Ngắm ngôi nhà bên hồ bơi ở West Hills có mái cong xanh

Thật thú vị khi có bể bơi của riêng bạn? Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đi xa để có được sự thư giãn mà bạn cần từ một hồ bơi. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể mời bạn bè của mình đến dự tiệc bể bơi!

Nhưng đó không phải là tất cả. Nó sẽ còn thú vị hơn nếu bạn có ngôi nhà bên hồ bơi của riêng mình! Một ngôi nhà có cấu trúc riêng biệt nằm cạnh hồ bơi. Và  có thể tắm ở đây, nấu ăn, ăn tối và nghỉ ngơi.

Nghe thật tuyệt phải không? Vâng nó hoàn toàn nhân đôi niềm vui! Bạn không cần phải đi vào nhà để tắm rửa. Điều này cho khách nhiều thời gian hơn để vui chơi và gắn kết với nhau.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ngôi nhà hồ bơi độc đáo có mái cong. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích thiết kế này!

Hãy tham khảo nhé

Địa điểm : Westlake Hills, Texas

Nhà thiết kế : Kiến trúc Murray Legge

Phong cách : Đương đại

Số cấp : Một tầng

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà bên hồ bơi có mái cong cũng là mái nhà xanh cùng một lúc.

Ngôi nhà tương tự : Bể bơi Nhà có phòng khách chìm

Kiến trúc Murray Legge đã thiết kế ngôi nhà bên hồ bơi này nằm ở Westlake Hills, Texas. Nó bao gồm một hồ bơi, spa và cảnh quan bậc thang. Thật tuyệt khi mái nhà màu xanh lá cây cũng có một số bông hoa làm tăng thêm vẻ đẹp cho cấu trúc. Nó cũng là một lời khen tốt đẹp cho cảnh quan của ngôi nhà bên hồ bơi.

Murray Legge Architecture

Nhìn thấy ở đây là bể bơi cạnh vô cực được bao quanh bởi một sàn với nhiều không gian để giải trí và thư giãn dưới ánh mặt trời. Hồ bơi có gạch lát sàn màu xanh làm tăng thêm sự hấp dẫn cho khu vực. Như đã thấy trong hình ảnh đầu tiên của tính năng này, hồ bơi có thiết kế đẹp mắt với các bước sáng tạo cho phép người dùng vào và ra khỏi bể bơi.

Pool House

Theo các nhà thiết kế, quy định che phủ không thấm nước và nước mưa trong thành phố rất hạn chế. Do đó, để làm việc theo hướng dẫn của thành phố, một mái nhà xanh đã được lắp đặt trên ngôi nhà bên hồ bơi.

Pool House window

Ngôi nhà bên hồ bơi có khu vực ăn uống ngoài trời trong nhà, đi kèm với nhà bếp cao cấp. Một phần của ngôi nhà bên hồ bơi có cửa sổ kính lớn trên đó làm cho nó hơi trong suốt giống như khu vực gần nhà bếp. Sẽ thật tuyệt khi được nhìn thoáng qua hồ bơi trong khi chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ ở đây.

Pool House green roof

Đường cong của mái nhà màu xanh lá cây cũng được phản ánh trong nội thất của ngôi nhà bên hồ bơi. Một trần nhà hình vòm giống như chiếc thuyền gỗ vang vọng những ngọn đồi hẻm núi xung quanh. Điều này cũng làm cho trần nhà cao hơn làm tăng thêm độ sáng của ngôi nhà bên hồ bơi.

Đọc thêm : Ngôi nhà hồ bơi giữa thế kỷ tuyệt đẹp ở Toronto

Pool House pool

Nội thất chỉ đơn giản với rất nhiều yếu tố bằng gỗ trong đó. Cửa gấp được sử dụng để mở nhà bể bơi đến bể bơi. Ngoài ra còn có một phòng tắm và một phòng tắm bên trong nó. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng có nhiều cửa sổ xung quanh ngôi nhà bên hồ bơi cho phép nhìn rõ khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Pool House fireplace

Ngôi nhà bên hồ bơi được kết nối liền mạch với khu vực ngoài trời. Ngoài không gian sống là một lò sưởi ngoài trời là nơi hoàn hảo để làm cho khách cảm thấy ấm áp. Sẽ thật tuyệt khi có những bữa tiệc trong khu vực này hoàn thành với tiệc nướng và đồ uống.

Pool House outdoor

Xung quanh ngôi nhà bên hồ bơi là một khu vực cảnh quan có bãi cỏ xanh và một số cây xanh. Bạn cũng có thể nhìn thoáng qua ở đây những viên gạch khảm được sử dụng xung quanh hồ bơi trên mặt đất. Cũng nhìn thấy trong hình là các bước dẫn đến khu vực hồ bơi được bao phủ trong cỏ.

Pool House steps

Vì ngôi nhà bên hồ bơi có độ dốc nhẹ, nên một hệ thống sân thượng bằng đá lơ lửng đã được sử dụng. Hình ảnh cho một cái nhìn gần hơn về hai cầu thang trong ngôi nhà bên hồ bơi. Hình ảnh phía trên là hình ảnh có thảm cỏ trong khi hình ảnh bên dưới là từ ngôi nhà chính dẫn đến ngôi nhà bên hồ bơi ở khu vực thấp hơn.

Kiến trúc Murray Legge đã thiết kế ngôi nhà bên hồ bơi này, nơi cũng có khu vực ăn uống và nhà bếp. Thiết kế của nó không chỉ đẹp mà còn bền vững. Bên cạnh kiến trúc của nó, cảnh quan xung quanh nó thêm vào sự hấp dẫn của nó làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Lưu ý rằng có nhiều loại cây xung quanh nó là sự sáng tạo được trồng ở các khu vực khác nhau. Tất nhiên, bản thân bể bơi cũng là một tính năng tuyệt vời! Bạn có muốn có một ngôi nhà bên hồ bơi trong nhà của bạn tương tự như ngôi nhà này không?

Leave a Reply