Căn hộ hiện đại sáng sủa và thoáng mát ở Madrid, Tây Ban Nha

Khi không gian của một ngôi nhà không lớn, người ta sẽ đảm bảo rằng sự sắp xếp của đồ nội thất và thậm chí màu sắc được sử dụng trong đó sẽ không làm cho nó trông nhỏ hơn nữa. Đây là trường hợp trong căn hộ và nhà chung cư. Có rất nhiều đồ nội thất tiết kiệm không gian có sẵn trên thị trường có thể hoàn hảo cho không gian nhỏ. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng màu sắc và thiết kế của nội thất sẽ không khiến căn hộ có vẻ quá nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về cách làm cho căn hộ của bạn đẹp dù không gian có hạn, bạn có thể kiểm tra căn hộ này mà chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay.

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Lucas y Hernández-Gil đã thiết kế một căn hộ hai phòng ngủ ở Madrid, Tây Ban Nha, sử dụng màu sắc tươi sáng tạo ra một nội thất thoải mái và ấm cúng. Một điều nữa làm cho căn hộ đẹp là sự sắp xếp đồ nội thất và lựa chọn đồ nội thất hiện đại góp phần tạo nên sự hấp dẫn gọn gàng của ngôi nhà. Ngoài ra còn có một sự kết hợp tốt của các mẫu và kết cấu trong nội thất mang lại nhiều vẻ đẹp và chiều sâu cho không gian. Chúng ta hãy xem căn hộ Madrid dưới đây.

Địa điểm : Madrid, Tây Ban Nha

Nhà thiết kế : Lucas y Hernández-Gil

Phong cách : Hiện đại

Loại không gian : Căn hộ

Tính năng độc đáo : Nội thất căn hộ hiện đại sáng sủa, sử dụng màu sắc tươi sáng, hoa văn và họa tiết.

Ngôi nhà tương tự : Ngôi nhà đương đại đáng yêu trên đảo Di Lido ở Miami

Căn hộ nhỏ có bố trí mở trong nội thất. Bạn cũng có thể thấy rằng nó có một ban công hẹp dài cho phép chủ sở hữu nhìn thấy khu vực ngoài trời. Cũng lưu ý các mouldng cổ điển trong cửa và thiết kế lan can của ban công.

Lucas y Hernández-Gil

Vì ba cửa sổ lớn và cửa ra vào của căn hộ, nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây có thể được mở để có một cái nhìn tốt về đường phố.

CC58

Khu vực ăn uống có kiểu dáng đẹp trong đó như bàn ăn bằng kính và những chiếc ghế cong. Cũng nhìn thấy ở đây là một giao diện điều khiển bằng gỗ với một gương hình chữ nhật ở trên nó. Thật là tốt khi họ thêm một số kiểu dáng trên đầu trang của nó.

CC58 living room

Lưu ý rằng nội thất của ngôi nhà có nhiều yếu tố hiện đại trong đó từ giá sách đến kiểu dáng tường. Bạn cũng có thể thấy các màu ánh sáng khác nhau trông rất đẹp với những bức tường trắng. Điều làm cho nó sáng hơn là ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ kính cao.

CC58 kitchen

Ngôi nhà có nhà bếp tối giản với màu trắng. Nhà bếp galley có tủ màu trắng ở một bên để lưu trữ, trong khi phía đối diện của nhà bếp hiện đại có mặt bàn, bồn rửa và bếp nấu. Vì nhà bếp màu trắng, ánh sáng từ các cửa sổ phản chiếu khắp không gian làm cho nó sáng và thoáng mát.

Đọc thêm : Ngôi nhà Pond tại trang trại Ten Oaks: Ngôi nhà bền vững và tiết kiệm năng lượng ở Louisiana

CC58 master bedroom

Phòng ngủ chính có tường màu trắng và màu cửa sổ bị phá vỡ bởi các chi tiết gỗ sáng màu tương tự như sàn nhà, tường nhấn và khung giường. Nằm đối diện cửa sổ là một bức tường tủ màu trắng. Vì màu sắc của nó, nó gần như hòa quyện vào bức tường xung quanh.

CC58 bedroom

Nhìn thấy ở đây là phòng ngủ thứ hai. Như bạn có thể thấy, nó rất dài và hẹp với hai chiếc giường dọc theo bức tường gỗ trắng. Những giường này có giường có bánh xe dành cho khách sẽ ở lại. Cũng nhìn thấy trong phòng ngủ là một chiếc bàn nhỏ cung cấp nơi học tập và đọc sách.

CC58 bathroom

Đây là phòng tắm có bàn trang điểm bằng gỗ với kệ mở. Bồn rửa đôi có một gương hình chữ nhật cao trên mỗi cái. Phòng tắm cũng có một vòi hoa sen bao quanh cho phép ánh sáng từ các cửa sổ dọc đi qua và lấp đầy căn phòng. Một điều nữa làm tăng thêm sự hấp dẫn cho phòng tắm là gạch đá trên đó. Nó mang lại một cảm giác tự nhiên mềm mại cho không gian.

Mặc dù mọi thứ trông bóng bẩy và đơn giản, nó vẫn tươi sáng và hấp dẫn bởi cách nó được thiết kế. Căn hộ này là một dự án của Lucas y Hernández-Gil và nó thực sự tuyệt vời. Bố cục và thiết kế thực sự lý tưởng cho các không gian hiện đại trong thành phố. Hào quang rất thư giãn mà mặc dù xung quanh cuộc sống thành phố bận rộn, người ta vẫn có thể tìm thấy sự bình yên và thư giãn trong nhà. Căn hộ này là một nguồn cảm hứng tốt đẹp cho những người sống trong không gian nhỏ. Điều này cũng cho chúng ta thấy rằng người ta chắc chắn có thể tận hưởng một ngôi nhà cho dù kích thước là bao nhiêu miễn là nó được trang trí theo đúng cách phù hợp với diện tích của nó. Bạn có thể cho tôi biết bạn nghĩ gì về căn hộ ở Madrid này?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply