Căn hộ Poznan này có các tính năng hình học độc đáo trong nội thất

Mặc dù đi theo xu hướng là ổn, nhưng cũng tốt nếu bạn làm điều gì đó độc đáo.

Khi bạn khác biệt, bạn thật đặc biệt. Nhưng chỉ có một vài người đủ can đảm để trở nên khác biệt vì đó là trong các quy tắc của xã hội chúng ta để có cảm giác được chấp nhận và mong muốn.

Điều tương tự cũng đúng với thiết kế nhà. Một số nhà thiết kế thích làm việc trên một thiết kế theo cách tương tự như những gì người khác đang làm vì ý tưởng rằng đây là những gì xã hội chấp nhận. Nhưng trong thực tế, tốt hơn là duy nhất.

Nói về sự khác biệt và độc đáo, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một căn hộ ở Poznan có nội thất đẹp khác biệt.

Thay vì các tủ và tường panel phẳng thông thường, nó đã thêm các đường cắt hình học trong đó.

Địa điểm : Poz Nam

Nhà thiết kế : Mili Mlodzi Ludzie

Phong cách : Hiện đại / Công nghiệp

Loại không gian : Căn hộ

Tính năng độc đáo : Cải tạo căn hộ này dẫn đến một nội thất đẹp có tính năng cắt hình học.

Ngôi nhà tương tự : Ánh sáng ấn tượng của một căn hộ đen trắng ở Moscow

Một căn hộ trên tầng cao nhất nhìn ra Poznan, Ba Lan đã từng là một công trình xây dựng và không gian dang dở. Nhưng nó đã được biến thành một không gian công nghiệp hiện đại với những chi tiết táo bạo. Các nhà thiết kế đã làm lại bố cục để có ý nghĩa tốt hơn và tận dụng tất cả các cửa sổ xung quanh nó. Mục tiêu là có cái nhìn thoáng qua từ lúc một người bước vào căn hộ.

Mili Mlodzi Ludzie

Bố cục mới có một phòng khách và phòng ăn mở với tầm nhìn cửa sổ không bị gián đoạn trong góc của căn hộ. Một số yếu tố thô, công nghiệp được giữ lại làm tăng thêm sự quyến rũ cho không gian.

Poznan Apartment

Dưới đây là một cái nhìn gần hơn về cut-out hình học. Nó không đẹp sao? Các nhà thiết kế đã thêm một lớp thiết kế khác vào bên trong bằng cách trang bị các tủ tích hợp với mặt trước cửa hình học.

Poznan Apartment interior

Nhà bếp, phòng ghi-ta và phòng khách đều có thể được nhập từ hai bên. Điều này mang lại cho căn hộ một cảm giác mở và cho phép ánh sáng vào bên trong.

Poznan Apartment lobby

Cửa tủ giả đã được thêm vào để che giấu một bức tường bê tông lớn, với các đường cắt hiển thị thoáng qua của bức tường. Một kệ gỗ lót hoạt động như một cửa sổ phục vụ từ nhà bếp đến khu vực ăn uống. Bạn cũng có thể thấy ở đây có một cây đàn guitar trên tường. Mặc dù đàn guitar được lưu trữ theo cách này, nó cũng tăng gấp đôi như một trang trí.

Đọc thêm : Căn hộ gác xép công nghiệp hiện đại ở Ukraine

Poznan Apartment dining room

Phòng ăn nằm trong cùng một không gian với khu vực sinh hoạt và nhà bếp. Ngôi nhà được bao quanh bằng kính khiến nó trông trong suốt từ bên ngoài. Lưu ý rằng có nhiều đặc điểm hình học ở đây khen ngợi với các điểm cắt trong tủ.

Poznan Apartment kitchen cabinet

Điều tôi thích nhà bếp nhỏ gọn này là nó có mọi thứ người ta cần để chuẩn bị thức ăn, mà không cần sử dụng một không gian rộng. Nó cũng có một số cây trong đó mà tôi cho là thảo mộc.

Poznan Apartment kitchen

Mặc dù nhỏ, nhà bếp này hoạt động tốt cho các chủ sở hữu. Nó có nhiều không gian lưu trữ trong đó như ngăn kéo, tủ và kệ mở. Nó cũng tốt mà nó sử dụng gỗ cho kệ.

Poznan Apartment hall

Những gì bạn có thể thấy ở đây là hành lang dẫn đến phòng ngủ và các bộ phận khác của ngôi nhà. Ngoài ra còn có một cửa kính mở ra ban công và một cửa khác cho lối vào chính.

Poznan Apartment bedroom

Đẹp phải không? Mặc dù thiết kế tối thiểu của không gian, bức tường đặc trưng với một bông hoa lớn màu trắng làm cho nó trông rất nghệ thuật. Thật tuyệt khi căn phòng của anh ấy sử dụng kết hợp gỗ và màu xám đen.

Poznan Apartment bed

Một cái nhìn khác về phòng ngủ có cửa kính cung cấp lối ra ban công. Cũng nhìn thấy trong hình là một phòng tắm màu trắng. Phòng tắm này cũng được đặt bên trong phòng ngủ, nơi có vách kính cho khu vực tắm.

Poznan Apartment music room

Đây thực sự là một nghiên cứu nhưng nó hoạt động như một phòng guitar. Để đảm bảo rằng các khung cảnh sẽ không bị xáo trộn, hai bức tường làm bằng kính đã được thêm vào để các đường ngắm được giữ mở.

Bạn có thể nói gì về nội thất này? Nó không đẹp sao? Bạn có thể nhận thấy rằng Mili Mlodzi Ludzie đã thực hiện một thiết kế khác cho tủ bằng cách thêm các chi tiết cắt vào nó. Những người khác đang mở để có được một số mặt hàng từ nó trong khi những người khác có lưới che trên nó. Thiết kế của căn hộ là đủ để bổ sung cho sàn gỗ sồi tự nhiên, tươi tốt và mặt tiền hình học màu trắng của tòa nhà. Toàn bộ cái nhìn toát ra một cái nhìn dày đặc. Bằng cách này, nó kết nối nội thất của căn hộ với thành phố. Thiết kế nội thất này là một bằng chứng cho thấy không có gì sai khi là duy nhất. Trên thực tế, nhiều người sẽ ca ngợi sự can đảm của bạn vì sự khác biệt, giống như cách căn hộ Poznan này nhận được sự công nhận trên toàn thế giới vì thiết kế khác biệt của nó.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

 

Leave a Reply