20+ mẫu thiết kế đèn chùm đẹp trong nhà bếp

Trong tất cả các không gian trong nhà, ngoài phòng khách, thường là trong nhà bếp, chúng ta thấy đèn treo, đèn chùm hoặc một vật cố ánh sáng độc đáo.

Trong danh sách này, bạn sẽ thấy các biến thể khác nhau của đèn chùm trống và đèn treo mà tôi nghĩ sẽ làm bạn thích thú. Đôi khi chúng gây cười, nhưng phần lớn, chúng thực sự thêm ánh sáng vào căn phòng – ở dạng nghĩa đen nhất và chúng thêm quyến rũ cho nó; khá nhiều thứ chúng tôi hy vọng họ sẽ chọn. Hãy xem qua danh sách , chọn một mẫu yêu thích và áp dụng ngay cho nhà bếp mình nhé

1. Ngôi nhà lịch sử Cow Hollow

Hollow Historic

Martha Angus Inc.

Đầu tiên là một sắc thái in đẹp được lựa chọn bởi các nhà thiết kế tại Martha Angus Inc. Màu sắc gần giống với các vật trang trí nhỏ màu vàng và xanh lá cây ở hai bên của nhà bếp. Tôi nghĩ rằng những chiếc đèn chùm này đặc biệt nổi bật là do bản in độc đáo của nó và thực tế là không gian thực sự có màu đơn giản.

2. Tu sửa kiểu Hampton

Hampton Style

Studio RLH

Mặt dây chuyền trống thủy tinh được nhìn thấy phía trên mặt bàn bếp và quầy bar. Nhiều như thiết kế hoặc họa tiết của nhà bếp này không rõ ràng như vậy, tôi nghĩ rằng việc thêm một chiếc đèn treo với cảm giác và dáng vẻ công nghiệp sẽ không bao giờ thất bại. Nếu bạn để ý, hầu hết các đèn chùm hoặc đèn treo trong ảnh nhà bếp thực sự là loại công nghiệp.

3. Trong màu sống: Wellesley

Living Color

Thiết kế Katie

Nhà bếp Wellesley này chắc chắn là một bắt mắt! Từ màu cam đậm của vật cố ánh sáng trong không gian này, gợi ý về màu cam ở đây và có sự phân tâm khá lớn – nhưng theo một cách tốt dĩ nhiên. Những chiếc ghế cao đến giữa trông cổ điển trông khá hấp dẫn so với quầy đá granit và quầy bar.

4. Bãi biển Montage Laguna

Montage Laguna

Thiết kế của Shelley Starr

Bạn nghĩ gì về đèn chùm trống không gỉ hoặc mặt dây chuyền như thế này? Thiết kế của vật liệu này chắc chắn rất đẹp và tinh xảo, chắc chắn cũng bổ sung cho những chiếc ghế kim loại ma sang trọng trong khu vực quầy bar. Nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ rằng đó là phân và đèn chùm làm cho nhà bếp này thú vị.

5. Cư xá Nusbaum

Nusbaum Residence

 

Tôi nghĩ rằng một chiếc đèn treo với một bóng đen sẽ không bao giờ lỗi mốt. Bên cạnh việc đảm bảo rằng khu vực này được thắp sáng – đèn chùm và đèn treo tạo ra sự hấp dẫn cho chủ nhà và những người đến qua một thứ gì đó – giống như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào.

6. Khu dân cư San Carlos

San Carlos

Thiết kế Amoroso

Đèn mặt dây chuyền ba bóng trống này mang lại cho đảo bếp dễ thương này ánh sáng tuyệt vời và đủ quyến rũ để mời chủ nhà luôn ghé thăm nhà bếp để nướng hoặc nấu ăn. Tôi thích cách đảo bếp cung cấp cho chủ nhà hoặc nhà bếp thêm không gian để chuẩn bị thức ăn ngoài mặt bàn bếp.

7. Scarsdale NY

Scarsdale NY

Bếp Ri Ri & Tủ mỹ

Hoa văn trên bóng của những chiếc đèn mặt dây chuyền trống này tương tự như một trong những chiếc đèn chúng ta vừa đi qua, chỉ có cái này có một bóng trên nó để che bóng đèn dưới nó trong khi cái còn lại có khá nhiều đế. Giống như tôi đã nói trước bức ảnh này – tôi hoàn toàn thích thực tế rằng có một hòn đảo ở đây để chuẩn bị thức ăn.

8. Ngôi nhà năng lượng không

The Zero

Ngôi nhà Potterhill, LLC

Tôi yêu màu của bóng râm mà đèn mặt dây này có. Nó trông giống như mây hoặc một cái gì đó của gia đình đó nằm ở phần bên ngoài của bóng trống. Vỏ ngoài màu sẫm hơn của nó là đẹp bởi vì nó bổ sung cho các màu khá nude hoặc trung tính cho các bức tường và theo nghĩa đen mọi thứ trong đó.

9. Khu dân cư Tunbridge

Tunbridge Residence

Kiến trúc sư Philip Ngà

Tôi thích thực tế là nhà bếp này, tuy truyền thống, đã thêm đồ trang trí ở đây để làm sáng không gian. Từ ‘ăn’ phía trên ống xả, ghế bếp thoải mái và đẹp và tất nhiên là đèn treo đôi quyến rũ!

10. Khu dân cư sông nước sông

Rhinebeck Residence

Thiết kế Foz

Bây giờ, đây là những gì tôi đang nói về! Một ví dụ tuyệt vời của đèn chùm với vỏ trống hoặc bóng râm. Ánh sáng đèn chùm bên dưới nó rất đẹp, bạn sẽ không ngại quay trở lại nhà bếp để lấy thêm thức ăn hay bất cứ thứ gì.

11. 754 Đường Winn

Winn Road

Thiết kế Dawna Jones

Một ví dụ khác về đèn chùm với bóng trống; nhìn xuyên qua, nhưng hoàn hảo! Cách mà nhà bếp này thực sự được sắp xếp một cách rất sang trọng và tinh tế, khá tuyệt vời. Sự kết hợp màu đen và trắng trong nhà bếp thật tuyệt vời! Và đừng quên người trồng cây xinh xắn ở giữa quầy bar trong bếp.

12. Bất động sản 1929

1929 Estate

Studio RLH

Ngay từ cái tên, tôi nghĩ rằng bất động sản này rất khó để làm sạch. Mặc dù, như những gì chúng ta đã nói, hết lần này đến lần khác – rất nhiều người thực sự thích một nhà bếp màu trắng bởi vì ngoài nó trông sang trọng và đắt tiền – thật tuyệt khi cảm thấy bạn được bao quanh bởi những thứ sạch sẽ.

13. Belleville

Karr Bick

Nhà bếp và phòng tắm Karr Bick

Hai đèn mặt dây chuyền đẹp nhưng với thiết kế khác nhau đang làm cho nhà bếp này rất hấp dẫn cho mọi người thực sự ghé thăm nhà bếp. Đối với hầu hết các phần, tất nhiên, chúng tôi muốn thực sự có ánh sáng đẹp bởi vì tại một số điểm, chúng tôi phải chắc chắn đăng ảnh tự sướng cho những người theo dõi của chúng tôi.

14. Công viên Claremont

Claremont Park

Thiết kế nội thất Melissa Miranda

Thoạt nhìn, tôi muốn nghĩ rằng những chiếc đèn trong bức tranh này thực sự chỉ là được photoshop để thêm vật cố ánh sáng. Giai đoạn = Stage; nhưng ồ, nhà bếp này trông vẫn rất thần thánh và không nghi ngờ gì nữa, một không gian tuyệt đẹp để ở, nướng cả ngày và đi chơi.

15. Dough

Lough Derg

Nhà bếp Hausmann

Đôi khi, có những người tự hào là người sưu tầm một màu cụ thể và họ nhận được khá nhiều thứ trong màu đó – quần áo, giày dép và thậm chí đồ trang trí nhà hoặc khăn trải giường – như trong bức ảnh này; Ý tôi là, đừng hiểu sai ý tôi, màu này thực sự sẽ phù hợp với không gian này bởi vì có vẻ như không gian này có màu trung tính và nó cần một chút nâng lên.

16. Bắc Bondi

North Bondi

Thiết kế Nadine Nakache

Một vật liệu bản địa được sử dụng trong đèn mặt dây bếp này và tôi nghĩ rằng nó có sức hấp dẫn nổi bật với nó, cộng với nó bổ sung cho màu sắc của giật gân phía sau. Bạn nghĩ gì về nơi này mặc dù? Tất cả đều mới và khá lớn, phải không?

17. Cao nguyên

Richmond Heights

Nhà bếp và phòng tắm Karr Bick

Một vầng hào quang lãng mạn được tạo ra cho căn bếp này và tôi hoàn toàn không biết màu sắc của đèn là gì, nhưng nó chắc chắn bổ sung cho màu của những chiếc ghế mà tôi yêu thích và tôi nghĩ rằng những chiếc tủ ở đây cũng khá đặc biệt.

18. San Francisco Thái Bình Dương

Apple Tran

Nội thất Applegate Tran

Từ tỷ lệ của nhà bếp này, chúng ta có thể thấy ánh sáng mặt dây chuyền trống lớn như thế nào và tôi nghĩ đó là một lựa chọn tuyệt vời – chỉ cần có một đèn mặt dây chuyền lớn để bạn có thể dễ dàng thắp sáng một không gian mà không phải tốn thêm đồ đạc trong chạy dài và chúng ta biết rằng mặt dây chuyền như thế này cũng khó có thể đi qua.

19. Công viên South Harriet sang trọng

South Harriet

Nhà hàng xóm tuyệt vời

Trong tất cả các không gian trong nhà – đó là nhà bếp được yêu cầu và dự kiến sẽ thực sự có rất nhiều cửa sổ và ánh sáng chiếu vào vì vi trùng thường ở ngay góc bếp. Như những gì mọi người nói, nhà bếp là khó bảo trì nhất nhưng đáng giá một khi bạn thấy nó sạch sẽ như thế nào – đặc biệt nếu bạn là người thực sự yêu thích sử dụng bếp ở nơi đầu tiên.

20. Nơi trú ẩn nhiệt đới

Tropical Retreat

Studio RLH

Thiết kế của vật cố ánh sáng này trông hơi giống những người trồng cây ngược được làm từ thiếc hoặc một cái gì đó. Tôi thích thiết kế của nó không chỉ đơn giản mà còn rất ấm cúng; cộng với nếu bạn thực sự xảo quyệt, bạn thậm chí có thể tự làm đồ đạc ở nhà!

www.fur.vn

Leave a Reply