Ghế tường bê tông ấn tượng ở Duarte, California

Bên cạnh nội thất gia đình, chủ nhà cũng đảm bảo rằng không gian ngoài trời của họ trông đẹp và được thiết kế tốt bởi vì đây cũng là một địa điểm yêu thích để thư giãn và gắn kết với gia đình và bạn bè. Một cách để làm điều đó là thêm một cấu trúc ngoài trời như gian hàng hoặc vọng lâu. Đối với một cách tiếp cận đơn giản hơn, người ta có thể chỉ cần thêm một khu vực chỗ ngồi nhỏ hoặc một khu vực ăn uống ngoài trời, nơi bạn có thể đọc một cuốn sách, ăn bữa ăn hoặc chỉ cần thư giãn. Nhưng đối với các không gian khác, họ thích thêm các vật phẩm điêu khắc và thậm chí biến một số tính năng thành một thứ gì đó điêu khắc như hàng rào hoặc thậm chí là băng ghế. Đây là trường hợp không gian ngoài trời của Gian hàng gia đình Kaplan tại Thành phố Hy vọng ở Duarte, California. Tòa nhà đã nhận được LEED Platinum nhưng ngoài thiết kế kiến trúc của ngôi nhà, chỗ ngồi ngoài trời khá ấn tượng.

Gian hàng là một không gian đa dụng, có thêm 7.000 feet vuông không gian mới để triển lãm, sự kiện, văn phòng hành chính và lưu trữ. Nó sử dụng cảnh quan để định hình hình thức xây dựng và ngược lại. Ngoài trời, hai bức tường bê tông uốn lượn, uốn lượn được xây dựng để bảo vệ lối vào hai bên của Gian hàng trong khi khéo léo tạo ra và xoắn để tạo ra chỗ ngồi để đối mặt với một chiếc ghế dài, không đều quanh cây. Các bức tường cho biết có 75 mảng LED chiếu sáng dọc theo bề mặt của cả hai bức tường bê tông. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy nó đẹp và độc đáo như thế nào. Hãy nhìn vào chỗ ngồi tường bê tông dưới đây.

Địa điểm : Duarte, California

Nhà thiết kế : Kiến trúc sư Belzberg

Phong cách : Hiện đại

Tính năng độc đáo : Nếu bạn nghĩ rằng băng ghế của bạn mát mẻ, bạn chắc chắn sẽ nhìn nó khác đi sau khi bạn nhìn thấy chỗ ngồi tường bê tông tuyệt vời này.

Ngôi nhà tương tự : Trước và sau: Một khoảng sân bị bỏ quên biến thành một điểm ngoài trời yêu thích

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với thiết kế của chiếc ghế ngoài trời này bởi vì rõ ràng, nó được kết nối với bức tường bê tông.

Rick Mohler and Rick Ghillino

Nhưng đó không chỉ là khu vực rất đẹp mà là toàn bộ Thành phố Hy vọng. Bạn có thể thấy các hình dạng khác nhau xung quanh khu vực cũng như cảnh quan hiện đại làm cho nó trông thực sự ấn tượng.

Concrete wall seating

Nó thực sự sẽ là tốt đẹp để dành một chút thời gian trong không gian này. Chỉ cần nhìn vào ánh sáng đẹp xung quanh khu vực! Như một tổng số choáng váng, phải không? Và nó cũng là một ý tưởng tốt để bao quanh một cái cây lớn với chỗ ngồi cụ thể.

Concrete wall area

Trong ngày, đây là những gì bạn có thể thấy. Nó không phải là một nơi tốt đẹp để thư giãn? Vâng, nếu bạn đang ở trong khu vực cho một số doanh nghiệp nghiêm túc, bạn có thể nghỉ ngơi ở đây.

Kaplan Family Pavilion at the City of Hope

Các đèn được sử dụng trong các bức tường bê tông thêm một sự hấp dẫn thú vị cho ngôi nhà giống như những gì bạn có thể thấy ở đây. Và ngoài chỗ ngồi trên tường bê tông, người ta cũng có thể ngồi quanh cái cây khổng lồ vì cũng có những chiếc ghế bê tông xung quanh nó.

Đọc thêm : Ngôi nhà Barrancas tuyệt đẹp ở Mexico City Không gian vườn ngoài trời

Kaplan Family Pavilion

Bạn có thể thấy ở đây băng ghế bê tông. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cảnh quan gọn gàng và cách thêm ánh sáng không chỉ vào các bức tường mà ngay cả trên các lối đi.

City of Hope

Nó thực sự trông thú vị, phải không? Bên cạnh thiết kế, nó có vẻ khó khăn để thực hiện nhưng nó có vẻ cứng cáp bất chấp tất cả những đường cong.

Concrete wall seating design

Một cái nhìn cuối cùng về băng ghế bê tông cong nối với tường. Đây thực sự là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời!

Thiết kế này từ Belzberg Architects đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Nhiều khách du lịch cũng đến thăm nơi để kiểm tra chỗ ngồi tường bê tông ở khu vực ngoài trời của nó. Bên cạnh đó, cũng có những cây ước trong không gian. Vì vậy, khi một người ở đó, giống như họ đang thực sự ghé thăm không chỉ một mà nhiều điểm thú vị khác bởi vì Thành phố Hy vọng đã là một điểm thu hút khách du lịch tốt đẹp. 

www.fur.vn

Leave a Reply