn mới cho cái này. Chỉ cần sáng tạo với thiết kế của bạn để đưa ra một vòng hoa theo chủ đề làm vườn.

4. Biểu ngữ mùa xuân nhỏ có thể in

Mini Spring Banner Printable

Tôi tim Nap thời gian

Đoán chúng ta có thể mua vòng hoa bằng gỗ như thế này. Xịt sơn nó với bất kỳ màu nào bạn thích và sau đó thêm một số biểu ngữ có thể in trên đó. Ngoài ra, làm hoa giấy rất dễ dàng để tạo ra.

5. Vòng hoa vịt

 Duck Cloth Wreath

Thực hiện trong một ngày

Người này đã sử dụng các vật phẩm tái chế khác nhau từ hoa giấy vệ sinh, vải vịt và những thứ khác. Hãy xem làm thế nào điều này được thực hiện.

6. Vòng hoa rêu đá

Moss Rock Wreath

Thủ công n Cà phê

Tôi cảm thấy như một người lùn sắp nhìn trộm nấm! Trông thật dễ thương!.

7. Vòng hoa vải vụn với hoa phớt

Fabric Scrap Wreath with Felt Flowers

Câu chuyện về nhà của bạn là gì

Sau khi quấn một tấm vải in xung quanh vòng hoa của bạn, bọc một số ren ở hai bên sau đó thêm hoa nỉ và lá nhựa. Thế là xong và bạn đã hoàn tất!

8. Vòng hoa chậu dễ dàng

Larkin Toddler Bed Conversion Kit

Lời thú tội của một tấm nghiện

Một thiết kế độc đáo khác cho vòng hoa mùa xuân bằng cách sử dụng các chậu có kích cỡ khác nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn buộc các chậu thật tốt để chúng không rơi.

9. Vòng hoa giấy DIY

 Paper Wreath DIY

Chúng tôi là hướng đạo sinh

Một vòng hoa giấy đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm. Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại giấy nào cho loại giấy này như giấy báo cũ, giấy lụa hoặc giấy gói.

10. Giải cứu vòng hoa Phục sinh

Easter Wreath Rescue

Nhà ổn định

Một cách tiếp cận hiện đại cho một vòng hoa mà thực sự đơn giản. Chỉ cần lấy một số sơn xịt và bạn sẽ nhận được một cái gì đó như thế này.

11. Hướng dẫn xỏ vòng hoa Muslin

Ruffled Muslin Wreath Tutorial

Cuộc sống may mắn của tôi

Tôi thích chi tiết tổ dễ thương trên vòng hoa này cũng như những bông hoa vải màu vàng. Điều này trông đáng yêu cho một ngôi nhà theo chủ đề mộc mạc. Nhưng vâng, nó sẽ trông đẹp ngay cả trong nhà của bạn nữa!

12. Vòng hoa sợi tự làm

DIY Fringed Yarn Wreath

Thủ công giải phóng

Sợi tua rua sợi cỏ được sử dụng ở đây trông cực kỳ lễ hội cho mùa xuân và bạn chỉ cần thay đổi biểu ngữ khi mùa hè đến và thêm một số mặt hàng liên quan đến mùa hè trên đó.

13. Spruce Up a Wreath with DIY Banner

Spruce Up a Wreath with a DIY Banner

Hai chiếc ghế màu tím

Tôi thích biểu ngữ đó ở trung tâm cũng như những bông hoa khổng lồ được sử dụng trên vòng hoa này. Trông dễ làm, phải không?

14. Hướng dẫn vòng hoa mùa xuân

Spring Wreath Tutorial

Tích cực tráng lệ

Các chấm được vẽ trên cái này trong khi các quả bóng được phun sơn, dán lại với nhau và sau đó thêm một cây cung và bướm. Đó là tất cả mọi người.

15. Làm vòng hoa giấy bằng hoa cẩm tú cầu cho mùa thu

Make A DIY Paper Hydrangea Wreath for Fall

Lia Griffith

Bây giờ cái này là dành cho những người kiên nhẫn bởi vì bạn sẽ cần phải cắt nhiều và sau đó tô màu và sau đó dán. Nhưng nó sẽ hoàn toàn xứng đáng vì kết quả rất đẹp!

16. Vòng hoa mùa xuân dễ nhất thế giới

The World’s Easiest Spring Wreath

Dì đào

Đúng như tên gọi của nó, đây thực sự là một vòng hoa dễ dàng bởi vì tất cả những gì bạn cần là bộ lọc cà phê, lót cupcake và kim bấm. Sau đó, bạn có thể hoàn thành vòng hoa đáng yêu này.

17. Vòng hoa mùa xuân DIY nhanh

Quick DIY Spring Wreath

Hình: Sống trong hạnh phúc

Những gì dễ thương về vòng hoa này là các pompoms! Và tất nhiên là cả hoa và bướm nữa. Nhìn tốt mặc dù nó đơn giản.

18. Vòng hoa mùa xuân và mùa hè Hồng và xanh

Spring and Summer Pink and Green Wildflower Wreath

Thiết kế đêm Annabelle

Những vòng hoa này được thiết kế bởi một người bán Etsy, Annabelle Eve Design. Cô ấy thực sự có hàng tấn vòng hoa tuyệt đẹp trong danh sách của mình và những gì bạn thấy ở trên chỉ là ví dụ. Bạn có thể chọn những người có cung, hoa và phong cách khác nhau cho chữ lồng.

19. Vòng hoa mùa xuân DIY siêu dễ

Super Easy DIY Spring Wreath

Một tổ yến

Những con chim mới nở trông cực kỳ dễ thương! Chỉ cần cuộn một chiếc lông boa xung quanh mẫu vòng hoa sau đó thêm các chi tiết. Nó chắc chắn là siêu dễ dàng.

20. Vòng hoa mùa xuân

Burlap Spring Wreath

Nhà ngọc lam

Tôi đã thấy nhiều thiết kế vòng hoa sử dụng vải bố và đây là một trong những thiết kế khiến tôi ấn tượng. Nó trông thực sự đẹp với dễ dàng để làm banner và các chi tiết tổ và hoa.

21. Thủ công về phía trước

Craft It Forward

Một cô gái và một khẩu súng keo

Tôi đã rất muốn sở hữu một khung hình như vậy để tôi có thể sử dụng nó cho hàng thủ công của mình. Thật không may, tôi chưa tìm thấy một cái nào. Dù sao, điều này trông tuyệt đẹp với những bông hoa và khung hình đó.

22. Vòng hoa cà rốt và Bunting

Carrot and Bunting Wreath

Hai thùng rác

Đây không phải là siêu dễ thương sao? Tôi biết từ Phục Sinh ở đây vì Lễ Phục Sinh xảy ra vào mùa xuân nên chủ nhân đã làm một vòng hoa sẽ hoàn hảo cho cả hai dịp. Những quả trứng trông thật dễ thương cũng như cà rốt!

23. Vòng hoa mùa xuân

Spring Wreaths

Elizabeth và Co Vintage

Một vòng hoa vải bố khác với một bó hoa khác được thêm vào nó. Yup, nó giống như bất kỳ loại hoa nào sẽ trông đáng yêu với vải bố.

24. Vòng hoa mùa xuân DIY

DIY Spring Wreath

Mẫu vòng hoa được bọc bằng sợi có màu sắc khác nhau và nó có một số bông hoa giấy trên đó cũng như một con bướm dễ thương đáng yêu.

25. Vòng hoa đôi – Sợi quấn

Double Wreath - Yarn Wrapped

Sáng tạo toàn vẹn

Ai nói bạn không thể sử dụng hai vòng tròn cho một vòng hoa? Nó trông độc đáo theo cách này và tôi yêu những bông hoa đó!

Tất cả các vòng hoa ở trên rất đẹp! Chỉ cần chọn những cái phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Và hãy xem những gì bạn có ở nhà và sử dụng chúng làm nguyên liệu cho Vòng hoa của bạn. bạn có biết rằng vòng hoa có ý nghĩa sâu sắc hơn không?  một vòng hoa không phải là một trang trí đơn thuần mà nó là một thứ có khuynh hướng tâm linh. Mặc dù không phải tất cả mọi người đều tin vào những thứ như thế này. Nhưng tuy nhiên, những vòng hoa ở trên thực sự rất đáng yêu! Tại sao bạn không bắt đầu làm vòng hoa của riêng mình? Hoặc cố gắng làm cho một sự kiện quan trọng và ngày lễ quá.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply