Ý tưởng cải tiến nhà bếp và các không gian nội thất khác

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ không chấp thuận cho một ngôi nhà trông buồn tẻ, nhưng những người khác thực sự coi đó là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của họ. Thay vì rình mò một ngôi nhà xấu xí, những cá nhân có đầu óc sáng tạo thích sửa sang lại hoặc cải tạo chúng để đạt được một không gian đẹp và thoải mái. Hầu hết thời gian sửa sang lại khiến nhiều người ngạc nhiên vì nó trông như thế nào so với không gian ban đầu. Nhưng đây chỉ là một biểu hiện rõ ràng cho dù không gian buồn tẻ hay buồn tẻ đến đâu, luôn có khả năng rất lớn là nó có thể biến thành thứ mà bất cứ ai cũng muốn gọi là nhà. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một nội thất gia đình là kết quả của một công việc tu sửa từ Design Hound.

Chủ nhà là một đầu bếp và chủ sở hữu của The Peached Tortilla. Họ đã tiếp cận công ty thiết kế để tưởng tượng lại một ngôi nhà mà họ đang cân nhắc mua ở khu phố Rosedale của Austin. Ngôi nhà có một khu vực sinh sống dễ chịu, nằm ngay gần lối vào. Ngoài vấn đề này, nó còn thiếu dòng chảy trong nhà, làm giảm trải nghiệm sống, cắt ánh sáng tự nhiên và thậm chí còn khiến ngôi nhà có cảm giác nhỏ hơn. Do đó, nhóm thiết kế tập trung vào việc mở nhà trong khi đảm bảo rằng dấu chân hiện tại sẽ được duy trì. Các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp sau đó được kết nối với nhau làm tăng diện tích có thể sống của gia đình. Nhưng đó không phải là tất cả, với cách bố trí mới, một giếng trời đã được thêm vào trong bếp và một cánh cửa kính lớn được lắp đặt dẫn đến sân sau. Những vật dụng mới này mang ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Địa điểm : Rosedale Vùng lân cận Austin

Nhà thiết kế : Thiết kế chó săn

Phong cách : Đương đại

Loại không gian : Căn hộ

Tính năng độc đáo : Một nhà bếp tối được làm lại thành một không gian màu xanh và trắng tuyệt đẹp.

Ngôi nhà tương tự : Nhà bếp vô hình dường như biến mất nhưng hoàn toàn có chức năng

Các chủ nhà muốn thoát khỏi nhà bếp tối tăm và hẻo lánh. Cùng với đó, các nhà thiết kế quản lý để đưa ra một thiết kế nhà bếp đẹp, cởi mở và sáng sủa hơn. Tủ màu xanh đã được thêm vào với phần cứng màu đen và các điểm nhấn bằng đồng. Nhưng bất chấp cách phối màu đó, các nhà thiết kế đã quyết định thêm một số màu như khung màu đỏ. Nhìn chung, không gian nhìn vui vẻ và thú vị!

Rosedale Neighborhood of Austin

Một bảng màu sạch của sơn trắng và gạch được sử dụng trong không gian. Các màu trắng trông tuyệt vời cùng với sàn gỗ được đặt khắp nhà. Chúng được cân bằng với cối xay sơn hải quân kết hợp với các điểm nhấn của màu đen và đồng thau. Điều tuyệt vời là nhà bếp và khu vực ăn uống có nhiều đồ trang trí trong đó làm cho nó trông sinh động hơn nữa. Và ánh sáng mặt dây chuyền vàng quả cầu đó cũng là một tính năng tốt trong khu vực.

blue kitchen

Bạn có thể thấy rằng dự án hóa ra thực sự đẹp! Nói lời tạm biệt với nhà bếp tối và chào mừng đến với không gian nhà bếp và không gian ăn uống mới thú vị. Ngay cả cái bàn gỗ và một đôi ghế trắng trông cũng rất đẹp trong khu vực.

blue kitchen long narrow

Đây là một không gian dài và hẹp nhưng trông nó thực sự tuyệt vời với màu xanh và trắng trong đó cũng như tấm thảm màu đen và trắng xác định khu vực. Bạn cũng sẽ thích ánh sáng được sử dụng ở đây cũng như cách mọi thứ được sắp xếp.

Đọc thêm : Căn hộ M có các cách sáng tạo để xác định không gian

white blue kitchen

Trong bức ảnh này, bạn có thể thấy rằng gạch trắng được sắp xếp theo mô hình xương cá bao phủ bức tường phía sau bồn rửa và nó cũng tạo nên các lát gạch xung quanh phần còn lại của nhà bếp. Với điều này, nó tạo ra một sự tương phản với phần cứng tối và cũng chống lại các tủ hải quân sẽ làm cho không gian trông sạch sẽ và hiện đại.

master bath white black

Các bộ tổng thể đã được mở rộng để chứa một phòng tắm và tủ quần áo lớn hơn. Bên cạnh nhà bếp, phòng tắm cũng được sửa sang lại như bạn có thể thấy trong bức hình này. Gạch xi măng đen / trắng có hoa văn và đồ đạc màu đen trong phòng tắm chính làm tăng thêm sự tinh tế cho không gian.

Chủ sở hữu đã không hối tiếc khi làm việc với Design Hound vì họ có thể tạo ra một ngôi nhà tuyệt đẹp như vậy. Mặc dù chúng tôi không thể có được cái nhìn thoáng qua về không gian ban đầu, chúng tôi chắc chắn rằng có một sự khác biệt lớn dựa trên định nghĩa. Ai có thể ngờ rằng một căn bếp tối và hẻo lánh thực sự có thể trông đẹp thế này? Thật vậy, mọi thứ chỉ là vấn đề của thiết kế. Một khi bạn đạt được thiết kế phù hợp với không gian, nó sẽ thực sự hoạt động tốt trong đó đặc biệt nếu bạn xem xét những gì chủ nhà thực sự muốn.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply