Bàn cà phê đẹp bằng gỗ vuông 20 trong phòng khách

Ccó rất nhiều thiết kế bàn cà phê trên thị trường rất đẹp và xứng đáng được chia sẻ cho các bạn. Tôi biết rằng bạn đã thấy những bàn cà phê có hình dạng và kích cỡ khác nhau, màu sắc, chất liệu và thậm chí cả kiểu dáng và những gì chúng ta có ở đây là những chiếc bàn cổ điển – vuông và gỗ.

Bên dưới đây là bàn cà phê bằng gỗ vuông 20 trong phòng khách là những thiết kế bàn cà phê cơ bản có thể không quá ấn tượng, đặc biệt là khi bạn không thích đồ gỗ nói chung, nhưng tôi muốn thay đổi suy nghĩ của bạn về điều đó bởi vì bàn cà phê trong danh sách này chỉ là dễ thương và được thực hiện tuyệt vời. Kiểm tra thiết kế của nó và chọn ngay cho mình 1 mẫu nhé

1. Anita

Jill Wolffs

Thiết kế nội thất Jill Wolff

Để khởi động danh sách này, những gì chúng ta có ở đây là một phòng khách đơn giản và ấm cúng từ Jill Wolff. Tôi thích không gian đó không được trải thảm nhiều, vì tin tôi đi – dọn dẹp sẽ là một cơn ác mộng. Bàn cà phê trong không gian này tương phản với màu của thảm và của mặt cắt (có màu tương tự), và tôi nghĩ nó thật ngọt ngào!

2. Khu nhà ở Barrie

Barrie Residence

Catherine Staples Nội thất

Một phòng khách trông cổ điển với ghế dài thoải mái và ghế bành và đồ nội thất và đồ trang trí màu trung tính nhất. Khi tôi nhìn thấy những cây nến trên bàn cà phê vuông, bằng cách nào đó tôi đã nhớ đến cái từ Người đẹp và Quái vật (sẽ sớm ra rạp).

3. Khu dân cư Ledge lưu vực

Basin Ledge

Dick Clark + Cộng sự

Tôi thích cách không khí của phòng khách này thật hấp dẫn. Với màu sắc của các bức tường, trần nhà và sàn nhà chống lại tất cả các đồ nội thất – tôi cảm thấy không gian này có thể vượt qua cho một quán cà phê hoặc một ngóc ngách thoải mái vì không gian này yên tĩnh và Zen.

4. Saltair

Brentwood Saltair

Thiết kế nội thất Jill Wolff

Khi tôi kiểm tra trang web của Jill Wolff, tôi đã rất ngạc nhiên với tất cả các thiết kế ở đó. Họ chắc chắn thúc đẩy cuộc sống thoải mái trong thành phố và cách khác. Thiết kế của họ làm cho cuộc sống gia đình có vẻ dễ dàng và lạnh.

5. Vòng tròn Bristol

Bristol Circle

Studio William Hefner

Nói về một không gian đương đại nhỏ. Hiện tại, ngôi nhà nhỏ là một loại hông và tôi nghĩ rằng ngay cả khi đây không phải là một ngôi nhà nhỏ, chúng ta có thể có một chút ý tưởng làm thế nào để trang trí một không gian nhỏ. Màu sắc hiện diện trong không gian này là một cặp khá quyến rũ và tôi nghĩ nó thực sự rất đẹp.

6. Đường Carmel

Carmel Street

Kiến trúc sư

Chúng tôi thấy rất ít phòng khách này nhưng tôi muốn bức ảnh này được đưa vào danh sách này vì thiết kế tuyệt vời mà chiếc bàn có. Màu sắc của chiếc bàn này rất đặc biệt bởi vì ngay cả khi nó thực sự hòa quyện với môi trường xung quanh, nó vẫn nổi bật. Giai đoạn = Stage.

7. Đường Clayton

Clayton St

Thiết kế nghệ thuật cho cuộc sống, Tineke Triggs

Phòng khách này trông vuông thực sự – giống như một khối lập phương theo nghĩa đen nhất của nó. Phòng khách là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trong nhà vì tôi thích những người bạn giải trí ghé qua và tôi nghĩ đó là không gian trong nhà mà mọi người đánh giá khi họ đến thăm ngôi nhà. Ý tôi là, có thể bên ngoài trông đơn giản hoặc rất kín đáo nhưng khi họ được chào đón bởi một phòng khách tuyệt đẹp, tuy nhiên nó đơn giản – đó là khởi đầu của một cuộc trò chuyện – ca ngợi hay nói cách khác.

8. Gác xép ven biển

Lisa Tharp

Thiết kế Lisa Tharp

Bộ bàn ghế đẹp, phòng khách đối xứng và hào quang rất nhẹ và êm dịu – có thể không phải là sự kết hợp lý tưởng mà mọi người muốn có cho phòng khách, nhưng tin hay không, tôi nghĩ đây là một không gian sống tuyệt vời có thể là chuẩn mực cho những gì một không gian sống nên được. Bảng màu khôn ngoan, tôi nghĩ rằng các màu trung tính ở đây chỉ là tuyệt vời.

9. Khu dân cư Madrone

Madrone Residence

Nhà xây dựng

Đây chắc chắn là một bàn cà phê lớn! Từ những gì tôi nhận thấy với bàn cà phê lớn, tất nhiên điều này không phải lúc nào cũng được, nhưng tôi thấy bàn cà phê lớn khi những chiếc ghế dài hoặc mặt cắt trong phòng khách thật dài và sử dụng một bàn cà phê nhỏ bằng cách nào đó sẽ khiến nó trông khó xử .

10. Khu dân cư Marin

Marin Reside

Kiến trúc sư Sutton Suzuki

Một phòng khách hiện đại, tối giản với một cái nhìn ngoạn mục ra ngoài trời! Cây cối, núi non và bầu trời có rất nhiều lời chào đến những người ngồi trong không gian sống này. Bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp bạn có thể nhìn thấy bên ngoài, màu sắc trung tính cho đồ nội thất và đồ trang trí tối thiểu làm cho không gian này thư giãn.

11. Ngôi nhà mùa hè Michigan

Michigan Summer

Đối tác thiết kế Tom Stringer

Ưa thích một ngôi nhà mùa hè cho gia đình bạn? Đây là một ví dụ về cách phòng khách của bạn có thể trông như thế nào. Ghế dài đầy màu sắc và ghế tay, gối ném sáng và vui vẻ và có màn sáng hơn! Đây về cơ bản là một ngôi nhà nơi bạn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau công việc, căng thẳng và cuộc sống thành phố nhộn nhịp.

12. Ngôi nhà cổ điển Mill Valley

Classic Cot

Thiết kế Heydt

Vải đầy màu sắc và in đã được chọn cho phòng khách này để làm cho nó truyền thống hơn và rất ấm cúng. Chỉ cần nhìn vào chiếc tủ bằng gỗ trên nền cho tôi cảm giác ớn lạnh vì không gian này giống với những ngôi nhà chúng ta có ở đất nước này với ông bà già của chúng ta, chỉ có điều này có một nét hiện đại hơn với nó.

13. Gác xép hiện đại

Modern Loft

Koo de Kir

Tôi thấy gác xép hiện đại này khá thú vị. Các mảnh đồ nội thất là duy nhất và rõ ràng được lựa chọn với các yêu cầu khá cụ thể. Tôi không thể nói chính xác điều này là gì bởi vì chúng hiện đại và bằng cách nào đó cổ điển, đặc biệt là với chiếc ghế trứng màu đen gần đèn công nghiệp nhất và máy đánh chữ và kính hiển vi cũ chắc chắn không phù hợp với cảm giác hiện đại với nó; nhưng bởi vì chúng đã được thêm vào trong một không gian đủ hiện đại cho thời gian của nó, tôi nghĩ phòng khách này làm mọi thứ có vẻ mát mẻ.

15. Đại dương

Oceano Brent

Thiết kế nội thất Jill Wolff

Nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống cho phòng khách của mình và vẫn khiến nó trông vui nhộn – hãy xem họ đã làm gì trên cái này. Mặt cắt có màu xám; một cái gì đó dễ dàng để duy trì và sau đó họ thêm gối ném in đầy màu sắc trên đó! Nhiều như mặt cắt có màu xám, màu tối nhất ở đây tương phản với nó là bàn cà phê.

16. Song song với biển

Parallel Sea

Cots

Nội thất pallet là một trong những mục yêu thích của tôi ở đây trong Home Design Lover. Chúng dễ thương, hoạt động và rất Trái đất. Công dụng và chức năng của chúng chắc chắn vượt quá những gì chúng tôi nghĩ rằng một vật liệu nhất định có khả năng. Đây vẫn là gỗ, vì vậy nó chắc chắn hoạt động cho danh sách này. Sự tương phản của bàn cà phê này và mọi thứ bên trong phòng khách này khá gọn gàng.

17. Chung cư Portland

Portland Apartments

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Đây là một bàn cà phê tương phản mọi thứ bên trong phòng khách này. Chà, ngoài tivi ra, đây là bàn cà phê và bàn bên đó có màu tối. Với tất cả mọi thứ ở trong không gian này, tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng đây thực tế là một căn hộ xinh xắn.

18. Rãnh rỗng

Preston Hollows

Dòng bạch kim của Mark Molthan

Bàn cà phê bằng gỗ ở đây trông rất mộc mạc và tôi nghĩ đó là những gì làm cho nó đặc biệt. Sự kết thúc của chiếc bàn này là giống nhau với các tủ cao ở mỗi bên của lò sưởi. Tôi cảm thấy như chúng ta có thể gọi phòng khách này là thế giới cũ vì vẻ ngoài và cảm giác của nó.

19. Khu nhà ở Sugar Bowl

Bowl Reside

Kiến trúc John Manvalco

Được rồi, tôi biết bạn có thể nói rằng bàn cà phê ở đây là hình chữ nhật – nhưng nhìn kỹ và bạn sẽ thấy rằng đây là hai bàn cà phê vuông đặt cạnh nhau trông giống như một hình chữ nhật. Cá nhân tôi thích ngôi nhà này vì tất cả các công việc gỗ đẹp được thực hiện cho nó. Từ sàn đến trần lên đến đồ nội thất.

20. Quán rượu

Tahoe Taverns

Thiết kế nghệ thuật cho cuộc sống, Tineke Triggs

Cuối cùng nhưng chắc chắn là ít nhất là một phòng khách dễ thương từ Tineke Triggs. Mặt cắt màu trung tính bổ sung tốt với bàn cà phê bằng gỗ với thép không gỉ cho chân đế và chân; và nếu bạn thực sự chú ý, các đồ trang trí ở đây có một chút cổ điển – thứ bạn tìm thấy ở chợ hoặc trong các cửa hàng tiết kiệm.

Đa số bàn cafe là những hình vuông lớn hơn những cái khác, tôi nghĩ rằng tất cả chúng đều thực sự có chức năng và phù hợp với không gian mà chúng được thêm vào. Nếu bạn thích những bàn cà phê khác hoặc muốn một cái gì đó khác, hãy làm ngay né

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply