20 mẫu phòng tắm hiện đại với phong cách trần vòm

Trần nhà hình vòm hoặc trần nhà thờ vì nó cũng được biết đến phổ biến, trông đẹp và cho phép nhiều ánh sáng bên trong ngôi nhà; chúng làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy khá thoáng và nhẹ và đôi khi, nó cũng cho bạn cơ hội để thêm một giếng trời.

Nếu có những lợi thế, cũng có những nhược điểm – đối với một trần vòm căn phòng không thể có thêm bất kỳ phòng nào; ngay cả khi bạn cảm thấy nó rộng rãi; Thêm vào đó, bạn không có lựa chọn xây dựng hướng lên trong không gian của mình, giả sử bạn quyết định thực sự thêm một tầng. Hôm nay, www.fur.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài bức ảnh cho chúng ta thấy không gian nhà tuyệt đẹp được sử dụng trần nhà hình vòm như thế nào. Tất nhiên, nó luôn phụ thuộc vào các nhà thiết kế và thậm chí chủ nhà cho dù họ có muốn có loại công trình trần này hay không. Hãy xem qua 20 phòng tắm hiện đại với trần Vaulted dưới đây và áp dụng cho phòng tắm nhà mình ngay nhé

1. Nghệ thuật tắm

Flavin Architect

Kiến trúc sư Flavin

Phòng tắm Boston này chắc chắn trông đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp! Chú ý các cửa sổ lớn? Khung cảnh ngoài trời thật hoàn hảo khi tắm lâu bạn có thể thư giãn và làm mới mình. Tôi cũng thích sự lựa chọn gạch bởi sự phù phiếm, còn bạn thì sao?

2. Tắm Chicago

Chicago Master

Thiết kế Drury

Vật liệu được sử dụng trên trần nhà là thứ mà mọi người hoặc nhà thiết kế xem xét cho sàn, phải không? Trong phòng tắm này, chúng ta thấy màu sắc và vật liệu được sử dụng trên trần nhà, tường và sàn nhà làm cho phòng tắm này trông như thế nào và trông tuyệt vời hơn so với thực tế – đó là điều mà chủ nhà luôn muốn có.

3. Đá quý đương đại

Contemporary Gem

Thiết kế của Inc.

Vâng, phòng tắm này trông thực sự tương lai vì màu sắc. Có vẻ như phòng tắm này được làm từ bạc hoặc thép không gỉ trong khi thực tế, nó không phải là trường hợp. Việc sử dụng các vật liệu màu xám tốt nhất cho trần, tường và sàn đã làm cho phòng tắm này thực sự nổi bật.

4. Trang chủ Dovercourt

Dovercourt Homes

Nhiếp ảnh Lisa Petrole

Ôi tôi yêu phòng tắm này sạch sẽ và tuyệt vời như thế nào ở Dovercourt. Bàn trang điểm đôi được trang trí bằng hai gương tròn đẹp mắt là một nét quyến rũ được thêm vào trong phòng tắm này; trần nhà hình vòm kết thúc bởi bồn tắm rất đẹp nhưng bạn thực sự phải cẩn thận khi đứng lên trong tình huống này.

5. Đường mòn đại bàng

Eagle Trail

Nhà xây dựng của Durham

Có một góc tối thiểu trên trần của phòng tắm này; nhưng lưu ý rằng có hai cửa sổ hình chữ nhật ở mỗi bên có thể nhìn thấy trong bức ảnh này bằng cách nào đó giống với giếng trời được sử dụng trong nhà thờ hoặc basilicas – hoặc thậm chí trong phòng tắm Eagle Trail này.

6. Nhà 6

Nurit Geffen

Y tá Geffen-Batim Studio

Bồn tắm nên được đặt ở vị trí chiến lược cho phép người ta cảm thấy khá tự do.

7. Dự án Levine

Levine Project

Nhóm Levine

Dự án nhà này của The Levine Group khá gọn gàng. Có một bồn tắm hình bầu dục độc lập, khu vực tắm rộng rãi và bàn trang điểm đôi. Ngày nay, có một bàn trang điểm đôi là một điều khá cần thiết cho các cặp vợ chồng. Tất cả là công bằng trong tình yêu và những điều phù phiếm!

8. Chuyển đổi gác xép ở London

Loft Conversion

Kiến trúc sư nhà của bạn – Nội thất nhà của bạn

Hầu hết các gác xép chuyển đổi không gian mà tôi thấy trên internet không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Một số thiết kế đẹp hơn những thiết kế khác, nhưng tất cả, tất cả đều đẹp và dễ nhìn, giống như thế này – chúng ta thấy một phòng tắm rất đẹp với bồn tắm đơn giản nhưng cổ điển và một chiếc ghế gỗ dễ thương.

9. Martelange

Marte Lange

LeichtUSA

Thoạt nhìn, phòng tắm này trông rất nam tính – có thể là do gạch màu tối và đầu động vật màu bạc trên tường. Mặc dù tôi thực sự không thể nói chắc chắn rằng phòng tắm này thuộc sở hữu của một chàng trai hay một người phụ nữ thực sự thích bảng màu này. Tôi thích thực tế rằng phía ngắn hơn của phòng tắm này là tất cả các cửa sổ.

10. Newton Swansea 1

Newton Swan

Heaven & Stubbs Bespoke Nội thất Ltd.

Tất cả các công việc bằng đá cẩm thạch trong phòng tắm này là tuyệt vời và thực sự đắt tiền! Đây là một không gian tối giản mà bằng cách nào đó dường như quá đắt và đẹp để sử dụng! Tất nhiên, những người giàu khác có phòng tắm tuyệt đẹp hơn, nhưng điều này chắc chắn là một để đánh bại!

11. Điểm Loma

Point Loma

Thiết kế Lilium

Lưu ý trần nhà đẹp ở đây – trần vòm bằng gỗ với một quầy dài trưng bày một bàn trang điểm đôi với một chiếc gương rất dài. Phụ nữ rất thích ở lại đây cùng nhau để rửa mặt và trang điểm!

12. Nhà sông

River Housey

Gỗ khóa Paxton

Một phòng tắm đơn giản nhưng thanh lịch được thực hiện cho ngôi nhà bên sông này. Thiết kế đơn giản với tất cả các nhu cầu cơ bản – một bồn tắm tuyệt đẹp, hàng tấn lưu trữ, một tấm gương lớn và một khu vực tắm lớn mà chúng ta nhìn thấy qua tấm gương lớn.

13. Cây thông sông

River Oaks

Nhà Parker

Khi tôi nhìn thấy những bức ảnh của ngôi nhà này – River Oaks, tôi đã có thể thấy ngôi nhà tuyệt vời và khác biệt như thế nào so với những ngôi nhà hiện đại trông bình thường mà chúng ta thấy trên mạng hoặc trên tạp chí và sách.

14. Cây thông Scotch

Scotch Pine

Nhóm thiết kế Pocci

Công việc ngói đầy màu sắc đã được thực hiện trong phòng tắm tuyệt vời này! Nó trông vui vẻ và rất mới mẻ. Nếu bạn nhận thấy, hầu hết các phòng tắm trong danh sách này đều sử dụng các tông màu đất như đen, nâu hoặc trắng hoàn toàn hoặc một số gạch dễ thương – ở đây, chúng ta thấy rằng họ đã chơi với gạch khảm để tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp ở đây.

15. Sống vách đá bền vững

Sustainable Cliff

Jaque Bethke cho PURE Design Envirments Inc.

Chà, phòng tắm này chắc chắn trông giống như một số phòng khách sạn 5 sao chất lượng! Với một cảnh quan tuyệt đẹp như thế và thực tế là ngôi nhà này nằm ở một vách đá – những từ này không đủ để mô tả không gian này tuyệt đẹp như thế nào.

16. Chuyển đổi nhà thờ

Church Conversion

Nội thất Gianna Camilotti

Nếu bạn chưa thấy một nhà thờ được chuyển đổi thành một ngôi nhà, thì đã đến lúc bạn làm điều đó! Ở đây, chúng ta thấy một không gian đẹp được làm thành một nhà vệ sinh và bồn tắm xinh xắn. Tôi thích thực tế rằng họ thực sự đã thêm tất cả những ngọn nến để dàn dựng. Trần nhà hình vòm được trang trí bằng dầm gỗ cũng tăng thêm sự quyến rũ cho không gian này.

17. Toll anh em Plano

Toll Brothers

Liên kết thiết kế Linfield

Dưới đây là một ví dụ về một phòng tắm mà tôi tưởng tượng các nghệ sĩ Hollywood sẽ có. Khá dữ dội với các vật liệu và tại một số điểm thậm chí Avant-gardene.

18. Vilters Thụy Sĩ

Vilters Switzerland

Leicht Küchen AG

Phòng tắm này thực sự trông khá hiện đại đối với tôi – màu sắc của nó có thể đơn giản là màu trắng, nhưng vẻ ngoài và hoàn thiện trên các vật liệu được sử dụng ở đây trông khá phức tạp và thậm chí là tương lai. Tôi thích cái bồn nằm cạnh cửa sổ – mặc dù tôi hy vọng sự an toàn và hạnh phúc của mọi người – phía bên kia nên được phủ một bức tường bê tông cao.

19. Waterford ở Valley Pointe

Waterford Valley

Ngôi nhà của Avi

Thật là một mặt dây chuyền dễ thương! Được rồi, được rồi, điều chính mà chúng ta nên chú ý ở đây là trần nhà hình vòm và không phải là ánh sáng mặt dây chuyền, nhưng này, xem nó trông đáng yêu như thế nào? Nó thậm chí còn tạo ra một cái bóng dễ thương trên tường vì thiết kế của nó. Ngoài ra, tôi muốn khen ngợi người thiết kế không gian này vì sự phù phiếm riêng biệt mà tôi nghĩ có thể dành cho chị em hoặc tốt cho một cặp vợ chồng nhưng dù sao họ cũng quyết định tách họ ra.

20. Phố Wawona

Wawona Street

Kiến trúc Rossington

Một phòng tắm ở San Francisco với trần nhà hình vòm có vẻ hơi nhỏ nhưng điều quan trọng là tất cả không gian có sẵn đều được sử dụng và mọi thứ chúng ta cần trong phòng tắm đều có trong đó. Ở đây, chúng tôi không có bồn tắm nhưng chúng tôi có khu vực tắm gọn gàng, nhà vệ sinh và bàn trang điểm.

Nếu bạn thích ảo ảnh về một không gian rộng hơn vì trần nhà hình vòm, cảm thấy thực sự mở và nó quá đẹp. Hy vọng bạn thích bộ sưu tập 20 phòng tắm hiện đại có trần Vaulted này 

www.fur.vn

Leave a Reply