Thiết kế sân sau sang trọng với một hiên nhỏ màu hồng hiện đại

Mọi chủ nhà sẽ đồng ý rằng có một sân sau hoặc sân trong nhà đẹp là một điều mà họ muốn có trong nhà của họ. Đây sẽ là một nơi hoàn hảo để thư giãn và thư giãn mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc. Ngoài không khí trong lành và tất cả các loại rau xanh mà người ta có thể nhìn thấy trong khu vực, sẽ tốt hơn nếu nó được thiết kế tốt từ các bức tường đến ghế ngồi và mọi thứ! 

Một cặp vợ chồng trẻ có bốn đứa con muốn tạo ra một nơi mà họ có thể giải trí cùng gia đình và bạn bè. Tất nhiên, một không gian ngoài trời sẽ là hoàn hảo cho điều này và vì vậy sau khi họ biến một ngôi nhà bằng vữa Notting Hill điển hình thành một ngôi nhà gia đình tinh xảo, họ đã yêu cầu Germinate Garden Design đưa ra một thiết kế mới cho không gian ngoài trời của họ. Cặp đôi muốn có một thiết kế sân vườn vui nhộn với nhiều không gian. Khu vực này được lấy cảm hứng từ điểm đến kỳ nghỉ yêu thích của họ, Ibiza. Đó là lý do tại sao họ chọn một khu vườn sáng tạo và rực rỡ với các khu vực khác nhau. Gia đình có một không gian ngoài trời với một nhà bếp ngoài trời riêng biệt với đầu bếp và kho lưu trữ BBQ tích hợp, giường hai tầng được gấp đôi làm chỗ ngồi và một bức tường xanh. Một tính năng tuyệt vời khác của khu vườn là bức tường khảm và tất nhiên, nó chạm vào màu hồng ở khắp mọi nơi! Cuộn xuống và nhìn vào không gian mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Địa điểm : Đồi Notting

Nhà thiết kế : Thiết kế sân vườn nảy mầm

Phong cách : Hiện đại

Loại không gian : Sân / Sân sau

Điểm độc đáo : Sân sau tuyệt đẹp này có thiết kế hiện đại với màu hồng, tường khảm, tường xanh và nhiều đặc điểm ấn tượng khác mà bạn rất thích nhìn thấy trong không gian ngoài trời của riêng bạn.

Ngôi nhà tương tự : Sân sau đương đại ở Florida có nhiều cấp độ

Như bạn có thể thấy, sân hiên không lớn lắm nhưng nó có thiết kế hoàn toàn lớn bởi vì nó trông dễ thương như thế nào. Với một cái nhìn, bạn không thể nghi ngờ phát hiện ra nhiều yếu tố tuyệt đẹp trong đó.

Germinate Garden Design

Những gì bạn đã không nhìn thấy trong bức ảnh đầu tiên là khu vực chỗ ngồi với những chiếc ghế màu hồng đáng yêu. Nó chắc chắn là một kẹo mắt! Màu sắc của ghế phù hợp với bức tường khảm.

Notting Hill chair

Khu vực chỗ ngồi thoải mái hơn được đặt ở góc phía trước bên phải của không gian nơi ghế phòng chờ màu hồng sáng được đặt trên một nền tảng hình bán nguyệt. Nó cũng là tốt đẹp mà thực vật được thêm vào trong khu vực.

Notting Hill pink patio

Bây giờ, đây là một khu vực chỗ ngồi khác nhưng nó được sử dụng để ăn và ăn đồ ăn nhẹ khi ở ngoài trời. Thật là thư giãn khi uống cà phê ở đây với một cuốn sách. Bạn cũng có thể thấy ở đây bức tường màu xanh lá cây khác nhau nằm rải rác xung quanh không gian mang lại yếu tố tự nhiên cho nó.

Notting Hill pink patio circle

Nó trông rộng rãi ở đây, phải không? Điều làm cho không gian này trông hấp dẫn hơn nữa là các vòng tròn trên sàn tạo nên sàn. Nhìn chung, hiên thực sự trông rất hấp dẫn.

Đọc thêm : Sân sau hiện đại ngoạn mục để thư giãn và vui chơi ngoài trời không giới hạn

Notting Hill pink patio wood

Nhìn kỹ hơn vào các ghế salon mềm mại trông thậm chí còn đẹp hơn với các họa tiết in hoa trên gối ném đi cùng với nó. Ngay cả những bông hoa từ cây đó cũng màu hồng!

Notting Hill pink patio bench

Một điều làm cho không gian này trở nên độc đáo là đường cong quanh khu vườn, đó là một chiếc ghế gỗ cứng được làm thủ công, cung cấp nhiều chỗ ngồi để thăm bạn bè và gia đình. Nó cũng sử dụng đá cuội đảo trắng để lấp đầy xung quanh các vòng tròn đá.

Notting Hill pink patio kitchen

Trên một trong những bức tường bên của hiên là một nhà bếp ngoài trời bespoke được tạo ra với một bbq, không gian quầy và lưu trữ. Khu vườn cũng có hệ thống âm thanh và ánh sáng cũng như tưới tự động.

Notting Hill pink patio dine

Một cái nhìn khác về khu vực ăn uống nhỏ nằm ở góc sau bên phải của không gian. Không gian được xác định bởi một mô hình vòng tròn được làm từ đá York và được cắt bằng tay từ mỏ đá đến đặc điểm kỹ thuật của nhà thiết kế. Tôi cũng thích nó rằng những chiếc ghế có miếng đệm hình tròn màu sắc khác nhau.

Notting Hill pink patio wall

Nhìn kỹ hơn về những bức tường khảm vốn là tác phẩm được giao cho nghệ sĩ khảm hàng đầu, Celia Persephone Gregory. Nó không đáng yêu sao? Bức tường phía sau cao quá sức bây giờ trông không đơn giản vì nó được biến thành một tính năng tường đẹp.

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng đây thực sự là một sân sau tuyệt đẹp! Germinate Garden Design đã làm một công việc tuyệt vời trong việc thiết kế này và bất cứ ai yêu thích có một không gian ngoài trời sang trọng và vui nhộn chắc chắn sẽ ghen tị với điều này. Đây thực sự là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế phù hợp với phong cách của họ. Thành thật mà nói, tôi không bao giờ nghĩ rằng màu hồng có thể là một màu đáng yêu cho hiên nhà nhưng sau khi nhìn thấy điều này, tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình. Điều này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể sử dụng bất kỳ màu sắc và phong cách nào chúng ta thích cho bất kỳ không gian nào trong nhà miễn là nó được lên kế hoạch và thiết kế tốt. Trong sân sau Notting Hill này, tôi thích cách nó sử dụng các đường cong, một bức tường màu xanh lá cây, một bức tường khảm và màu hồng! Mọi thứ thực sự bất ngờ đối với sân sau nhưng như chúng ta có thể thấy, một thiết kế tuyệt đẹp như thế này thực sự có thể đạt được.

www.fur.vn

Leave a Reply