20 băng ghế dự trữ ngoài trời dễ thương

Băng ghế phục vụ một mục đích thiết thực và không cầu kỳ. Bạn có thể ngồi lên chúng và đôi khi bạn sử dụng chúng để nằm, hoặc có lẽ chúng có thể được sử dụng như một cái bàn để đặt tạm thời một số thứ trên chúng. Ngoài trời, những chiếc ghế dài này là điểm hoàn hảo để có một chiếc áo ngủ; hoặc có một ngọn lửa trại nhỏ. Tuy nhiên, những chiếc ghế dài sẽ được giới thiệu hôm nay không phải là chiếc ghế dài thông thường của bạn. Đây là những băng ghế đầy đủ chức năng phục vụ cho mục đích khác: lưu trữ thêm. Khi bạn có những thứ cho sân hiên hoặc khu vườn bên ngoài và muốn đặt chúng ở một nơi nào đó dễ tiếp cận hơn, những chiếc ghế lưu trữ ngoài trời này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho công việc.

Dưới đây là bộ sưu tập 20 băng ghế lưu trữ tuyệt đẹp và chức năng đã kết hợp thành công tính thẩm mỹ và tính thực tế vào đồ nội thất. Những băng ghế lưu trữ được đặt độc đáo bên ngoài và hoàn hảo để thư giãn khi ở ngoài trời nhưng cũng thích hợp để lưu trữ thêm. Những thứ này không chỉ để ngồi mà là hoàn hảo cho các công cụ của bạn cần bên ngoài, hoặc những thứ có nhiều mục đích ngoài trời hơn trong nhà. Hãy xem làm thế nào những băng ghế lưu trữ này được kết hợp trong vườn và sân trong và bạn có thể xem xét việc cài đặt một cái gì đó tương tự trong tương lai.

1. Nhà của tác giả

Plant Recipe

Nhiếp ảnh Margot Hartford

Nếu bạn có một hiên hoặc hiên và muốn có một khu vườn nhỏ, một chiếc ghế lưu trữ bên ngoài là một cách hoàn hảo để đặt các công cụ của bạn và tất nhiên nếu băng ghế của bạn không thấm nước, tại sao không bao gồm một hoặc hai cuốn sách để đọc trong khi lười biếng buổi chiều Dù sao, thực vật và sách giúp lấy đi những màu xanh.

2. Nhà Balmain

Balmain House

Kiến trúc sư MM + J

Khu vườn ngoài trời này thật hùng vĩ. Màu xanh lá cây lấp đầy một phần lớn của không gian chắc chắn được làm mới. Băng ghế dự trữ trong ngôi nhà này là phong cách và không đề cập đến, thêm dài. Việc sử dụng gối có hoa văn màu đen và trắng đóng vai trò là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian này.

3. Mái nhà Chelsea

Chelsea Roofx

Thiết kế vườn Amber Freda NYC

Một tầng mái như thế này là một không gian hoàn hảo cho những buổi tối thư giãn, những buổi đốt lửa trại nhỏ, hoặc gắn kết với gia đình và bạn bè. Và vì vậy, có băng ghế lưu trữ là một ý tưởng tuyệt vời! Như thường lệ, các nhà máy hoàn hảo cho không gian ngoài trời như thế này và băng ghế dự trữ có thể thực sự giúp bạn trong trường hợp này. Các tấm gỗ màu nâu được sử dụng trong sàn mái này là một màu nâu tuyệt vời và hiệu ứng chống lại các cây xanh là tuyệt đẹp.

4. Dulwich

CP Landscapes

Phong cảnh CP

Màu xanh lá cây bên ngoài làm cho bất kỳ ngôi nhà nào trở nên ấm cúng hơn và nó sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái hơn và tất nhiên, nhiều oxy hơn chắc chắn là tốt hơn. Có một chiếc ghế dài bên ngoài nhà chẳng hạn trong vườn là một nơi tốt để đọc hoặc đi chơi. Nhưng có băng ghế dự trữ khi bạn có một khu vườn nhỏ ngoài trời sẽ đưa mục đích băng ghế lên cấp độ tiếp theo.

5. Tài sản Gibson

Gibson Property

Paradise Restored Thiết kế cảnh quan & ngoại thất

Điểm ngoài trời trong ngôi nhà này là hoàn toàn tuyệt đẹp và topnotch! Các điểm lạnh rất nhiều và việc sử dụng trang trí hoạt động thực sự tốt trên toàn khu vực. Băng ghế dự trữ được gắn vào hiên và đó là một nơi tuyệt vời để giữ gối hoặc khăn trải giường của bạn mà bạn sử dụng trong khi bạn ra ngoài.

6. Bờ sông Hamptons

Hamptons Wat

Công ty xây dựng MKL

Khu vực chỗ ngồi này được làm hoàn toàn bằng gỗ chắc chắn trông đơn giản và bình thường – nhưng nếu chủ nhà bắt đầu có thể sơn cái này lên hoặc thậm chí chỉ cần thêm những chiếc gối dễ thương nhất và thậm chí có thể là ô, tôi nghĩ không gian này sẽ trông thật ngoạn mục, đặc biệt là vào ban đêm.

7. Sân thượng Hollywood

Urban Safari

Thiết kế đô thị Safari Inc.

Khu vực chỗ ngồi như thế này cho phép mọi người thực sự đi chơi và thư giãn khi ở nhà nhưng tránh xa các công nghệ của thế giới (hoặc nếu điều đó là không thể), ít nhất là tránh xa sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Chúng ta chỉ thấy một chút nhỏ của toàn bộ không gian, nhưng trong cái này, chúng ta có thể thấy rằng những chiếc ghế cũng đóng vai trò là ngăn kéo cho những thứ cần giữ khi nơi này về cơ bản không được sử dụng.

8. Truyền cảm hứng cho Jardin / h4> Inspire Jardin

Leroy Merlin

Tôi thích không gian vui tươi này thực sự được miêu tả như thế nào. Dàn dựng là chìa khóa trong việc trình bày không gian của một người để trông hoàn toàn đẹp cho mọi người xem. Không gian mở này cho chúng ta thấy những khả năng vô hạn mà không gian này có khả năng nằm trong tay của đúng người thực sự sẽ làm trang trí.

9. Khu phố Hồ

Lake District

Kiến trúc cảnh quan Creo + Thiết kế đô thị

Hàng rào gỗ và băng ghế trông đáng kinh ngạc chống lại tất cả các loại rau xanh được thêm vào không gian này. Tôi không thực sự chắc chắn, nhưng nó khá an toàn khi cho rằng các nhà máy trong khu vực này chỉ được thêm vào nó; điều này có nghĩa là không gian này cần thêm sự yêu thương đặc biệt là khi tiếp xúc với cây trồng.

10. Nhà bên

Emma Griffin

Thiết kế sân vườn Emma Griffin

Tôi yêu màu xanh bơ của gối và đệm được sử dụng để làm điểm nhấn cho băng ghế lưu trữ bằng gỗ trong không gian ngoài trời tuyệt đẹp này. Các cây trên nền thêm một chút Trái đất và yêu thích không gian này được làm chủ yếu từ bê tông.

11. Sân thượng mái Madison Park

Residential Co

Xây dựng khu dân cư uy tín

Chú ý có bao nhiêu rau xanh được sử dụng để làm điểm nhấn với tất cả các đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng ngoài trời? Chà, ngoài việc họ sẽ cùng nhau tuyệt vời, tôi nghĩ nó làm cho không gian ngoài trời gần gũi hơn với mẹ thiên nhiên khi họ thực sự làm điều đó. Sự kết hợp màu sắc này sẽ không bao giờ mất đi sự lấp lánh cho những người thực sự yêu thích ngoài trời.

12. Sân Marylebone

Marylebone Courtyard

Thiết kế sân vườn Fenton Roberts

Đây có thể là một không gian tối thiểu cho các cuộc họp mặt, nhưng tôi nghĩ rằng không gian này trông lạ thường và không thể nói nên lời cho một không gian nhỏ được trang trí để đi chơi và dành thời gian với những người thân yêu và bạn bè của chúng tôi.

13. Cổ điển hiện đại

Modern Classics

Xưởng thiết kế Sullivan

Tôi thích diện tích gỗ được sử dụng trong danh sách này và mức độ tuyệt vời của từng món đồ nội thất; ví dụ là không gian ngoài trời tuyệt đẹp này, nơi tôi chắc chắn rằng chủ sở hữu nhà có thể dành thời gian cho họ – họ chắc chắn rằng không gian này trông thật lạ thường khi nó thực sự mời họ mọi lúc. Khá tuyệt vời, thực sự.

14. Giường ngủ hiện đại Stuyvesant

Bedfors Stuyvesant

Phong cảnh sinh thái mới

Đây có thể là một trong những bức ảnh đầu tiên mà tôi đã thu thập được cho danh sách này và tôi đã khá phấn khích khi tôi thực sự nhìn thấy nó và hầu hết các bức ảnh trong danh sách này vì thực sự đáng yêu, thú vị và thú vị. Bạn thực sự không nghĩ vậy sao?

15. Bắc Willoughby

North Willo

Cảnh quan của Harrison

Chiếc ghế ngoài trời bằng gỗ này có thể nhỏ hơn hoặc ngắn hơn một số cái trong danh sách này, nhưng tôi nghĩ rằng nó trông thật lạ thường trong bức ảnh này. Sự tương phản về màu sắc của băng ghế và sau đó là tường và sau đó là sàn chỉ là cách hoàn hảo để bỏ qua.

16. Nhà sân thượng Paddington

Paddington T

Kiến trúc sư Luigi Rosselli

Tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng chiếc ghế dài trong bức ảnh này thực sự được làm từ kim loại hoặc từ bê tông – nhưng, dù đó là gì đi nữa, tôi nghĩ rằng việc thêm một chiếc đệm đen và trắng khiến nó trông ngầu hơn. Với chú chó đồ chơi ở bên cạnh, thật an toàn khi cho rằng một đứa trẻ sống trong ngôi nhà này.

17. Sân thượng Park Ave

Hollander D

Thiết kế Hà Lan

Dưới đây là một chiếc đệm màu đen và trắng khác được sử dụng để ghép với những chiếc ghế gỗ có mặt ở ban công này. Tôi thích thực tế rằng ngôi nhà này có tường gạch và ván gỗ để lát sàn ở ban công. Nhắc nhở tôi về một số chương trình hoặc bộ phim có bộ như thế này. Hoàn toàn đáng yêu!

18. Chung cư Sanchez

Sanchez Condo

Kiến trúc sư thang máy

Một không gian ngoài trời khác trong một ngôi nhà đô thị sử dụng ván gỗ để lát sàn, chỗ ngồi và thậm chí là một phần của bức tường. Thật thú vị khi thấy không gian đẹp như thế này bất cứ khi nào tôi cảm thấy muốn truyền cảm hứng cho cả đống thứ.

19. Địa điểm Sutherland

Sutherland Place

Trang chủ Fotosy

Vì vậy, băng ghế không hoàn toàn là nơi lưu trữ mà nó có các ngăn kéo được kết nối khá nhiều với băng ghế có khả năng lưu trữ nhiều gối mà nơi đáng yêu này có. Chú ý bầu trời tuyệt đẹp như thế nào? Nếu đó là vẻ ngoài mỗi ngày, tôi nghĩ những người sống ở đây sẽ hạnh phúc nhất.

20. Tây Hamptead

Hamptead NW6

Kiến trúc kịch bản

Cuối cùng trong danh sách này là loại chỗ ngồi kỳ lạ được thêm vào không gian cho những lúc bạn chỉ muốn đi chơi ngoài trời. Chỗ ngồi mát mẻ này được trang bị hai tủ được thêm vào nó ở hai đầu ghế – khá tuyệt, phải không?

Chắc bạn có rất nhiều niềm vui khi xem danh sách này , Những băng ghế lưu trữ này thực sự đẹp bởi vì chúng thêm chỗ ngồi vào không gian của bạn trong khi cung cấp cho bạn lưu trữ – mục đích kép hoặc đa mục đích cho vấn đề đó luôn luôn tuyệt vời!

Leave a Reply