20 đèn treo mộc mạc không thể cưỡng lại

Bất cứ khi nào tôi nói về đèn, tôi phát điên khi thu thập chúng bởi vì các thiết kế có sẵn trên thị trường ngày nay thật tuyệt vời và đẹp! Các thiết kế có sẵn khác nhau về màu sắc, chi tiết, kích thước, nguyên mẫu và giá cả; Do đó, chúng tôi có rất nhiều lý do và cân nhắc khi chọn một thứ mà chúng tôi sẽ mua.

Đối với các loại đèn thiết kế ngày nay, tất cả những gì tôi có thể nói là tất cả chúng đều đẹp và độc đáo trong thiết kế. Tôi yêu hầu hết các loại đèn trong danh sách này vì vẻ ngoài cổ điển mà chúng phải có. Tôi chưa hẳn là người hâm mộ phần săn lùng những thứ cho căn hộ vì tôi thích rằng chị tôi quyết định chúng vì họ sẽ là người ở lại nơi này và tôi chỉ ở đây vài tháng nhưng , Tôi đã đi lang thang trong thành phố để bán nhà để xe và chợ trời vì tôi thực sự muốn đạt được một loại nhà công nghiệp mộc mạc. 

1. Mặt dây chuyền Getseto

Rustic Hanging Lamps

Kichler

Thiết kế của dây bao phủ bóng đèn là khá tuyệt vời. Nó không phải là trống, nó không phải hình cầu – nó thật tuyệt! Những thiết kế như thế này khá bất thường, đó là lý do tại sao người tiêu dùng hoặc người mua rất thích có được một chiếc như thế này.

2. Mặt dây chuyền mini Delia 1-Light

Hanging Lamps design

Nhà Pangea

Mặt dây chuyền mini này là gọn gàng, đơn giản và hoàn hảo. Delia là sự pha trộn đáng yêu của công nghiệp, mộc mạc và đương đại.

3. Mặt dây chuyền

Hanging Lamp designs

Kichler

Mặt dây chuyền quả địa cầu này với một gợi ý của một cuộn ở phần trung tâm chắc chắn trông tuyệt vời! Điều này có thể sẽ trông tuyệt vời nếu nó có patina nhưng nó đã trông tuyệt vời như nó là.

4. Mặt dây chuyền mini Jamestown

pendant lamp

Vaxcel

Thế còn cái đó? Một mặt dây chuyền trông bằng đồng! Phong cách thiết kế của mặt dây chuyền này thực sự thú vị vì nó khiến bạn nghĩ về một thứ khác mà nó không phải là.

5. Cuộn dây 3-Light

fancy hanging lamp

Varaluz

Đó là một cuộn ưa thích! Cá nhân tôi đã không nhìn thấy một cuộn trong cuộc sống thực nhưng cái này thực sự công nghiệp và đẹp. Và nhìn vào các bóng đèn giống như ống nghiệm trong đó. Nó chắc chắn là dễ thương, phải không?

6. Mặt dây chuyền mini 1 ánh sáng

pendant light

Ánh sáng hải âu

Các patina trên ánh sáng mặt dây này chắc chắn làm cho nó thú vị và thực sự cổ điển. Hãy tưởng tượng tìm thấy những thứ như thế này trong bãi rác và tân trang lại để sử dụng lại trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn.

7. Mặt dây chuyền Yoho

pendant hanging lamp

Vaxcel

Các nhánh cây đan xen trong chiếc đèn này khá thú vị. Nó trông giống như gạc của một số loại. Cái hay ở cái này là nó là sự kết hợp giữa gỗ và thủy tinh – đó là sự kết hợp phổ biến, vâng, nhưng vì đồ gỗ độc đáo ở đây, toàn bộ vật phẩm này là phi thường.

8. Đèn trần 12 ánh sáng Canary

ceiling lamp

Thời đại Zuo

Khi tôi nhìn thấy chiếc đèn này, tôi nhớ cái lồng nơi Tweety Bird sử dụng trong phim hoạt hình, chỉ có một cái là đắt tiền và thực sự quyến rũ. Sự kết hợp này thực sự hấp dẫn, nó giống như vẻ đẹp được giữ hoặc lồng.

9. Mặt dây chuyền Coslada

ceiling lamp design

Hoàn toàn

Tôi không thể biết bảng màu trên đèn này là gì nhưng nó thực sự gọn gàng và xảo quyệt! Thêm vào đó trông cũng đắt tiền! Trống rộng giới thiệu chi tiết giống như tĩnh mạch này trên nó.

10. Đèn treo kim loại thô

Rustic lamp design

Kalalou

Đây là một ví dụ hoàn hảo về đèn treo có thể đi qua như đèn công nghiệp hoặc mộc mạc. Vẻ ngoài, thiết kế và chi tiết của mặt dây chuyền chuông này chỉ là điên đẹp và gọn gàng!

11. Mặt dây chuyền mini Harland 1-Light

Golden hanging lamp

Ánh sáng vàng

Mặt dây chuyền mini này khá hiện đại tôi nên nói nhưng thiết kế của bóng đèn nằm trong một chiếc kính ngược khiến nó trở nên công nghiệp hơn so với nó; Nếu cái này chỉ có một sợi dây khác như màu đen hoặc màu đồng, nó sẽ trông điên hơn!

12. Đèn treo Barringer – Đồng già

bronze design

Ánh sáng nai sừng tấm

Một mặt dây chuyền trống đẹp bằng đồng chắc chắn trông mộc mạc và giữa thế kỷ. Màu sắc của lớp phủ khá đẹp, bạn nghĩ sao?

13. Mặt dây mây nhỏ thắt nút

rattan hanging lamps

Hoàn toàn

Mây là một trong những vật liệu phổ biến và phong phú ở Philippines; Thiết kế của mặt dây chuyền này là thứ tôi chưa từng thấy trong đời thực, nhưng màu sắc và chi tiết thực sự đáng yêu và khá đặc biệt.

14. Mặt dây chuyền Solstice

pendant lamp design

Vaxcel

Bây giờ đây là một đèn mặt dây tuyệt đẹp! Bản thân thiết kế này thực sự rất đẹp và giữa thế kỷ. Điều này trông giống như một cái gì đó bạn có thể nhìn thấy trong các cung điện cũ trong thời xa xưa.

15. Mặt dây chuyền đảo bếp 49-Series 49er

kitchen island lamp

Công ty Mill Mill Sutter

Một loại đèn lồng khác của mặt dây chuyền mà bạn có thể đặt khá nhiều ở bất cứ đâu! Mặc dù tôi nghĩ rằng cái này sẽ rất tuyệt trong sân của bạn vì nó tạo ra một bộ phim truyền hình ngoài trời cho nó!

16. Mặt dây chuyền gỗ Timberline kết thúc bằng đồng cũ

Inverted Pendant lamp

Nhà thiết kế đài phun nước

Nhìn vào mặt dây chuyền này, tôi hiểu lý do tại sao nó nói ngược lại – nếu bạn đảo ngược cái này, nó có thể dễ dàng vượt qua cho một chiếc đèn bàn vì thiết kế của đầu, mặc dù trong trường hợp này, điều này sẽ không đứng vững vì sự kết thúc kết nối với trần nhà.

17. Đèn treo mini Barringer

mini hanging lamp

Ánh sáng nai sừng tấm

Khi tôi nhìn thấy ánh sáng mặt dây chuyền này từ Elk Lighting, tôi nhớ một lon từ cửa hàng tạp hóa – ngoại trừ cái này thực sự tạo ra ánh sáng. Màu sắc của đèn này cũng khá đẹp; nó có kết thúc cũ làm cho nó trông cũ hoặc cổ điển.

18. Ánh sáng mặt dây ngay lập tức với lồng

cage hanging lamps

Sản phẩm gia đình đáng

Dưới đây là một ví dụ khác về một chiếc đèn treo có hình quả địa cầu. Cái này đơn giản hơn cái ở đầu danh sách; Nhưng vẫn đẹp như thế phải không?

19. Mặt dây chuyền ánh sáng Topaz 1

light pendant design

Thời đại Zuo

Đây là một mặt dây chuyền tuyệt đẹp có thể trông giống như một quả địa cầu với toàn bộ trục của nó – nghiêng theo kiểu và tất cả những thứ đó. Thiết kế chắc chắn là mộc mạc và có thể vượt qua giữa thế kỷ hoặc thậm chí cổ điển! Chiếc đèn này mà Zuo Era thực sự nên tự hào.

20. Mặt dây chuyền mini 1 ánh sáng cổ điển

mini hangling lamp

Ánh sáng Nuvo

Dưới đây là một ví dụ về một chiếc đèn có thể vượt qua mộc mạc vì thiết kế nhưng vẻ ngoài của chiếc đèn này có thể dễ dàng vượt qua như hiện đại kể từ khi nó được dự định theo cách đó.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply