20 Mầu tường DIY yêu nước cho ngày thứ tư của tháng bảy

Đó là thời gian của năm một lần nữa khi các ngôi nhà sẽ được trang trí với cờ và các kiểu dáng theo chủ đề yêu nước khác. Có nhiều cách để làm điều đó. Những người khác treo một lá cờ thực tế bên trong hoặc bên ngoài nhà của họ trong khi có một số người sáng tạo hơn và sẽ đưa ra một trang trí phù hợp với chủ đề. Kiểu dáng cũng khác nhau từ nghệ thuật treo tường, cử tri, trung tâm và nhiều người khác. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một danh sách các kiểu dáng tường DIY với chủ đề yêu nước.

Để bạn tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường của mình vào thứ tư của tháng 7 này, bạn có thể thêm một trang trí tường mà bạn đã thực hiện. Cách dễ nhất để làm điều đó là tạo ra các buntings hoặc tìm kiếm một bản in trực tuyến miễn phí và đóng khung nó. Nhưng cũng có nhiều cách sáng tạo và thú vị hơn để tạo ra kiểu dáng này và chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều đó ngày hôm nay. Điều này bao gồm việc sử dụng các vật liệu khác nhau như gỗ pallet, dăm sơn và nhiều vật liệu khác. Bạn thực sự có thể làm một cái gì đó từ bất cứ thứ gì bạn có ở nhà. Bây giờ hãy để chúng tôi kiểm tra danh sách DIY này và cuối cùng, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn thử làm cái nào trong số này.

patriotic decors

1. Nghệ thuật tường yêu nước

Patriotic Wall Art

Tôi trái tim ngủ trưa

Sử dụng một cái canvass, bạn có thể tạo ra trang trí nhà đẹp này bằng cách sơn nó bằng các sọc và thêm các ngôi sao giấy bồi. Để làm cho nó thậm chí sáng tạo hơn, bạn có thể thêm một số bunting vải.

2. DIY Móc áo yêu nước Monogram

DIY Patriotic Monogram Door Hanger

Cắt thủ công

Chữ lồng này sẽ khiến chúng ta nghĩ về Captain America vì màu sắc của nó và chữ A. Bạn có thể xem một video hướng dẫn về cách đưa ra một thiết kế như thế này.

3. 2 Dấu hiệu Pallet yêu nước

 Patriotic Pallet Sign

Trang trại nở hoa

Sử dụng một pallet, bạn có thể làm một dấu hiệu như thế này. Nếu bạn có tài năng viết chữ, thì hãy làm nó bằng bút hoặc bút vẽ nhưng nếu không, bạn cũng có thể sử dụng một khuôn tô giống như những gì nhà thiết kế đã sử dụng ở đây.

4. DIY yêu nước trang trí ngôi sao bằng gỗ

DIY Patriotic Wooden Star Decor

phao cứu sinh

Sử dụng gậy popsicle, bạn có thể tạo một ngôi sao như thế này. Chỉ cần dán chúng lại với nhau và bạn sẽ đến với một trang trí đẹp và thêm một số buntings.

5. Cờ pallet yêu nước

Patriotic pallet flags

Bàn chải ma thuật

Một lá cờ pallet bằng gỗ được sơn màu của lá cờ Mỹ. Ngôi sao giấy Mache đã được thêm vào nó.

6. Nhà yêu nước DIY của trang trí tường nghệ thuật dũng cảm

DIY Patriotic Home of the Brave Art Wall Decor

Sống sót với mức lương của giáo viên

Đối với cái này, bạn sẽ cần có thể in được từ Mức lương của Giáo viên còn sống sau đó mua một loạt các nút màu đỏ và dán chúng lên tờ giấy để tạo ra một trang trí tường theo chủ đề sao.

7. Nghệ thuật sơn yêu nước

Patriotic Paint Chip Art

Tích cực tráng lệ

Có chip sơn không còn được sử dụng? Tại sao không làm cho các kiểu dáng tường cho ngôi nhà của bạn? Hoặc nếu bạn không có chip sơn, chỉ cần in các ngôi sao và đặt chúng lại với nhau!

8. Ngày 4 tháng 7 Có thể in

4th of July Printable

Trang trại nở hoa

Tìm kiếm một cái gì đó để in và đóng khung như một trang trí vào thứ tư của tháng bảy này? Sau đó kiểm tra bản in này từ Blooming Homestead và đặt nó vào một khung hình đẹp.

9. Tour trang trí nhà yêu nước

Patriotic Decor Home Tour

Maison de Pax

Thật đáng kinh ngạc khi bạn thực sự có thể làm một cái gì đó từ một cửa sổ cũ như thế này. Chỉ cần gắn nó vào một bảng phấn, nơi bạn có thể viết và thêm một số buntings quá màu đỏ, xanh và trắng.

10. Trang trí ngày 4 tháng 7 bằng cách sử dụng túi giấy

4th of July Decorations Using Paper Bags

Các bữa tiệc cho các nhãn hiệu

Dù bạn có tin hay không, những kiểu dáng này được làm từ túi giấy và một khi bạn thấy cái này được làm như thế nào, bạn sẽ ngạc nhiên về việc làm nó dễ dàng như thế nào!

11. Nghệ thuật treo tường yêu nước DIY

DIY Patriotic Wall Art

Sự lộn xộn sang trọng

Cắt ván ép thành hình như thế này hoặc tôi đoán bạn cũng có thể sử dụng các tông. Sau đó thêm các chữ cái này vào nó hoặc các từ khác mà bạn có thể nghĩ ra.

12. Vùng đất tự do vì sự dũng cảm

The Land of the Free Because of the Brave

Blog V Spot

Tôi có thể nói rằng cả hai kiểu dáng này đều được làm thủ công và một số stenciling có liên quan. Kiểm tra làm thế nào điều này đã được tạo ra thông qua Blog V Spot.

13. Ngôi sao vải bố

Painted Burlap Star

Maison de Pax

Có một số vải bố? Làm cho trang trí ngôi sao yêu nước sang trọng tồi tàn này trong một vài bước dễ dàng. Đoán bạn cũng có thể sử dụng một loại vải khác.

14. Thần chú yêu nước và cờ dán ván ép DIY

Patriotic Mantel and DIY Plywood Flag

Trang trại khiêm tốn nhất

Lá cờ gỗ dán này đã được thêm vào một lớp phủ cùng với một trang trí đóng khung với những từ yêu nước. Chà, thật dễ dàng để làm cho lá cờ đó, nơi bạn sẽ sử dụng băng họa sĩ, giấy nến ngôi sao và tất nhiên, sơn.

15. Trang trí ngày tưởng niệm DIY

DIY Memorial Day Decor

Hôm qua thứ ba

Thêm một số ánh sáng lấp lánh vào một số chữ cái và đặt chúng trên một pallet. Để mang lại cho nó cảm giác yêu nước, sử dụng các màu đỏ, trắng và xanh.

16. Tùy chỉnh treo tường hoa yêu nước của riêng bạn

Customize Your Own Patriotic Floral Wall Hanging

Cửa hàng Michaels

Cái này dễ thương quá! Thu thập các loại hoa khác nhau có màu xanh, đỏ và trắng sau đó thêm chúng vào một thùng gỗ với bọt hoa. Hoàn thành giao diện với một cái móc nơi bạn có thể đưa ra một dấu hiệu.

17. Cờ Mỹ được cắm

DIY Planked American Flag

Maison de Pax

Gỗ đã được sử dụng cho loại gỗ này có một sự hấp dẫn đau khổ nhưng nó trông thực sự đẹp và phù hợp với thiết kế của phòng ngủ.

18. Dấu hiệu sao gỗ Mỹ yêu nước

Pallet Wood Patriotic American Star Signs

Dấu hiệu thị trường Mayfair

Một trang trí tường khác sử dụng gỗ pallet nhưng lần này các ngôi sao đã được thêm vào nó với màu sắc yêu nước của Hoa Kỳ.

19. Trang trí tường Hoa Kỳ

USA Wall Decor

Thủ công B Franklin

Bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách làm một trang trí tường như thế này. Ngoài các từ USA, bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào đó.

20. Yêu nước có thể in

Patriotic Printable

Trang trại nở hoa

Đối với điều này, bạn thực sự có thể sử dụng một mẫu khác cho bản đồ nếu bạn dự định cắt biểu mẫu nhưng tùy chọn dễ dàng hơn chỉ là lấy bản in từ Blooming Homestead.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy xảo quyệt, hãy tiếp tục và thực hiện một trong những kiểu dáng trên mà bạn có thể sử dụng cho ngày thứ tư của tháng bảy. Chắc chắn, bạn sẽ có thể tạo ra một trang trí nhà đẹp không chỉ yêu nước mà còn độc đáo và cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể đến với các kiểu dáng khác bằng cách sử dụng các DIY ở trên như một nguồn cảm hứng. Và điều tuyệt vời là bạn thực sự có thể làm bất cứ thứ gì từ bất cứ thứ gì bạn có ở nhà! Bạn muốn thử làm kiểu nào trong số các kiểu trên?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply