Bộ sưu tập những chiếc ghế xanh tuyệt đẹp trong phòng ngủ

Họ nói rằng có cây xanh trong nhà bạn khiến không gian bình tĩnh và thư giãn hơn – và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một danh sách sẽ có ghế xanh trong đó! Đây có thể là một điều nhỏ nhưng thực sự có thể đi một chặng đường dài bởi vì ngoài việc thêm hiệu ứng làm dịu vào không gian của bạn, về cơ bản, chúng còn thêm vẻ đẹp và sự quyến rũ ở bất cứ nơi nào bạn thêm chúng vào!

Dưới đây là danh sách 20 ghế màu xanh lá cây tuyệt đẹp trong phòng ngủ . Dù bạn có tin hay không, màu này có thể phù hợp với bất kỳ sự kết hợp màu nào bạn đã có, vì vậy, thêm nó vào phòng ngủ của bạn chẳng hạn có nghĩa là bạn phải thay đổi một vài thứ để thực sự điều chỉnh theo nó – hãy xem nhé

1. Hồi sinh Luxe của Đan Mạch

Danish Luxe

Thiết kế nội thất Garrison Hullinger Inc.

Những chiếc ghế đẩu dễ thương màu xanh táo này chắc chắn phù hợp với vải được sử dụng trên giường – từ đế của nó đến vải lanh. Tôi thích cách họ thực sự làm cho những chiếc gối đầy màu sắc và khăn trải giường màu xanh bạc hà hoạt động với toàn bộ bảng màu. Những chiếc ghế đẩu dễ thương đã thêm một gợi ý của vintage trong phòng ngủ này mà tôi nghĩ trông thật tuyệt!

2. Đại lộ 336

Coggan Crawford

Coggan + Kiến trúc Crawford + Thiết kế

Tôi ước rằng chúng ta có một bảng đầu đẹp hơn ở đây – giường trông vẫn ổn, nhưng tôi nghĩ nó có thể tốt hơn nếu nó thực sự có một bảng đầu lớn hơn (dễ nhìn hơn) để thêm một cái gì đó lên tường. Hình ảnh hoặc khung nhìn thấy trên tường trông đẹp nhưng vẫn còn – tôi nghĩ không gian này có thể tốt hơn.

3. Khu dân cư Mesa

Mesa Reside

Thiết kế nội thất Jessica Risko Smith

Đây là một phòng ngủ tối giản nhưng gọn gàng từ Jessica Risko Smith. Sự kết hợp màu sắc về cơ bản nhiều hơn trên các tông màu trung tính nhưng bằng cách thêm gợi ý của ghế màu xanh lá cây bơ, gối và những bông hoa đáng yêu ở bên cạnh đã mang lại cho phòng ngủ này một chút màu sắc nhưng rất nhiều tình yêu!

4. Nhà nghỉ mùa hè

Summers Lodge

Studio của J & O

Bạn nghĩ gì về việc có được màu sắc phù hợp cho giường của bạn và giọng nói hoặc ghế đọc sách của bạn? Phòng ngủ này về cơ bản là màu trắng – trông rất đáng yêu và chắc chắn thoải mái – và tôi nghĩ rằng màu xanh lá cây làm cho nó trông ấm cúng và bình tĩnh hơn. Hai điều mà bạn thực sự muốn và nhắm đến trong một phòng ngủ!

5. Một căn phòng với một Huế

Hartley Hill

Thiết kế đồi và đồi

Chiếc tủ màu xanh lá cây ở đây thực sự là tuyệt đẹp! Tôi thích cách nó nổi bật vì những bức tường tối – đó là màu đen! Tôi không chắc lắm, nhưng tôi nghĩ rằng không gian gần chỗ ghế, thực sự là một phòng tắm. Nói chung, tôi nghĩ phòng ngủ này có một sự lựa chọn màu sắc tuyệt đẹp – không quá nữ tính và chắc chắn không quá tối!

6. Britannia Mill

Britannia Mills

Kiến trúc Donald

Trong một phòng ngủ chủ yếu là màu đen hoặc trắng, thêm gợi ý của các màu khác (như trong trường hợp này, màu xanh lá cây) trong đó thực sự mang lại cảm giác sống động và hào quang hơn cho nó. Nhiều như một sự kết hợp đen và trắng là một sự kết hợp cổ điển, thêm các bit màu như trong đồ nội thất hoặc kiểu dáng, nó tạo ra một không gian tuyệt đẹp hơn.

7. Capistrano – Chim cút Tây

Capistrano Quail

Diamond Custom ngôi nhà, Inc.

Màu xanh lá cây ở đây rất đẹp – tôi nghĩ nó có màu ngọc lục bảo và trông nó thực sự sang trọng và tuyệt đẹp! Chiếc ghế bên cửa sổ và chiếc ghế đẩu vào ban đêm thật hoàn hảo! Bạn nghĩ gì về họ mặc dù?

8. Bảo tồn

The Preservers

Margaret Donaldson Nội thất

Màu sắc ở đây được thực hiện đơn giản – như với màu phòng, khăn trải giường và màu của ghế. Tôi cũng thích cách sàn cơ bản tương phản mọi thứ ở đây – những tấm gỗ thực sự đá, chúng phù hợp với mọi thứ và chúng luôn trông rất tuyệt.

9. Khu dân cư Bruce Avenue

Bruce Ave

Nội thất Martha O’Hara

Màu xanh đậm này khá thú vị và đẹp mắt – thật thú vị bởi vì nó thực sự tối như thế nào nhưng sau đó một lần nữa vẫn bổ sung cho toàn bộ bảng màu và nó hoàn toàn là một điều trị cho mắt. Nếu bạn nhìn thấy nó một chút rõ ràng, bạn có thể nhận thấy rằng giấy dán tường của bảng đầu trông hơi nữ tính, nhưng tôi thích nó!

10. Công việc sửa sang lại

Jobe Remodels

Kiến trúc & Thiết kế MQ, LLC

Vì vậy, đây là một chút của một phòng ngủ truyền thống với thiết kế của nó và đặc biệt là với khăn trải giường! Sự lựa chọn của vải lanh và các bản in ở đây là một chút nhiều nhưng sau đó, đây là những điều mà một số người thực sự yêu thích. Bạn nghĩ gì về thiết kế của các cửa sổ ở đây?

11. Ngôi nhà bãi biển Balnarring

Balnarring Bea

Nội thất Diane Bergeron

Phòng ngủ đẹp này trông thực sự thoải mái và tốt đẹp. Chúng ta chỉ thấy một phần của ngôi nhà nhưng chúng ta có thể thấy sự lựa chọn vải của họ đẹp như thế nào và đồ nội thất ở đây đẹp như thế nào. Ghế da màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời để thêm vào trong phòng ngủ màu trung tính này.

12. Hẻm núi Shady

Shady Canyon

Nô-ê

Ghế bành lớn, thoải mái, màu xanh lá cây trong phòng ngủ này trông thực sự đẹp. Chất liệu của chiếc ghế có vẻ hơi nhung và tôi nghĩ nó rất đẹp và nó thực sự phù hợp với băng ghế dưới chân giường dường như cũng được làm từ chất liệu mềm mượt.

13. Phòng ngủ màu trắng trong thành phố

Lewin Wertheimer

Lewin Wertheimer

Các điểm nhấn màu xanh lá cây trong phòng ngủ này là khá rõ ràng hơn trong hầu hết các phòng trong danh sách này. Lò sưởi lát gạch màu xanh lá cây và vải xanh lấy cảm hứng từ châu Á cho ghế bành thực sự rất đẹp. Chú ý phòng ngủ này trông giống như một cabin hoặc một ngôi nhà tách biệt với ngôi nhà chính.

14. Beach House Bridgehampton

House Bridge

Thiết kế Amy Lau

Với những phòng ngủ được chia sẻ giữa mọi người – việc tạo ra điểm chung có thể khó khăn, nhưng sau đó nếu những người sử dụng phòng ngủ nói trên có thể quyết định cách phối màu hoặc chủ đề, thì sẽ đạt được điều gì đó đẹp như thế này.

15. Nhà chuyển tiếp Vancouver

Vancouver Transit

Thiết kế Fina

Phòng ngủ này là một cái gì đó mọi người nên hào hứng – nó có một cái nhìn đẹp và hào quang; những món đồ nội thất và đồ trang trí tuyệt vời; thiết bị chiếu sáng tuyệt đẹp và một thiết kế chắc chắn tuyệt vời nói chung. Chủ đề là một chút nữ tính nhưng tôi nghĩ đây là những gì làm cho nó đẹp hơn nó đã có.

16. Nhà Denver

Denver Homet

Studio của J & O

Màu sắc phòng ngủ rất đơn giản và thậm chí đơn giản – nhưng sau đó thêm các sọc xanh in trên tường phía sau gối thực sự gọn gàng và nó thực sự bổ sung cho thiết kế hiện đại của ghế và phần còn lại chân. Chà, nó chắc chắn trông giống như màu xanh lá cây và màu xám trông rất hợp nhau.

17. Chung cư Weho

Weho Condoes

Nội thất công nhân Michelle

Làm quen với phòng ngủ này? Tôi biết tôi! Các bản in trên tường và trên giường và băng ghế dưới chân giường là thực sự mát mẻ. Tôi thích cách màn ngủ bằng cách nào đó phù hợp với khăn trải giường trên giường và về cơ bản mọi thứ ở đây chỉ hòa quyện với nhau.

18. Khu dân cư Santa Rosa

Rosa Reside

Nội thất Jennifer Robin

Tôi biết rằng về cơ bản đây không phải là một chiếc ghế – bởi vì nó trông giống như một chiếc ghế nhỏ hoặc ghế sofa nhỏ, nhưng điều này vẫn thuộc về gia đình ghế phải không? Màu sắc trông hơi giống với trang phục của một người yêu tinh và tôi nghĩ nó thực sự đẹp và vương giả ở đây.

19. Showcase San Francisco

Francisco Shows

Công ty Farallon

Đây là một phòng ngủ thú vị nói chung – chơi trên màu sắc và in trên đó thực sự là một cái gì đó; một cái gì đó tốt đẹp thực sự. Những chiếc ghế ở đây thật ngộ nghĩnh và độc đáo, những tấm màn và đề can thực vật khá thú vị – theo một cách tốt.

20. Quảng trường trung tâm

Palma Plazars

Kiến trúc sư Hugh Jefferson Randolph

Vì vậy, màu sắc của khăn trải giường trên giường là một chút kỳ lạ – tốt, thực sự nhiều màu sắc và sau đó đột nhiên, màu sắc của những chiếc ghế có vẻ hơi khác – bởi vì nó có màu xanh xanh hoặc một cái gì đó. Và có lẽ màu của ghế – có vẻ dễ bảo trì – và tất cả chúng ta đều muốn điều đó. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply