20 chiếc ghế đệm trong bếp

Bạn chắc hẳn đã nhìn thấy những chiếc ghế nhà bếp làm bằng gỗ hoặc kim loại hoặc thậm chí là nhựa và có thể là một số trong những chiếc ghế này có đệm trên chúng. Và cũng có một số ghế đẩu nhà bếp không có đệm thực sự thoải mái, nhưng thỉnh thoảng, thật tuyệt khi biết rằng bạn đang ngồi xuống một chiếc ghế có đệm bởi vì trong tâm trí chúng ta biết rằng chúng thoải mái hơn hơn những ghế không có nó

Dưới đây là một danh sách 20 chiếc ghế trong nhà bếp rất dễ thương . Bên cạnh sự dễ thương, nó còn có vẻ thoải mái và thực sự lôi cuốn. Hầu hết trong số đó pha trộn với toàn bộ nhà bếp trong khi những cái khác thực sự nổi bật! Chọn một cái yêu thích và  trang trí ngay cho nhà bếp của mình nhé

Classic Traditional

LLC tinh chế

Đầu tiên trong danh sách là một nhà bếp màu trung tính đơn giản! Ghế bếp trông hơi độc đáo và vì chúng có thể gập lại được, nên sẽ dễ dàng thực sự di chuyển chúng xung quanh nhà và sử dụng chúng ở một nơi khác; ngay cả ở ngoài trời! Những chiếc ghế này trông thật ngoài trời và gọn gàng!

2. Công viên Lawrence đương đại

Lawrence Park

Nhiếp ảnh Leslie Goodwin

Thật là một đảo bếp dễ thương! Nó thực sự nhỏ và nó vẫn có thể chứa ba cái bếp! Tôi biết rằng chúng ta luôn thấy nhà bếp màu trắng và tại sao không? Có vẻ như luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để thực sự sơn nhà bếp màu trắng, và nhìn thấy nhà bếp này làm cho tôi nhận ra lý do tại sao mọi người thực sự chọn màu này.

3. Cottage sang trọng

Cottage Chico

LLC tinh chế

Chỉ nhìn ghế bình thường – cao hơn! Đó là những gì hầu hết các phân bếp là và điều này có vẻ thú vị đối với tôi – tất nhiên là theo cách tốt! Nhà bếp này rộng và chắc chắn cho phép một vài người ở đây cùng nhau chuẩn bị thức ăn và thậm chí ăn. Tôi biết rằng cái bếp nhỏ, vẫn còn, tôi nghĩ bạn luôn có thể thêm bàn ghế ở bên cạnh.

4. Bình minh thiên đường

Paradise Dawn

Công ty xây dựng Charles Clayton

Tôi nghĩ rằng đó thực sự là một bước đi tuyệt vời – nó tiết kiệm không gian và tạo ra một khu vực nhà bếp vui vẻ và tương tác. Ở đây, chúng ta thấy làm thế nào vải trên phân bếp bổ sung cho tất cả gỗ xung quanh nó.

5. Công viên đương đại

Parkside Contemporary

LLC tinh chế

Khi tôi nhìn thấy thanh bếp này với những chiếc ghế đẩu đó, tôi đã bị thổi bay! Tôi không thể nói rằng tôi là một fan hâm mộ của màu sắc được sử dụng cho chân của phân, nhưng thiết kế của nó chắc chắn là thú vị và thực sự gọn gàng! Tôi thích cách màu đỏ và cam thực sự thêm màu sắc cho combo trắng và xám này cho nhà bếp.

6. Ngõ Siesta

Siesta Lane

Lauren Brandwein

Nếu tôi không nhầm, những khu vực bếp này được làm từ kim loại rỗng. Điều tuyệt vời ở những chiếc ghế này là chúng dễ dàng mang theo vì chúng không nặng và thậm chí không có đệm, những chiếc ghế rất thoải mái.

7. Bếp Toronto

Toronto Kitchen

Nhiếp ảnh Leslie Goodwin

Những chiếc ghế trong bức ảnh nhà bếp này không gần lắm nhưng tôi thực sự muốn đưa nhà bếp này vào danh sách này vì không gian này chỉ đẹp. Các tủ màu xám và đảo bếp độc đáo (vì nó có màu sắc hoàn toàn khác với mọi thứ ở đây), trông thực sự tuyệt vời cộng với những chiếc ghế này trông thật gọn gàng – ngay cả từ góc độ này.

8. Nghệ thuật đương đại ở Carmichael

Artistic Contemporary

Nội thất tập trung

Hầu hết các phân bếp mà tôi đã thấy và thậm chí ngồi trong hầu như đều có hình dáng hoặc chất liệu giống nhau từ bất kỳ ghế hoặc phân bếp nào khác trên thị trường.

9. Eclectic thanh lịch

Elegant Eclectic

LLC giới thiệu

Những chiếc ghế này là những cái tốt đẹp trong danh sách này cho tôi. Cái này về cơ bản được bọc và tôi nghĩ rằng chúng thực sự gọn gàng. Màu sắc rất đẹp – tôi thực sự thích nó và chúng bổ sung tốt với màu của thanh bếp. Tôi biết rằng nó không thực sự rõ ràng từ bức ảnh này, nhưng bàn ăn được kết hợp với những chiếc ghế màu vàng mà tôi nghĩ là thực sự ngọt ngào!

10. Khu dân cư liên lục địa

Intercontinental Residence

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Các thiết kế của những chiếc ghế đẩu trong dinh thự liên lục địa đáng yêu này là một điều tuyệt vời! Thiết kế của chiếc ghế bằng cách nào đó có vẻ phổ biến nhưng màu sắc và chất liệu (đặc biệt là phần tựa lưng) trông khá đẹp và đặc biệt. Màu xám có thể là màu lý tưởng nhất được chọn vì đá granit mà chúng sử dụng cho khu vực quầy bar.

11. Danh mục đầu tư Midtown

Midtown Portfolio

Khu dân cư Brookfield Colorado

Những chiếc ghế bên đảo bếp / quầy bar rất có thể là gỗ. Tôi muốn đoán rằng thiết kế này là một phổ biến và điều thực sự làm cho nó đặc biệt đối với tôi là màu sắc tương tự như ghế ăn! Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để thực sự phù hợp với ghế của bạn ở nhà, nhưng hầu hết mọi người dường như sử dụng những cái khác nhau cho sự đa dạng.

12. Khu dân cư Back Bay

Bay Residenz

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Tôi thực sự đánh giá cao phân bếp hoặc phân thanh thực sự có phần còn lại và những thứ này là khá ngọt ngào!

13. Cuộc sống bên hồ

Lakeside Living

LLC tinh chế

Trừ khi đó là một chiếc gương bên dưới đảo bếp – có vẻ như những chiếc ghế ở đây ở phía đối diện giống như bàn ăn hoặc thứ gì đó. Đợi một chút, đây có phải là bàn ăn không? Dù thế nào đi nữa, nhà bếp này khá đáng yêu cùng với lối đi lớn cho giao thông và lưu thông phòng.

14. Khu dân cư đường phố

Brattle St

Thiết kế nội thất Terrat Elms

Nhà bếp này bằng cách nào đó trông giống như thiết kế nhà bếp trong tương lai tôi sẽ làm trong nhà bếp của chúng tôi ở nhà! Tôi thích thực tế là họ thực sự đã tạo ra một cấp độ cho những chiếc ghế mà họ chọn cho không gian này! Thiết kế này khiến tôi nghĩ rằng các chủ nhà không quan tâm đến phân bếp cao.

15. Cảng Sunrise II

Sunrise Harbor

Xưởng thiết kế Pila

Cách họ đặt quầy bar nhà bếp và bàn ăn là loại gọn gàng. Điều này có thể có nghĩa là chủ nhà thực sự có thể mời nhiều người hơn và ngồi bên quầy bar nhà bếp khi họ đang dùng bữa hoặc một cái gì đó.

16. Thương hiệu

Charles Clay

Công ty xây dựng Charles Clayton

Những chiếc ghế ở đây chắc chắn có vẻ ngoài của đồ nội thất trong một ngôi nhà bãi biển hoặc một cái gì đó. Tôi không thể chắc chắn rằng ngôi nhà này thực sự nằm cạnh bãi biển hay hồ nước, nhưng nó chắc chắn có một hào quang và bầu không khí tuyệt vời mà bất cứ ai cũng thực sự yêu thích và tận hưởng!

17. Căn hộ cao độ

Elevation Apartments

Carlyn And Company Inter + Design

Bếp này siêu dài! Nơi này thực sự có thể đi qua cho một biệt thự hoặc một ngôi nhà trang trại lớn (tất nhiên, thiết kế không nói là ‘trang trại’, nhưng tôi nghĩ bạn hiểu ý tôi khi tôi nói điều đó). Không gian trông tuyệt vời và chắc chắn tuyệt đẹp. Đường sạch sẽ và những thứ đắt tiền có thể nhìn thấy trong nhà bếp này mà tôi nghĩ làm cho cái này thực sự nổi bật!

18. Nhà lớn

Grand House

Thiết kế xanh Helen

Tôi yêu không gian mở trên quầy bar nhà bếp và thực tế là ngôi nhà này có giếng trời! Nói về ánh sáng thụ động và thông gió có thể có nghĩa là tiết kiệm năng lượng và một Trái đất Mẹ hạnh phúc! Ghế bếp ở đây trông gọn gàng và thực sự thoải mái, bạn có đồng ý với tôi không?

19. Phòng trưng bày Philadelphia

Philadelphia Showroom

Fretz

Chương trình đương đại từ Fretz mà tôi nghĩ là rất đẹp và ấm cúng. Cá nhân, tôi đã thấy các thiết kế nhà bếp thực sự đẹp và thậm chí gần hoàn hảo (đối với tôi), nhưng sau đó trông không đủ ấm cúng – trường hợp này nếu khác bởi vì không gian này vừa đẹp về thiết kế vừa ấm cúng.

20. Sự thanh thản

Clayton Cons

Công ty xây dựng Charles Clayton

Nhà bếp này có một màu đen và trắng đẹp mà tôi yêu thích. Nhà bếp này dường như là kết cấu duy nhất được thấy ở đây vì hầu hết mọi thứ ở đây trông đơn giản và đơn giản. Màu sắc và chất liệu của phân bếp trông dễ bảo trì – điều mà tôi nghĩ bất kỳ chủ nhà nào cũng thực sự thích.

Các thiết kế nhà bếp ở đây là đẹp và phân bếp bổ sung thực sự là quá đặc biệt ! Nếu ghế của bạn không có đệm, bạn luôn có thể mua bổ sung cho nó bất kì lúc nào. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply