Ngôi nhà có hồ bơi tuyệt đẹp ở Toronto

Khi bạn có một hồ bơi trong nhà, bạn chắc chắn sẽ rất hào hứng dành thời gian cho nó nhưng bạn cũng muốn nghỉ ngơi và làm những việc khác trong khi gần vùng nước mát. Đó là lý do tại sao một số chủ nhà thêm một khu vực hồ bơi trong đó. Bằng cách này, họ có thể làm rất nhiều thứ khi ở trong bể bơi. Với một ngôi nhà bên hồ bơi, người ta không chỉ thư giãn mà còn có thể xem phim hoặc thậm chí ngủ khi cảm thấy mệt mỏi khi bơi lội. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng về một ngôi nhà bên hồ bơi, chúng tôi có một cái cho ngày hôm nay của bạn.

Chủ nhà có hồ bơi riêng và nhà ở hồ bơi thực sự là một món quà! Cũng giống như chủ sở hữu của ngôi nhà này nằm ở Toronto, Canada. Trong sân sau của họ, hồ bơi và ngôi nhà bên hồ bơi có thiết kế mang phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Một khi bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà bên hồ bơi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ghen tị với không gian. Hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây.

Địa điểm : Toronto, Canada

Nhà thiết kế : + tongtong

Phong cách : Đương đại

Loại không gian : Pool House

Tính năng độc đáo : Một ngôi nhà hồ bơi hiện đại tuyệt đẹp nằm ngay cạnh hồ bơi, được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt và có mọi thứ người ta cần để giải trí và thư giãn.

Ngôi nhà tương tự : Một ngôi nhà hiện đại bê tông cong ở Ấn Độ

Bạn có thể nghĩ rằng khu vực này là một ngôi nhà nơi bạn có thể tìm thấy các bộ phận hoàn chỉnh của một ngôi nhà nhưng bạn đã nhầm. Đây chỉ là một ngôi nhà bên hồ bơi nhưng nó giống như được thiết kế theo cách mà bạn có thể sống trong đó. Hồ bơi đang mời trong khi nhà bể bơi rất hấp dẫn. Tôi chắc chắn rằng bạn tò mò về những gì ngôi nhà bên hồ bơi này có thể cung cấp bởi vì với vẻ ngoài của nó, nó thực sự là một không gian tuyệt đẹp!

+tongtong Nhìn thấy ở đây là sàn của hồ bơi và nhà chính. Ngay bên cạnh khu vực hồ bơi là ngôi nhà bên hồ bơi với thiết kế khác biệt. Nó cũng trông rất mời. Ngôi nhà hồ bơi được kết nối với khu vực hồ bơi với sàn gỗ. Chú ý các loài mọng nước xung quanh góc của ngôi nhà bên hồ bơi. Nó không đáng yêu sao? Ngôi nhà bên hồ bơi có cửa kính và cửa sổ để ánh sáng tự nhiên chiếu vào khu vực.

contemporary pool house Trong nội thất, có một bức tường màu cam đậm dường như đóng khung bức tường trắng chứa các tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên đó. Bạn cũng có thể thấy ở đây một bức tường đá cũng có một lò sưởi hiện đại trong đó. Khu vực chỗ ngồi có một chiếc bàn gỗ dài được bao quanh bởi những chiếc ghế thoải mái.

Pool House Theo nhà thiết kế, tất cả các cửa sổ trong ngôi nhà bên hồ bơi đều được đẩy lên trần nhà để theo đường mái nhà, và cung cấp ánh sáng mặt trời trong khi cung cấp sự riêng tư cho khách. Bạn có thể thấy các cửa sổ văn thư ở đây mang ánh sáng vào không gian.

living area Thiết kế ghế khác nhau được thêm vào bên trong ngôi nhà hồ bơi. Bạn cũng có thể thấy trong không gian khái niệm mở rộng lớn này, một khối tủ độc lập xác định không gian mở và riêng tư.

Đọc thêm : Thiết kế ấn tượng của một ngôi nhà hồ bơi bằng kính và bê tông hiện đại ở Bỉ

cabinets Nhiều tủ màu đen từ trần đến sàn được sử dụng trong nội thất của ngôi nhà, nơi người ta có thể giữ một số thứ quan trọng. Bạn cũng có thể xem xét kỹ hơn về tấm thảm khu vực ở đây có một số chi tiết thú vị về nó.

wooden table Chiếc bàn gỗ lớn, được thiết kế bởi + tongtong là tâm điểm của không gian sống. Nó được làm bằng gỗ kỳ lạ được trục vớt từ Kênh Panama và nó có đế bằng khung thép hình học. Trên nó, bạn có thể thấy các thiết kế xe đồ chơi cổ điển đáng yêu cũng như sách bàn cà phê.

lights Đây là phía riêng của ngôi nhà bên hồ bơi có tủ và nó cũng là nơi hoàn hảo để khách thay đồ và tắm. Có một khu vực tắm ở bên cạnh và một nhà vệ sinh ở bên kia. Ở giữa là nhà vệ sinh.

guest house Điều làm cho khu vực này trông thú vị hơn là màu sắc. Bên cạnh bức tường màu cam, ánh sáng màu xanh của khu vực tắm và ánh sáng màu tím của khu vực nhà vệ sinh thêm màu sắc cho ngôi nhà bên hồ bơi. Và da bò đó cũng thêm một chi tiết đáng yêu.

Murphy bed Không gian cũng có thể được chuyển thành một bộ khách với một chiếc giường Murphy có thể gập ra khỏi tường. Vì vậy, nếu chủ nhà có khách trong nhà và họ cần thêm không gian cho khách, điều này chắc chắn sẽ hoạt động tốt. Đáng yêu đáng yêu đáng yêu!

Đây thực sự là một ngôi nhà hồ bơi rất đẹp! Bất cứ ai sẽ đặt mắt vào điều này sẽ thích sở hữu nó. Chỉ cần tưởng tượng có một khu vực chỗ ngồi, nơi người ta có thể xem TV và có được giải trí mà anh ta muốn. Ngoài ra, còn có một không gian riêng để tắm và thậm chí ngủ trên giường Murphy! 

Leave a Reply