Nội thất hiện đại màu đen và trắng hiện đại của Toorak House

Bạn đã thấy nhiều ngôi nhà với nội thất màu đen và trắng. Chắc chắn, bạn yêu thích sự hấp dẫn tối thiểu của nó và thậm chí là sự bùng nổ của màu sắc từ các phụ kiện của nó.

Điều tốt cho sự kết hợp này là tính linh hoạt của nó và làm thế nào nó hấp dẫn nhiều người. Ngoài ra, nó cũng vượt thời gian và thanh lịch.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều ngôi nhà sử dụng điều này cho nội thất của họ giống như ngôi nhà mà chúng ta sẽ giới thiệu ngày hôm nay.

Thiết kế nội thất Sisalla gần đây đã hoàn thành thiết kế nội thất của ngôi nhà hiện đại mới có tên Toorak House. Điều này được đặt tại Melbourne, Úc và được xây dựng bởi HeadHOMES.

Hãy nhìn vào ngôi nhà dưới đây:

Địa điểm : Melbourne, Úc

Nhà thiết kế : Thiết kế nội thất Sisalla

Phong cách : Hiện đại

Số cấp : Hai tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà hiện đại với nội thất màu đen và trắng và thiết kế bên ngoài đẹp mắt.

Ngôi nhà tương tự : Căn hộ đen trắng hiện đại và rộng rãi ở Ukraine

Nội thất của Toorak House sử dụng bảng màu gồm trắng và đen. Nó cũng có sự pha trộn của đồ nội thất hiện đại và đương đại.

Sisalla Interior Design

Tầng chính của ngôi nhà là một kế hoạch mở với phòng khách tập trung vào một lò sưởi với một vòm đá. Ra khỏi phòng khách là một phòng ăn bình thường và sân sau.

Toorak House

Trên tầng hai của ngôi nhà là một phòng khách khác với bảng màu giống như bên dưới. Nó có các cửa sổ lớn được bao phủ bởi những tấm màn mềm mại. Ngoài ra còn có kệ gỗ ở hai bên của lò sưởi mở ra để lộ một phòng ngủ ẩn và tivi, như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Toorak House living room

Những bức tường trắng đã được kết hợp với sàn gỗ tối màu và các yếu tố màu đen trong nội thất của Nhà Toorak. Sự kết hợp này là hoàn hảo để đạt được một nội thất hiện đại và tối giản.

Toorak House dining

Đây là khu vực ăn uống được neo trong phòng kế hoạch mở bằng đèn chùm thủy tinh và kim loại. Ngoài ra, còn có một khu vực ăn uống ngoài trời.

Toorak House kitchen

Đối diện phòng ăn là một nhà bếp đẹp. Nó có một hòn đảo lớn với một cơ sở bằng đá phù hợp với lò sưởi. Nó cung cấp một lượng lớn không gian quầy để chuẩn bị thức ăn. Mặt bàn màu trắng của nó cung cấp một sự tương phản các tủ tối trong khu vực. Ngoài ra còn có một cửa sổ cho phép người cư ngụ nhìn ra bên ngoài khi đang ở trong bếp.

Toorak House pantry

Bên cạnh bếp là phòng đựng thức ăn mà bạn có thể thấy trong hình ảnh này. Nó giấu tủ lạnh từ khu vực sinh hoạt chính. Ngoài ra còn có kệ mở tích hợp tối và tủ bổ sung cung cấp lưu trữ rộng rãi.

Đọc thêm : Căn hộ đen trắng tuyệt đẹp ở Moscow

Toorak House home office

Gần cầu thang, có một khu vực văn phòng với tủ gỗ tối màu tích hợp. Ngoài ra còn có một bàn đủ rộng cho hai người. Đây là một khu vực văn phòng tiết kiệm không gian hoàn hảo cho hành lang dài.

Toorak House bedroom

Trên tầng cao nhất của ngôi nhà là phòng ngủ. Lưu ý rằng nó đã sử dụng khung màu đen cho các cửa sổ tương phản tốt với các bức tường và trần nhà màu trắng. Từ đây, có thể truy cập vào một tầng thượng và một bộ phòng ngủ chính.

Toorak House bath

Trong phòng tắm riêng, nó có một cửa sổ lớn bổ sung nhiều ánh sáng tự nhiên và gương giúp chiếu ánh sáng xung quanh phòng. Gạch ốp lát của nó trong màu sắc tự nhiên khen ngợi rèm cửa và sàn, hoàn thành cái nhìn của phòng tắm đơn giản.

Toorak House roof patio

Các chủ sở hữu sẽ có một thời gian thư giãn trong khi ở sân thượng này. Sân thượng có mái che bằng gỗ này có tầm nhìn ra khu phố và thành phố từ xa.

Toorak House black and white bathroom

Ngoài ra còn có một phòng tắm màu đen và trắng đơn giản với gạch trắng kết cấu nhẹ. Chỗ ở này có bồn tắm độc lập và vòi sen kính đi bộ.

Toorak House outdoor kitchen

Ở góc này, bạn có thể thấy rõ phòng ăn bình thường với cửa gấp có thể mở ra sân sau, tạo ra cuộc sống trong nhà / ngoài trời.

Toorak House facade

Nhìn thấy ở đây là mặt tiền của ngôi nhà có bề ngoài màu đen cho khu vực phía trên trong khi ở phần dưới là rèm trượt. Bạn cũng có thể có một cái nhìn thoáng qua về nhà để xe của nhà.

Ngoài sự kết hợp giữa màu đen và trắng, nó kết nối với khu vực ngoài trời thông qua cửa sổ kính và cửa trượt. Lưu ý rằng nội thất có thiết kế hiện đại đơn giản nhưng đẹp từ phòng khách đến phòng ngủ. Nhìn chung, nó trông rất thư giãn . Bạn có muốn một ngôi nhà với nội thất màu đen và trắng không?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply