20 bộ sofa màu trắng hình chữ L trong phòng khách hiện đại

Bạn có một chiếc ghế sofa trong phòng khách của bạn ? Một phòng khách sẽ không hoàn thiện nếu không có ghế sofa và phần còn lại của nội thất phòng khách. Điều quan trọng là phải có một vì đó là nơi giải trí cho khách. Bên cạnh đó, đó cũng là khu vực chúng tôi thư giãn cùng gia đình.

Ghế sofa là một trong những điểm nổi bật của khu vực sinh hoạt. Do đó, chúng ta nên chọn một trong đó là thoải mái và có thể làm cho không gian mời.

Khi nói đến việc lựa chọn một chiếc ghế sofa, một điều mà bạn sẽ xem xét là màu sắc. Hầu hết thời gian, một chủ nhà sẽ chọn một chiếc ghế sofa với màu trung tính vì nó dễ trang trí hơn. Nó cũng có vẻ tốt trong bất kỳ loại không gian. Đó là lý do tại sao có nhiều ngôi nhà với ghế sofa màu trắng.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Ngoài màu sắc, thiết kế của ghế sofa cũng là điều mà người ta cần phải tính đến. Có ghế sofa hình chữ L là hoàn hảo để xác định không gian. Cả không gian nhỏ và lớn đều sử dụng điều này nhưng điều này lý tưởng hơn cho các không gian lớn vì có thể khó đặt nó trong một khu vực sinh hoạt nhỏ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 20 phòng khách hiện đại với ghế sofa hình chữ L màu trắng. Hãy xem cách thiết kế xung quanh loại ghế sofa này.

1. Sofa mô-đun 00638

Modular Sofa 00638

Usona

Một phòng khách màu đen và trắng với ghế sofa màu trắng có cùng màu với các bức tường và các phương pháp điều trị cửa sổ trong khu vực.

2. Sofa 05244

Sofa 05244

Usona

Ngoài một mặt dây chuyền trống lớn, phòng khách hiện đại này cũng cần một chiếc ghế sofa màu trắng để hoàn thiện diện mạo của nó. Các bức tường và ghế sofa màu trắng làm nổi bật lò sưởi và cung cấp những đường cong ấn tượng chống lại các đường thẳng của không gian.

3. Khu dân cư Sinbad Creek

Sinbad Creek Residence

Swatt | Kiến trúc sư Miers

Một phòng khách hiện đại cỡ vừa sửa sang lại với những bức tường trắng và sàn gỗ sáng màu. Nó không chỉ là ghế sofa màu trắng mà còn các đồ nội thất khác trong khu vực.

4. Phòng khách hiện đại

Modern Living Room

DKOR Inter nội thất Inc.- Nhà thiết kế nội thất

Cửa sổ văn thư mang ánh sáng tự nhiên vào phòng khách này. Màu trắng của nó làm cho nó sáng và thoáng mát. Lưu ý rằng họ sử dụng ghế sofa màu trắng sàn dường như hòa quyện với môi trường xung quanh.

5. Sồi hoang dã

Wild Oak

Leanarch Inc.

Có một sự tương phản tốt của màu đen và trắng trong phòng khách này. Các kết cấu cũng tương phản làm cho không gian này thực sự tốt đẹp.

6. Sofa gác xép

Loft Sectional Sofa

Sống tưởng tượng

Ghế sofa da hiện đại mềm mại như những cái trên hình là phương tiện hoàn hảo cho một sơ đồ đen trắng.

7. Casa Sardinera

Casa Sardinera

Ramón Esteve Estudio

Màu trắng được sử dụng trong hầu hết các phần của phòng khách, nơi người ta có thể nhìn rõ mặt nước.

8. PH Tribeca

PH Tribeca

Nội thất B

Một thiết kế phòng khách khái niệm mở và trang trọng tối giản có màu trắng và xám tương phản. Ngay cả đèn ở đây cũng màu trắng và mọi thứ đều tuyệt vời với sàn gỗ tông màu trung bình.

9. Cột mốc 100 Barcalay

100 Barcalay Tribeca Landmark

Thiết kế Tara Benet

Nếu bạn có một không gian nhỏ, một chiếc ghế sofa nhỏ hình chữ L màu trắng như thế này cũng sẽ hoạt động tốt trong khu vực. Không gian có sự tương phản của bóng tối và ánh sáng khiến nó rất thú vị.

10. Phòng khách hiện đại

Modern Living Room

Javier Wainstein

Phòng khách với những bức tường màu be này có nhiều đặc điểm thú vị trong đó từ tấm thảm khu vực đến kiểu dáng tường. Ghế sofa màu trắng có thể cân bằng cái nhìn của không gian.

11. Cư trú

S residence

Kiến trúc sư so1

Bạn không thích diện mạo của phòng khách này à? Nó có một kết nối liền mạch với khu vực ngoài trời và nó có người da trắng ở khắp mọi nơi bao gồm cả nhà bếp.

12. Phong cách hiện đại

Modern Style

Tổng thầu Orion

Một phòng khách hiện đại với phòng khách sàn gỗ tông màu trung bình và tường trắng. Lưu ý rằng khu vực sinh hoạt chỉ nhỏ với một tấm thảm màu xám. Nó có một cách tiếp cận tối giản để thiết kế.

13. Khu dân cư North Oaks

North Oaks Residence

Hiệp hội Douglas Danks

Đó không phải là một cảnh quan tuyệt đẹp sao? Phòng khách hiện đại này có một sự tương phản tốt đẹp với sàn gỗ tối màu với các bức tường.

14. Vịnh Danzig – Phòng khách hiện đại

Danzig Bay- Modern Living Room

Nội thất phong cách lại

Đường nét sạch sẽ và trang trí tối thiểu là những gì chủ sở hữu của ngôi nhà này muốn và với vẻ ngoài của nó, họ đã có thể có được nó. Sử dụng đồ nội thất được thu nhỏ cẩn thận cho không gian, một tấm thảm khu vực kết cấu để neo khu vực chỗ ngồi, và một cú đấm màu từ gối và màu sắc tường làm cho căn phòng này tỏa sáng.

15. Tăng Glen

Rising Glen

Hệ thống cửa sổ và cửa sổ

Với quyền truy cập trực tiếp ra ngoài trời, phòng khách này là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Nó cũng tốt khi nó có một số yếu tố bằng gỗ trong đó làm cho nó trông ấm áp.

16. Nội thất phòng khách

Living Room Furniture

Chuck Wells & Cộng sự

Một chiếc ghế sofa hình chữ L là lý tưởng cho một không gian như thế này trong đó bạn có thể đặt nó gần một bức tường bị dồn vào đường cùng. Thiết kế của phòng khách này đơn giản nhưng đẹp!

17. Nhà đối thoại

Dialogue House

khu vực xây dựng, ltd.

Tuyệt vời thực hiện chi tiết cung cấp một kế hoạch vô tư và thoải mái. Ghế sofa màu trắng trông có vẻ tốt khi nó hòa trộn với các bức tường.

18. Ghế sofa da

Leather Sectional Sofas

Nội thất EuroLux

Ghế sofa da màu trắng tuyệt đẹp này với chân bằng thép không gỉ mang đến sự thoải mái cho người dùng. Nó có một tựa đầu điều chỉnh và da chất lượng cao có thể mang lại phong cách và chức năng cho phòng khách.

19. Thiết kế đặc biệt

Extraordinary Designs

Quang phổ một

Không gian tối giản hiện đại này có sàn nhà màu xám gốm và tường trắng làm cho nó trở thành không gian hoàn hảo cho ghế sofa màu trắng. Nhìn chung, sự hấp dẫn tối giản đạt được không chỉ vì sự lựa chọn màu sắc mà còn do cách bố trí.

20. Nhà đá nâu

Brownstone Home

RL Concetti

Phòng khách tối giản lớn này có một khái niệm mở với sàn gỗ tối màu. Yêu những chiếc gối ném có cùng bản thiết kế trên đó !

Như bạn có thể thấy, màu trắng thực sự trông đẹp trong bất kỳ không gian nào bạn đặt nó. Nhưng để chắc chắn rằng nó vẫn còn màu trắng, bạn cần phải làm sạch nó theo thời gian vàbụi bẩn sẽ không tích tụ có thể gây ra sự đổi màu cho ghế sofa màu trắng của bạn. Chắc chắn, nỗ lực của bạn trong việc duy trì sự sạch sẽ của nó là xứng đáng bởi vì ngoài việc bảo vệ gia đình bạn khỏi bụi có thể gây hại cho sức khỏe của họ, bạn cũng có thể giữ được vẻ đẹp của phòng khách. Lưu ý rằng hầu hết các ghế sofa màu trắng ở trên có gối ném làm tăng thêm sự hấp dẫn của nó. 

Leave a Reply