20 Bản đồ DIY Trang trí nội thất dự án cho nội thất lấy cảm hứng từ du lịch

Nếu bạn thích đi du lịch, thì thật tuyệt khi thấy điều đó trong nhà của bạn. Một không gian lấy cảm hứng từ du lịch không chỉ đẹp mà còn mang đến sự phiêu lưu trong bạn. Bên cạnh đó, khách của bạn cũng sẽ thấy mặt hạnh phúc đó của bạn, người muốn nhìn thấy cả thế giới. Bạn không thực sự phải rời khỏi một ngôi nhà hoàn toàn lấy cảm hứng từ du lịch. Bạn chỉ có thể thêm một số kiểu dáng theo chủ đề du lịch cho dù mô típ và phong cách nhà bạn là gì.

Các phong cách có ở đây chủ yếu là kiểu dáng tường nhưng có một số dự án không giống như bình chọn và bình hoa. Chắc chắn, sau khi xem danh sách này, bạn cũng sẽ nghĩ ra một cái gì đó độc đáo và đáng yêu.

diy map decor

1. Bản đồ thế giới Cork

DIY Cork World Map

HGTV

Nếu bạn muốn có một bảng nơi bạn sẽ đánh dấu nơi bạn đã đến và nơi bạn sẽ đến, đây là một cách thú vị và sáng tạo để làm điều đó. Chỉ cần cắt một bản đồ thế giới từ một nút chai và phun sơn. Các khả năng là vô hạn cho thiết kế bản đồ!

2. Bản đồ thế giới gỗ DIY

DIY Wooden World Map

Người nội trợ hạnh phúc hơn

Đối với điều này, gỗ đã được ghép lại với nhau và sau đó sử dụng giấy than, bản đồ thế giới được truy tìm vào gỗ. Các bước tiếp theo? Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn cho các bước quan trọng.

3. DIY Map Art Đáp ứng Nhà thờ Truyền giáo

DIY Map Art

BobbleHeadBaby

Bản đồ thế giới săn chắc của Sepia đã được Mod Podged lên 10 bức tranh. Điều đó đơn giản nhưng nhìn vào cách nó bật ra. Dự án đơn giản nhưng có thể làm lớn cho trang trí nhà của bạn.

4. Đế chế bản đồ DIY

DIY Map Coasters

Mãi mãi và một công thức

Đế lót ly! Một trong những dự án dễ thực hiện nhất là đế lót ly. Bạn có thể làm đế lót ly với các thiết kế khác nhau. Nhưng đối với cái này, nó đã sử dụng bản đồ. Đáng yêu phải không?

5. Bản đồ pin Hoa Kỳ

United States Pin Map

Bài tập về nhà của Carolyn

Cái này trông thật dễ thương. Bên cạnh màu sắc, tôi yêu những chi tiết nhỏ như thẻ có dòng chữ Oh Oh the Things will Go! từ Tiến sĩ Seuss. Và chiếc máy bay dễ thương đó cũng đáng yêu.

6. Bản đồ dễ dàng Heart Bunting

Easy Map Heart Bunting

Housie hạnh phúc

Ôi cái này dễ thương quá! Chỉ cần cắt hình từ bản đồ cho các buntings và thêm trái tim đầy màu sắc. Sau đó cắt những chữ XOXO đó và gắn chúng lên một bảng. Đáng yêu! Tôi thích các chi tiết sang trọng tồi tàn của cái này.

7. Bản đồ lá vàng

Gold Leaf Map

Sống tình yêu DIY

Đối với điều này, một số bức tranh là cần thiết nhưng chỉ là sự pha trộn của một số màu sắc. Tôi đoán acrylic đã được sử dụng cho cái này. Và sau đó lá vàng đã được thêm vào cho một cái nhìn tốt hơn!

8. Tự làm đồ cổ đồng hồ treo tường

DIY Antique Map Wall Clock

Thủ công giải phóng

Bạn có thể mua đồng hồ mới hoặc sử dụng đồng hồ cũ. Đơn giản chỉ cần thêm bản đồ vào đồng hồ. Bạn sẽ chỉ cần chèn nó vào phần trên cùng. Bạn biết những gì tôi có nghĩa là khi bạn nhận được đồng hồ của bạn. Cười lớn!

9. Chuỗi xe máy thế giới

Upcycle Pallet World String

Makezine

Sử dụng gỗ một lần nữa, đặt chúng lại với nhau và sau đó theo dõi bản đồ thế giới. Sau đó đóng một số đinh xung quanh mẫu. Đây là nơi bạn sẽ bắt đầu buộc chuỗi. Chỉ cần sáng tạo. Bạn cũng có thể sử dụng các màu khác nhau cho chuỗi.

10. Giấy phép bản đồ Wall Art

License Plate Map Wall Art

Tu sửa

Điều này có vẻ tốt nhưng bạn phải cắt các tấm khác nhau và đặt chúng lại với nhau. Lấy những cái có màu sắc và số khác nhau để có cái nhìn thú vị hơn. Điều này sẽ là hoàn hảo cho phòng ngủ của một người đàn ông hoặc thậm chí cho phòng khách quá.

11. Bản đồ vàng mã DIY

DIY Map Votive

Sarah Lipoff

Thích đi du lịch? Những cử tri bản đồ là một trang trí lý tưởng. Nó rất dễ thực hiện và bạn có thể tặng chúng cho bạn bè của bạn như một món quà. Tất cả bạn cần là cử tri cửa hàng đồng đô la và một tập bản đồ cũ hoặc một số bản đồ.

12. Thêu Hoa Kỳ

Embroidered United States of America

Làm những việc nhỏ với tình yêu

Nếu bạn có một số kỹ năng thêu, thì bạn có thể làm vỏ gối như thế này. Sử dụng màu sắc khác nhau cho mỗi tiểu bang cho một vỏ gối đẹp hơn.

13. Easy DIY Travel Trích dẫn bản đồ nghệ thuật

Easy DIY Travel Quote Map Art

Thiết kế bẫy

Mua một bản đồ thế giới rẻ tiền và sau đó dán các đầu vào hai chốt bằng gỗ nơi bạn sẽ buộc dây. Cắt một số chữ cái và dán chúng vào bản đồ. Và đó là nó!

14. Bản đồ nghệ thuật trái tim DIY

DIY Map Heart Art

cCinsarah

Cắt bản đồ thành hình trái tim sau đó dán chúng lên một tờ giấy trắng. Và sau đó đóng khung nó! Thật đơn giản để có được những kiểu dáng tường đẹp. Nó chỉ là vấn đề làm thế nào bạn sắp xếp chúng trên tường.

15. Monogram bao phủ bản đồ

Map Covered Monogram

Thiết kế Kojo

Mua hoặc làm một chữ lồng và gói nó với một bản đồ. Đó là tất cả! Bạn có thể cài đặt nó trên tường hoặc chỉ để nó đứng trên kệ.

16. Bản đồ nghệ thuật treo tường Hoa Kỳ

US Map Wall Art

Góc đấu trường

Cắt bọt styro để tạo thành bản đồ sau đó bọc nó bằng bất kỳ giấy gói nào bạn có. Sơn các mặt bằng bạc và đó là nó! Cài đặt nó trên tường bất cứ nơi nào bạn muốn cho một số trang trí chủ đề du lịch.

17. Ảnh minh họa

Map Artwork

Martha Stewart

Sử dụng một sợi chỉ, khâu một dấu vết trên bản đồ của nơi bạn muốn đến hoặc nơi bạn đã đến. Sau đó đóng khung nó! Làm xong!

18. Bẻ gãy, đóng khung bản đồ nghệ thuật

Fractured, Framed Map Art

HGTV

Mua một bản đồ thế giới khổng lồ đầy màu sắc. Cắt chúng để phù hợp với 6 khung có cùng kích thước và thiết kế khung. Đặt chúng lại với nhau trên tường. Nhìn tuyệt vời, như thế nào?

19. Tái chế ngăn kéo bản đồ

Recycled Map Drawer Makeover

Lấy cảm hứng

Các ngăn kéo của tủ này được phủ một bản đồ. Đơn giản chỉ cần cắt một bản đồ để phù hợp với kích thước của ngăn kéo và dán nó vào tủ hoặc sử dụng băng dính đôi. Sau đó thêm tay cầm mới.

20. Bình hoa được tô điểm

Map-Embellished Vase

HGTV

Chỉ cần nhìn vào những thứ này sẽ cho bạn ý tưởng về cách làm chúng. Bọc một bình hoa và kính cử tri với bản đồ cho một chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ du lịch!

Thủ công vui như vậy thật! Và tất cả họ đều rất đẹp. Những kiểu dáng nhà này không khó thực hiện nhưng tác động của nó đối với ngôi nhà của bạn thực sự rất lớn. Chỉ cần thêm chúng vào không gian của bạn đã có thể mang lại một mức độ đẹp khác nhau cho nó. Và điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là bạn thực sự đã tạo ra chúng và bạn đã đổ hết tâm huyết của mình vào nó. Đó là những gì làm cho họ thực sự đặc biệt! Yêu danh sách này? Đi trước và chia sẻ nó với bạn bè.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply