20 mẫu khu vực chỗ ngồi hồ bơi với đệm

Thêm ghế hoặc khu vực chỗ ngồi bất cứ nơi nào trong nhà tạo ra nhiều không gian để đi chơi hoặc gắn kết với gia đình và bạn bè. Mỗi lần như vậy, tôi nghĩ rằng có rất nhiều thiết kế ghế tuyệt vời ngoài kia và vấn đề là đến đúng nơi mà bạn có thể có được chiếc ghế mà bạn thực sự muốn; bởi bạn muốn có những người gần gũi nhất với bạn ngay cả khi bạn nghĩ rằng có những thiết kế đẹp hơn ở một số cửa hàng khác ở đâu đó.

Thuận lợi so với chi phí. Bạn thường chọn cái nào? Dưới đây là danh sách mà chúng tôi đã đối chiếu, về cơ bản xoay quanh các thiết kế ghế khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong không gian ngoài trời của bạn hoặc một cái gì đó xung quanh hồ bơi. Những chiếc ghế có thể là ghế phòng chờ trong khi một số ghế bành hoặc ghế sofa khá nhiều. Hãy kiểm tra chúng và trang bị cho mình nhé

1. Lạch Barton Hai

pool seating area

Thiết kế ngoài trời Austin

Bạn nghĩ gì về màu sắc được sử dụng với đệm trong khu vực chỗ ngồi ngoài trời này? Đối với một điều, chúng thực sự bắt mắt và chúng bổ sung tốt với màu sắc của bê tông nhìn thấy xung quanh không gian; và thực tế là có một vài cây ở đây, nó cảm thấy gần gũi hơn với Đất mẹ.

2. Bể bơi Dallas

pool design

Cảnh quan Bonick

Bây giờ với một không gian tuyệt đẹp như thế này, tôi rất thích nghĩ rằng chủ sở hữu nhà nên tận hưởng những bữa tiệc bể bơi. Tôi thích thực tế là họ đã sử dụng vải đệm tương tự như màu sắc được sử dụng trên gạch của hồ bơi quá; lối đi bằng gỗ thêm một hiệu ứng mạnh mẽ trong không gian ngoài trời này.

3. Ferret Maison Au Cap

seating furniture

Kiến trúc Eponyme

Tôi không thể nói chắc chắn rằng đây thực sự là một hồ bơi được tạo ra cho một ngôi nhà – bởi vì không gian này chắc chắn trông giống như có rất nhiều chỗ ngồi; nhưng nó có thể thuộc về một gia đình lớn. Cá nhân tôi thích thiết lập này mặc dù; Ngoài ra, thực tế là nơi này giống như được bọc trong các tấm ván gỗ khá tuyệt.

4. Đường dốc

outdoor area

Kiến trúc Rossington

Khu vực ngoài trời với một bể bơi này trông hơi giống một không gian cổ điển hoặc một cái gì đó. Việc sử dụng những viên đá nhìn thấy trên cầu thang và các bức tường của hồ bơi chắc chắn trông khá tuyệt vời. Sự lựa chọn ghế phòng chờ và ô bằng thép không gỉ là gọn gàng.

5. Lạch

cute lounge chairs

Michael Wolk Design Associates

Tôi đã thêm không gian ngoài trời này vào danh sách này vì những chiếc ghế salon dễ thương ở đây. Những chiếc đệm có vẻ hơi giống với cách làm thảm yoga – mỏng nhưng khá thoải mái; cộng với màu sắc là điều khá! Thêm bàn cà phê dễ thương vào không gian ngoài trời như thế này làm cho không gian đẹp hơn.

6. Nhà thủ công

indoor pool

Thiết kế Folio

Bây giờ, đây là một hồ bơi trong nhà; khác thường nhưng được thực hành. Cá nhân, nếu tôi có một hồ bơi trong nhà, tôi sẽ không muốn nó ở trong nhà vì tôi thực sự thích tắm nắng trong khi tắm nắng và tất cả những thứ đó; nhưng tất nhiên nơi này khá đẹp.

7. Ngõ đá cá voi

swimming pool

Thiết kế Eisner

Tôi nghĩ rằng tôi đã đặc trưng không gian này ở đâu đó, đôi khi trước đây; Tại sao không, phải không? Hồ bơi chắc chắn là đơn giản, nhưng khá lớn. Khung cảnh của ngôi nhà, những bụi cây dễ thương và những cái cây lớn trên nền là thứ tôi sẽ thích nhìn thấy hàng ngày.

8. Nhà đồi Anaheim

pool shape

Cathy Morehead

Một hình dạng mát mẻ cho một hồ bơi và tôi nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời! Công việc bằng đá được thực hiện xung quanh hồ bơi và nó chắc chắn trông rất đẹp và tuyệt vời. Tôi thích cách nhà Anaheim này có sân sau tuyệt vời để họ thưởng thức và có thể mời mọi người qua có nghĩa là họ cũng sẽ thích nó.

9. Ngôi nhà bãi biển II

rustic design

Thiết kế ven biển Bruce Palmer

Ngôi nhà này chắc chắn trông hơi mộc mạc vì tất cả các viên gạch được sử dụng ở đây. Một bể bơi tuyệt đẹp, bể sục dễ thương được bao quanh với những chiếc ghế salon có đệm – đây chắc chắn là một nơi tôi rất thích đi chơi và vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

10. Khu nhà ở Crosby

pool seating area

Kiến trúc sư Frederick + Frederick

Ngôi nhà Crosby này trông hơi đơn giản từ góc độ này nhưng chắc chắn là một không gian đẹp nói chung. Hồ bơi và đài phun nước độc đáo trong không gian này chắc chắn là một điều trị! Bạn nghĩ gì về không gian này?

11. Bella Vista

beach view

Dean Herald-Cán đá phong cảnh

Ở Philippines, có một vài khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng có tên Bella Vista – ý tôi là, tại sao họ không xem xét nó, phải không? Khi họ có quan điểm đẹp nhất để cung cấp cho những người thực sự sẽ đến thăm họ!

12. Lurrfield chính

pool furnitures

Apex Phong cảnh & Hồ bơi

Bất cứ nơi nào là nơi này, tôi chắc chắn muốn tôi có thể đến thăm nó. Khu vực này trông thật hoàn hảo – thật lạ mắt và đẹp điên rồ. Tôi khá chắc chắn rằng những người sống ở đây rất thích các đặc quyền của nơi này và rất thích chia sẻ chúng với người thân và bạn bè của họ thông qua các cuộc tụ họp hoặc các dịp đặc biệt.

13. Tòa án McCart

large front yard

Kiến trúc Rossington

Với một ngôi nhà tuyệt đẹp như ngôi nhà này, cộng với một sân trước rộng với hồ bơi mát mẻ, nó khiến tôi nghĩ rằng những thanh thiếu niên, hoặc thậm chí là cha mẹ sống trong ngôi nhà này sẽ có tiếng là tổ chức những bữa tiệc tuyệt nhất – trong nhà hoặc ngoài trời.

14. Khóa tu nho Napa

vineyards

Remick Associates Architects + Master Builders

Trong một vài bộ phim truyền hình hoặc phim mà tôi đã xem liên quan đến Thung lũng Napa – tôi nhận được sự ngưỡng mộ này. Những vườn nho bao quanh nơi này, những địa điểm tuyệt vời ở đó và những người xung quanh những khu vực này có vẻ ấm áp và yêu thương; có lẽ đó là loại rượu vang chạy trong huyết quản của họ, bởi vì nơi này chắc chắn nhận được rất nhiều tín dụng vì là một nơi tuyệt vời để ghé thăm.

15. Quả lê gai

trellises

Thiết kế ngoài trời Austin

Tôi luôn nghĩ rằng những chiếc lưới là đẹp; rằng chúng tuyệt vời cho các mái nhà của chúng ta, trong các khu vườn và tất nhiên là bởi các bể bơi hoặc sân hiên. Ở đây, chúng ta thấy rằng lưới mắt cáo bao phủ khu vực chỗ ngồi được thêm vào không gian ngoài trời này cho những người nằm dài bên khu vực hồ bơi và những người dự định bơi.

16. San Juan Capistrano

stunning villa design

Nhà xây dựng RKC Inc.

Ngôi nhà này trông là một biệt thự tuyệt đẹp với hồ bơi ngoài trời đáng yêu, nơi mọi người có thể thưởng thức những bữa tiệc bể bơi tuyệt vời. Hiệu ứng của lòng bàn tay và thực vật tạo ra một môi trường ngoài trời rất tự nhiên và tự nhiên; các đồ trang trí bằng gỗ ở đây thêm cảm giác thân thiện với môi trường.

17. Khu nhà ở Selah

large swimming pool

Kiến trúc sư Stuart Silk

Đây chắc chắn là một bể bơi lớn! Từ vẻ bề ngoài của nó, đây là một nơi tuyệt vời cho các bữa tiệc lớn – cho dù nó có liên quan đến bơi lội hay không. Khu vực rộng lớn cho phép chủ sở hữu nhà phục vụ khách cho những bữa ăn tuyệt vời trong khi hồ bơi lớn cho phép họ khuyến khích khách ngâm mình nhanh chóng.

18. Tortuga

country home

Thiết kế ngoài trời Austin

Bây giờ ngôi nhà Austin này chắc chắn là lý tưởng cho những mùa hè trong đó bạn chỉ muốn rời khỏi thành phố. Nhà ở nông thôn và ngoài trời tuyệt vời cho phép chủ sở hữu nhà thư giãn và vui chơi trong khi đi nghỉ ở một nơi họ cũng có thể gọi về nhà; thậm chí cho mùa hè

19. Vistas Las Palmas

modern design

Thiết kế Steven Cheroske

Đây là một cách hiện đại để đặt mọi thứ – bạn muốn đi chơi và thư giãn, tận hưởng khá nhiều hoạt động ngoài trời khi ở nhà. Ngôi nhà ở Vistas Las Palmas này chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để ở nếu bạn muốn thư giãn vào cuối tuần – một mình hoặc nếu không.

20. Ngôi nhà Palm Beach

pool seating area

Thiết kế dài

Đây là một khu vực chỗ ngồi tuyệt vời mà bạn chắc chắn có thể đi trước và ngủ. Nằm dài ở một nơi đẹp đẽ và thanh bình như thế này là điều xa xỉ mọi người sẽ thích. Khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển là một lợi ích bổ sung mà bạn sẽ nhận được khi bạn thực sự ghé thăm nơi này – họ gọi là thiên đường.

Leave a Reply