20 ý tưởng vẽ tranh phòng trẻ cho bé yêu của bạn

Khi một gia đình đang mong đợi thêm một thành viên mới trong gia đình, mọi người đều rất phấn khích và một điều mà hầu hết các cha mẽ sẽ làm là chuẩn bị nhà cho trẻ. Khi có em bé mới, cha mẹ sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo khi em bé đến. Trang trí và thiết kế nhà trẻ là một việc mà cha mẹ sẽ làm bao gồm chọn chủ đề, bảng màu và những thứ khác. Sau khi quyết định chủ đề, sẽ dễ dàng hơn để mua kiểu dáng và các phụ kiện khác để thêm vào vườn ươm nhưng đảm bảo không quá nhiều.

Một điều mà bạn cần xem xét khi thiết kế vườn ươm là màu sơn tường của bạn. Điều này sẽ có tác động rất lớn đến cảm giác và hào quang của không gian cũng như chủ đề mà bạn muốn đạt được. Nếu chúng ta nói về màu tường, sử dụng màu trắng là an toàn nhất và sẽ cho phép bạn mang lại nhiều màu sắc hơn với đồ nội thất và kiểu dáng của bạn. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu khác cho bức tranh tường của bạn như hồng, xanh lá cây, xám và những màu khác. Màu sắc cũng có thể thay đổi nếu nhà trẻ dành cho bé gái hoặc bé trai hoặc bạn cũng có thể tạo một màu trung tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng về ý tưởng sơn phòng trẻ, bạn có thể xem qua danh sách bên dưới nhé

1. Vườn ươm trung tính giới

Gender neutral nursery

Studio vui vẻ như thế nào

Vườn ươm theo chủ đề xiếc này thực sự tốt đẹp đặc biệt vì thiết kế và màu sắc trung tính về giới tính. Bạn có thể nhận thấy rằng nó đã sử dụng màu xám và trắng cho các bức tường hoàn hảo cho sự hấp dẫn chung của không gian.

2. Một vườn ươm vượt thời gian

A Timeless Nursery

Thiết kế kiểu dáng

Đây không phải là một vườn ươm đẹp với các sắc thái khác nhau của màu nâu sao? Tôi yêu ánh sáng cũng như sự kết hợp của màu xanh và màu nâu.

3. Nhà Maida Vale

House Maida Vale

Stiff và Trevillion

Bạn cũng có thể giữ nó đơn giản như căn phòng này sử dụng màu trắng cho tường và trần nhà. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thêm nhiều màu sắc hơn nếu bạn muốn thông qua các phụ kiện và đồ nội thất.

4. Langley Custom Langley động sản hiện đại

Modern Rustic Custom Langley Estate

Tòa nhà Homestar

Bạn không thích màu sắc của phòng ngủ này à? Nó trông thực sự tuyệt vời, phải không? Và nó đặt tâm trạng của vườn ươm.

5. Thiết kế Jen Talbot

Jen Talbot Design

Vườn thế giới

Một vườn ươm kết hợp hiện đại với những bức tường màu xanh nhạt và bức tranh màu trắng trên các vật đúc. Một điều khiến tôi chú ý là chiếc tủ đứng kiểu chuồng ngựa và kiểu khắc cổ điển trên lò sưởi.

6. Khu dân cư Columbia

The Columbia Residence

Dịch vụ thiết kế nội thất đô thị ID

Nếu bạn muốn một cái gì đó đầy màu sắc cho vườn ươm, đây sẽ là một nguồn cảm hứng tốt đẹp. Thoạt nhìn, nó khiến tôi nghĩ rằng đây là một không gian theo chủ đề rừng rậm hiện đại.

7. Ốc đảo trẻ em

Kid's Oasis

Nội thất Abby Hetherington

Vườn ươm chiết trung này với một liên lạc cổ điển là rất đáng yêu! Bức tường màu kem của nó và một bức tường điểm nhấn kẻ sọc trông tuyệt vời với nhau.

8. Phòng của Lenny

Lenny's Room

Max và Công tước

Ai sẽ không thích vườn ươm Scandinavia này? Mặc dù nó sử dụng màu đen và trắng, nhưng nó vẫn trông rất đẹp. Ngoài ra, lưu ý rằng một nửa của bức tường được sơn màu xám.

9. Balmain

Balmain

Xây dựng theo thiết kế

Ai nói những bức tường tối sẽ không đẹp trong vườn ươm? Không gian chuyển tiếp này chắc chắn đóng đinh cái nhìn!

10. Nhà trẻ của tôi

My Nursery

Jessica Delaney

Bạn chắc chắn sẽ đồng ý với tôi rằng bức tường của phòng trẻ này thêm độ sáng cho không gian vì sự lựa chọn của nó là màu xanh táo.

11. Tudor cập nhật

Updated Tudor

Erin Williamson

Thảm trong không gian này rất sang trọng và sẽ rất phù hợp cho bạn và giờ chơi của bé. Nó cũng phù hợp với các bức tường kem.

12. Giường hoa mộc mạc

Rustic Hollow Log Flower Bed

Gỗ cứng

Bên cạnh những bức tường màu be, cái này có một mặt của bức tường được phủ bằng gỗ để tạo cho không gian trung tâm một nét tự nhiên. Yêu màu vàng ở đây và tất cả các mẫu hiện đại.

13. Carrick – Nhà trẻ

Carrick - Nursery

Thiết kế Dale

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảm giác đô thị của vườn ươm này khi các nhà thiết kế sử dụng kết hợp màu xanh nhạt và xanh lá cây với màu xám.

14. Chung cư Pioneer Square

Pioneer Square Condo

Ký kết hợp đồng

Ngoài các màu đen và trắng trong không gian, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy những bức tường màu vàng đã mang đến cho vườn ươm một cái nhìn hiện đại.

15. Nhà trẻ hiện đại

Modern Nursery

4 CORNERS: Khái niệm thiết kế quốc tế, LLC

Kết hợp một bức tường màu tím và tấm thảm chevron và bạn sẽ có được một không gian tuyệt đẹp như thế này! Để chắc chắn một chút của bạn sẽ cảm thấy thư giãn ở đây.

16. Naylor Ct: Nơi cư trú / Studio

Naylor Ct: Residence/Studio

Studio E / L

Để chắc chắn rằng sự chú ý của bạn đã được thu hút vào tấm thảm khu vực màu tím đó là một lời khen tốt cho bức tường màu xanh lá cây và trắng.

17. Ngôi nhà diễu hành

Manor Homes Parade House

Thiết kế thời trang cao cấp

Tường màu xanh, thảm và sàn màu xám – tất cả những thứ này làm cho vườn ươm trông thực sự đẹp. Và vâng, mặc dù các bức tường màu xám, nó hoạt động tốt cho không gian.

18. Phố kéo

Clipper Street

Thiết kế Azevedo Inc.

Nội thất Scandinavia thực sự đáng yêu giống như thế này! Tôi thích những gì họ đã làm với trang trí tường được gắn trên những bức tường trắng.

19. Điểm xám

Point Grey

Nội thất hài hòa

Vườn ươm trung tính giới tính này có những bức tường màu be và sàn gỗ cứng tối màu trông tuyệt vời với nhau. Vì chắc chắn bạn cũng đang đào những con cừu trên tường.

20. Dự án Hasan

Hasan Project

Lucy và công ty

Bất cứ ai yêu màu tím chắc chắn sẽ phải lòng vườn ươm này! Tất cả mọi thứ trong đó chỉ là tuyệt đẹp!

Tất cả các thiết kế nhà trẻ ở trên chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của mọi phụ huynh. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về màu sắc mà bạn sẽ sử dụng cho nhà trẻ của bạn, danh sách này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng. Rõ ràng, sử dụng màu trắng giúp trang trí không gian dễ dàng hơn rất nhiều nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn cá nhân hóa diện mạo của vườn ươm, hãy chọn bất cứ màu nào bạn có trong tâm trí. Chỉ cần nhớ rằng khi bạn sử dụng màu tối, hãy thêm một số độ tương phản màu trắng để nó trông không quá buồn tẻ và quá tối. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply