20 thiết kế phòng tắm hiện đại tươi sáng

Bạn có muốn đắm mình dưới ánh mặt trời khi bạn ở trong nhà không? Điều đó thậm chí có thể? Bạn thực sự không cần phải ra ngoài chỉ để cảm nhận ánh sáng mặt trời. Đơn giản chỉ cần có cửa sổ kính trong nhà sẽ cho phép bạn có một lượng ánh sáng tự nhiên tốt trong nhà.

Vì vậy, làm thế nào về việc thêm một sunroom vào nhà của bạn?

Nó sẽ là một nơi tốt đẹp để thư giãn, đọc một cuốn sách hoặc chỉ cần nhìn vào khung cảnh đẹp bên ngoài. Nó cũng sẽ là lý tưởng để trồng một số cây trồng trong nhà ở đây.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thiết kế phòng tắm nắng hiện đại mà bạn sẽ không nghi ngờ gì về tình yêu!

Họ đây rồi:

1. Nhà mưa

Mt Rain House

Nơi kiến trúc: Thiết kế

Phòng tắm nắng hiện đại cỡ trung này sử dụng sàn đá phiến, lò sưởi treo, trần tiêu chuẩn và sàn màu đen. Nó có nhiều yếu tố ấn tượng trong đó làm cho nó trông đẹp cùng nhau.

2. Phòng tắm nắng đơn

Monopitched Sunroom

Kiến trúc sư khu dân cư Des Ewing

Tập hợp các loại đồ nội thất khác nhau vào phòng tắm nắng để có được một cái gì đó tương tự như thế này. Yêu phần đường chéo của cửa sổ kính!

3. Cam Grove

Orange Grove

Kiến trúc đường phố tháng sáu

Một phòng tắm nắng không cần phải rộng rãi. Nó thực sự có thể nhỏ như thế này. Chỉ cần thêm một số đồ nội thất thoải mái và bạn đã hoàn tất!

4. Gian hàng Tarrytown

Tarrytown Pavilion

Kiến trúc sư Steinbomer, Bramwell & Vrazel

Sẽ là một ý tưởng tốt khi có một phòng tắm nắng làm phòng khách để bạn có thể thư giãn ở đây trong khi có một cái nhìn tốt về không gian ngoài trời.

5. Khu dân cư Rockingham

Rockingham Residence

Studio tại chỗ

Phòng tắm nắng tối giản lớn với sàn bê tông, lò sưởi treo, lò sưởi kim loại bao quanh, trần nhà tiêu chuẩn và sàn màu xám. Lò sưởi đó làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống.

6. Vườn mùa đông Solarlux

Solarlux Winter Gardens

Phát triển nhà M

Không gian mở này có khu vực ăn uống và sinh hoạt. Với các cửa sổ xung quanh nó, ánh sáng tự nhiên có thể đi vào không gian cả ngày!

7. Bộ sưu tập Ligne Roset 2017

Ligne Roset 2017 Collection

LINEA, Inc

Một phòng tắm nắng tuyệt đẹp được trang bị bởi ghế sofa, ghế bành và ghế bành của Christian Werner. Chúng ta phải thừa nhận rằng đồ nội thất đóng một vai trò rất lớn trong việc làm cho không gian này trông thực sự tuyệt vời! Những cửa sổ Pháp cũng mang lại sự quyến rũ cho khu vực.

8. Vườn mùa đông Solarlux

Solarlux Winter Gardens

Bán đảo Cải tiến Trang chủ

Một sunroom hiện đại có thiết kế bên ngoài hiện đại. Đây là một nơi tốt để giải trí cho khách, phải không?

9. Căn hộ áp mái làng Đông

East Village Penthouse

Pulltab

Bạn có thể thấy các sắc thái và tông màu khác nhau của màu nâu ở đây. Tôi chỉ không thích bóng tối từ cửa sổ.

10. Khu nhà ở San Francisco

Hall Residence San Francisco

Kiến trúc sư Jeff Alan Gard

Yêu phòng tắm nắng nhỏ này với một cửa sổ kính góc! Nghệ thuật treo tường trừu tượng là một bổ sung hoàn hảo cho không gian.

11. Khu dân cư Hillbrook Drive

Hillbrook Drive Residence

Kiến trúc sư Steinbomer, Bramwell & Vrazel

Đoán cái này vẫn cần một vài vật dụng như bàn cà phê để nó có nhiều chức năng hơn. Đó là một không gian đẹp với cảm giác mở vì cửa sổ và cửa kính.

12. Nhà Bồ nông Carmel

Carmel Highlands Pelican House

Kiến trúc sư Eric Miller, Inc

Bên cạnh trần cong và tường kính, ghế sofa đầy màu sắc càng thêm thu hút cho khu vực này. Và nhìn vào khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài! Bạn cũng có thể nhìn thấy chiếc ghế sofa này trong một căn hộ kiểu boho ngộ nghĩnh ở New York.

13. St Ives Sống / Sunroom

St Ives Living/ Sunroom

Thiết kế Gaskin

Bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng không gian hiện đại này với những bức tường màu xám và gạch lát sàn bằng gốm. Những gì tôi thích ở đây là thiết lập hiện đại sang trọng của nó và làm thế nào nó có thể được truy cập trực tiếp từ hồ bơi.

14. Nơi cư trú cho nghệ thuật

Residence for Art

Đối tác đường bộ

Phòng tắm nắng tối giản khổng lồ với sàn sứ, lò sưởi tiêu chuẩn, lò sưởi bằng đá bao quanh, giếng trời và sàn nhà màu be. Nó được thông gió với một quạt trần lớn.

15. Nhà hiện đại Tây Ban Nha

Spanish Modern Lake house

Xưởng thiết kế CIRCLE

Điều này có một cảm giác hiện đại ấm áp với đồ nội thất bằng gỗ và khung cửa sổ. Yêu hiệu ứng của thảm khu vực ở đây.

16. Phòng tắm nắng 4 mùa

4 Season Sunroom

Tòa nhà tiên phong Inc.

Một sunroom đơn giản với màu trắng cho các bức tường và trần nhà. Điều phá vỡ màu trắng ở đây là tấm thảm khu vực dưới ghế sofa màu trắng.

17. Phòng trưng bày nội thất W3

W3 Interiors Showroom

Công ty TNHH Nội thất NW3

Không gian này đã sử dụng ghế sofa Knoll AA, ghế & chân ghế Barcelona, ghế Bertoia, Florence Knoll credenzas, bàn cà phê Krusin, ghế phòng chờ Risom và tấm thảm IKAT của Công ty Rug. Tất cả các mặt hàng thiết kế thêm vào sự hấp dẫn của khu vực.

18. Dự án nổi bật số 1

Featured Project #1

Nhà xây dựng Lucash Montgomery

Khu vực sinh hoạt này có thiết kế hiện đại với cảm giác bãi biển vì lựa chọn màu sắc và đèn chùm bằng gỗ. Nó cũng sáng và thoáng mát với tất cả các cửa sổ kính xung quanh nó!

19. Mở rộng thực hiện

Realisations veritables extensions

FILLONNEAUpriceas, Grand Artisan de mon Habitat

Phòng tắm nắng không cần phải là khu vực sinh hoạt hay khu vực ngồi mọi lúc. Nó thực sự có thể là một nhà bếp hoặc khu vực ăn uống giống như những gì bạn có thể thấy ở đây. Thật tuyệt khi không gian này có quyền truy cập trực tiếp vào bộ bài.

20. Hillary

Hillarys

Ngôi nhà Brian Burke

Đây không phải là một căn phòng tuyệt đẹp sao? Tôi yêu các thiết kế đồ nội thất được sử dụng ở đây cũng như ánh sáng. Nhưng tất nhiên, vào ban ngày nó không cần những ánh sáng đó.

Có một phòng tắm nắng trong nhà sẽ rất tốt đặc biệt nếu bạn thích ngồi dưới ánh sáng mặt trời. Nó cũng sẽ rất thư giãn để có một cái nhìn tốt về các khu vực ngoài trời với các cửa sổ kính cao xung quanh nó. Phòng tắm nắng cũng giúp tiết kiệm điện vì bạn không cần sử dụng ánh sáng nhân tạo vì nó đã sáng với ánh sáng tự nhiên. Không giống như ban công hoặc sân thượng, phòng tắm nắng được mở. Có nghĩa là nó có thể được sử dụng ngay cả trong những ngày mưa! Bạn có một phòng tắm nắng trong nhà chưa? Hãy thử làm 1 phòng tắm nắng cho riêng mình nhé

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply