Nội thất nhà bếp hiện đại sẽ thêm cá tính cho căn hộ của bạn

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà; chúng ta thường nghe những từ này khi mô tả về một không gian nơi chúng ta sử dụng để chuẩn bị thức ăn. Điều này đúng nhất là với những người yêu thích nấu ăn và chuẩn bị thức ăn cho bản thân hoặc cho cả gia đình họ. Trong các ngôi nhà hiện đại đặc biệt là trong nhà chung cư, nhà bếp đã được xác định. Bạn có thể thấy nó với tủ và bồn rửa tích hợp với vòi mà khá nhiều người nói rằng đây là đồ dùng nhà bếp. Trong một số căn hộ có thể nhỏ nhưng cũng có những căn hộ cung cấp một không gian rộng rãi cho tất cả các phòng. Nhà bếp hiện đại lớn hay nhỏ nên cung cấp sự linh hoạt và giải trí cùng một lúc. Đa năng để phục vụ như một khu vực ăn uống cho những lúc bạn cảm thấy giản dị và thân mật, và đủ để giải trí để phục vụ những lúc bạn mời khách nấu ăn cùng bạn hoặc giúp bạn ra ngoài làm việc trong bếp và vẫn có cảm giác vui vẻ mà không bị căng thẳng.

Nội thất nhà bếp hiện đại có thể mang lại sự lặp lại cho toàn bộ không gian, về cơ bản có nghĩa là sự nhất quán trong phong cách và thiết kế. Nó được tích hợp tốt và cho thấy sự thống nhất theo mọi nghĩa. Nó không nhất thiết có nghĩa – không có màu sắc, nhưng chủ yếu bạn sẽ thấy màu trắng, đen và xám là màu sắc thường được sử dụng cho loại phong cách này. Tuy nhiên, sử dụng màu sắc táo bạo trên đồ nội thất nhà bếp của bạn cũng có thể mang lại một phong cách hiện đại nổi bật cho nội thất của bạn. 20 đồ nội thất nhà bếp hiện đại bên dưới sẽ không chỉ làm cho nhà bếp của bạn phong cách mà còn cung cấp sử dụng tuyệt vời và cá tính cho ngôi nhà của bạn.

1. Căn hộ hiện đại, sang trọng của Victoria

Luxurious Condo-Modern Kitchen

Jason tủ tùy chỉnh tốt

Một sự kết hợp của vẻ đẹp phong cách và chức năng, nhà bếp mở này có tất cả các yếu tố hiện đại. Các tủ bóng trắng với các điểm nổi bật bằng thép không gỉ, kết hợp với tủ nổi bằng gỗ hồng sắc làm nhiệm vụ tự chọn cho khu vực ăn uống và lưu trữ cùng một lúc, giữ cho không gian này, ấm áp và khá tương lai.

2. Tủ trắng

Eisner Design

Thiết kế Eisner

Trong thiết kế nhà bếp chung cư hiện đại này, các tủ Ý phẳng, sắc nét, màu trắng được kết hợp với các thiết bị bằng thép không gỉ cao cấp. Nó trông gọn gàng và tối giản như vậy ngoại trừ màu sắc từ màn hình trái cây. Các đường nét sạch sẽ và sự xuất hiện đơn sắc của không gian mang lại sự rung cảm hiện đại.

3. Bếp nhỏ hiện đại.

Perdana Living

Sống Perdana

Một sự kết hợp của tủ phẳng và kệ mở trông tuyệt vời. Nó tạo cảm giác thoáng đãng và thoáng cho một không gian nhỏ. Điểm nhấn của tông màu gỗ làm tăng thêm sự ấm áp cho toàn bộ không gian hiện đại. Một quầy bar nhà bếp có thể tăng gấp đôi như một bàn ăn hoặc đảo bếp khi có nhu cầu.

4. IKEA

modern furniture cosk

IKEA

Trong một không gian hạn chế, thật tốt khi có nhiều chỗ để lưu trữ. Đồ nội thất khổng lồ với đôi chân thon thả, là một lựa chọn tốt. Giữ cho sàn nhà nhìn thấy tạo ra ảo ảnh nổi, làm cho căn phòng thoáng và mở. Nhìn vào giá đỡ trên các thanh phân, tủ bếp và xe đẩy nhà bếp – tất cả đều là thép không gỉ tạo ra sự cởi mở và cảm giác thoáng mát.

5. Bếp bền vững

Sustainable Kitchens

Bếp bền vững

Đây là một ví dụ về cách bố trí nhà bếp thân thiện với môi trường. Các tủ bảng phẳng, tủ gỗ sáng màu, mặt bàn bằng thép không gỉ, các thiết bị bằng thép không gỉ và một hòn đảo vững chắc với bánh lăn đều có chức năng và phong cách. Đảo di động có thể dễ dàng cất đi bất cứ khi nào bạn cần thêm không gian cho nhà bếp của mình.

6. Dự án đường cao tốc

High Street Project

Công trình RZOwens

Tôi yêu kết thúc màu xám đen của nhà bếp và tủ. Nó thực sự thiết lập giai điệu trong nhà bếp hiện đại này. Nó mang lại sự kịch tính và thú vị tương phản tuyệt đẹp với trần và tường trắng. Các ghi chú gỗ giữ cân bằng và mang lại sự ấm áp cho toàn bộ không gian làm cho nó mời. Kế hoạch tủ lên đến trần nhà là một cách hiệu quả để sử dụng không gian và bạn có thể phù hợp với nhiều lưu trữ hơn cho nhà bếp của bạn.

7. John Lively & Cộng sự

John Lively & Associates

John Lively & Cộng sự

Ghế đẩu có thể dễ dàng cất gọn khi không sử dụng là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang chọn một nhà bếp phong cách nhưng bị giới hạn về không gian. Trong nhà bếp hiện đại này, chức năng và phong cách đã được xem xét. Các tủ gỗ, mặc dù phong cách hiện đại mang lại sự ấm áp và đặc trưng. Đảo bếp hiện đại có bồn rửa và tủ với mặt bàn chắc chắn mang lại nhiều chức năng.

8. Nhà xây dựng David Wilkes

David Wilkes Builders

Nhà xây dựng David Wilkes

Các tủ màu xanh trứng của Robin có các đường ngang dài, rộng làm nổi bật các ngăn kéo tạo cho nó một cái nhìn mới mẻ và hiện đại. Bảng điều khiển nổi của bức tường phía sau và phần cắt ra tạo ra một tuyên bố nổi bật. Ánh sáng phù hợp làm cho nhà bếp hiện đại này ấm cúng và hỗn xược.

9. Nhà Mill Valley

Mill Valley House

Christopher C. Deam – Thiết kế và kiến trúc

Tôi yêu sự nam tính trong nhà bếp này! Các tủ bảng phẳng màu đen, vang vọng trên sàn nhà và đèn treo cho vay kịch tính cho toàn bộ không gian. Sàn lát đá, trần nhà màu trắng và ánh sáng lõm với giếng trời tròn giữ cho toàn bộ nhà bếp được chiếu sáng tốt và sáng sủa.

10. Arcos 3

Arcos 3

Schmidt

Màu xanh dương trong nhà bếp này mang đến sự hấp dẫn thú vị và sang trọng. Đảo bếp mở rộng được sử dụng làm bàn ăn với kệ mở để hỗ trợ là một giải pháp thông minh để tối đa hóa không gian bếp của bạn.

11. Thời trang đỏ

Fashion Red

Sykora

Nhà bếp này rất đẹp, hiện đại và cá tính! Không đề cập đến các chức năng mà bạn có thể nhận được từ các đồ nội thất nhà bếp, tất cả đều được thực hiện đến mức hoàn hảo.

12. IKEA

condo kitchen

IKEA

Gợi ý của màu vàng nắng này từ ghế quầy bar và tủ tường nổi, ngay lập tức tạo ra một tâm trạng vui vẻ! Các tủ sắc nét, màu trắng và đảo bếp mở rộng như một quầy bar hoặc bàn ăn ngay lập tức, tạo nên một cái nhìn đầy chức năng và gắn kết trong không gian tối giản này.

13. Bếp hiện đại.

modern furniture Karen Goor

Karen Goor

Đối với những nhà bếp có không gian quầy được che kín và các thiết bị gắn vào tường, một giải pháp tốt để giữ cho không gian không bị cồng kềnh là thêm một bộ bàn ăn phối hợp với bảng màu bếp để hòa trộn. Giống như trong bức ảnh này, màn hình phẳng tủ và các thiết bị được gắn chặt vào tường, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Thêm một hòn đảo mạnh mẽ và cồng kềnh sẽ chỉ chiếm chỗ không gian hạn chế.

14. Bếp

Kitchen modern furniture

Nội thất Jason Ball

Tôi yêu sự đơn giản và sạch sẽ của nhà bếp này. Sự hấp dẫn công nghiệp mang đến cho nó sự rung cảm hiện đại ngay lập tức, trong khi tông màu gỗ từ kệ mở và bộ bàn ăn mang lại sự ấm áp và ấm cúng.

15. E. Alameda

modern condo furniture

Nhiếp ảnh Teri Foteringham

Trong nhà bếp hình chữ U này, xe đẩy nhà bếp mang đến sự rung cảm hiện đại và nổi bật. Xe đẩy này phục vụ như một đảo bếp và khi kết hợp với phân thanh cũng có thể hoạt động như một thanh nhà bếp hoặc bàn ăn.

16. IKEA

modern furniture IKEA

IKEA

Nhà bếp màu nâu sẫm này toát lên sự cá tính và hấp dẫn. Các tủ bảng phẳng quyết định tâm trạng trong không gian này, trong khi các thiết bị bằng thép không gỉ mang lại hiệu ứng mát mẻ cho toàn bộ sơ đồ. Nó bằng cách nào đó minh họa một thiết kế công nghiệp làm cho nó mới mẻ và hiện đại. Đảo bếp với bồn rửa kéo dài để tạo ra một quầy bar hoàn hảo cho phong cách ăn uống trong nhà bếp.

17. Ảnh của Pixy

Photo By Pixy

Ảnh của Pixy

Đối với các căn hộ có không gian nhà bếp hạn chế, việc thêm tủ lên trần, kệ nổi trên tường và đồ nội thất có chân thanh mảnh cho phép bạn nhìn thấy sàn sẽ đi một chặng đường dài. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ nhu yếu phẩm nhà bếp và tiết kiệm nhiều không gian hơn.

18. Bếp sang trọng ở Luân Đôn

modern furniture

Alaris

Nhà bếp này là sang trọng hiện đại và sang trọng. Màu sắc rực rỡ của tủ phẳng mang đến sự rung cảm thú vị trong khi nốt gỗ tối màu làm tăng thêm sự ấm áp. Quầy bar bếp nổi tạo ra một sức hấp dẫn tương lai cho không gian này.

19. Ngôi nhà sân thượng Surry Hills

Surry Hills Terrace House

Kiến trúc sư Daniel Broe

Tôi yêu những kệ màu cam sáng trên tường! Nó mang lại niềm vui và tuyên bố táo bạo cho toàn bộ không gian nhà bếp. Kệ mở là tuyệt vời cho không gian nhỏ.

20. IKEA

IKEA modern furniture

IKEA

Đây là một trong những phong cách nhà bếp yêu thích của tôi ở đây trong danh sách của tôi. Chỉ có một cái gì đó về cái nhìn công nghiệp mang lại một sự rung cảm hiện đại. Các thiết bị bằng thép không gỉ kết hợp hoàn hảo với tủ màu xám kiểu dáng đẹp.

Tạo ra một không gian nhà bếp cá tính trong căn hộ của bạn, cho dù bạn có sự sang trọng của một không gian rộng lớn hay không. Tất cả bạn cần làm chỉ là tìm hiểu các yếu tố cơ bản của đồ nội thất nhà bếp hiện đại trông như thế nào. Nội thất hiện đại là tất cả về cái nhìn không khung, do đó tủ phẳng. Nếu bạn nhận thấy nó, tất cả các tủ hiện đại trông giống nhau. Nội thất nhà bếp hiện đại cũng có xu hướng yêu thích các đường sạch sẽ. Đường kẻ ngang và dọc là yếu tố phổ biến trong nội thất nhà bếp hiện đại. Nó cũng là về bảng màu đơn sắc và kiểu dáng đẹp. Điều quan trọng nhất là giữ cho nhà bếp của bạn được chiếu sáng tốt. Vì vậy, hãy chiếu sáng nhà bếp của bạn tốt. Và hơn nữa, bạn thực hiện tất cả các công việc chuẩn bị thức ăn trong bếp, vì vậy việc cung cấp cho nó lượng ánh sáng và độ sáng dồi dào sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply