Căn hộ siêu nhỏ Taaacito với thiết kế bức tường biến đổi không gian

Để chắc chắn bạn đã nghe nói về không gian sử dụng đồ nội thất biến đổi. Cũng có một số ngôi nhà có các không gian có nhiều cách sử dụng chỉ bằng cách chuyển đổi một bức tường hoặc đồ nội thất.

Trong thực tế, điều này thường được sử dụng trong các căn hộ có diện tích sàn nhỏ. Chúng tôi đã đặc trưng những ngôi nhà như thế này trong quá khứ.

Và hôm nay, chúng ta có một căn hộ ấn tượng khác sử dụng không gian của nó một cách tốt. Sau khi thấy điều này, nó sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về việc sống trong một không gian nhỏ. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng một ngôi nhà nhỏ sẽ không thoải mái và nó không thể chứa mọi thứ chúng ta cần.

Căn hộ mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay có một phòng tắm nhỏ, phân chia một căn phòng nhỏ được sử dụng làm nhà bếp với phần còn lại của không gian còn lại để mở không gian. Ngôi nhà có mọi thứ trong cùng một không gian chỉ đơn giản bằng cách biến đổi các bức tường.

Hãy nhìn vào ngôi nhà dưới đây và nó sẽ không còn nghi ngờ gì nữa!

Địa điểm : Milan, Ý

Nhà thiết kế : PLANAIR

Phong cách : Hiện đại

Số cấp : Hai tầng

Tính năng độc đáo : Căn hộ nhỏ này có mọi thứ người ta cần cho một ngôi nhà với rất nhiều tính năng tiết kiệm không gian.

Ngôi nhà tương tự : Chung cư West Village Micro biến thành một ngôi nhà đa chức năng

Căn hộ siêu nhỏ chỉ có diện tích sàn là 317 feet vuông (29,5 m2). Nó có một thiết kế nội thất hiện đại đẹp và nó nằm ở Milan, Ý. Như bạn có thể thấy trong hình trên, nó có một bức tường di động với nhiều cách sử dụng khác nhau.

PLANAIR

Bạn có thể thấy rằng căn hộ có một bức tường trượt dẫn đến nhà bếp. Bên cạnh không gian ăn uống, còn có một chiếc bàn tích hợp khác ở một bên của bức tường. Có nhiều lưu trữ hơn ở phía đó trong khi ở bức tường đối diện, có một chiếc gương làm cho căn hộ có cảm giác lớn hơn.

Taaacito Apartment

Bên cạnh phòng khách là bức tường di động. Khi nó được đặt ở trung tâm, người ta có thể sử dụng bàn xuống ở một bên. Ở phía bên kia là một bảng gấp xuống mà chúng ta đã thấy trong hình trên. Về phía bàn làm việc, có kệ mở để lưu trữ thêm.

Taaacito Apartment interior

Không gian có một số điểm nhấn màu pastel giống như chiếc ghế màu hồng ở đây được kết hợp với một chiếc ghế trong suốt có cùng thiết kế. Thảm khu vực dưới nó thêm màu sắc và hấp dẫn cho không gian. Nó cũng phá vỡ các màu trắng xung quanh căn hộ. Trong hình ảnh này, bạn cũng có thể thấy một phòng bột mà chúng tôi giả sử dẫn đến phòng tắm.

Taaacito Apartment living

Một cái nhìn khác về khu vực sinh hoạt nhỏ và đơn giản với các bức tường di chuyển ở bên cạnh. Mặc dù nhỏ, nhưng nó có một thiết kế đẹp và nó rất chức năng.

Taaacito Apartment office

Dưới đây là một cái nhìn tại văn phòng / khu vực làm việc của ngôi nhà. Nó không tuyệt sao? Tổng cộng! Ngoài bàn xuống, nó còn có các kệ mở nơi họ có thể lưu trữ sách và các mặt hàng khác. Nó cũng tốt đẹp khi nó sử dụng màu vàng pastel trong đó.

Taaacito Apartment movable wall

Bức tường di động cũng có thể ngồi xả nước với tủ trong nhà bếp nhỏ. Yup, nó hoàn toàn có thể kết nối với nhà bếp làm cho không gian có vẻ lớn hơn.

Đọc thêm : Một căn phòng nhỏ vuông 86 ở Paris đã biến thành một căn hộ

Taaacito Apartment food prep

Bạn có thể thấy ở đây bàn gấp có thể trở thành không gian quầy bổ sung để chuẩn bị thức ăn. Đó là một ý tưởng tốt đẹp để thêm các nhà máy trong không gian như những gì bạn có thể thấy ở đây.

Taaacito Apartment kitchen

Nhà bếp có sự kết hợp của màu gỗ và màu trắng. Bạn cũng có thể thấy rằng có một vết lõm nhỏ trên cửa với màu vàng. Nó không dễ thương sao?

Taaacito Apartment bedroom

Vậy, chỗ ngủ ở đâu? Bạn đang nhìn vào phòng ngủ của căn hộ. Có nhớ không gian văn phòng đó không? Bằng cách đẩy nó ra xa hơn đến cuối cùng, nó cung cấp đủ không gian phù hợp với một chiếc giường.

Taaacito Apartment Murphy bed

Bạn có thể thấy chiếc giường mờ ảo ở đây được gỡ xuống từ bức tường. Thực sự rất ấn tượng! Ai có thể nghĩ rằng một bức tường di động có thể cung cấp một căn hộ siêu nhỏ mỗi không gian họ cần?

Bạn có thể nói gì về căn hộ này? Nó không ấn tượng sao? Trông thật tuyệt phải không? Rõ ràng, công ty kiến trúc PLANAIR đã làm hết sức để lên kế hoạch cho không gian này. Cần có kế hoạch thích hợp để đạt được một không gian như ở trên. Thật đáng kinh ngạc khi một không gian nhỏ thực sự có thể chứa mọi thứ người ta cần cho một ngôi nhà. Lưu ý rằng khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ngủ đều nằm trong cùng một không gian đạt được bằng cách biến đổi bức tường. Bên cạnh đó, căn hộ có thiết kế nội thất rất đẹp khiến nó càng ấn tượng hơn.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply