Bàn Sisyphus là gì ? Bàn Sisyphus giá bao nhiêu?

Bàn Sisyphus là gì?

Bàn Sisyphus được thiết kế như là một tác phẩm điêu khắc động học được tạo ra nhờ lăn một quả bóng qua cát, nó tạo ra hàng trăm mẫu kiến trúc điêu khắc đẹp thiền định không trùng nhau. Bàn Sisyphus phù hợp trang trí và đồ nội thất với nghệ thuật tuyệt đẹp. Hơn nữa Sisyphus không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật động học: nó là một nhạc cụ . Như một nhạc cụ chơi các bài hát, Sisyphus chơi các con đường ( Sisyphus là tên 1 vị thần trong thần thoại Hy Lạp bị kết án là lăn một tảng đá lên núi vĩnh viễn )   

Cấu tạo của bàn Sisyphus và nguyên tắc hoạt động :

Bàn được làm từ thép rắn với sơn tĩnh điện màu đen, các mặt và vòng trên cùng màu đen hoặc gỗ veneer và mặt trên bằng kính cường lực 1/4 inch kết hợp với đèn LED nội thất có thể điều chỉnh độ sáng và 1 động cơ bước để điều khiển bóng vẽ.

Bàn Sisyphus hoạt động bằng cách kéo một quả bóng thép qua cát bằng từ tính bằng 1 ứng dụng sysiphus có sẵn trên Google Play và Apple App store. trên điện thoại sử dụng WiFi được điều khiển bởi một robot. Các đường bóng để lại trên cánh đồng cát tạo ra các mô hình quyến rũ, phức tạp và thay đổi liên tục dưới mặt kính cường lực. 

Những gì bạn thấy là một chiếc bàn đầy đủ chức năng với một lớp cát mỏng dưới mặt kính của nó. Dưới mặt bàn là một robot hai động cơ (” Sisbot “) di chuyển một nam châm kéo một quả cầu thép xuyên qua cát. Các động cơ được điều khiển bởi một máy tính Raspberry Pi nhỏ phát một tập hợp các tệp đường dẫn, giống như một máy nghe nhạc phát tệp mp3. Sisyphus không có công tắc bật / tắt; bạn chỉ cần cắm nó vào và nó tự động hiệu chỉnh, tải danh sách các đường dẫn mặc định và bắt đầu chơi. Bạn có thể điều khiển phát lại – chọn các bản nhạc hoặc danh sách phát yêu thích – tốc độ phát và ánh sáng bảng từ ứng dụng di động hoặc bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để kết nối với Sisyphus bằng WiFi.

Bàn Sisyphus giá bao nhiêu ?

Sisyphus có nhiều phiên bản như phiên bản MINI Essential, MINI Executive, MINI Limited, phiên bản bàn kim loại, phiên bản bàn gỗ với nhiều giá khác nhau từ 595 USD tới 1,899 USD….. Các bạn cùng tham khảo các mẫu bàn và nơi mua bàn bên dưới :

Bạn có thể đặt hàng, mua bàn sisyphus trực tiếp của nhà sản xuất tại đây

Leave a Reply