Mẫu thiết kế nhà bếp thoáng kết nối từ trong ra ngoài!

Hầu hết các nhà bếp là một phần của nội thất trong nhà và tất nhiên sẽ được đặt ngay bên cạnh khu vực ăn uống. Nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà vì đó là nơi chúng tôi chuẩn bị thức ăn và đó chắc chắn là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của chúng tôi dành cho gia đình bạn. Đây là một lĩnh vực quan trọng bởi vì không có nó, chúng ta sẽ không thể chuẩn bị và nấu thức ăn rất quan trọng để chúng ta sống và khỏe mạnh. Bên cạnh các chức năng của nhà bếp, chúng tôi cũng thấy rằng thiết kế và bố trí của nó là tốt vì vậy chúng tôi sẽ có thể làm việc tốt trong đó. Thậm chí có nhiều cách bố trí khác nhau mà bạn có thể thử cho nhà bếp tùy thuộc vào không gian, ngân sách và sở thích thiết kế của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ có một thiết kế nhà bếp tạo ra một kết nối giữa nội thất và khu vực ngoài trời của ngôi nhà.

Thông thường, đó là khu vực sinh hoạt được xử lý theo cách này để có nhiều không gian hơn trong trường hợp có nhiều khách đến nhà. Nhưng ai sẽ nghĩ rằng một nhà bếp cũng có thể được thiết kế theo cách này? Công ty kiến trúc Benn + Penna đã làm việc trên một ngôi nhà nhỏ tại một ngôi nhà nhỏ ở Sydney, Úc. Nhà bếp chảy liên tục từ bên trong ra bên ngoài sẽ cho phép các chủ sở hữu làm việc trong cả hai khu vực. Trong khi một số ngôi nhà có một nhà bếp trong nhà và ngoài trời riêng biệt, thì ngôi nhà này khác biệt bởi vì nhà thiết kế đã làm cho nó chỉ là một nhà bếp kết nối duy nhất. Với kiểu thiết kế này, chúng tôi có thể nói rằng các chủ sở hữu đã có thể tiết kiệm một số tiền và họ cũng được tặng một nhà bếp hoàn toàn phi thường! Chúng ta hãy xem nhà bếp dưới đây.

Địa điểm : Sydney, Úc

Nhà thiết kế : Benn + Penna

Phong cách : Đương đại

Loại không gian : Bếp mở rộng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà được bổ sung trong đó một nhà bếp được xây dựng kết nối nó từ nội thất đến khu vực ngoài trời của ngôi nhà.

Ngôi nhà tương tự : Nhà bếp mở rộng Glass Box cho một ngôi nhà tranh ở Anh

Khi bạn nhìn kỹ, bạn có thể nhận thấy rằng nhà bếp bên trong ngôi nhà thực sự mở rộng ra khu vực ngoài trời. Bạn cũng được nhìn thoáng qua khu vực ăn uống có các yếu tố bằng gỗ giống như đảo bếp và tủ bếp treo. Nhà bếp có cửa kính gấp có thể mở để tạo ra một kết nối liền mạch của nhà bếp trong nhà và ngoài trời.

Benn+Penna

Trong phần ngoài trời của nhà bếp, nó kết thúc với một chiếc ghế gỗ hoàn hảo để ngồi, thư giãn và thậm chí đọc sách. Lưu ý rằng phần này của nhà bếp có khu vực nướng là tốt nhất để nấu nướng. Các bữa tiệc ngoài trời cũng có thể được tổ chức tại đây.

kitchen extension

Khoảng sân đã được thiết kế để bao gồm một băng ghế để thư giãn bên cạnh BBQ, một điều cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào ở Úc. Bạn có thể thấy ở đây là băng ghế thực sự nổi và nó được kết nối với các tủ của khu vực nhà bếp.

kitchen outdoor

Nhà bếp được thiết kế để chảy từ khu vực BBQ bên ngoài dọc theo một bức tường cho đến khi vào bên trong nhà với bồn rửa trắng và tủ treo bằng gỗ. Để làm cho nó trông thực sự là một, mặt bàn và tủ sử dụng các vật liệu tương tự. Thực sự rất liền mạch! Mặc dù, tôi hơi bối rối về cách họ hoàn toàn có thể đóng cửa khu vực này vì quầy.

kitchen folding doors

Khi cửa gấp bằng kính được mở, sân trở thành một phần mở rộng của nhà bếp và khu vực ăn uống. Đây là một cách hoàn hảo để thêm nhiều không gian cho nội thất khi có nhiều khách đến xem nhà. Tôi đoán rằng các chủ sở hữu có một bàn ăn gấp và ghế gấp mà họ có thể mang đến sân này. Sẽ thật tuyệt khi dùng bữa trong một không gian như thế này!

Đọc thêm : Một ngôi nhà Edwardian ở Toronto có tính năng bổ sung mới

kitchen courtyard

Từ sân đến trước nhà, đây là những gì người ta có thể nhìn thấy. Với vẻ ngoài của nó, tôi có thể nói rằng ngôi nhà có thiết kế hiện đại tuyệt đẹp với một số nét Scandinavia trên đó. Ghế ăn của nó có một thiết kế đáng yêu quá có ghế đệm cho thoải mái hơn. Những chiếc ghế cũng phù hợp với bàn ăn bằng gỗ.

linear kitchen design

Do thiết kế bếp tuyến tính dọc theo một bức tường, nó để lại đủ không gian cho một bàn ăn có kích thước tốt được đưa vào ngay cả khi diện tích sàn của ngôi nhà hẹp. Đó cũng là một ý tưởng tốt mà họ đã sử dụng màu trắng cho các bức tường và trần nhà để làm cho nó trông rộng rãi hơn. Ngoài ra, các tính năng bằng gỗ trong nó thêm vẻ đẹp và ấm áp cho nhà bếp.

www.fur.vn

Leave a Reply