25 mẫu bàn cà phê hình chữ nhật Ottoman trong phòng khách

Bạn có thể không vào bàn cà phê thông thường và có thể chọn một sự lựa chọn loại bàn cafe phong cách thích hợp hơn, danh sách bên dưới có khá nhiều cho bạn lựa chọn. Ottoman giống như bất kỳ đồ nội thất nào khác ngoài kia có hình dạng, kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng khác nhau – mặc dù ngày nay, chúng ta tập trung nhiều hơn vào những cái hình chữ nhật mà cả nhà thiết kế và chủ nhà sử dụng làm bàn cà phê thay vì ghế nhưng một con ottoman có thể được sử dụng như cả hai.

Dưới đây là danh sách các hình chữ nhật được sử dụng làm bàn cà phê của họ. Các đồ nội thất đẹp và chức năng được nhìn thấy trong các màu sắc và thiết kế khác nhau chắc chắn nắm bắt được vẻ đẹp của nó và chắc chắn bổ sung cho toàn bộ không gian mà chúng được đặt vào. 

1. Đại lộ

Avenue Brights

Thiết kế Kendall Wilkinson

Khi nói đến các tùy chọn thiết kế và trang trí, màu xanh và màu vàng thực sự hoạt động tốt, chỉ cần đảm bảo bạn đã chọn đúng màu. Phòng khách này chắc chắn rộng rãi và là một bước đi thông minh để sử dụng một chiếc ghế dài màu vàng để phù hợp với các bức tường trong khi những chiếc ghế dài màu xanh phù hợp với rèm cửa. Điều này chắc chắn hoạt động!

2. Đảo Balboa II

Island II

Thiết kế băng đen

Ottoman màu be này là đẹp và nó tương phản với màu xanh đậm của chiếc ghế dài. Chiếc ghế dài màu xanh chắc chắn trông thoải mái mặc dù màu thảm khu vực khác có lẽ có thể làm một hoặc hai mẹo.

3. Khu dân cư Belvedere

Belvedere Residences

Thiết kế nội thất ghế xanh

Chiếc ghế dài hình chữ nhật này chắc chắn trông tuyệt đẹp giữa màu sắc nhẹ nhàng của phòng khách này. Toàn bộ không gian được đặt ở một phía được chiếu sáng tốt của ngôi nhà và các lựa chọn màu sắc làm cho toàn bộ khu vực thậm chí rộng hơn và thư giãn hơn rất nhiều.

4. Khu dân cư Bunny Run

Bunny Run

Nội thất Martha O’Hara

Đây chắc chắn là một con ottoman hình chữ nhật lớn nhưng đối với một không gian phòng khách rộng, đây không phải là một ý tưởng quá tệ. Nếu bạn có bạn bè hơn, họ chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái. Có một bộ trống và guitar trong phòng khách không phải là bình thường đối với một số gia đình nhưng vì đó là nơi bạn bè và gia đình quây quần, nên chắc chắn có thể nằm trong danh sách đặc biệt dành cho các gia đình thiên về âm nhạc ngoài kia.

5. Thành phố Sống ở Brisbane

Brisbane City

Thiết kế John Croft

Các hoa văn màu hiện diện khắp phòng khách này mang lại cho căn phòng một cảm giác chiết trung. Các mảnh trang trí cũng là duy nhất và giúp nhìn hoàn chỉnh. Những chiếc ghế dài và ghế dài đơn giản được kết hợp với gối ném có hoa văn và được trải thảm trong khi những chiếc ghế in có gối ném màu đơn giản.

6. Nhà nghỉ Deer Valley

Deer Valley

Thiết kế nội thất Massucco Warner Miller

Nhà nghỉ này được sử dụng thiết kế chỉ với một vài màu sắc và hoa văn. Thiết kế của ottoman được bổ sung bởi thảm khu vực, ghế và thậm chí cả rèm và các mẫu gối. Các cửa sổ rộng cung cấp đủ ánh sáng vào phòng khách và rèm cửa lớn sẽ hoạt động độc đáo để điều chỉnh nếu cần thiết.

7. Tiếng Anh

English Tudor

Francesca Owings Thiết kế nội thất

Đây chắc chắn là một ngôi nhà đẹp và thiết kế nội thất là thứ bạn có thể thêm vào danh sách những ý tưởng khả thi cho ngôi nhà hiện tại hoặc tương lai của bạn. Phòng khách chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong ngôi nhà này nhưng hãy xem cách con ottoman bằng cách nào đó khớp với những chiếc ghế trong quầy và trong phòng ăn.

8. Khu dân cư đảo Harbor

Island Residences

Kelly Ferm Inc.

Ottoman hình chữ nhật này là một bóng tối màu xanh ô liu đẹp mắt trông rất đẹp trong không gian này và kích thước của nó phù hợp cho một phòng khách nhỏ như thế này. Trang trí và thiết kế là tối thiểu nhưng ý tưởng này chắc chắn có thể làm việc cho đơn vị căn hộ của bạn hoặc nếu bạn đang cố gắng tối đa hóa diện tích phòng khách nhỏ.

9. Hawthorne tại Point West

Point West

Francesca Owings Thiết kế nội thất

Đối với những người yêu thích tông màu trung tính và màu nude, đây là một ý tưởng phòng khách dành cho bạn. Màu sắc nhẹ làm cho khu vực này trông sáng sủa và sạch sẽ hơn rất nhiều trong khi lò sưởi tạo ra sự tương phản tốt và cảm giác ấm cúng cho khu vực này. Đồ trang trí bằng gỗ hoặc đồ nội thất cũng sẽ hoạt động tốt nếu bạn có kế hoạch thêm chúng vào phòng khách của bạn.

10. Khu dân cư đầm phá

Lagoon View

Kiến trúc Cumulus + Thiết kế LLC

Khung cảnh bên ngoài ngôi nhà này là tuyệt đẹp và thậm chí bên trong có rất nhiều thứ để xem. Tôi có thể không phải là một người yêu màu hồng, nhưng con rái cá màu hồng này là một sắc thái nhẹ và chắc chắn hoạt động tốt trong toàn bộ trang phục này. Lò sưởi chắc chắn làm cho phòng khách lớn này trở nên ấm cúng và thân mật hơn.

11. Tòa nhà nguyệt quế

Laurel Courts

Thiết kế nội thất Sisalla

Ngôi nhà này trông thực sự hiện đại với tất cả các lựa chọn màu sắc và hình dạng hình học. Các hình chữ nhật dài như hình trên ottoman, tivi và đi văng được cân bằng bởi các hình vuông của gương và bức tranh.

12. Meydenbauer ngụy biện

Meydenbauer Sophisticate

Thiết kế & dàn dựng nhà Andrea Braund

Phòng khách này có những mảnh đồ nội thất thú vị và lựa chọn màu sắc. Những chiếc ghế dài trông lập dị nhưng chắc chắn mát mẻ và những màu sắc tương phản với sự lựa chọn của ottoman. Ánh sáng cũng khá gọn gàng mà tôi nghĩ làm cho không gian này trở nên đặc biệt.

13. Glam hiện đại

Modern Glam

Nội thất Susan Glick

Đồ nội thất lớn nhưng dễ thương ở đây – từ mặt cắt, ghế tay tròn và ghế dài màu xanh hoàng gia tuyệt đẹp – ý tôi là, bạn có một không gian đẹp như thế này – một phòng khách đẹp? Tôi nghĩ rằng đó là một góc, nhưng tôi chắc chắn đây là một không gian đơn giản nhưng tuyệt đẹp để ở – thoải mái và xinh đẹp!

14. Nhà truyền thống N Tacoma

North Tacoma

Scott Neste | Chi tiết nhỏ Thiết kế nội thất

Lưu ý rằng hầu hết các ottoman trong danh sách này đều bị chần, có vẻ như thiết kế thông thường dành cho chúng, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy các thiết kế ottoman khác, ở đây trong Home Design Lover, trên các trang web khác hoặc trên các tạp chí. Tôi thích cách ánh sáng của con ottoman ở đây mà tôi nghĩ làm cho nó trở thành mảnh trung tâm hoàn hảo.

15. Phòng gia đình Bắc VA

North VA

Paula Grace Design, Inc.

Nếu bạn có thời gian, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu không gian sống trong danh sách này sử dụng hai ottoman làm bàn cà phê của họ để che đi khoảng thời gian chiếc ghế dài trong không gian nói trên. Trong phòng gia đình này, chúng tôi thấy rằng chúng tôi có một chiếc ghế dài, đó là lý do tại sao họ thực sự thêm hai ottoman cho chức năng đơn thuần của nó.

16. Khu dân cư xanh một cảng

Harbour Green

Gaile Guevara

Đây chắc chắn là điều mà chúng ta luôn có thể chú ý đến – một không gian đen trắng (hoặc có thể với một chút màu xám, ở đây và ở đó). Không gian sống này có đồ nội thất tối thiểu và hầu như không có trang trí ngoại trừ đèn đứng – nhưng thậm chí đó là thứ cần thiết trong không gian, vì vậy về cơ bản, không phải là một đồ trang trí. Chủ nghĩa tối giản tốt nhất của nó!

17. Trang trại On Point

Point Farm

John Milner Architects, Inc.

Ngôi nhà nông thôn mới này chắc chắn có rất nhiều thứ đang diễn ra – các công trình gỗ chắc chắn là điều họ nên tự hào vì nó thực sự gọn gàng; đồ nội thất và đồ trang trí ở đây có thể là tối thiểu nhưng tôi nghĩ rằng đây là những gì làm cho nó thực sự ấn tượng. Các không gian như thế này làm tôi nhớ đến các Ông bà của chúng ta thường sẽ có – tất cả đều tự nhiên, về cơ bản là bất cứ thứ gì có màu đen hoặc nâu.

18. Rockport, MA

Rockport MA

Nhiếp ảnh Yorgos Efthymiadis

Các bản in đầy màu sắc trên ottoman làm cho nó thực sự thú vị; bởi vì về cơ bản nó được bao quanh với đồ nội thất màu sắc đẹp và đơn giản – một chiếc ghế dài và hai chiếc ghế bành dễ thương – tôi nghĩ ngôi nhà Rockport này quá tốt! Có những bức tường trắng làm cho màu sắc ở đây thực sự nổi bật!

19. San Juan Capistrano

Juan Capistrano

Thiết kế nội thất Orange Coast

Thật là một không gian sống đẹp mê hồn! Chà, một ngôi nhà đẹp mê hồn cho vấn đề đó! Bộ phim đen trắng không bao giờ hết làm tôi ngạc nhiên, nhất là khi nó được thực hiện theo cách tinh vi và lạ mắt nhất! Ý tôi là phải không? Từ đồ nội thất đến đèn chùm hoành tráng – bạn thực sự có thể đòi hỏi gì hơn nữa? Thực phẩm hay rượu, có thể?

20. Đường mòn Sidell

Sidell Trail

Nội thất Martha O’Hara

Một phòng khách ấm cúng dễ thương được nhìn thấy trong bức ảnh này của Sidell Trail. Ghế dài và ghế bành màu trắng (hoặc trắng) tương phản tốt với màu của ottoman hình chữ nhật lớn và bảng điều khiển màu xám bên dưới tivi – tất cả đều chỉ ngọt ngào. Tôi cũng nghĩ rằng ý tưởng về không gian này có đủ không gian để đi bộ hoặc chạy xung quanh.

21. Thánh Luca

Luke Mews

Domus Nova

Tufted couch và ottoman mà chắc chắn là cả dài và thú vị. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con ottoman lâu như vậy và tôi nghĩ rằng cái này chỉ là hấp dẫn. Màu sắc và kết cấu nhìn thấy trong không gian này chỉ là ngoài lời nói, tôi yêu nó! Xem người điên tuyệt vời như thế nào có thể làm cho không gian của họ khi nó không rộng hoặc gì đó.

22. Hạnh phúc ngoại ô

Suburban Bliss

Thiết kế Parkyn

Tôi biết rằng nơi đó rất hiện đại và gọn gàng – nhưng tôi ước rằng không gian này cần thêm một chút màu sắc. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi yêu những người trung lập nhưng từ tên của ngôi nhà này, tôi ước rằng nó có một chút màu sắc – có thể là trên gối hoặc trên các kiểu dáng trên chiếc ghế dài.

23. Khu nhà ở Toorak

Toorak Residences

Nội thất Massimo

Thêm hai ottoman làm bàn cà phê làm cho không gian này vui hơn một chút. Đó là một ý tưởng hay vì chiếc ghế dài hơn một chút so với bình thường, vì vậy việc thêm hai chiếc rái cá nhỏ cho phép khách truy cập đặt đồ uống hoặc điện thoại của họ trên bàn trong khi trò chuyện và không có gì. Hàng tấn chỗ ngồi ở đây mặc dù.

24. Quảng trường Washington

Washington Square

Kiến trúc sư Verner

Một không gian sống màu trung tính với các bức tường, đồ trang trí và đồ nội thất. Tôi nghĩ rằng phần phù hợp và ottoman là tốt, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ được tốt đẹp để có được một màu khác nhau; vật liệu của ottoman chắc chắn là hoàn hảo! Tôi thích nó!

25. Bờ biển phía tây Victoria

Coast Victorian

Thiết kế Kendall Wilkinson

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một con ottoman trung tính hơi giống màu mocha thực sự bổ sung cho chiếc ghế màu xám và làm nổi bật chiếc ghế bành màu xanh bên hông. Nếu bạn để ý, màu sắc của các bức tường trong khu vực sinh hoạt này và trên vòm là thực sự gọn gàng! Ngoài ra, làm thế nào để bạn thích những bức ảnh đen trắng trên tường?

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply