Ghế băng 20 chỗ thoải mái trong phòng khách

Có một chiếc xích đu đặt ở sân sau của bạn khi còn nhỏ là một chuyện trong khi thực sự có một cái trong nhà bạn là một thứ khác. Danh sách mà www.fur.vn sưu tầm bên dưới có khá nhiều thứ mà mọi người có thể thực hiện bởi vì họ nghĩ rằng thật dễ thương khi mang ra ngoài trời – và tôi nghĩ rằng nó thực sự hoạt động với hầu hết các phần, nhưng sau đó lại trở nên kỳ lạ.

Cách mà những chiếc ghế xoay được kết hợp trong các thiết kế của phòng khách trong những ngôi nhà này thật ngọt ngào. Có một số phòng khách ở đây thực sự quyến rũ vì những chiếc ghế xích đu – bạn phải thực sự nhìn thấy những thiết kế ghế xích đu này và không gian chúng ở; chọn và yêu thích và cho tôi biết về nó.

1. Căn hộ trung tâm phía tây công viên

Central Park West

Kiến trúc Foley Fiore

Đây là thiết kế hiện đại nhất trong danh sách này, đó là lý do tại sao tôi thực sự thêm nó vào đầu danh sách này. Tôi nghĩ rằng màu sắc và chất liệu khá đẹp và phù hợp với toàn bộ không gian. Nếu có thời gian để kiểm tra trang web của nhà thiết kế ngôi nhà này, bạn sẽ thấy rằng có một chiếc xích đu khác ở cửa sổ bên trái – nói về sự đối xứng.

2. Núi sa mạc

Architec Tor

Kiến trúc sư, PC

Những chiếc ghế xích đu thật sang trọng! Họ thêm một chút quyến rũ mộc mạc cho ngôi nhà đáng yêu này. Sự kết hợp màu sắc mà họ có trên ghế và trong toàn bộ căn phòng khá thú vị và thú vị cùng một lúc. Tôi yêu kích thước của những chiếc ghế này bởi vì nó chắc chắn có thể vượt qua cho một chiếc giường ban ngày hoặc một cái gì đó tương tự.

3. Khu nhà ở thuộc địa Hà Lan

keyword

Wellborn + Wright

Đây là một cách tiếp cận ấm cúng để thêm một chiếc ghế băng trong phòng khách của bạn. Một vật liệu mây hoặc gỗ là lý tưởng và thêm gối màu sắc vui nhộn thêm vào sự quyến rũ của nó. Tôi nghĩ rằng hào quang đầy màu sắc của nơi này thật tuyệt vời và tôi nghĩ nghệ thuật được đánh giá cao ở đây.

4. Nhà tùy chỉnh Germantown

Germantown Custom

Xây dựng David Clark, LLC

Tôi nghĩ rằng ghế băng trong phòng khách này chỉ là thiên đường. Có lẽ bởi vì toàn bộ phòng khách thực sự trông giống như một thiên đường quyến rũ trên không gian trái đất cộng với họ đã thêm chiếc xích đu trắng này với những chiếc đèn chùm dễ thương và chiếc lồng ở bên cạnh – không gian này thật dễ thương!

5. Nơi nghỉ ngơi tại Hamptons Holiday House

2013 Holiday

Rikki Snyder cho Studio thiết kế Huniford

Đây là một phòng khách hiện đại với các yếu tố phù hợp với nó. Giường xoay tuyệt đẹp, ghế mây và đồ trang trí dễ thương và đồ nội thất thực sự là một cái gì đó. Rèm làm cho không gian này khá lấp lánh gọn gàng và lạ mắt – Tôi thích nó!

6. Bang Georgia

Minneapolis Georgian

Công ty Xây dựng Lind Nelson

Tôi thấy chiếc ghế băng này thực sự rất lớn – Tôi ngạc nhiên khi những sợi dây ở đây có thể thực sự giữ nó lại với nhau. Màu sắc của xích đu, tôi thực sự thích. Nó trung tính và nó bổ sung cho bảng màu mà không gian này có; cộng với nó tương phản với màu sắc của bộ bàn ăn – nó hoạt động.

7. Nhà tranh Muskoka

Muskoka Cottage

Lisa Stevens & Company, Inc.

Nếu bạn có một cái nhìn ngoạn mục về ngoài trời như ngôi nhà này, tôi nghĩ, bạn sẽ thêm xích đu ngoài trời – nghiêm túc! Nhưng sau đó, một lần nữa, mọi người có thị hiếu khác nhau và mong muốn khác nhau. Tôi may mắn khi thực sự nhìn thấy một chiếc ghế băng được làm đẹp như những chiếc này bởi vì tôi nghĩ chúng được làm đặc biệt cho ngôi nhà này và nó trông thật sang trọng – giống như hoàng gia sang trọng!

8. Khóa tu

Tinsley Construction

Xây dựng Tinsley

Ngôi nhà này có một chút cách tiếp cận truyền thống với toàn bộ thêm một chiếc ghế xích đu bên trong ngôi nhà. Họ bằng cách nào đó phù hợp với điều này với những chiếc ghế mây đen và vẫn có thể thực sự bổ sung cho cảm giác ấm cúng hơn mà ngôi nhà này thực sự có.

9. Nhà Robby Kelly

Robby Kelly

Bentley Tibbs, Kiến trúc sư AIA

Nếu những ngôi nhà của những người tôi biết có xích đu như thế này, tôi nghĩ rằng tôi nên xem xét sao chép thiết kế của họ, bởi vì rõ ràng, việc thêm những chiếc xích đu như thế này sẽ tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng hơn. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó có thể làm cho mọi người lười biếng hơn, tôi nghĩ rằng họ vẫn sẽ là một điều tốt bởi vì con bạn sẽ muốn ở trong nhà và thực sự lạnh hơn.

10. Bỏ đi

Hill Custom

Nhà xây dựng tùy chỉnh Brookes + Hill

Màu sắc của phòng khách này thực sự tươi sáng! Tôi yêu màu xanh lá cây, tại sao không – đặc biệt là màu này nhưng tôi nghĩ căn phòng này cần thêm một chút màu khác – như màu xanh hoặc đen để khuất phục màu sắc một chút. Các tấm trên tường trông thật dễ thương, tôi thích nó; Ngoài ra, tôi nghĩ rằng cửa sổ giống như con tàu ở bên cạnh cửa sổ thực sự là tuyệt vời!

11. Hội trưởng

Nilus Designs

Thiết kế Nilus

Tôi ước rằng tôi có thể có được một bức ảnh của chiếc xích đu này gần hơn một chút bởi vì tôi nghĩ rằng nó thực sự dễ thương. Tôi muốn nghĩ rằng khi họ xem xét cái góc nhỏ bên cửa sổ, họ thực sự đã lên kế hoạch thêm một chiếc ghế băng dễ thương như thế này.

12. Nhà Cameron Palmetto Bluff

Cameron Palmetto

Trình tạo tùy chỉnh Cameron

Khu vực chỗ ngồi này có tầm nhìn êm dịu nhất – rất nhiều cây cối và có thể là một ngọn núi gần đó. Tôi thích cách nhà thiết kế thực sự đảm bảo có những bức tường kính cho không gian này bởi vì sau đó, mọi người đi chơi ở đây thực sự có thể sử dụng hiệu ứng làm dịu mà cây cối mang lại cho con người – đặc biệt là rau xanh.

13. Fox River cổ điển

Fox River

Nhà xây dựng Gryboski Inc.

Ngôi nhà cổ điển dòng sông Fox này chắc chắn là một cổ điển – sự lựa chọn đồ nội thất, trang trí tối thiểu, lò sưởi ốp đá và vật cố ánh sáng mà họ thực sự chọn cho không gian này khá thú vị. Tôi chắc chắn thích thực tế rằng phòng khách này trong thực tế có đủ cửa sổ để mọi người ngắm cảnh ngoài trời.

14. Rừng hồ thiếu niên

Teen Retreat

Nhóm ABL

Tôi thấy thật kỳ lạ tại sao họ lại thêm chiếc xích đu phía sau đi văng, nhưng rồi một lần nữa, có một chút cove ở phía bên kia của phòng khách, tại sao lại thêm một chiếc xích đu dễ thương ở đó. Thêm túi đậu hoặc chỗ ngồi dễ thương như poufs có thể là tuyệt vời cho chỗ ngồi bổ sung đặc biệt là cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên của bạn.

15. Chinquapin

Summerour Architects

Kiến trúc sư mùa hè

Chiếc ghế băng này chắc chắn trông giống như một chiếc ghế dài thông thường mà họ đã thêm dây kim loại vào! Tôi không thấy có gì sai với nó nhưng tôi nghĩ rằng họ có thể đã trở nên xinh đẹp hơn bởi vì không gian mộc mạc này khá cần nó.

16. Nhà gỗ Grand Flüh

Chalet Grand

Nghệ thuật & Thiết kế STEINER

Chà, ngôi nhà này chắc chắn có đủ xích đu cho cả gia đình! Những chiếc xích đu này trông thực sự thoải mái và thư giãn vì hình dạng và chất liệu mềm mượt của chúng. Nếu bạn ngồi trong một trong những chiếc xích đu này, tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một giấc ngủ ngắn, thậm chí bạn sẽ không nhận ra.

17. Nhà hồ

Bartholomew Architect

Kiến trúc Scott W Bartholomew

Nếu tôi không nhầm, tôi nghĩ băng ghế xoay trong bức tranh này thực sự được làm bằng thép. Khá mỏng và có thể mang chắc chắn mang rất nhiều trọng lượng. Tôi thích cách nó được đặt một cách chiến lược ở góc với tất cả mặt trời nổ về phía nó. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ là tuyệt vời vào buổi chiều!

18. Ngôi nhà mơ ước của Acadiana St.

Jude Dream

Ngôi nhà của McLain, LLC

Cái góc dễ thương này chắc chắn trông giống như một thiên đường được gửi cho ngôi nhà này. Tôi yêu cổng vòm thực sự mở ra không gian nhỏ bé này với chiếc xích đu và kiểu dáng dễ thương mà chúng có ở đây. Nếu bạn chú ý đến đèn công nghiệp bên ngoài cổng vòm, tôi nghĩ nó chắc chắn làm cho không gian này thực sự đẹp.

19. Wabi Belguim

Wabi Belguim

Đậu lăng

Điều này có vẻ khá nhiều là chúng ta đang quảng bá chiếc ghế băng tuyệt đẹp này – nhưng tôi không hiểu tại sao không? Đây là một cú swing dễ thương khiến không gian trắng này thực sự có vẻ thú vị và vui nhộn hơn một chút. Nơi chiếc ghế thực sự treo cho không gian này một chút của một cái nhìn công nghiệp.

20. Phòng khách Ấn Độ ở Los Angeles

Tara Design

Thiết kế Tara

Cuối cùng trong danh sách này là một chiếc ghế xích đu trông xa hoa nhằm mục đích làm cho phòng khách Ấn Độ này thực sự tuyệt đẹp! Các chi tiết được sử dụng trên gối và kiểu dáng và chính chiếc xích đu là siêu ấn tượng và hợp pháp! Nếu điều này xảy ra là một quán bar Ấn Độ hoặc một cái gì đó, tôi nghĩ rằng tôi chắc chắn sẽ đi!

Chúng ta thường có một chiếc xích đu bên ngoài ngôi nhà của mình và tôi nghĩ rằng một khi chúng ta thực sự lớn lên, chúng ta có xu hướng bỏ lỡ những thứ như thế này và thật tuyệt khi mang chúng vào trong nhà để nhắc nhở nhưng đồng thời là một kỷ niệm về thời thơ ấu của chúng ta

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply