20 ý tưởng thiết kế cầu thang màu đen đẹp và táo bạo

Bên cạnh việc kết nối các cấp độ khác nhau của một ngôi nhà, một cầu thang cũng có thể là một điểm nhấn thêm cho ngôi nhà của bạn. Những người khác thậm chí coi nó như một yếu tố điêu khắc trong nhà. Bạn có thể nghĩ rằng cầu thang trông đơn giản với những bậc thang và riser. Nhưng thực tế có thể khác. Bạn thực sự có thể đưa ra một thiết kế cầu thang hoàn toàn độc đáo sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn mà bạn chắc chắn sẽ tự hào.

Nó không chỉ là thiết kế khác nhau mà ngay cả màu sắc cũng như các vật liệu được sử dụng để làm cho nó. Nó có thể được làm bằng gỗ và thép hoặc thậm chí lan can kính. Chắc chắn bạn có thể tưởng tượng một chiếc cầu thang trông đẹp như thế nào với những vật liệu đó!

Nhưng thiết kế thế nào về một cầu thang màu đen? Nó có trông buồn tẻ hoặc quá tối trong nhà của bạn. Nhưng thực tế, nó sẽ cung cấp cho nội thất của bạn một sự đột phá đáng ngạc nhiên.

Nếu bạn không bị thuyết phục, tại sao không xem qua những ý tưởng thiết kế cầu thang màu đen mà chúng tôi đã đối chiếu cho bạn ngày hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ yêu với màu cầu thang này!

1. Cửa hàng len Carson

The Carson Woolstore

Thiết kế TONIC

Nhìn thấy ở đây là một cầu thang công nghiệp lớn bao gồm các thanh gỗ và cầu thang lan can bằng kim loại. Về phía nó là một bức tường gạch làm tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian. Và bạn có thấy tác phẩm điêu khắc hiệp sĩ đó thú vị không? Nó hoàn toàn mang lại cho ngôi nhà một liên lạc hoàng gia!

2. Harmonia – Phần Lan

Harmonia - Finland

Công ty TNHH Honka UK

Hầu hết các không gian Scandinavia sử dụng màu trắng trong nội thất của nó. Nhưng hãy nhìn vào cầu thang cong sơn màu đen này. Nó không phù hợp trong ngôi nhà Scandinavia này!

3. Điểm nổi bật của LA

LA Highlights

Nhiếp ảnh Jay Greene

Cầu thang hiện đại này đã sử dụng kết hợp gỗ, kính và kim loại. Kết quả là tuyệt đẹp và tối giản.

4. Nhà nông thôn ở La Cerdanya, Tây Ban Nha

Rural Home in La Cerdanya, Spain

Dom Arquitectura

Cầu thang màu đen và bức tường đá sáng tạo thể hiện một điểm thu hút nghệ thuật trong nội thất này. Nó cũng trông đẹp với dầm trần gỗ lộ ra.

5. Gác xép Jilani

Jilani Loft

Stern McCafferty

Bạn muốn thêm các bậc thang nổi vào cầu thang của bạn? Đi trước để bạn có thể nhận được một cái tương tự như thế này. Thực sự hấp dẫn!

6. Khu dân cư đường Claremont

Claremont Street Residence

Stern McCafferty

Một cầu thang trong nước nổi bật mang lại sự nhấn mạnh về sự cân bằng và tỷ lệ. Nó đã sử dụng các dây mảnh, đặc biệt đáng chú ý ở mức hạ cánh nghỉ ngơi, nơi một phần cấu trúc mỏng bất thường giữ cho cầu thang sáng và thoáng mát. Hồ sơ lộ ra của cầu thang được thể hiện bởi máy cưa răng cưa nằm dọc theo khung kính được đóng khung bởi các thanh thép và tay vịn.

7. Frejgatan

Frejgatan

Andreas Martin-Löf

Cầu thang này trông giống như một bản vẽ trên tường nhưng thực sự có chức năng. Nó đã mang đến cho căn hộ một sự pha trộn độc đáo của các giải pháp thông minh, vật liệu quý và sự quyến rũ của thế kỷ giữ lại.

8. Bắt Nhà Lượt xem

Catch the Views House

ĐẤT Arquitectos

Ngôi nhà này đã sử dụng màu sắc tương phản trong nội thất của nó giống như những gì bạn có thể thấy trong hình ảnh này. Cầu thang màu đen chắc chắn đã thêm hấp dẫn cho ngôi nhà.

9. Tu sửa hiện đại giữa thế kỷ

Mid Century Modern Remodel

Webber + Studio, Kiến trúc sư

Bạn có thể tạo thêm kịch tính cho nội thất của mình bằng cách thêm một lan can được thiết kế phức tạp như thế này. Ngoài màu đen, nó cũng thêm màu trắng vào nó.

10. Kiến trúc sư nội thất IA

IA Interior Architects

Kiến trúc sư nội thất IA

Nhìn vào bức tường sẽ nhắc nhở chúng ta về bản đồ Google mà tôi nghĩ đã truyền cảm hứng cho bức tranh tường đó. Nhưng hãy xem cách cầu thang màu đen khen bức tường đó! Kiểm tra các bức tranh tường thú vị hơn từ PIXERS cho phép bạn tránh xa những bức tường nhàm chán.

11. Chung cư Sao Paulo

Sao Paulo Apartment

Alan Chu

Nếu không gian của bạn có gác lửng, tại sao không sử dụng cầu thang xoắn ốc như thế này? Điều này trông hấp dẫn hơn vì màu sắc của nó.

12. Nhà đẹp

Perf House

Kiến trúc Andy Martin

Gần đây chúng tôi đã giới thiệu ngôi nhà này ở đây trên Home Design Lover và chắc chắn bạn yêu thích cách nó sử dụng sàn kính. Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy là thiết kế cầu thang độc đáo với màu đen. Rất sáng tạo, phải không?

13. Phòng chờ

Chambers St

Thiết kế Mim

Cầu thang này làm cho một tuyên bố mạnh mẽ và năng động cho ngôi nhà đa cấp này. Táo bạo trong cách phối màu đen trắng, cầu thang tạo thành phông nền cho căn phòng như một tác phẩm nghệ thuật. Nó có một lan can kính chạy từ sàn đến trần ở bên ngoài cầu thang. Tấm kim loại màu đen tạo thành sự hỗ trợ cấu trúc cho các mặt.

14. Nơi cư trú của ALH

ALH Residence

Thiết kế Mim

Nếu nhà của bạn có trần nhà cao, bạn có thể sử dụng vây dọc để làm nổi bật nó và hướng sự chú ý lên trên một cách thanh lịch và tinh tế. Hoa văn đơn giản và màu đen của cầu thang mang lại cho nó một cái nhìn cân bằng đẹp mắt.

15. Sắt & Dây

Iron & Wire

Sắt và dây

Cái này tương tự như cái chúng ta đã thấy từ Perf House. Nó đã sử dụng sắt và thép để đạt được cầu thang đơn giản nhưng nổi bật này.

16. Cầu thang

Staircase

Nhiếp ảnh Simon Maxwell

Tôi yêu sự hấp dẫn nghệ thuật của không gian này với nhiều màu sắc và họa tiết ở khắp mọi nơi! Ngoài cầu thang, tôi thích cách nó thêm sơn tường vàng nhỏ giọt trên dầm!

17. DesignWeldCST1

DesignWeldCST1

Thiết kế + hàn

Bạn muốn một thiết kế cầu thang đơn giản mà chức năng và hữu ích? Tại sao không thử cái này. Hoặc bạn có thể xem những ý tưởng khác về cách thêm kệ dưới cầu thang.

18. Nhà A01

House A01

Studio tự làm

Ngôi nhà có một cầu thang điêu khắc dẫn đến văn phòng tại nhà trên gác mái. Có vẻ như một người sẽ có một thời gian thú vị leo lên cái này.

19. Nhà của Peter.

Peter’s House

Studio David Thulstrup

Cảm hứng của ngôi nhà này phát triển từ các nhà kho và nhà máy cũ kỹ với thép đen và gạch cũ. Chà, điều này giải thích tại sao nó sử dụng thép đen cho cầu thang trông rất thú vị.

20. Kho Melbourne

Melbourne Warehouse

Trái ngược

Một nhà kho được chuyển đổi được sử dụng để có các bậc thang gỗ nhưng nó đã được thay thế bằng acrylic phun cát cho phép ánh sáng vào tầng thấp hơn của không gian. Nội thất của nhà kho có những mảnh xúc giác và một cây xanh tươi tốt mang lại cảm giác tinh tế và lôi cuốn. Kiểm tra một chuyển đổi Melbourne Warehouse khác mà thực sự đẹp.

Chúng tôi biết rằng thực tế là một số người nghĩ rằng màu đen sẽ không hoạt động tốt cho nội thất. Nhưng sau khi nhìn thấy thiết kế cầu thang màu đen này, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng nó rất đẹp và hoàn toàn táo bạo! Ngoài ra, sử dụng màu đen sẽ mang lại cho cầu thang của bạn sự nổi bật mà nó xứng đáng đặc biệt nếu nó có thiết kế hiện đại độc đáo. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply