20 phòng khách tuyệt đẹp với bàn cà phê kính vuông

20 phòng khách tuyệt đẹp với bàn cà phê thủy tinh vuông là một danh sách thú vị. Các không gian sống ở đây có nhiều kiểu khác nhau cho chúng ta thấy kính linh hoạt đến mức nào. Và nhiều như bàn cà phê tròn hoặc tròn phổ biến, sử dụng bàn cà phê hình vuông hoặc hình chữ nhật vẫn là một cái gì đó thiết thực để lựa chọn; Hãy cùng xem qua nhé.

1. Fulham

Fulham Family

KAV Luân Đôn

Đây là một phòng khách đẹp mà chắc chắn xứng đáng đứng đầu danh sách. Ngay cả khi phòng khách này trông thực sự đơn giản và đơn giản – vẻ ngoài và hào quang mà nó thực sự thể hiện là khá tuyệt vời – tinh tế, trưởng thành và sạch sẽ. Tôi thường không bao giờ gọi phòng khách sạch sẽ (vì tôi nghĩ đó là nhà bếp hoặc phòng tắm thường được gọi là sạch sẽ) nhưng tôi nghĩ rằng cái này trông giống như nó và không bị lộn xộn; Tôi thích nó!

2. Khu dân cư Greenbrier

Greenbrier Reside

Kiến trúc sư Domiteaux + Baggett, PLLC

Tôi nhớ đã thêm phòng khách này vào một danh sách về việc rút ottoman trước đây và tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi chúng ta thực sự thấy một bàn cà phê bằng kính bằng cách nào đó có thể được liên kết với các đồ nội thất khác. Tôi thích màu sắc trong phòng khách này – một chút nam tính nhưng thực sự có điểm nhấn.

3. Thuộc địa Hollywood Turnberry Ocean Thuộc địa

Turnberry Ocean

Nội thất DKOR Inc.

Nội thất DKOR thực sự có một trong những không gian sống tốt nhất tôi từng thấy. Có thể còn sớm để nói ít nhất vì có thể có nhiều không gian đẹp hơn được thiết kế bởi các nhà thiết kế khác nhưng tôi nghĩ rằng thật tốt khi nói ít nhất. Phòng khách này chắc chắn là một không gian sống hoàn hảo nằm trong danh sách này.

4. Biệt thự Mayfair

Mayfair Mansion

KAV Luân Đôn

Phòng khách màu đen và trắng này chắc chắn thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế mà không phải phòng khách nào trong danh sách này cũng có. Đồ nội thất và trang trí ở đây thật tuyệt vời và thời trang tuyệt đẹp mà tôi nghĩ rằng không gian này là hoàn hảo cho những quán cà phê và trà mà bạn thưởng thức trong tương lai với bạn bè của mình.

5. Thung lũng Mill

Mill Valleys

Thiết kế Urrutia

Phòng khách dễ thương ở Mill Valley này thật tuyệt vời! Không gian có thể không lớn nhưng có đủ chỗ ngồi, đồ nội thất đẹp và kiểu dáng sang trọng. Tôi yêu chiếc bàn bên tuyệt vời và thực tế là không gian nhỏ này có rất nhiều cửa sổ – cả về ánh sáng và thông gió.

6. Nam Yarra

South Yarrax

Nội thất Alexander Pollock

Những chiếc ghế cao đáng yêu trong ngôi nhà South Yarra đáng yêu này vừa độc đáo vừa chắc chắn đắt tiền (ít nhất là tôi nghĩ vậy); bàn cà phê thủy tinh lộng lẫy và thảm khu vực tuyệt đẹp là hoàn toàn tuyệt đẹp và tôi nghĩ rằng chúng thực sự là những mảnh tuyên bố phòng khách này chắc chắn tự hào có.

7. Bất động sản

Tillinghast Estate

Studio thiết kế YAWN, Inc.

Thật là một phòng khách trên trời! Màu trắng và màu xám tinh tế trong không gian này làm cho tất cả trở nên tuyệt đẹp và tinh tế hơn. Những đồ trang sức nhìn thấy ở đây như tấm gương lớn phía trên lớp phủ, chiếc bình lớn trên bàn cà phê thủy tinh quyến rũ và những thứ bên trong tủ ở hai bên lò sưởi thật tuyệt vời.

8. Montauk

The Montauk

Webb & Brown-Neaves

Hai bàn cà phê thủy tinh nhỏ được thêm vào phòng khách nhỏ nhưng sang trọng này. Bảng màu trung tính được chọn để sử dụng trong không gian sống này luôn là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời. Sử dụng một vài bàn cà phê nhỏ tạo nên một cái lớn và bằng cách nào đó làm cho nó trở nên dễ thương và độc đáo.

9. Phòng khách Western Springs

Debbie Basnett

Debbie Basnett, Nội thất hướng đạo cổ điển

Một phòng khách màu vàng và xanh tuyệt vời là một thứ luôn có thể cân nhắc đặc biệt là những lúc bạn đang suy nghĩ về bảng màu nào bạn có thể chọn nếu bạn muốn đạt được một cái nhìn sang trọng mà không quá cứng nhắc. Không gian đương đại này có thể có những thứ phù hợp để thực sự nổi bật.

10. Khu dân cư Amagansett 2

Paul Rice

Kiến trúc Paul Rice

Một mảnh đồ nội thất độc đáo, bàn cà phê ở đây chỉ là quá mát mẻ để bỏ qua. Các màu sắc được nhìn thấy ở đây – như màu nâu và màu trắng làm cho nó một chút truyền thống nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ! Đầu gạc phía trên lò sưởi có thể là những gì không gian này cần để cảm thấy một chút vào rừng hoặc giống như trang trại.

11. Canterbury

Canterbury House

Nội thất Alexander Pollock

Phòng khách này bằng cách nào đó có rất nhiều thứ đang diễn ra nhưng tôi nghĩ rằng ngay cả khi phòng khách này là một chút quá nhiều, nó chắc chắn trông ấm cúng và truyền thống làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn! Bàn cà phê có thể quá lớn, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết khi nào bạn cần!

12. Cư xá Chatham

Chatham Residence

Nội thất Kotzen, LLP

Tôi ước rằng chúng tôi có một bức ảnh gần hơn cho bàn cà phê tuyệt vời trong phòng khách này. Ý tôi là, thủy tinh đơn giản ở đây làm cho nó kết hợp tốt với đồ nội thất màu xanh và màu be, nhưng phần dưới cùng của bàn là tuyệt vời và dù đó có phải là một mảnh gỗ tái chế hợp pháp hay không, nó vẫn rất tuyệt.

13. Địa điểm Hampton

Hampton Place

Kiến trúc Michael Abraham

Lớp lót màu đen trên bàn cà phê thủy tinh là một điều tuyệt vời vì chúng ta biết rằng màu đen phù hợp với mọi thứ và trong trường hợp này, vì đồ nội thất có rất nhiều thứ đang diễn ra, bàn cà phê đơn giản nhưng thanh lịch pha trộn mọi thứ một cách hoàn hảo. Bảng điều khiển lớn xung quanh lò sưởi thật tuyệt vời và nó bổ sung tốt cho màu sắc của các bức tường và đồ nội thất.

14. Khu nhà lịch sử Aldine

Historic Aldine

Nội thất James Thomas

Một món đồ nội thất lớn – bàn cà phê bằng kính này chắc chắn hoàn thành vẻ ngoài mà phòng khách này đang cố gắng đạt được – hoặc ít nhất là duy trì. Vải được sử dụng trên tất cả các ghế bành ở đây rất hấp dẫn, đặc biệt là vải có màu tím hoặc thứ gì đó.

15. Biệt thự Kensington

Kensington Mansion

KAV Luân Đôn

Tôi yêu những bàn cà phê lớn trong biệt thự tuyệt đẹp này. Sự thật đơn giản rằng đây là một ‘biệt thự’ khiến nó trở nên thú vị và đáng xem hơn. Tất cả đồ nội thất ở đây trông chắc chắn sang trọng và tinh tế; màu sắc của các bức tường làm cho tất cả các đồ nội thất và vỏ gối phù hợp và nó quá mát mẻ.

16. New England Đương đại

England Contem

Kiến trúc & Nội thất LDa

Những chiếc ghế dài màu trung tính trong những phòng khách này chắc chắn làm rung chuyển bàn cà phê bằng kính ở giữa phòng. Những gì cá nhân tôi thích về bàn cà phê này là thiết kế hiện đại và chân dễ thương trên đó. Ngoài ra, phòng khách này có một lò sưởi tuyệt vời mà chắc chắn nổi bật.

17. Presidio Edwardian

Presidio Edwardian

Thiết kế Kendall Wilkinson

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng ở trung tâm của căn phòng là bốn bàn cà phê kính vuông đặt cạnh nhau để tạo thành một hình vuông lớn hơn. Những chiếc bàn cà phê bằng kính này làm cho nó trông giống như một món đồ nội thất tuyệt vời bổ sung cho tất cả các đồ nội thất khác xung quanh nó thực sự là một điều tốt bởi vì bất cứ khi nào chúng ta muốn trộn và kết hợp mọi thứ, chúng ta luôn cần những thứ trung tính xung quanh.

18. Chim cút Tây

Quail West

Diamond Custom ngôi nhà, Inc.

Bạn nghĩ gì về đồ nội thất phù hợp trong phòng khách của bạn? Tôi biết rằng tại một số điểm, chúng tôi muốn mọi thứ mạch lạc và tất cả những thứ đó nhưng bằng cách nào đó đồ nội thất ở đây được làm từ cùng một loại gỗ hoặc một cái gì đó – tôi không thể nói rằng tôi điên về thực tế đó nhưng nó chắc chắn vẫn trông khá tuyệt vời.

19. Căn hộ gỗ của St John’s

Wood Pent

KAV Luân Đôn

Một phòng khách tuyệt đẹp với một cái nhìn ngoạn mục của bầu trời. Với một phòng khách đẹp như thế này, tôi không nghĩ sẽ có vấn đề với những người đến hoặc khi bạn chỉ muốn hờn dỗi trong nhà và thưởng thức một bộ phim tuyệt vời – một mình hay nói cách khác.

20. Đường nước

Water Street

Studio thiết kế YAWN, Inc.

Để kết thúc danh sách này là một bàn kính lớn, những gì tôi nghĩ chắc chắn sẽ giữ một vài thứ cùng nhau đặc biệt là khi có khách xung quanh. Thực tế là có rất nhiều chỗ ngồi ở đây khiến tôi nghĩ rằng việc chọn chiếc bàn này là một lựa chọn hoàn hảo.

Những không gian sống tuyệt vời đã chọn sử dụng bàn cà phê bằng kính trong quảng trường chắc chắn có hiệu quả! Tôi biết rằng có lẽ chúng ta có thể chọn một cái gì đó khác biệt khi chúng ta tưởng tượng các tùy chọn khác. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời và tôi nghĩ chủ sở hữu cũng yêu thích chúng!

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply