20 mẫu bàn ăn đá cẩm thạch hình chữ nhật sang trọng

Khi nói đến bàn ăn, tất cả chúng ta đều biết rằng mỗi người trong số họ có thiết kế và phong cách khác nhau. Chúng cũng có thể được tạo thành từ các vật liệu khác nhau hoặc hỗn hợp như vậy. Một số chủ nhà thậm chí sẽ tùy chỉnh bàn ăn để phù hợp với phong cách, hình dạng phòng ăn và sự sẵn có của vật liệu. Nhưng thực tế có rất nhiều thiết kế bàn ăn mà bạn có thể chọn từ thị trường và chắc chắn, bạn sẽ có thể tìm thấy một thiết kế đẹp trong nhà bạn.

Những gì chúng tôi sẽ cho bạn thấy hôm nay là một danh sách các bàn ăn bằng đá cẩm thạch sẽ mang lại một sự hấp dẫn sang trọng cho không gian ăn uống của bạn. Khi nói về đá cẩm thạch, những gì bạn nghĩ đến là nó đắt tiền bởi vì nó thực sự đắt tiền. Mặc dù một số bàn ăn có thể hoàn toàn được làm bằng đá cẩm thạch, nhưng có một số bàn kết hợp các vật liệu chỉ đơn thuần là mặt bàn làm đá cẩm thạch. Bằng cách này, đồ nội thất trông thậm chí còn đẹp hơn và ít cồng kềnh hơn. Chúng ta hãy xem các bàn ăn bằng đá cẩm thạch hình chữ nhật dưới đây.

1. Khu dân cư Boxenbaum

Boxenbaum Residence

Kiến trúc sư Ehrlich Yanai Rhee Chaney

Bàn ăn này sử dụng mặt bàn bằng đá cẩm thạch với khung và chân bằng thép kim loại. Kết hợp với nó là những chiếc ghế ăn được thiết kế đẹp mắt.

2. Cắt tỉa hoàn hảo

Trimmed to Perfection

Anthony Wilder Thiết kế / Xây dựng, Inc.

Thật tuyệt khi sử dụng những chiếc ghế có hai màu cho khu vực ăn uống này có mặt bàn bằng đá cẩm thạch hình chữ nhật nằm trên chân gỗ.

3. Bàn ăn đá cẩm thạch Madrid

Madrid Marble Dining Table

Nhà thiết kế cẩm thạch

Bàn ăn này với bề mặt hoàn thiện bằng chất lỏng được làm bằng đá cẩm thạch và nhựa cho độ bền lâu hơn. Nó được hoàn thiện với một đầu màu trắng mờ, với một màu đen và trắng tương phản dọc theo các cạnh dài của bàn.

4. Bàn ăn hình chữ nhật Caprice Marble

Caprice Marble Rectangular Dining Table

Nội thất đầu tiên

Caprice là một bộ sưu tập Đá cẩm thạch đặc biệt có đồ ăn sang trọng và đồ nội thất không thường xuyên. Các mảnh thường xuyên sẽ mang phong cách xa hoa này vào không gian sống.

5. Nơi ở của Levin

Levin Residence

Kiến trúc sư thiết kế Ibarra Rosano

Một bàn đá cẩm thạch dài được sử dụng cho nơi ở hiện đại này. Ngoài cái bàn, tôi cũng thích những gì họ đã làm trên trung tâm và cả đèn hình nón.

6. Bàn ăn đá hoa cương Filippo 180cm

Filippo Marble 180cm Dining Table

Nội thất gia đình tinh thần

Filippo là một bộ sưu tập Đá cẩm thạch đặc biệt có đồ ăn sang trọng và đồ nội thất không thường xuyên. Các mảnh thường xuyên sẽ mang phong cách xa hoa này vào bất kỳ không gian sống.

7. Nội thất của Mỹ Dark Walnut Lucius

Furniture of America Dark Walnut Lucius

Sears

Bộ đồ ăn Dark Walnut Lucius là một món đồ phù hợp cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào. Mặt đá cẩm thạch chính hãng trưng bày màu ngà tuyệt đẹp tương phản mượt mà với lớp gỗ óc chó tối màu bóng mượt. Niềng răng góc đảm bảo một mảnh ổn định và an toàn trong khi chân táo bạo cung cấp hỗ trợ lâu dài. Ghế bọc da phù hợp làm tăng thêm sự hấp dẫn đương đại.

8. Bàn ăn cao cấp C3035 với mặt đá cẩm thạch

c3035 luxury dining table with marble top

Nội thất Fortune

Đây là một bàn ăn sang trọng với mặt đá cẩm thạch nổi bật với chân đế bằng đá chắc chắn bằng thép không gỉ. Nhìn tổng thể của nó là thực sự rất sang trọng.

9. Bàn ăn sang trọng kiểu Ý Bàn ăn bằng đá cẩm thạch

luxury Italian style furniture marble dining table

CBM Mart Limited

Một chiếc bàn làm từ đá cẩm thạch tự nhiên có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bảng này chắc chắn có một thiết kế phức tạp phức tạp.

10. Bếp Kew

Kew Kitchen

Nhiếp ảnh Alex Maguire

Những chiếc ghế thoải mái màu xám trong khu vực ăn uống này được kết hợp với bàn ăn bằng đá cẩm thạch trắng dài được trang trí với một trung tâm tuyệt đẹp.

11. Bàn ăn đá cẩm thạch trắng siêu hiện đại Seattle

Seattle Ultra Modern Ice White Marble Dining Table + 6 Dining Chair Set

Thiết kế Enzio

Bộ bàn ăn này chắc chắn sẽ tạo nên một tuyên bố thanh lịch trong khu vực ăn uống của bạn với sự hoàn thiện độc đáo của nó kết hợp các vật liệu tốt nhất để tạo ra bàn ăn hoàn hảo của bạn.

12. Hướng dẫn

Guitry

d.mesure – Elodie Sire

Thép không gỉ và đá cẩm thạch được sử dụng cho bàn ăn. Thật tuyệt khi nó được bao quanh với những chiếc ghế có thiết kế khác nhau.

13. Bàn ăn đá cẩm thạch Ipoh

Ipoh Marble Dining Table

Vua đá cẩm thạch

Một chiếc bàn đá cẩm thạch trông giống như một món quà được gói đẹp mắt với các điểm nhấn hoa văn, các cạnh cong và chân đế phù hợp cho một phong cách thanh lịch và thời trang.

14. Cody McBurnett

Cody McBurnett

Rikki Snyder

Tôi thích cách không gian này được trang trí từ các chữ lớn đến gương hình bầu dục. Và tất nhiên, chú ý việc sử dụng đá cẩm thạch hàng đầu cho bàn.

15. Bàn ăn của Isabella

Isabella Dining Table

Đặc sản Monarch Inc.

Làm trẻ hóa trải nghiệm ăn uống tại nhà của bạn với Bàn ăn bằng đá cẩm thạch hai tông màu tuyệt đẹp và mới mẻ này với chân đế màu đen thanh lịch mang đến sự quyến rũ hài hòa cho khu vực ăn uống của bạn.

16. Bàn ăn Moerlein

Moerlein Dining Table

Xưởng thùng đỏ

Thanh lịch, sạch sẽ và hiện đại trong thiết kế, bàn ăn này là một bổ sung kiểu dáng đẹp cho bất kỳ khu vực ăn uống trong nhà của bạn. Với lớp vỏ Dark Cappuccino, chân thon thẳng và mặt trên bằng đá cẩm thạch màu đen sẫm, chiếc bàn này là một chức năng. Ghép nối mảnh này với ghế bên phối hợp cho một nhóm tập hợp trong nhà của bạn.

17. Bãi biển Amagansett

Amagansett Beach Retreat

Nhà bếp và phòng tắm, Linda Burkhardt

Một bàn ăn dài tốt cho mười hai người đã sử dụng một chiếc bàn gỗ với mặt đá cẩm thạch. Bạn không thích tông màu đất ở đây à?

18. Bàn ăn chiều cao quầy Paddock

Paddock Counter Height Dining Table

Andover Mill

Bộ sưu tập Albion cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc ăn uống chuyển tiếp với những đường nét sạch sẽ, cổ điển, được chia tỷ lệ. Bàn ăn chiều cao bằng đá cẩm thạch này sẽ thoải mái chứa một gia đình 8 người.

19. Bàn ăn đá cẩm thạch Arriana

Arriana Cream Marble Dining Table

Sống Vida

Bàn ăn hiện đại này sẽ làm cho một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại vì thiết kế kiểu dáng đẹp của nó.

20. Nơi cư trú của Casey

Casey Key Residence

KDS Inter nội thất, Inc.

Chắc chắn, đôi mắt của bạn đã bị hút vào chiếc đèn chùm đính cườm nhưng hãy nhìn vào đồ nội thất được sử dụng ở đây đã thêm vào sự hấp dẫn sang trọng của khu vực.

Nhiều người trong chúng ta có thể nghĩ rằng bàn ăn bằng đá cẩm thạch thực sự giống nhau hoặc thiết kế của chúng giống nhau nhưng chắc chắn, sau khi xem danh sách này, bạn đã thay đổi suy nghĩ và bạn đã nhận ra rằng bàn ăn hình chữ nhật thực sự có nhiều kiểu dáng khác nhau và phong cách. Bạn cũng có thể tùy chọn bàn nào cho khu vực ăn uống của bạn. Bạn có thể lựa chọn những thứ được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch hoặc những vật liệu sử dụng hỗn hợp các vật liệu mà có thể sẽ làm nó thực sự hấp dẫn hơn. Hãy chọn bàn ăn bằng đá cẩm thạch hình chữ nhật ở trên hấp dẫn nhất và trang bị cho nhà bếp của bạn ngay nhé

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply